06 mẹo Hóa giải vận xui trong kinh doanh, công việc hiệu quả nhất

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn con đường mà mình sắp đi qua sẽ được thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, không phải con đường nào cũng bằng phẳng, cũng như con người ta không phải lúc nào cũng toàn gặp được may mắn, phúc lành.

Trong cuộc đời mỗi con người, hầu như ai cũng vài ba lần bị vận xui đeo bám và nếu không hóa giải, rất có thể bạn sẽ mất tất cả vì nó. Vậy làm thế nào để hóa giải vận xui khi bạn bị nó đeo bám? Sau đây, xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu.

Vì sao trong kinh doanh phải hóa giải vận xui?

Người xưa thường có câu “ họa vô đơn chí” có nghĩa là họa không đến một mình. Trong kinh doanh, khi gặp phải vận xui, có lẽ bạn sẽ không chỉ mất tiền 1 lần mà có thể mất tất cả. Vận xui này thường đi cùng vận xui khác và vận xui tiếp theo có thể ảnh hưởng nặng nề hơn, làm bạn mất nhiều tiền bạc hơn vận xui mà bạn đang gặp phải.

Chính vì thế, khi gặp phải vận xui đeo bám, bạn nên tìm cách hóa giải ngay để không vướng phải những vận xui lớn hơn.

Ngoài ra, người ta còn có câu “ bĩ cực thái lai” có nghĩa là sau cực khổ sẽ là thái bình. Suy rộng ra, nó còn có nghĩa là sau khi họa qua đi, con người ta sẽ được hưởng phúc. Vì vậy, việc hóa giải vận xui còn là cách để con người ta đón phúc lộc đến với công việc kinh doanh. Nếu không hóa giải vận xui sớm, có thể phúc sẽ không đến hoặc khi đến được với cửa hàng, phúc lộc ấy có thể đã hao hụt đi rất nhiều

Một số cách hiệu quả để hóa giải vận đen trong kinh doanh 

Hóa giải bằng một vài nguyên liệu đơn giản 

Với một số vận xui nho nhỏ, các bạn có thể sử dụng một vài nguyên liệu đơn giản trong cuộc sống để xua đuổi vận xui đó đi. Ví dụ như khi gặp phải vía đen vào buổi sáng, bạn có thể sử dụng một vài tờ giấy trắng để đốt vía đen đó đi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể rắc muối trước cửa nhà, đốt là ngải cứu, lá bưởi hay xông trầm hương trong cửa hàng để xua đuổi tà khí, tránh bị vận đen đó ám. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể hóa giải được những vận đen nhỏ, ảnh hưởng ít đến công việc kinh doanh. Ưu điểm của nó là bạn có thể thực hiện nó hàng ngày và chi phí thấp.

Hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng vật phẩm phong thủy 

Các vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc, giúp hung hóa cát là một trong những phương pháp hóa giải vận xui được sử dụng nhiều nhất trong kinh doanh. Người ta quan niệm rằng, các vật phẩm phong thủy này có quyền năng lớn, giúp cho vận xui hóa thành vận may và ít nhất là có thể hạn chế tới mức thấp nhất ảnh hưởng của vận xui đến công việc kinh doanh của cửa hàng.

Thông thường, người ta thường sử dụng những vật phẩm phong thủy như chuông gió, gương bát quái để treo trước cửa hàng nhằm ngăn chặn tà khí và ma quỷ đi vào phía trong cửa hàng gây ra vận xui. Đối với phía trong cửa hàng, người ta thường trưng bày một vài vật phẩm như quả cầu đá phong thủy, tượng kỳ lân, tượng tỳ hưu, tượng cóc thiềm thừ, tượng mèo thần tài để hút tài lộc và hóa giải hung sát khí.

Đặc biệt, chủ cửa hàng kinh doanh có thể sử dụng những bức tượng như tượng Đức Phật, tượng Quan Công, tượng sư tử,… để xua đuổi hết mọi ma quỷ, tà khí đang quầy nhiễu, gây ra vận xui cho công việc kinh doanh, bởi đây là những nhân vật có quyền phép rất lớn, khiến ma quỷ rất sợ hãi, không dám lại gần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số loại cây có tác dụng trừ tà và trưng bày chúng trong cửa hàng để hóa giải vận xui như cây kim tiền, cây kim ngân, cây phát lộc,… Nếu phía trước và phía sau của cửa hàng có không gian trống, hãy đặt 1 cây khế trước cửa và 1 cây dâu tằm phía sau cửa hàng để tác dụng trừ tà, hút tài lộc được tốt nhất.

