Những điều Người Sinh năm 1974 cần biết

Người ta thường nói rằng, những người sinh ra vào năm Dần thường có số phận long đong lận đận, khó có được thành công. Liệu ý kiến này có đúng? Sau đây xin mời các bạn hãy cùng tôi đi tìm hiểu về một trong số những người tuổi Dần đặc biệt nhất – người sinh năm 1974 để trả lời cho câu hỏi trên.

tìm hiểu về người tuổi giáp dần 1974 mệnh gì?

Sinh năm 1974 tuổi gì? 

” Giáp Dần sinh năm bao nhiêu ?” lời giải đáp tất nhiên là năm 1974., số mệnh họ gắn liền với sự uy vũ và sức mạnh của loài Hổ:

Những người này thường vô cùng mạnh mẽ, có khí phách. Họ khiến người khác phải nể sợ và phục tùng mình. Vì vậy, những người này sớm leo lên những vị trí lãnh đạo chủ chốt, có được danh vọng và địa vị. Đây là may mắn lớn nhất mà họ được ông trời ban tặng, dù muốn hay không thì họ vẫn sẽ có quyền lực lớn trong tay, đứng trên người khác và được đám đông trọng vọng.

Đời sống vật chất của những người tuổi Giáp Dần cũng vô cùng đầy đủ, sung túc. Họ là số it những con giáp có cuộc sống sung sướng, giàu sang và phú quý. Những người này cũng được trời ban cho một tuổi thọ dài lâu, ít ốm đau bệnh tật.

Có tham vọng và có sức mạnh, người sinh năm 1974 cũng sở hữu luôn trí thông minh hơn người. Họ nhạy bén trong công việc, khéo léo trong các mối quan hệ xã hội và rất biết cách lấy lòng người khác. Đây chính là điều kiện tốt để họ khẳng định bản thân, và dù trong hoàn cảnh nào, những người này cũng thể hiện được những tài năng hơn người.

Tuy vậy, những người mang tuổi Dần 1974 lại thường không được mấy suôn sẻ trong cuộc sống hôn nhân. Cái tôi quá lớn của họ lấn át người bạn đời bên cạnh của mình, vì thế mà họ thường hay cãi vã, tranh luận. Đặc biệt là nữ sinh năm 1974, vốn đã phải chịu thiệt thòi trong đường tình duyên khi cầm tinh con Hổ, lại thêm vào đó thiên can Giáp nên số thường long đong hơn, có khi trải qua hai lần đò để tìm được hạnh phúc đích thực.

Những người sinh năm 1974 cũng không mấy thành công trong các mối quan hệ xã hội. Quá thành công trong sự nghiệp lại thành rào cản đối với họ, bởi sự thành công của họ khiến nhiều kẻ ganh ghét và tìm cách hãm hại. Có nhiều mối quan hệ của họ không xuất phát từ sự thành tâm của đối phương, mà là sự lợi dụng. Lại có nhiều mối quan hệ, đối phương nể sợ cái uy của họ thay vì đối xử thật lòng. Vì thế mà những người tuổi Giáp Dần cũng cần phải lưu ý hết sức vấn đề này để có một cuộc sống hạnh phúc.

Sinh năm 1974 mệnh gì? 

Người tuổi giáp dần mang trong mình mệnh Thủy. Người mệnh này được cho là mang tính cách nhẹ nhàng, hòa nhã như dòng nước. Có lẽ chính điều này đã giúp cho người sinh năm 1974 hạn chế được sự dữ tợn của những người tuổi Dần, từ đó khiến những mối quan hệ của họ trở lên hòa ái hơn, giảm bớt sự e sợ của những người xung quanh đối với họ.

Thủy cũng được coi là khởi đầu của vạn vật, là khởi nguyên của cuộc sống. Những người sinh ra vào năm 1974 có lẽ vì điều này mà cũng tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Giống như một dòng thác, họ cuốn bay mọi khó khăn cản đường trong cuộc sống.

Không chỉ mang đến những điều đặc biệt cho riêng bản thân mình, người tuổi Dần 1974 còn có thể truyền tải nguồn thủy khí mạnh mẽ ấy đến với người khác, bổ sung nguồn sinh cơ cho những người bên cạnh mình. Họ thường đi trước dẫn đường để đám đông đi theo, và trong cuộc sống cũng như công việc, họ luôn dang rộng vòng tay giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống, chia sẻ cho những người ấy nghị lực và quyết tâm vươn lên. Hay

tổng kết lại, mệnh Thủy chính là mảnh ghép cuối cùng bổ sung những thiếu sót và khắc phục những điểm yếu của người tuổi Giáp Dần, để họ vươn lên mạnh mẽ.

