Xác định Hướng nhà hợp nhất với người tuổi Dậu trong Phong Thủy

Người tuổi Dậu nên lựa chọn hướng nào để xây nhà cho hợp phong thủy? Vì sao họ nên lựa chọn hướng đó? Và họ không nên lựa chọn hướng nào để xây nhà? Đó là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc và chưa tìm được câu trả lời ưng ý.

Và nếu bạn cũng có những thắc mắc như trên, hãy theo dõi bài viết này để tìm được câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Tuổi Dậu là con gì?

Tuổi Dậu là tuổi con Gà. Người tuổi Dậu cực kỳ chịu khó và nhiều hoài bão. Cuộc sống của họ cũng khá may mắn và sớm có được thành công.

Sự tinh nhanh, thông minh, kết hợp với sự chịu khó, cần mẫm giúp họ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng và thành công ở tuổi rất trẻ.

Trong quan hệ xã hội, người tuổi Gà rất hòa đồng, tế nhị và được lòng người khác. Họ hài hước, khéo léo nên rất nhiều bạn bè tốt. Họ cũng rất có trách nhiệm, trách nhiệm trong công việc và đối với gia đình nên cuộc sống khá yên bình và hạnh phúc.

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Dậu Nam mạng và Nữ mạng? 

Hướng hợp, người tuổi Đinh Dậu nên lựa chọn để xây nhà 

 • Hướng Tây Bắc: xây nhà ở hướng này, người tuổi Đinh Dậu sẽ có được tài lộc vẹn toàn. Khi đó, những người này đi buôn sẽ gặp may, làm quan sẽ tiếp tục được thăng quan tiến chức, có địa vị cao trong xã hội, tiếp tục hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.
 • Hướng Tây Nam: ở hướng này, người tuổi Đinh Đinh Dậu sẽ có được sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật để an hưởng tuổi già bên con cháu. Họ cũng sẽ được phù trợ để tránh được nhiều tai nạn lớn.
 • Hướng Tây: hướng này sẽ giúp cân bằng các mối quan hệ trong gia đình, giúp gia đình này yên ấm, hạnh phúc hơn.
 • Hướng Đông Bắc: mang đến nguồn sinh khí mới cho gia đình, giúp các thành viên trong gia đình ấy luôn tươi vui, thoải mái, luôn cảm giác được cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Hướng xấu, người tuổi Đinh Dậu không nên lựa chọn để xây nhà 

 • Hướng Bắc: hướng này gây ra đại họa cho người tuổi Đinh Dậu.
 • Hướng Đông Nam: hướng này ảnh hưởng xấu đến tiền bạc, địa vị và con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Đinh Dậu.
 • Hướng Nam: đây là hướng xấu không nên lựa chọn vì dễ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình, làm các thành viên trong gia đình ấy ốm yếu, bệnh tật và hay cãi vã, bất hòa, khắc khẩu.
 • Hướng Đông: gây ra tình trạng mất tinh thần, buồn bã, u mê cho người tuổi Đinh Dậu.

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 xây nhà hướng nào? 

Hướng đẹp người tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn để xây nhà 

 • Hướng Bắc: hướng này mang đến nhiều may mắn lớn trong cuộc sống cho người tuổi Kỷ Dậu. Ở hướng này, họ sẽ có được nhiều tài lộc trên cả momg đợi, con đường công danh cũng tiếp tục rộng mở, giúp họ thăng tiến hơn nữa, có địa vị xã hội cao hơn nữa.
 • Hướng Nam: hướng đẹp, mang đến nhiều tín hiệu tốt cho sức khỏe của người tuổi Kỷ Dậu. Chẳng những hạn chế được ốm đau bệnh tật mà còn giúp cho họ có sức khỏe dồi dào hơn cùng với tuổi thọ lâu bền hơn nữa.
 • Hướng Đông: hướng này có ảnh hưởng tích cực tới gia đạo của người tuổi Kỷ Dậu. Xây nhà về hướng này, gia đình họ sẽ trở nên đầm ấm hạnh phúc hơn, tạo nền tảng vững chắc để nuôi dạy con cái thành tài.
 • Hướng Đông Nam: hướng có ảnh hưởng tốt tới tinh thần của người tuổi Kỷ Dậu.

Hướng xấu người tuổi Kỷ Dậu không nên lựa chọn để xây nhà 

 • Hướng Đông Bắc: hướng này rất xấu đối với người tuổi Kỷ Dậu. Nếu xây nhà về hướng này, gia đình họ sẽ mất hết tiền tài, địa vị, danh vọng. Sức khỏe cũng sẽ giảm sút nghiêm trọng và gia đình họ cũng dễ rơi vào tình trạng cãi vã dẫn đến rạn nứt, tan vỡ.
 • Hướng Tây Nam: hướng này có khả năng gây mất mát lớn về tiền bạc cho người tuổi Kỷ Dậu. Con đường công danh phía trước của họ cũng sẽ gặp nhiều thử thách, chông gai dẫn đến thất bại lớn.
 • Hướng Tây: xây nhà ở hướng này sẽ làm cho sức khỏe của cả gia đình bị giảm sút rõ rệt. Chẳng những ốm đau bệnh tật liên miên mà còn rút ngắn tuổi thọ của họ.
 • Hướng Tây Bắc: ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mua – xây nhà hợp với hướng nào 