Hóa giải bằng cách cúng bái 

Đối với những đại họa mà những phương pháp trên không thể hóa giải hoặc không hóa giải triệt để được, chủ cửa hàng cần sử dụng đến những biện pháp tâm linh như mời thầy phong thủy có tay nghề về cúng trừ tà, xin bùa chú ở những đền chùa linh thiêng về treo trong cửa hàng.

Quan trọng hơn, trong cửa hàng, bạn nên lập bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa và tiến hành thờ phụng hàng ngày. Các vị thần này sẽ phù hộ độ trì cho công việc kinh doanh của cửa hàng ngày càng phát đạt và hạn chế tối đa vận xui cho cửa hàng.

Hóa giải vận xui bằng cách làm ăn lương thiện 

Điều cốt lõi nhất để hóa giải vận xui trong kinh doanh là hãy làm ăn lương thiện. Nếu bạn làm ăn lương thiện, phúc khí sẽ tự động được sinh ra, trong khi tà khí sẽ tự động bị tiêu tán. Nếu chẳng may gặp phải vận xui, bạn cũng sẽ nhận được sự che chở từ các thần linh.

Ngược lại, nếu bạn làm ăn phi pháp, bất nhân, buôn gian bán lận thì sớm hay muộn cũng sẽ gặp phải đại họa, bị quả báo và khi đó, sẽ không có vị thần linh nào che chở, bảo vệ và giúp bạn hóa giải vận xui.

Hóa giải vận xui trong công việc như thế nào?

Cách hóa giải vận xui trong công việc cũng tương tự như cách hóa giải vận xui trong kinh doanh ở trên và bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách hóa giải vận xui khác khi bản thân gặp phải những xui xẻo trên con đường công danh sự nghiệp như sau:

Đặt phòng làm việc ở những hướng hợp tuổi, hợp mệnh 

Việc đặt phòng làm việc ở những hướng hợp với tuổi và mệnh trong nhà có thể giúp người đó nhận được những dòng năng lượng tốt và tránh được những dòng năng lượng xấu, từ đó hạn chế nhiều thất bại trên con đường học hành thi cử và công danh sự nghiệp.

Tránh ăn những đồ ăn mang theo sự đen đủi 

Người quan niệm rằng, một số đồ ăn mang theo sự đen đủi, khiến bạn gặp vận xui và bạn không nên ăn chúng vào đầu tháng. Có thể kể đến như thịt chó, thịt vịt, mực,… Việc sử dụng những đồ ăn này sẽ khiến bạn gặp vận xui cả tháng và khó hóa giải.

Sử dụng một số vật phẩm phong thủy trang trí cho phòng làm việc 

Cũng giống như trong kinh doanh buôn bán, bạn có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy để hóa giải vận xui trong công việc, và quan trọng hơn là để không gặp phải vận xui.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng một số vật phẩm dùng để cầu may mắn trên con đường công danh sự nghiệp như tháp Văn Xương, Khuê Văn Các, gậy như ý hay một số bức tượng tượng trưng cho quyền lực như tượng Rồng, tượng Bạch Hổ, tượng Phượng Hoàng hoặc một vài bức tranh, cụ thể như tranh cá chép vượt vũ môn, tranh vinh quy bái tổ.

Chuyển nghề khi vận xui không thể hóa giải được 

Trong một số trường hợp, vận xui mà bạn gặp phải trong công việc có thể không hóa giải được, hoặc vận xui đó lặp đi lặp lại nhiều lần khó hóa giải, bạn nên suy nghĩ đến việc chuyển nghề hoặc chuyển chỗ làm. Trường hợp này thường là điềm báo cho việc bạn không hợp với công việc, nghề nghiệp đó và khó có thể thành công khi tiếp tục theo đuổi.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số cách hóa giải vận xui trong kinh doanh và trong con đường công danh sự nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Cuối cùng, chúc bạn sẽ không còn bị vận xui đeo bám để có được thành công viên mãn.

 

Bình luận trên Facebook