Cách hóa giải vợ chồng xung khắc mệnh Kim và mệnh Mộc

Duyên vợ chồng là mối duyên cả đời, và vì thế mà nó cần phải là một mối lương duyên, tránh những xung khắc để vợ chồng có thể sống hạnh phúc bên nhau trọn kiếp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khó tránh khỏi việc vợ chồng khắc mệnh nhau, dẫn đến nhiều xung đột trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu bạn chẳng may gặp phải trường hợp này thì cũng đừng quá lo lắng, vì chúng ta hoàn toàn có thể hóa giải mối xung khắc này. Dạo gần đây, một số bạn đọc hay có thắc mắc về cách hóa giải vợ chồng xung khắc mệnh Kim và Mộc.

Và để không phụ sự mong mỏi của nhiều người, hôm nay xin kính mời các bạn cùng đi tìm hiểu về cách hóa giải xung khắc giữa vợ chồng mệnh Kim và Mộc.

Như thế nào là vợ chồng khắc mệnh?

Theo quan niệm của phong thủy, đất trời do ngũ hành vận động mà sinh ra, đồng thời cũng vì ngũ hành mà thay đổi, mà diệt vong, từ đó cái cũ sinh ra cái mới. Con người cũng giống như vậy, được tạo ra từ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Theo tướng số tử vi, mỗi một con người sinh ra ứng với một hành trong ngũ hành, vì thế mà cũng có những người tương sinh với nhau, đồng thời có những người tương khắc với nhau.

Như vậy vợ chồng khắc mệnh nhau là cặp vợ chồng mà bản mệnh của người chồng tương khắc với bản mệnh của người vợ hoặc ngược lại, và những cặp vợ chồng khắc mệnh nhau này thường gặp nhiều điều không mong muốn trong cuộc sống gia đình.

Trên thực tế, có năm cặp vợ chồng khắc mệnh nhau bao gồm:

  • Cặp Kim khắc Mộc.
  • Cặp Mộc khắc Thổ
  • Cặp Thổ khắc Thủy
  • Cặp Thủy khắc Hỏa
  • Cặp Hỏa khắc Kim.

Vì sao cần hóa giải cặp vợ chồng khắc mệnh?

+ Theo phong thủy, các cặp hành tương khắc nhau thường sẽ dẫn đến một hành bị diệt vong hoặc biến chất. Đối với con người cũng vậy, những người có bản mệnh tương khắc nhau thường sẽ mang lại nhiều tai họa cho nhau trong cuộc sống

+ Đặc biệt, vợ chồng là những người chung sống với nhau cả đời, nên những cặp vợ chồng khắc mệnh nhau thường sẽ dễ sinh ra cãi vã, khiến cho gia đình không hạnh phúc.

Và khi cặp vợ chồng đó khắc mệnh nhau, một người trong số họ sẽ gặp nhiều xui xẻo như con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thất bại, khó có được thành công như mong đợi, sức khỏe gặp nhiều vấn đề, ốm đau bệnh tật liên miên. Nhiều trường hợp vợ chồng khắc mệnh nhau dẫn tới một người trong số đó bị tại kiếp, có thể dẫn đến tử vong.

+ Không chỉ có vậy, cặp vợ chồng khắc mệnh nhau còn sẽ dẫn đến sự hiếm muộn trong đường con cái. Do những nguồn năng lượng mà hai người đó đang mang khắc chế lẫn nhau, không thể dung hợp được nên những đôi vợ chồng này thường không có con cái hoặc khó sinh quý tử nối dõi tông đường và nếu có sinh được thì cũng ốm đau bệnh tật liên miên, khó nuôi hoặc có thể chết yểu.

+ Trong thực tế cuộc sống, những cặp vợ chồng khắc mệnh nhau thường cãi nhau nhiều và đa phần trong số họ dẫn đến chia ly.

+ Tuy nhiên, những tai họa trên không phải là không có cách hóa giải. Theo đó, các thầy phong thủy cao tay đều cho rằng, các cặp vợ chồng khắc mệnh nhau hoàn toàn có thể hóa giải được và những người này vẫn sẽ có cuộc sống hạnh phúc đến trọn đời sau khi hóa giải.

Không chỉ thế, những cặp vợ chồng sau khi hóa giải sự xung khắc về mệnh thậm chí còn yêu thương nhau hơn những cặp vợ chồng bình thường và hoàn toàn có thể sống khỏe mạnh, có thành công viễn mãn trên con đường công danh sự nghiệp và có được con đàn cháu đống.

Hay nói đơn giản hơn, những cặp vợ chồng khắc mệnh nhau cần phải hóa giải sự xung khắc đó để có được cuộc sống bình thường như những cặp vợ chồng khác.

Cách hóa giải sự xung khắc chồng mệnh Mộc và vợ mệnh Kim

Cặp xung khắc Kim và Mộc được phong thủy đặt lên vị trí đầu tiên trong số 5 cặp xung khắc, có nghĩa là cặp xung khắc để lại hậu quả nặng nề nhất. Vì thế nếu cặp vợ chồng nào có chồng mệnh Mộc và vợ mệnh Kim mà không hóa giải sớm thì người vợ trong gia đình đó sớm muộn cũng gặp bất trắc bởi Kim khắc Mộc

Tuy vậy, cặp vợ chồng này vẫn có thể hóa giải xung khắc theo cách sau:

  • Sinh con vào năm Thủy: khi đó ta sẽ có các cặp tương sinh là Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc, qua đó hóa giải những sự xung khắc của cặp Kim – Mộc.
  • Ta cũng có thể xây nhà ở hướng thuộc hành Thủy là hướng Bắc để yếu tố Thủy ở hướng này kiềm chế bớt sự xung khắc của Kim – Mộc.
  • Trong nhà của cặp vợ chồng có mệnh xung khắc Kim và Mộc nên đặt những vật có chứa nhiều yếu tố Thủy như bể cá, trước cửa nhà có thể thiết kế hòn non bộ hoặc nếu có điều kiện hơn, bạn có thể xây dựng một hồ bơi trong khuôn viên của nhà mình.

 

LỜI KẾT: Đó là một số điều cần biết về cặp vợ chồng khắc mệnh và cách hóa giải mối xung khắc này. Nếu bạn và một nửa còn lại có mệnh xung khắc nhau thì cũng đừng quá lo lắng, bởi chúng ta hoàn toàn có thể hóa giải sự xung khắc này một cách dễ dàng.

 

Bình luận trên Facebook