Tượng Đồng

Hiển thị 1–16 của 119 sản phẩm

Tượng Đồng phong thủy là vật phẩm trang trí thường thấy ở nước Việt Nam ta, thường được đặt ở phòng làm việc, phòng khách, ở cơ quan công ty, hay những không gian thờ cúng như đền chùa, phòng thờ.

Các sản phẩm Tượng được đúng bằng đồng cũng đã có từ lâu đời, tuy nhiên phải cho tới hơn chục năm trở lại đây mới thực sự phổ biến, khi mà kinh tế nước ta khá giả hơn và nhiều khách hàng có điều kiện bắt đầu tìm mua những pho tượng phong thủy bằng đồng.

Trên thị trường hiện nay đang chia thành các dòng tượng là: Tượng Phật – Tượng Chân Dung – Tượng Mỹ Nghệ và cuối cùng là Tượng nhân vật danh tiếng ( Bác Hồ, Quan Vân Trường, Khổng Minh,…. ) .

Các sản phẩm đạt tới độ tinh xảo cao, khi các đường nét hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Đồng thời cũng có nhiều chất liệu đa dạng gồm: Đồng đỏ, đồng thau, khảm tam khí , khảm ngũ sắc, Tượng dát vàng ,….

Sieuthidodong.vn cũng nhận đúc theo yêu cầu của đền chùa, các gia đình, công trình quốc gia.  Kích thước và mẫu mã sẽ được thiết kế cho tới khi khách hàng ưng ý.