Người tuổi Dần hợp hướng nhà nào để hút đón tài lộc?

Bạn sinh ra vào năm Dần và đang có ý định xây nhà. Bạn muốn lựa chọn hướng đẹp nhất cho căn nhà của mình nhưng đang phân vân chưa biết đó là hướng nào. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn đi tìm đáp án cho những gì bạn đang phân vân nhé!

Tuổi Dần là con gì?

Tuổi Dần còn gọi là tuổi Hùm hay tuổi Hổ. Người cầm tinh con Hổ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và sáng suốt. Người sinh năm Dần rất có tài lãnh đạo và trở thành người lãnh đạo rất tài năng, được người đời kính nể.

Người tuổi Dần không chỉ sớm thành công mà còn có sức khỏe khá tốt, họ ít khi gặp phải ốm đau hoặc có ốm cũng chỉ qua loa.

Cũng có đôi lúc người sinh năm Dần gặp phải lận đận, nhất là trong tình duyên. Đặc biệt đa phần nữ tuổi Dần thường khó lấy chồng hoặc lấy chồng nhưng không hạnh phúc.

Người tuổi Canh Dần 1950 hợp hướng nhà nào?

Người sinh năm1950 nên chọn hướng nhà gì theo phong thủy

Người tuổi Canh Dần có quẻ mệnh là Cấn thuộc về Tây tứ mệnh. Vì thế mà họ nên chọn xây nhà ở các hướng thuộc về Tây tứ mệnh như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Xây nhà ở những hướng này, người sinh năm 1950 sẽ có được nhiều điều tốt lành như:

Có một sức khỏe tốt. Đây có thể coi là điều tốt nhất với họ, bởi những người sinh năm 1950 đã bước ra tuổi thất tuần, không còn được tráng kiện như xưa. Vì thế mà họ cần có sức khỏe vào lúc này đê có thể sống vui vầy, sống có ích bên con cháu, tiếp tục nuôi dưỡng thế hệ sau nên người.

Tránh được ốm đau, bệnh tật, từ đó tránh làm khổ con cháu cũng như giúp bản thân họ phải chịu những cảnh cực khổ như nằm liệt giường, bởi ở các hướng trên, người tuổi Canh Dần sẽ được bổ sung nhiều nguồn năng lượng tích cực để chống lại bách bệnh, có được một tuổi thọ lâu dài hơn để sống lâu hơn cùng con cháu.

tuổi Canh Dần không nên chọn hướng xây nhà nào?

Người sinh ra vào năm Canh Dần 1950 không nên xây nhà ở các hướng thuộc Đông tứ mệnh như Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

Đây là những hướng có chứa những nguồn năng lượng đối nghịch với mệnh Thủy của người tuổi Canh Dần, qua đó gây cho họ nhiều điều xấu như:

 • Gia đình bất ổn, gia đạo suy đồi, con cháu bất hiếu,ngỗ nghịch.
 • Thọ nguyên giảm sút, sức khỏe yếu ớt và có thể vong mạng bất cứ lúc nào.
 • Tài lộc, tiền bạc mà họ tích góp cả đời có thể đội nón ra đi và danh vọng, địa vị mà họ xây dựng có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu.
 • Mất tinh thần làm cho cuộc sống không còn vui vẻ.

tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 xây nhà hợp với hướng nào?

Người tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn hướng nhà nào?

Người tuổi Nhâm Dần 1962 có quẻ mệnh là Khôn, thuộc về Tây tứ mệnh, vì thế mà họ nên lựa chọn những hướng xây nhà là hướng thuộc Tây tứ mệnh. Đồng thời, với bản mệnh là Kim, tốt nhất họ nên xây nhà ở những hướng có nguồn năng lượng Kim dồi dào.

Theo đó, họ nên xây nhà ở những hướng như Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Ở những hướng này, người sinh năm 1962 sẽ có nhiều điều tốt lành như sức khỏe thêm dồi dào, thọ nguyên thêm dài lâu, gia đình thêm ổn định, con cháu thảo hiền, có hiếu với cha mẹ ông bà. Tài lộc của gia đình cũng sẽ ngày càng thêm dồi dào, tiền bạc vào thì nhiều và ra đi thì rất ít. Gia đình cũng sẽ có thêm nhiều niềm vui để tinh thần luôn phấn chấn, lạc quan và luôn có cảm giác yêu đời.

Người tuổi Nhâm Dần 1962 không nên chọn hướng nhà nào?

Người tuổi Nhâm Dần không nên xây nhà ở các hướng thuộc Đông tứ mệnh như Đông, Đông Nam, Bắc và Đông Bắc.

Ở những hướng này, người sinh năm 1962 sẽ gặp nhiều bất lợi như sức khỏe suy giảm nghiêm trọng, tuổi thọ không được dài lâu, gia đình hay cãi vã không thể yên ổn, tài lộc đội nón ra đi và các thành viên trong gia đình hầu như luôn ở trong trạng thái ức chế, lo lắng và không thể thoải mái tinh thần. Con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình cũng không mấy suôn sẻ, gặp nhiều thất bại.

