Người tuổi Sửu xây nhà hợp với hướng nào?

Người tuổi Sửu nên xây nhà ở hướng nào và không nên xây nhà ở hướng nào? Vì sao họ nên hay không nên xây nhà ở những hướng đó?

Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn trả lời cho những câu hỏi trên để qua đó, những người sinh ra vào các năm Sửu có thể lựa chọn cho bản thân mình những hướng xây nhà đẹp nhất và tốt nhất theo quan niệm của phong thủy.

Tuổi Sửu là con gì?

Tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi Trâu. Người cầm tinh con Trâu được phú những đức tính của loài trâu, vì thế họ rất hiền lành và chịu khó. Họ chấp nhận vất vả, nói ít làm nhiều và nỗ lực gấp nhiều lần người khác để có được thành công

Người sinh năm Trâu hơi vất vả nhưng đổi lại được sức khỏe tốt, rất ít khi ốm đau bệnh tật. Họ vất vả từ sớm nên cũng rất sớm có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Ngoài ra, tuổi Sửu cũng rất được lòng người khác. Họ luôn hòa ái và khiên nhường trong các mối quan hệ, đôi khi chấp nhận phần thiệt về bản thân. Vì thế họ thường được người ta yêu mến, giúp đỡ.

Người tuổi Kỷ Sửu 1949 nên xây nhà ở hướng nào?

Vì sao người tuổi Kỷ Sửu phải lựa chọn kỹ hướng xây nhà?

Người sinh năm 1949 năm nay đã bước qua tuổi “ thất thập cổ lai hy” và đã ở bên kia sườn dốc của cuộc đời. Đa phần trong số họ đang sống vui vầy bên con cháu và không còn phải vướng bận đến chuyện xây nhà dựng cửa nữa

Tuy nhiên, nếu ai đó sinh ra vào năm Kỷ Sửu 1949 và vì một lý do nào đó mà xây nhà ở thời điểm này, người đó cần phải lựa chọn kỹ càng hướng nhà theo phong thủy bởi:

+ Những người này tuổi đã cao và sức khỏe đã không còn được sung mãn như thời trai trẻ, vì thế chỉ có việc chọn đúng hướng xây nhà mới đảm bảo họ có thể sống khỏe hơn nữa.

+ Ngược lại, nếu chọn sai hướng xây nhà, có thể sức khỏe của họ sẽ bị hút cạn và họ dễ gặp phải ốm đau bệnh tật hơn so với những người tuổi Sửu khác.

+ Năm nay đã hơn 70, những người này đã có thể nói là gần đất xa trời, vì thế việc chọn hướng xây nhà có thể quyết định trực tiếp tới sự sống còn của họ. Chọn đúng hướng có thể bổ sung thêm thọ nguyên cho họ để những người này sống vui sống khỏe với con cháu.

+ Ngược lại, chọn sai hướng có thể làm hao tổn thọ nguyên của họ, làm cho họ gặp họa sát thân trong sớm chiều.

Người tuổi Kỷ Sửu 1949 nên chọn hướng xây nhà thế nào?

+ Người tuổi 1949 nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc để xây nhà nhằm đảm bảo sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc gia đình.

+ Đồng thời, họ nên tránh những hướng Đông Nam, Đông, Bắc và Nam để tránh những thất bại, mất mát và bất ổn trong gia đình.

Người tuổi Tân Sửu 1961 nên xây nhà ở hướng nào?

Vì sao người tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn lựa kỹ càng hướng để xây nhà?

Những người sinh năm 1961 năm nay đã xấp xỉ lục tuần, cái tuổi mà đáng ra họ đang được hưởng phúc cùng con cháu. Nhưng nếu như số phận đưa đẩy họ phải xây nhà ở tuổi này thì họ nên chú ý lựa chọn thật kỹ hướng nhà sao cho hợp phong thủy vì:

+ Tuổi tác của họ đã cao, đang ở bên kia sườn dốc của cuộc đời, vì thế họ phải lựa chọn hướng nhà kỹ càng, vì hướng xây nhà có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tuổi thọ của họ.

+ Những người sinh năm 1961 đều đã trải qua thời kỳ đỉnh cao, không còn nhiều nhiệt huyết phấn đấu. Điều họ quan tâm nhất hiện tại là được sống vui vầy bên con cháu, chứng kiến cảnh gia đình hạnh phúc.

Để có được điều này, khi xây nhà họ phải hết sức chú ý chọn đúng hướng nhà bởi chọn đúng hướng sẽ giúp gia đạo ổn định, con cháu ngoan ngoãn thảo hiền giống như mong ước.

Ngược lại, chọn sai hướng sẽ làm cho gia đạo suy đồi, làm cho những người này khổ tâm và không thể sống vui vẻ an hưởng tuổi già.

Người sinh năm Tân Sửu 1961 nên chọn hướng xây nhà thế nào?

