Hoành Phi Câu Đối

Hiển thị 14 sản phẩm

Hoành phi câu đối là 1 biểu tượng mang nét đẹp văn hóa truyền thống người người Việt Nam. Với ý nghĩa như những lời răn dậy của cha ông dành cho các con cháu. Và để ghi nhớ công ơn của những bậc tiền nhân. Trong đó:

+ Hoành phi là tấm biển hình chữ nhật ngang, được làm bằng đồng. Và thường sẽ được treo ở bàn thờ gia tiên, treo tại đình chùa,…

+ Câu đối là 2 vế đối nhau có ý nghĩa để hợp thành 1 câu đối hoàn chỉnh. Câu đối được đúc trực tiếp trên 2 tấm biển hình chữ nhật đứng, được làm bằng đồng.

Hiện nay, Website sieuthidodong.vn đang cập nhật nhiều mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng, những bức đại tự đẹp nhất trên thị trường hiện nay, quá tuyệt vời để treo tại bàn thờ tổ tiên. Đây cũng là những vật phẩm có thể dùng để cung tiến rất tốt.

Các mẫu hoành phi câu đối đa dạng chữ hán , chữ việt và chữ nôm với những kiểu mẫu mã kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho không gian trong nhà trở nên đẹp nhất.

100% sản phẩm Đồ thờ cúng bằng đồng được đúc thủ công tại làng nghề Đúc đồng Đại Bái, với chất liệu đồng thau hoặc đồng đỏ nguyên chất.

Những mẫu đồ thờ phổ biến hiện nay gồm:

+ Bộ Ngũ Sự , bộ Tam Sự bằng Đồng

+ Đỉnh đồng – Đỉnh thờ cúng

+ Lọ hoa đồng – Lọ Lộc Bình bằng Đồng

+ Bát hương – Bát nhang thờ cúng

+ Đèn thờ bằng đồng – Đèn dầu

+ Lư Hương thờ cúng bằng đồng

+ Ngai Chén – Đài Thờ – chóe thờ

+ Đúc Chuông Đồng