Nam – Nữ sinh năm 1975 tuổi con gì? mệnh gì? hợp những gì? 

Những người sinh năm 1975 có cuộc đời đầy bí ẩn và không phải ai cũng hiểu hết về họ, ngay cả đối với những người vốn rất thân thiết xung quanh. Để giải đáp cho những bí ẩn này, ngày hôm nay xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu về tuổi 1975 để hiểu họ hơn, để trân trọng họ hơn bởi họ là số ít người tuyệt vời nhất trong số những người tuyệt vời mà cuộc sống đã ban tặng cho cá nhân bạn.

Giải đáp tuổi ất mão 1975 mang mệnh gì?

Sinh năm 1975 tuổi gì? 

Đối với câu hỏi ” Ất Mão sinh năm bao nhiêu ?” đáp án chính xác là năm 1975. Họ khéo léo như loài mèo và cũng vô cùng chân ái như bao tuổi Ất khác:

Những người tuổi Ất Mão có thế mạnh là sự khéo léo. Họ khéo léo trong làm ăn nên có cuộc sống vô cùng sung túc. Những người này thường thành công từ rất sớm nhờ một biệt tài nào đó mà ông trời ban tặng. Họ rất giỏi ứng biến để thoát khỏi những khó khăn và cũng rất linh hoạt để tránh khỏi những nguy cơ mất an toàn không cần thiết. Với tầm nhìn xa trông rộng, những người tuổi này thường là những lãnh đạo tài ba, được mọi người xung quanh kính nể.

Không chỉ khéo léo trên con đường tiến thân, những người này còn rất khéo léo trong các mối quan hệ xã hội. Họ là những người mềm mỏng, hầu như không làm phật ý ai bao giờ nên hầu như không có kẻ thù và rất ít người ghen ghét. Luôn coi trọng đối phương trong các mối quan hệ, những người này thường rất đông bạn bè, và đa phần trong số đó thật lòng thật dạ đối đãi với họ. Trong quan hệ hôn nhân họ luôn biết giữ lửa hạnh phúc, vì thế mà hôn nhân của họ thường rất viên mãn, hạnh phúc bền lâu.

Thêm vào đó, thiên can Ất đã làm cho những người sinh năm 1975 càng trở lên mềm mỏng và nhẹ nhàng hơn. Họ luôn biết cách làm hài lòng người khác và vì thế lại càng được những người bên cạnh quý mến hơn. Họ cũng là những người nhanh nhẹn và khôn ngoan, nên càng dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Tuy vậy, những người thiên can Ất thường hay gặp vấn đề về sức khỏe lúc tuổi già, vì thế mà họ phải hết sức chú tâm vào giữ gìn sức khỏe khi còn có thế. Đặc biệt, với những người tuổi Mão 1975 vốn đã nhỏ bé và yếu ớt, vấn đề này cần được quan tâm hơn nếu người ấy mong muốn được sống lâu, sống khỏe với con cháu lúc về già.

Sinh năm 1975 mệnh gì? 

Người sinh ra vào năm 1975 mang mệnh Thủy. Người mệnh này đa phần có tính cách cởi mở, và nó làm cho người tuổi Mão vốn đã được thừa hưởng sự khéo léo trong các mối quan hệ từ loài mèo lại càng khéo léo hơn. So với những người tuổi Mão khác, người tuổi này thường có những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp hơn, thân thiết hơn và chính những người bạn này đã giúp đỡ cho họ rất nhiều trong cuộc sống.

Mệnh Thủy- khởi đầu của cuộc sống còn giúp cho người tuổi Ất Mão 1975 có nguồn sinh khí dồi dào hơn. Điều này giúp khắc phục nhược điểm cố hữu của người tuổi Mão là thân thể yếu ớt, từ đó đưa những người sinh năm 1975 về một cuộc sống bình thường, khỏe mạnh. Đây cũng là tiền đề để họ có thể phấn đấu vươn đến thành công.

Không chỉ có vậy, với nguồn thủy khí dồi dào trong cơ thể, những người tuổi Mão còn có xu hướng vươn lên mạnh mẽ hơn người khác, truyền cảm hứng và nhiệt huyết cho những người xung quanh để cả tập thể cùng tiến về phía trước.

Sâu xa hơn, người sinh năm 1975 có mệnh Đại Khe Thủy, có nghĩa là khe nước lớn. Khe nước lớn đồng nghĩa với sự ra đời của một dòng suối lớn, dòng sông lớn và ở đây có thể hiểu đó là khởi đầu cho một thành công lớn:

Những người này có khả năng thích nghi cao với sự thay đổi của môi trường, càng cố gắng sẽ càng phát triển mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ thành công vươn ra biển lớn.

