Đồ Đồng Mạ Vàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đồ đồng mạ vàng đang ngày càng được ưa chuộng trong 2 năm trở lại đây, được xem là những món đồ xa xỉ, được chế tác vô cùng tỉ mỉ với chất lượng đỉnh cao.

Thuộc dòng vật phẩm sang trọng, tinh tế và độ bền cao, đặc biệt là màu sắc đẹp vĩnh cửu bền với thời gian và không bị oxi hóa. Không hề quá khi nói rằng đồ đồng mạ vàng là những món quà tặng đẳng cấp, vô cùng ý nghĩa và rất sang trọng dành tặng cho đối tác kinh doanh nước ngoài, bạn bè, đồng nghiệp, biếu sếp, doanh nhân, lãnh đạo…..

Cam kết 100% sản phẩm đồng mạ vàng tại Sieuthidodong.vn được chế tác bằng đồng vàng, với quy trình đúc đồng truyền thống được truyền từ đời này sang đời khác, vật phẩm có đường nét hoa văn tinh xảo, điểm nhấn là phần mạ vàng ròng 18k, 24k cao cấp.

Có những loại đồ đồng mạ vàng nào?

Hầu hết các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ đều có thể mạ vàng, bao gồm có: tranh đồng, tượng, đồ thờ, quà tặng mạ vàng,….

  • Đồ thờ bằng đồng mạ vàng là vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong các gia đình, với rất nhiều loại sản phẩm như:: bộ đỉnh đồng tam sự hoặc ngũ sự, mâm bồng, bát hương, ống hương,…
  • Tranh đồng mạ vàng cũng là món đồ phong thủy trang trí đặc sắc cho ngôi nhà của gia chủ, với các loại: tranh mã đáo thành công, tranh đồng quê, tranh tứ quý, tranh thuận buồm xuôi gió,..Đây cũng là những món quà mừng khai trương của hàng, tân gia, quà cuối dịp cuối năm.
  • Ngoài ra các món đồ mỹ nghệ mạ vàng thường thấy trong chùa chiền, miếu gồm có: tượng đồng, trống đồng, …
  • Quả là sự thiếu sót khi không kể tới các loại vật dụng trang trí mạ vàng, đồ phong thủy, quà tặng như là: linh vật 12 con giáp mạ vàng, tỳ hưu, tượng quan công,…