Hướng nhà phù hợp nhất với người tuổi Thân

Bạn sinh ra vào năm Thân và đang có ý định xây nhà trong năm nay. Bạn đã từng nghe nói rằng tuổi Thân hay gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, và vì thế bạn ý thức được rằng phải hết sức chú ý khi xây nhà, đặc biệt là chọn hướng phù hợp theo phong thủy.

Tuy nhiên, bạn chưa biết hướng nào phù hợp với tuổi của mình và bạn nên xây nhà. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc đó, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các hướng mà người tuổi Thân nên lựa chọn hoặc nên tránh khi xây nhà.

Tuổi Thân là con gì?

Tuổi Thân là tuổi con Khỉ – con vật tài hoa nhưng bạc phận. Người cầm tinh con khỉ cần phải cố gắng rất nhiều để có được thành công và hạnh phúc.

Người tuổi khỉ rất thông minh, có thể nói là thông minh nhất trong số các con giáp. Họ thông minh, nhạy bén và hết sức sáng tạo. Họ cũng dễ thích nghi với mọi môi trường sống, có tài lãnh đạo và được coi là những người đi trước thời đại. Ngoài ra tuổi Thân cũng rất ôn hòa, khéo léo và được người đời yêu mến.

Thế nhưng số phận của tuổi Khỉ khá long đong lận đận. Họ phải cố gắng gấp nhiều người khác về mọi mặt để có được sự thành công. Tuy nhiên sự thành công cũng đến hơi muộn.

Tuổi Bính Thân 1956 xây nhà – mua nhà hướng nào? 

Hướng phong thủy mà người sinh năm 1956 nên lựa chọn để xây nhà 

Người tuổi Bính Thân có quẻ mệnh là Cấn, thuộc vào Tây tứ mệnh, vì thế mà họ nên lựa chọn những hướng có quẻ trạch là Tây tứ trạch để xây nhà, cụ thể là:

 • Hướng Tây Nam : đây là hướng tốt nhất đối với người tuổi Bính Thân. Ngôi nhà quay về hướng này sẽ giúp họ có thêm nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh và công danh sự nghiệp. Gia đình này cũng sẽ được hưởng giàu sang phú quý.
 • Hướng Tây Bắc: hướng này ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và tuổi thọ của người tuổi Bính Thân.
 • Hướng Tây: hướng này giúp cho gia đình của người tuổi Bính Thân thêm hạnh phúc, con cháu thành đạt hơn và hiếu thảo với cha mẹ.
 • Hướng Đông Bắc : hướng này có ảnh hưởng tốt đến tinh thần của người tuổi Bính Thân, giúp cho họ vui tươi hơn để hưởng thụ cuộc sống.

Hướng người tuổi Bính Thân không nên lựa chọn để mua nhà hoặc xây nhà 

 • Hướng Đông Nam: đây là hướng cực xấu và người tuổi Bính Thân tuyệt đối không nên xây nhà. Ở hướng này, gia đình họ sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở như mất tiền mất của, sức khỏe giảm sút, hay ốm đau bệnh tật và gia đình cũng trở nên bất hòa, hay cãi vã.
 • Hướng Đông: hướng này ảnh hưởng xấu đến tiền tài, công danh sự nghiệp của người tuổi Bính Thân.
 • Hướng Bắc: hướng này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người tuổi Bính Thân.
 • Hướng Nam: hướng này ảnh hưởng xấu tới gia đạo, làm cho gia đình của người tuổi Bính Thân hay khắc khẩu, lục đục, vướng vào nhiều thị phi và mất tinh thần, buồn chán ủ rũ.

Tuổi Mậu Thân 1968 chọn nhà hướng nào? 

Hướng người tuổi Mậu Thân nên lựa chọn để mua hoặc xây nhà 

Người tuổi Mậu Thân có quẻ mệnh là Khôn, thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy, khi xây nhà, những người này nên chọn các hướng có quẻ trạch là Tây tứ trạch. Đó là các hướng :

 • Hướng Đông Bắc : đây là hướng tốt nhất trong quẻ trạch của người tuổi Mậu Thân. Xây nhà về hướng này, chẳng những tiền tài sẽ đến với gia đình họ ngày một nhiều mà đường công danh sự nghiệp và học hành của họ và con cái cũng trở nên hanh thông rộng mở hơn, những ai đang đi học thì học hành giỏi giang, đỗ đạt, ai đã đi làm thì công việc sẽ càng thuận lợi, nhanh chóng thăng quan tiến chức. Nếu gia đình này làm ăn buôn bán, công việc kinh doanh cũng sẽ phát đạt hơn.
 • Hướng Tây: xây nhà về hướng này, người tuổi Mậu Thân sẽ có được sức khỏe dồi dào, tránh được nhiều ốm đau bệnh tật và tại bẹn. Đây cũng là hướng có chứa nhiều nguồn sinh khí, giúp gia tăng tuổi thọ cho những người này.
 • Hướng Tây Bắc: đây là hướng có ảnh hưởng tốt đến gia đạo của người tuổi Mậu Thân. Ở hướng này, chẳng những vợ chồng yêu thương nhau hơn mà con cái họ cũng học hành đỗ đạt hơn, sớm thành người.
 • Hướng Tây Nam : đây là hướng tốt và người tuổi Mậu Thân nên xây nhà. Ở hướng này, cả gia đình sẽ có được tinh thần tốt, luôn vui vẻ để hưởng thụ cuộc sống và tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Xây nhà quay về hướng này cũng sẽ giúp gia đình người tuổi Mậu Thân tránh được nhiều chuyện thị phi.