Cũng giống như dòng nước đầu nguồn mang theo những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống, những người mang trong mình mệnh Đại Khe Thủy 1975 có khả năng mang lại may mắn lớn cho những người xung quanh, đồng thời cuốn đi những khó khăn, đau khổ. Giống như dòng nước đầu nguồn, những người này có khả năng cuốn đi những ưu phiền của người khác, và vì thế họ là những người đáng để kết giao.

Họ là những người biết lắng nghe, thấu hiểu và chắc chắn sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất, tốt đẹp nhất và hữu ích nhất. Trong hôn nhân, những người mệnh này thường đem lại cho người bạn đời của mình cảm giác bình yên, đáng tin cậy và nó làm cho hôn nhân của người tuổi Ất Mão vốn đã hạnh phúc lại càng hạnh phúc hơn.

Mang chân mệnh là thủy, người sinh năm 1975 hợp với mệnh Mộc và Kim, cũng có nghĩa là họ nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những người này. Nếu làm đúng nguyên tắc này, sức khỏe của họ sẽ càng được cải thiện và nó sẽ giúp cho họ sống lâu, sống khỏe hơn cùng con cháu.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Mão 1975 không hợp mệnh với người mệnh Hỏa và Thổ, vì thế họ không nên quan hệ thân thiết với những người mệnh này. Nếu cố tính hợp tác làm ăn lâu dài hay kết hôn với những người ấy, họ sẽ có khả năng gặp đại họa, hay ít nhất là nguồn sinh khí, sức khỏe sẽ bị giảm sút làm họ không thể sống lâu, sống khỏe như đã mong ước.

tìm hiểu tuổi ất mão 1975 hợp với màu sắc gì

Sinh năm 1975 hợp màu gì? 

Có màu bản mệnh là màu trắng, màu đen và màu xanh nước biển của hành Thủy. Những màu này gắn liền với số mạng của họ, là ngọn nguồn nguồn thủy khí mà họ đang mang. Vì thế mà những màu này có khả năng cung cấp nguồn năng lượng bất tận để người sinh năm 1975 có thể thành công trong cuộc sống, nhận lại nhiều may mắn và đặc biệt là khắc phục điểm yếu sức khỏe không được tốt của bản thân.

Ngoài các màu bản mệnh thuộc hành thủy trên, người tuổi Ất Mão 1975 còn hợp với các màu thuộc hành Mộc và Kim như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu vàng, trắng bạc hoặc màu ghi. Trong khi đó, các màu không hợp của những người này là các màu thuộc về hành Hỏa và Thổ như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím hay màu nâu đất, vàng sẫm.

Sinh năm 1975 hợp tuổi nào? 

Thuộc thiên can Ất, can này tương hợp với can Canh trong số 10 thiên can. Đồng thời, những người này có tuổi Mão nằm trong bộ tam hợp Hợi – Mão – Mùi, vì thế mà họ nên lựa chọn kết duyên hay hợp tác với những người thuộc hai tuổi Hợi và Mùi ở trên.

Nếu muốn có được kết quả tốt nhất, người sinh năm 1975 nên lựa chọn những người có tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất trong làm ăn, cũng như nên lựa chọn những người có tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu để có một cuộc hôn nhân lâu bền.

Mặt khác, người tuổi Ất Mão 1975 không hợp với người thuộc hai thiên can Kỷ và Tân, cũng đồng thời không hợp với những người có tuổi Tý, Ngọ, Dậu. Họ không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người này để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. Trong một số trường hợp cụ thể, người sinh năm 1975 tuyệt đối không nên phát sinh mối quan hệ với những người có tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân bởi đây là những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Mão.

thông tin người tuổi ất mão hợp với những hướng nào

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nhà nào? 

Người sinh năm 1975 nếu là nam có các hướng hợp là: 

 • Hướng Đông Bắc là hướng phúc đức
 • Hướng Tây là hướng phục vị
 • Hướng Tây Bắc là hướng sinh khí
 • Hướng Tây Nam là hướng thiên y.
 • Đồng thời các hướng không hợp của họ là:
 • Hướng Đông là hướng tuyệt mệnh
 • Hướng Bắc là hướng họa hại
 • Hướng Nam là hướng ngũ quỷ
 • Hướng Đông Nam là hướng Lục sát.

Còn đối với nữ, hướng hợp của họ là: 

 • Hướng Đông Bắc là hướng phục vị
 • Hướng Tây là hướng phúc đức
 • Hướng Tây Bắc là hướng thiên y
 • Hướng Tây Nam là hướng sinh khí.
 • Trong khi đó, các hướng không hợp đối với họ là
 • Hướng Đông là hướng lục sát
 • Hướng Đông Nam là hướng tuyệt mệnh
 • Hướng Nam là hướng họa hại
 • Hướng Bắc là hướng ngũ quỷ.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số thông tin về tử vi và cuộc đời của người sinh năm 1975. Hi vọng rằng nó sẽ hữu ích với bạn và giải đáp hết những thắc mắc của bạn về người tuổi Ất Mão.

Bình luận trên Facebook