Nếu đi sâu tìm hiểu hơn, sẽ thấy rằng mệnh của người sinh năm 1974 là Đại Khe Thủy, có nghĩa là khe nước lớn. Khe nước có thể coi là nguồn của một dòng suối, một dòng sông hay thậm chí là cả biển cả. Đó là nguồn cung cấp nước không ngừng và vô tận cho mọi sự sống. Như vậy, có thể coi những người tuổi Dần là những nhân tố ngọn nguồn của sự sống, và cũng không hề sai khi nói rằng, đây là những người truyền cảm hứng sống mãnh liệt cho mọi người xung quanh. Nếu ai đó phù hợp với nguồn thủy khí này, đừng ngần ngại đến bên cạnh những người sinh năm 1974, bởi chắc chắn rằng, đó sẽ là bước đi đầu tiên để bạn đến với thành công hay đơn giản là cải thiện điều kiện sống và sức khỏe.

Cũng theo thuyết âm dương ngũ hành, mệnh Thủy nằm trong mối quan hệ tương hợp với các mệnh Mộc và Kim, cụ thể là Kim sinh Thủy và Thủy lại sinh Mộc. Nó cũng có nghĩa là những người sinh năm 1974 nên tạo dựng những mối quan hệ lâu dài với người mang 1 trong 2 mệnh này để có thêm may mắn trong cuộc sống.

Đồng thời, người mệnh Thủy 1974 còn nằm trong hai mối quan hệ tương khắc với 2 mệnh Hỏa và Thổ, vì thế mà họ không nên quá thân thiết với những người mang hai mệnh này, bởi những mối quan hệ này thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột và mang đến cho cả 2 bên nhiều tai họa.

người tuổi giáp dần 1974 theo phong thủy hợp với mệnh gì màu gì?

Sinh năm 1974 hợp màu nào? 

với bản mệnh Thủy sẽ phù hợp nhất với các màu trắng, xanh nước biển và đen. Họ nên sử dụng những vật phẩm có các màu này để đem lại may mắn và tránh những tai ương trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những màu thuộc hành Kim như vàng, bạc, xám và những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối cũng vô cùng hợp mệnh với những người này.

Song song với đó, người sinh năm 1974 không nên sử dụng những màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ như màu đỏ, tím, da cam, hồng và nâu đất, vàng sẫm để tránh những điều không may mắn. Những màu này là những màu không hợp với họ, có thể mang đến cho họ những thất bại không đáng có, ốm đau bệnh tật hay phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Sinh năm 1974 hợp tuổi nào? 

Trong nhân duyên, việc chọn lựa một người bạn đời phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình, mà còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và đường con cái của cặp vợ chồng ấy. Đặc biệt, với những người sinh năm Dần 1974, vốn có hôn nhân và đường con cái không mấy suôn sẻ, thì điều này lại vô cùng cần thiết. Vì thế mà họ nên lựa chọn đúng các nguyên tắc dưới đây:

Người sinh năm 1974 nên lựa chọn người có tuổi thuộc thiên can Kỷ, bởi can Kỷ được cho là tương hợp với thiên can Giáp của người 1974. Họ cũng nên lựa chọn những người sinh năm Ngọ hoặc năm Tuất vì những năm này hợp với năm Dần 1974 thành một bộ tam hợp Dần – Tuất – Ngọ.

Đồng thời, người tuổi Giáp Dần 1974 không nên lựa chọn người thuộc thiên can Mậu và Canh, cũng như không nên chọn những người sinh ra các năm Thân, Tỵ, Hợi. Đặc biệt lưu ý không nên lựa chọn người thuộc ba con giáp này bởi bộ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi là bộ 4 con giáp xung khắc nhất theo quan niệm của phong thủy, những người thuộc 4 con giáp này khi kết hợp với nhau khó tránh khỏi chia ly, đại họa, thậm chí là đại họa sát thân.

Một số tuổi cụ thể mà người sinh năm 1974 nên chú ý lựa chọn trước tiên là:

  • Trong làm ăn nên lựa chọn người có tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.
  • Trong hôn nhân nên lựa chọn người có tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi.
  • Trong các mối quan hệ dài lâu và bền chặt, không được lựa chọn người có các tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nhà nào? 

  • Người tuổi này có hướng hợp là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
  • Các hướng không hợp với họ là các hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.

 

LỜI KẾT: Trên đây là cuộc đời của người sinh năm 1974. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều chỉnh lại các mối quan hệ với những người này, cũng như chuẩn bị những gì tốt nhất cho tương lai.

 

Bình luận trên Facebook