Hướng đẹp, người tuổi Tân Dậu nên lựa chọn để xây nhà 

 • Hướng Đông Nam: đây là hướng tốt nhất trong quẻ trạch của người tuổi Tân Dậu. Xây nhà ở hướng này, họ sẽ có nhiều may mắn lớn, chẳng những tài lộc được đảm bảo dồi dào và đường công danh sự nghiệp cũng sẽ có sự thăng tiến vượt bậc, giúp họ có được địa vị cao trong xã hội, có quyền lực lớn và được người khác kính trọng, ngưỡng mộ.
 • Hướng Đông: hướng này sẽ giúp cho sức khỏe của người tuổi Tân Dậu thêm dồi dào, tuổi thọ được kéo dài và được quý nhân phù trợ tránh những ốm đau bệnh tật.
 • Hướng Nam: đây chẳng những là hướng đẹp nhất trong xây dựng, khi mà tránh ánh nắng trực tiếp vào buổi chiều mùa hạ và tránh gió lạnh vào mùa đông, làm cho ngôi nhà của bạn đông ấm mát mà còn là hướng đẹp đối với người tuổi Tân Dậu. Xây nhà ở hướng này, chẳng những hạnh phúc gia đình được đảm bảo mà còn giúp cho con cái của họ ngoan ngoãn và giỏi giang hơn.
 • Hướng Bắc: đây là hướng khá đẹp mà người tuổi Tân Dậu nên xây nhà. Ở hướng này, nhiều niềm vui nhỏ sẽ đến trong cuộc sống của gia đình họ, giúp cho tinh thần cả gia đình luôn phấn chấn, yêu đời, yêu cuộc sống hơn.

Hướng xấu, người tuổi Tân Dậu không nên lựa chọn để xây nhà 

 • Hướng Tây Nam: đây là hướng đặc biệt xấu và người tuổi Tân Dậu không nên xây nhà. Nếu cố tình xây nhà ở hướng này, sớm muộn gì họ cũng sẽ gặp phải đại họa.
 • Hướng Đông Bắc: hướng này có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và tinh thần, cũng như tuổi thọ của người tuổi Tân Dậu. Hướng này cũng làm cho người tuổi Tân Dậu mất đi nhiều tài lộc.
 • Hướng Tây: hướng này có sự xuất hiện của nhiều ma quỷ gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình của người tuổi Tân Dậu, làm cho gia đình này luôn bất ổn, cãi vã hay thậm chí là tan vỡ.
 • Hướng Tây Bắc: gây ra tình trạng mất tinh thần cho cả gia đình. Những người sống trong căn nhà này, đặc biệt là gia chủ tuổi Tân Dậu sẽ luôn có cảm giác bất an, lo lắng, buồn bã.

Người tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nhà nào? 

Tuổi Quý Dậu hợp chọn hướng nhà để xây nhà

+ Hướng Tây Bắc: hướng này ứng với sao Sinh Khí, là hướng đẹp nhất trong quẻ trạch của người tuổi Quý Dậu. Xây nhà ở hướng này, họ sẽ có được nhiều may mắn lớn như tiền bạc sung túc, giàu sang phú quý.

Con đường làm ăn buôn bán hay công danh sự nghiệp, học hành của những người này cũng sẽ trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn rất nhiều.

+ Hướng Tây Nam: hướng này là hướng Thiên Y đối với người tuổi Quý Dậu. Xây nhà quay về hướng này, họ sẽ có được sức khỏe dồi dào và được quý nhân phù trợ giúp tránh được nhiều ốm đau bệnh tật và tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống.

+ Hướng Đông Bắc: đây là hướng Diên Niên của người tuổi Quý Dậu. Ở hướng này, gia đình của họ sẽ có được sự ổn định vốn có, hạnh phúc thăng hoa để cặp vợ chồng trẻ sớm sinh quý tử nối dõi tông đường.

Nếu những ai chưa có gia đình, sẽ gặp may mắn lớn trên đường tình duyên, tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình để sớm an cư lạc nghiệp.

+ Hướng Tây: hướng này mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho người tuổi Quý Dậu.

Những Hướng xấu người tuổi Quý Dậu cần tránh 

 • Hướng Đông: hướng này là hướng Tuyệt Mệnh, có thể mang đến đại họa.
 • Hướng Nam: hương này là hướng Ngũ Quỷ, có chứa nhiều nguồn năng lượng không tốt cho người tuổi Quý Dậu, làm cho họ giảm sút về sức khỏe và ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp của họ.
 • Hướng Đông Nam ; hướng này ứng với sao Lục Sát, có ảnh hưởng không tốt tới gia đình, con cái và đường tình duyên của người tuổi Quý Dậu.
 • Hướng Bắc: ứng với sao Hoa Hại, có ảnh hưởng xấu đến tinh thần của người tuổi Quý Dậu.

 

LỜI KẾT: Trên đây là những lưu ý cơ bản về mặt phong thủy khi lựa chọn hướng xây nhà dành cho người tuổi Dậu. Hãy lựa chọn đúng theo những lưu ý trên để có nhiều may mắn lớn trong cuộc sống bạn nhé!

 

Bình luận trên Facebook