Người tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nhà nào?

Tuổi Giáp Dần 1974 mua nhà hoặc xây nhà thì chọn hướng nào?

Quẻ mệnh của người sinh năm 1974 là quẻ Cấn, thuộc vào Tây tứ mệnh. Vì thế những người này nên lựa chọn xây nhà ở Tây tứ mệnh là hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc.

Đây là những hướng có chứa các phúc tinh đối với người sinh năm Giáp Dần. Vì thế mà khi xây nhà ở hướng này, họ sẽ có được nhiều điều tốt đẹp như:

 • Gia đạo được ổn định. Con cái học hành tiến bộ và chăm ngoan, định sẵn đây sẽ là những nhân tài trong tương lai.
 • Mạch thành công của người này sẽ được kéo dài. Họ sẽ tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp, đạt tới những vị trí lãnh đạo chủ chốt và trọng yếu hơn để được người đời ngưỡng vọng.
 • Vợ chồng yêu thương nhau hơn, hòa thuận hơn để cuộc sống được tốt đẹp, tinh thần được phấn chấn, tạo thêm nguồn năng lượng tốt cho những nhiệt huyết bùng cháy.

Tuổi 1974 không nên xây nhà ở hướng nào?

Các hướng thuộc Đông tứ mệnh là những hướng mà người sinh năm Giáp Dần không nên xây nhà. Đó là các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

Ở những hướng này, có nhiều sát tinh của người sinh năm 1974 hoạt động, do đó, nếu xây nhà ở những hướng này, họ sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tuổi thọ bị rút ngắn, gia đình không hạnh phúc và có thể gặp thất bại thảm hại trên con đường công danh sự nghiệp, khó lòng gượng dậy được. Tiền tài, địa vị cũng sẽ sớm quay lưng lại với họ.

Người tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nhà nào?

Người tuổi Bính Dần 1986 nên xây nhà ở những hướng nào?

Người tuổi Bính Dần có quẻ mệnh là Khôn, thuộc Tây tứ mệnh, họ nên xây nhà ở các hướng là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Ở những hướng này, các nguồn năng lượng có lợi cho họ hoạt động mạnh, qua đó bổ sung cho người tuổi Bính Dần nhiều sinh khí, giúp họ có được:

 • Sức khỏe dồi dào, thể lực sung mãn nhất để cống hiến.
 • Một tinh thần phấn chấn và nhiệt huyết sôi trào.
 • Gia tăng tuổi thọ cho họ.
 • Giúp những người này luôn có niềm tin vào cuộc sống và thêm phần tự tin.

Theo đó, người sinh năm Bính Dần 1986 xây nhà ở các hướng thuộc Tây tứ mệnh thường sẽ thành công lớn trên con đường công danh sự nghiệp, có được một gia đình hạnh phúc như ý và sớm sinh được quý tử để nối dõi tông đường.

Tuổi Dần 1986 không nên xây nhà ở hướng nào?

Người tuổi Bính Dần không nên xây nhà ở những hướng thuộc Đông tứ mệnh như Đông Nam, Bắc và Nam.

Ở những hướng này, ma quỷ gây hại cho người sinh năm 1986 hoạt động mạnh, có thể mang đến cho họ nhiều tai họa, mất mát. Bên cạnh đó, gia đình họ cũng sẽ khó có được sự yên ổn, hạnh phúc vốn có, thường khó sinh con và không có quý tử nối dõi tông đường.

Đường công danh sự nghiệp của gia đình này cũng sớm bị đứt đoạn và các thành viên trong gia đình hay chịu ốm đau bệnh tật.

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 xây nhà hướng gì?

Tuổi Mậu Dần nên xây nhà ở hướng nào?

Người tuổi Mậu Dần có quẻ mệnh là Khôn, thuộc Tây tứ mệnh, vì thế họ nên xây nhà ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Xây nhà ở những hướng này, người tuổi Mậu Dần sẽ có được sức khỏe tốt để bứt phá trên con đường công danh sự nghiệp, qua đó có được thành công lớn và sớm hơn những người khác. Với những ai đã có gia đình, họ sẽ được hưởng hạnh phúc và sớm sinh quý tử nối dõi tông đường.

Người sinh năm 1998 không nên xây nhà ở hướng nào?

Người sinh năm 1998 không nên xây nhà ở các hướng thuộc Đông tứ mệnh như hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam.

Nếu xây nhà ở những hướng này, người sinh năm 1998 có thể gặp nhiều chuyện xui xẻo, nhiều ốm đau bệnh tật và thất bại thảm hại.

 

LỜI KẾT: Đó là tất cả những gì mà người tuổi Dần cần lưu ý khi lựa chọn hướng để xây nhà. Mong rằng những người tuổi Dần sẽ lựa chọn cho ngôi nhà sắp xây của gia đình mình một hướng tọa lạc đẹp nhất, qua đó mang đến cuộc sống bình yên và hạnh phúc hơn cho cả gia đình.

 

Bình luận trên Facebook