Vật Phẩm Phong Thủy

Hiển thị 1–16 của 77 sản phẩm

Vật phẩm Phong Thủy đã và đang là những đồ vật quan trọng, gắn với đời sống văn hóa của chúng ta bao đời nay. Những đồ vật này không chỉ được dùng để trang trí, mà còn có tác dụng chấn yểm.

Trong đó phải kể tới những loại Đồ Phong Thủy bằng Đồng phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người biết tới đó là: Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Kỳ Lân và Rùa. Mỗi vật phẩm lại mang 1 ý nghĩa khác nhau, ví dụ:

+  Cóc đồng ba chân ( hay còn gọi là thiềm thừ ) thường được sử dụng để chiêu tài, hơn nữa, vật phẩm này còn có thể hóa sát tiểu nhân, tránh các vận xấu, mất mát tiền bạc cho chủ sở hữu.

+ Kỳ lân – trong 1 trong tứ linh mang nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng, có thể giúp tránh tà, giảm tai ương, xua đuổi vận hạn.

+ Tỳ Hưu  ( hoặc được gọi là Kỳ Hưu ) theo truyền thuyết là loại vật chỉ có miệng chứ không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu chứ không ăn bất kỳ cái gì khác. Vì vậy, cha ông ta cho rằng sở hữu kỳ lân phong thủy sẽ mang lại vận giàu sang, trở nên giàu có, tiền chỉ vào chứ không ra.

+ Rùa phong thủy mang lại bình an, thịnh vượng , giúp hóa giải điều xấu, sát khí trong nhà, mai rùa  được ví như chiếc gương bát quái.

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm 1 số mẫu Linh Vật Phong Thủy đẹp bằng Đồng