Hướng nhà mà gia chủ sinh năm 1968 không nên lựa chọn: 

 • Hướng Bắc: đây là hướng xấu nhất với người tuổi Mậu Thân. Xây nhà ở hướng này, chẳng những bản thân họ gặp hạn lớn, mà các thành viên khác trong gia đình cũng gặp nhiều điều không may như mất mát của cải, ốm yếu hoặc vướng vào nhiều chuyện thị phi.
 • Hướng Đông Nam : hướng này có ảnh hưởng xấu đến tài lộc, công danh sự nghiệp của người tuổi Mậu Thân, khiến họ kinh doanh gặp nhiều thua lỗ, con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều cản trở, thất bại.
 • Hướng Đông: hướng này xấu không nên xây nhà vì đối với người tuổi Mậu Thân, nó có thể dẫn đến tình trạng gia đình hay lục đục, xung đột hay thậm chí là tan vỡ.
 • Hướng Nam: gây mất tinh thần cho người tuổi Mậu Thân.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 xây nhà hợp với hướng nào? 

Hướng người tuổi Canh Thân nên lựa chọn để xây nhà 

Người tuổi Canh Thân có quẻ mệnh là Khôn, thuộc vào Tây tứ mệnh, họ nên xây nhà ở các hướng có quẻ trạch là Tây tứ trạch, cụ thể là:

 • Hướng Đông Bắc: là hướng tốt nhất trong quẻ trạch của người tuổi Canh Thân. Xây nhà quay về hướng Đông Bắc, người tuổi Canh Thân sẽ có một sự nghiệp thành công hơn nữa, khi mà họ buôn bán gì cũng gặp may, buôn là có lãi, còn đường công danh sự nghiệp thì hanh thông, rộng mở. Cùng với đó, cả gia đình họ sẽ được hưởng giàu sang phú quý lâu bền.
 • Hướng Tây: đây là hướng rất tốt đối với người tuổi Canh Thân. Nếu xây nhà ở hướng này, họ sẽ có một sức khỏe dồi dào, một tuổi thọ dài lâu. Không chỉ có thế, nó còn giúp những người này tránh được nhiều tai họa lớn như tai nạn, ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Tây Bắc: nếu muốn gia đình được ổn định, người tuổi Canh Thân nên xây nhà quay về hướng này. Đây là hướng có chứa nhiều nguồn năng lượng tốt, hợp với tuổi của họ, từ đó giúp duy trì và bổ sung ngọn lửa hạnh phúc cho gia đình, giúp gia đình thêm thuận hòa, đầm ấm, vợ chồng yêu thương nhau và con cái cũng trở nên ngoan ngoãn, thảo hiền.
 • Hướng Tây Nam : đây cũng là một hướng tốt, có khả năng mang lại nhiều niềm vui nhỏ cho người tuổi Canh Thân, giúp họ ổn định tinh thần, vui vẻ và hòa đồng hơn để hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp.

Hướng nhà người tuổi Canh Thân không nên lựa chọn

 • Hướng Bắc : tuyệt đối không lựa chọn hướng này vì nó có thể làm cho người tuổi Canh Thân mất tất cả những gì đang có, thậm chí là vong mạng.
 • Hướng Đông Nam : hướng này làm mất tài lộc cho người tuổi Canh Thân. Hướng Đông: hướng này có thể gây ra tình trạng không ổn định cho gia đình.
 • Hướng Nam: gây ra nhiều xui xẻo nhỏ làm cho cuộc sống của người tuổi Canh Thân không mấy vui vẻ, lạc quan.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với những hướng nào? 

Hướng người tuổi Nhâm Thân nên lựa chọn để xây nhà 

Người tuổi Nhâm Thân có quẻ mệnh là Cấn, thuộc vào Tây tứ mệnh, vì thế mà họ nê chọn xây nhà ở các hướng có quẻ trạch là Tây tứ trạch :

 • Hướng Tây Nam: hướng đẹp nhất dành cho người tuổi Nhâm Thân, có khả năng mang lại tất cả tiền tài, địa vị và danh vọng cho họ.
 • Hướng Tây Bắc : ảnh hưởng tốt tới sức khỏe và tuổi thọ cho người tuổi Nhâm Thân, giúp họ tránh được nhiều ốm đau bệnh tật và tai nạn bất ngờ có thể xảy đến.
 • Hướng Tây: giúp cho gia đình của người tuổi Nhâm Thân được hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau hơn và sớm sinh quý tử nối dõi tông đường. Đối với những ai chưa có gia đình, xây nhà ở hướng này sẽ giúp đường tình duyên trở nên thuận lợi, sớm có được tình yêu đích thực.
 • Hướng Đông Bắc : mang đến nhiều niềm vui nhỏ cho gia đình.

Hướng xấu người tuổi Nhâm Thân không nên lựa chọn để xây nhà 

 • Hướng Đông Nam : hướng cực xấu, làm ảnh hưởng tới mọi mặt của người tuổi Nhâm Thân như gây hao hụt về tiền tài, gây suy giảm về sức khỏe và khiến gia đình không được yên ấm.
 • Hướng Bắc : gây ra nhiều mất mát lớn về tiền tài.
 • Hướng Đông : gây ra bất ổn trong gia đình, ảnh hưởng xấu đến đường con cái và đường tình duyên.
 • Hướng Nam: Làm tinh thần của người tuổi Nhâm Thân bị suy sụp, không thể sống vui vẻ.

 

LỜI KẾT: Đó là tất cả những gì cần lưu ý khi người tuổi Thân lựa chọn hướng xây nhà. Hãy lựa chọn đúng các hướng theo quy luật trên của phong thủy để có cuộc sống viên mãn bạn nhé!

 

Bình luận trên Facebook