Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Người mệnh này hợp màu gì? sinh năm nào?

Bạn đang quan tâm tới một người có bản mệnh là Giản Hạ Thủy. Bạn muốn biết tất cả tính cách và cuộc đời của những người này. Bạn cũng đang phân vân liệu bản mệnh của mình có hợp với họ hay không. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn về cuộc đời và tính cách của những người có bản mệnh này nhé!.

Giản Hạ Thủy là gì? 

Giản Hạ Thủy có nghĩa là nước cuối nguồn, thuộc về hành Thủy trong ngũ hành theo phong thủy.

Kiến giải về bản mệnh này 

Có nhiều quan điểm lý giải về cái tên Giản Hạ Thủy, trong số đó có thể kể đến là:

+ Có nghĩa là nước ở hạ lưu. Vùng nước này vô cùng hiền hòa, bình yên và không hề có sóng gió. Tuy nhiên, dòng nước này lại mang trong mình rất ít năng lượng nên thường bị coi là đã hết may mắn. Cũng vì vậy mà một số nhà phong thủy cho rằng người có bản mệnh này là những người thường không được may mắn trong cuộc sống.

+ Một số ý kiến khác lại cho rằng, Giản Hạ Thủy là nước ngầm. Đó có thể là con nước nhỏ chảy dưới mặt đất, không hề bắt mắt và cũng chẳng hề to lớn. Nhưng đó cũng có thể là một con sóng ngầm cuồn cuộn chảy, tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ và có thể tạo ra sóng gió bất cứ lúc nào không ai đoán trước được.

Cũng vì thế, một số nhà phong thủy cho rằng, cuộc đời của những người bản mệnh này vô cùng khó đoán, cũng có khi bình lặng, nhẹ nhàng nhưng cũng có khi ồn ào, mạnh mẽ như những con sóng ngầm.

Tính cách của người có mệnh Giản Hạ Thủy 

Về cơ bản, Họ có tính cách khá trầm ổn. Họ sống hòa đồng với mọi người xung quanh và hầu như không làm mất lòng ai trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ xã hội, có đôi khi họ chịu phần thiệt về bản thân mình để tránh khỏi những tranh cãi thị phi.

Trong công việc, họ cống hiến một cách thầm lặng, ít khi thể hiện mình và hầu như cũng không có ý muốn thể hiện hay ganh đua với người khác.

Những người có bản mệnh Giản Hạ Thủy cũng là những người sống nội tâm, ít khi thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của bản thân ra bề ngoài nên trong mắt người khác, Họ là những người rất khó đoán.

Với tính cách nhẹ nhàng, không tranh với đời, không tham – sân – si ấy mà người Giản Hạ Thủy thường được những người xung quanh quý mến. Tuy vậy, chính điều này có đôi khi lại làm hại những người có bản mệnh này. Tính cách nhẹ nhàng có đôi khi lại thành mềm yếu dễ làm cho Họ bị người khác lợi dụng hoặc bắt nạt.

Cuộc đời của người mệnh Giản Hạ Thủy 

Những người mệnh Giản Hạ Thủy thường mang trong mình ít năng lượng, đôi khi là kém phần nhiệt huyết nên thường khó thành công trong sự nghiệp. Họ thường gặp nhiều khó khăn khi đưa ra những quyết định trọng đại, và vì thế không có năng khiếu làm lãnh đạo cũng như khó thăng tiến lên những vị trí lãnh đạo chủ chốt.

Tuy nhiên, với tư cách là một nhân viên, làm công tác chuyên môn, họ lại rất chăm chỉ, chịu khó, có quyết tâm tìm tòi, nghiên cứu nên thường đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Trong đường tình duyên, những người này thường sớm tìm cho mình được hạnh phúc đích thực và sẽ có hạnh phúc viên mãn.

Giản Hạ Thủy hợp mệnh gì? 

Người có mệnh Giản Hạ Thủy tương hợp với mệnh Kim và Mộc. Ngược lại, những người này tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

Người mệnh Giản Hạ Thủy hợp màu nào? 

Màu bản mệnh của họ là màu trắng, đen và xanh nước biển. Những màu này là ngọn nguồn mọi may mắn của họ. Đặc biệt, trong hoàn cảnh người mệnh Thủy vốn đã mang trong mình ít may mắn, họ nên thường xuyên sử dụng những màu này hơn để bổ sung nguồn may mắn cho bản thân.

Bên cạnh đó, những màu thuộc Kim và Mộc như vàng, trắng bạc, xám ghi hay xanh lá , xanh nõn chuối cũng rất hợp với người mệnh Giản Hạ Thủy và họ nên sử dụng những màu này.

Ngược lại, những màu thuộc Hỏa và Thổ như đỏ, da cam, hồng, tím hay nâu đất, vàng sẫm không phù hợp với Họ, có thể mang đến cho họ những điều kém may mắn, nên họ không nên sử dụng những màu này.

Người có bản mệnh Giản Hạ Thủy sinh năm nào? 

Là người sinh ra vào các năm Bính Tý 1996 và Đinh Sửu 1997, cụ thể là:

Người tuổi Bính Tý được phong thủy dự đoán sẽ có cuộc đời gian nan trắc trở, khó có được thành công và hạnh phúc viên mãn. Để có được thành công, họ sẽ phải đánh đổi nhiều thứ, bỏ ra công sức gấp nhiều lần người khác.

Người tuổi Đinh Sửu sẽ có được con đường đời thuận lợi hơn, ít gặp khó khăn, gian khổ hơn. Tuy nhiên, mệnh Thủy vẫn kìm hãm họ làm những người này khó có được thành công lớn.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số thông tin về người mệnh Giản Hạ Thủy mà bạn cần biết khi tìm hiểu về những người này. Hy vọng rằng qua đây, bạn có thể hiểu hơn về những người này, để gần gũi với họ hơn và để thấu hiểu, yêu thương họ hơn.

 

Bình luận trên Facebook