Người tuổi Tân Sửu nên xây nhà ở các hướng thuộc Đông tứ mệnh để gia đạo được ổn định, gia đình được yên ấm hạnh phúc và sức khỏe của cả gia đình được đảm bảo, tài lộc được dồi dào, tinh thần phấn chấn. Các hướng tốt đó là hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Ngược lại, người tuổi Tân Sửu không nên xây nhà ở các hướng thuộc Tây tứ mệnh, bởi các hướng này là những hướng rất xấu với họ, có khả năng gây bất ổn cho gia đình, làm gia đạo suy đồi hoặc làm hao hụt tài lộc, sức khỏe của gia đình họ. Các hướng ấy là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Người tuổi Quý Sửu 1973 nên xây nhà ở hướng nào?

Lý do người tuổi Quý Sửu 1973 phải lựa chọn kỹ hướng xây nhà

Người tuổi Quý Sửu 1973 năm nay đã không còn trẻ và hầu hết đã đứng ở đỉnh cao của sự thành công. Những người tuổi này mới xây nhà là những người thành công khá muộn. Với họ, mọi sự thất bại, vấp ngã sẽ là đòn chí mạng, làm cho họ khó mà gượng dậy được.

Vì thế, chỉ có lựa chọn đúng hướng nhà theo phong thủy mới đảm bảo mạch thành công cho họ. Việc lựa chọn sai hướng nhà có thể làm cho họ thất bại thảm hại và không còn cơ hội để sửa sai nữa.

Người sinh năm Quý Sửu 1973 nên lựa chọn hướng xây nhà thế nào?

Người sinh năm 1973 nên lựa chọn hướng xây nhà là các hướng thuộc Đông tứ mệnh như hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

Ngược lại, các hướng thuộc Tây tứ mệnh là hướng xấu và họ cần phải tránh xây nhà về các hướng này. Đó là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Tuổi ất sửu tuổi 1985 hợp hướng nào?

Lý do người tuổi Ất Sửu 1985 nên lựa chọn hướng mua nhà nào

Người tuổi Ất Sửu 1985 là những người còn khá trẻ, vì thế xây nhà ở thời điểm này chứng tỏ họ đang đứng ở đỉnh cao của thành công. Việc lựa chọn hướng tốt để xây nhà có thể giúp họ duy trì đỉnh cao thành công ấy, ngược lại, chọn hướng không tốt có thể làm cho họ rơi xuống vực thẳm, mất đi nhiều tiền tài, địa vị và danh vọng.

Không chỉ vậy, đây là những người đang có gia đình hạnh phúc và đang trong giai đoạn quan trọng của việc nuôi dạy con cái thành người. Việc xây nhà ở hướng tốt có thể giúp cho con cái của họ chăm ngoan học giỏi và sớm thành người. Trong khi đó, nếu lựa chọn sai hướng nhà, có thể gây ra cho con cái của họ nhiều bất ổn như hư đốn, học hành dốt nát và khó có thể thành người.

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên lựa chọn hướng xây nhà thế nào?

Người tuổi Ất Sửu nên xây nhà ở các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Ở những hướng này, gia đình họ sẽ có được hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, sự nghiệp và công danh hanh thông rộng mở, cả gia đình có một sức khỏe tốt và con cái của họ sẽ học hành giỏi giang, đỗ đạt.

Ngược lại, để tránh những điều không may mắn, họ không nên xây nhà ở các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

Người tuổi Đinh Sửu 1997 nên xây nhà ở hướng nào?

Lý do người tuổi Đinh Sửu nên chọn hướng xây nhà

Người tuổi Đinh Sửu là những người tuổi đời còn rất trẻ. Họ mới bước vào đời và đang đi những bước đi đầu tiên. Vì thế mà thất bại có thể làm họ hoàn toàn suy sụp, không có tinh thần để gượng dậy nữa. Họ cần phải chọn đúng hướng tốt khi xây nhà để tiếp tục đi trên con đường thành công và tránh thất bại.

Đặc biệt, những người này đa phần vẫn còn độc thân, số ít mới lập gia đình, chưa ổn định và chưa có đông con nhiều cái. Vì thế, để đường tình duyên không bị trắc trở, gia đình được hạnh phúc ổn định và sớm sinh quý tử, họ cần phải lựa chọn đúng hướng nhà. Lựa chọn sai hướng nhà có thể gây ra nhiều bất ổn cho cuộc sống của gia đình họ.

Người tuổi Đinh Sửu nên chọn hướng xây nhà thế nào?

Những người này nên xây nhà ở hướng Đông tứ mệnh là các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam, trong khi đó không nên xây nhà ở các hướng thuộc Tây tứ mệnh là Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số lưu ý cần phải biết khi bạn lựa chọn hướng xây nhà cho người tuổi Sửu. Mong rằng qua đây, những người tuổi Sửu sẽ lựa chọn được hướng xây nhà tốt nhất, giúp họ tiếp tục thành công, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

 

Bình luận trên Facebook