Sinh Năm 1980 mệnh gì? tuổi con gì? hợp những gì?

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn ai cũng từng một lần nghe qua câu nói: 

“Người ta tuổi Ngọ tuổi Mùi – Mà sao tôi lại ngậm ngùi tuổi Thân.”

Câu nói như lời than thân trách phận của những người sinh ra đã mang trong mình tuổi Thân, một con giáp được cho có số phận vất vả. Với người sinh năm 1980, câu nói này liệu có đúng? Sau đây xin mời các bạn cùng nhau đi tìm hiểu về số phận và cuộc đời của những người tuổi 1980 để trả lời cho câu hỏi trên.

thông tin đầy đủ nhất về người tuổi khỉ 1980 mệnh gì?

 

Sinh năm 1980 tuổi gì? 

” Canh Thân sinh năm bao nhiêu ?”  thì đó là Năm 1980 trong âm lịch, có nghĩa là những người sinh ra vào năm này mang tuổi Canh Thân. Đây là một con giáp khá long đong lận đận trong cuộc sống và những người sinh ra vào năm này thường có cuộc đời không như ý muốn của họ.

Người sinh năm Thân 1980 là số ít trong những người tài giỏi nhất. Họ có một trí tuệ vô cùng xuất chúng, học rộng hiểu nhiều và rất nhạy bén với thời cuộc. Những người này cũng có một ý chí và nghị lực phi thường vươn lên trong cuộc sống, không ngại khó, không ngại khổ và có thể làm những việc mà người khác khó có thể hoàn thành.

Những người này cũng là những người vô cùng khéo léo trong các mối quan hệ xã hội. Họ rất mềm mỏng khi cần mềm mỏng và cũng vô cùng cứng rắn trong hoàn cảnh cần sự cứng rắn. Họ cũng ít khi làm mất lòng người khác nên được khá nhiều người xung quanh yêu mến, tôn trọng.

Trong các mối quan hệ gia đình, họ là những người trọng tình trọng nghĩa và thường chấp nhận chịu thiệt thòi về bản thân thay vì để những người thân xung quanh mình phải chịu thiệt. Sự hi sinh thầm lặng ấy khiến họ chiếm được cảm tình của những người thân trong gia đình và luôn được những người ấy giúp đỡ mỗi khi khó khăn.

Tuy nhiên, như một trò đùa của số phận, thông minh và khéo léo thì có thừa, nhưng những người sinh năm 1980 lại khó thành công dù rằng họ đã cố gắng hết sức, thậm chí là cố gắng gấp đôi gấp ba so với người khác. Vì một nhân tố nào đấy mà trong công việc, họ hay gặp những trục trặc không đáng có, bị những điều kiện ngoại cảnh ảnh hưởng đến công việc thường không được suôn sẻ.

Tuổi Canh Thân cũng là những người hay gặp các vấn đề về sức khỏe cản trở con đường thành công của họ. Vì thế mà những người này cần phải hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe.

Lận đận là vậy, nhưng theo tử vi, những người sinh năm 1980 mà sinh vào giờ Dần lại có số làm vua, có được vinh hoa phú quý và quyền lực cao trong xã hội. Họ sẽ đi lên bằng chính tài năng của mình để được người khác nể trọng và thường là những người đứng ở phía trên người khác.

Thêm vào đó, thiên can Canh trong tuổi của những người này cũng phần nào khắc phục số phận long đong của họ. Những người sinh ra vào can Canh thường rất mạnh mẽ, sống tình cảm và có trí tiến thủ, quyết tâm lớn. Nói cách khác, những người tuổi Khỉ 1980 mang trong mình điểm mạnh ấy vẫn có thể thành công lớn nếu biết nắm bắt cơ hội của bản thân.

Sinh năm 1980 mệnh gì? 

Người sinh năm 1980 mang mệnh Mộc- Thạch Lựu Mộc: 

+ Mệnh Mộc giúp cho người tuổi Canh Thân có một sự tươi mới, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Nên so với những người tuổi Thân khác, họ có một sức khỏe tốt hơn, ổn định hơn để tập trung cao độ cho công việc.

Nguồn sinh khí dồi dào đến từ hành Mộc không chỉ giúp những người này bừng bừng sức sống và sôi trào nhiệt huyết mà còn ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh, truyền cho họ nguồn cảm hứng bất tận.

+ Mộc cũng giúp cho tính cách những người tuổi Thân vốn đã hiền lành lại càng hiền lành, ôn hòa và dễ gần hơn. Vì thế mà xung quanh họ thường có rất nhiều những mối quan hệ bền chặt và sẵn sàng giúp đỡ họ khi khó khăn, hoạn nạn.

+ Thêm vào đó, mệnh Thạch Lựu Mộc còn bổ sung cho người sinh năm 1980 thêm chất thép trong tính cách. Mệnh Mộc mà họ mang trong mình là Mộc mà lại có phần không giống Mộc, bởi nó không dễ bị đốn hạ như những loài cây khác. Mệnh Mộc trong người họ cứng rắn như đá, ít ai có thể tác động làm lung lay được chúng.

Vì thế mà tuổi Canh Thân là những người vô cùng mạnh mẽ, ít ai có thể lung lay ý chí của họ và một khi những người này đã quyết định một điều gì, khó có thế lực nào có thể làm họ lùi bước. Chính điều này đã làm tăng khả năng thành công của những người tuổi Khỉ 1980, bởi ít có sóng gió nào trong cuộc sống có thể làm họ gục ngã.

+ Tuổi Canh Thân 1980 với bản mệnh Thạch Lựu Mộc không chỉ cứng rắn mà còn rất mền mỏng và sống tình cảm. Những người này luôn rất coi trọng các mối quan hệ xã hội và thường cố gắng vun vén cho những mối quan hệ này luôn tốt đẹp.

Bên cạnh đó, những người này cũng rất đa tài, có thiên phú trong hội họa, thơ văn và âm nhạc.

+ Mang trong mình bản mệnh là Mộc, người sinh năm 1980 có các mệnh tương sinh là Hỏa và Thủy. Hai mệnh này có tác dụng mang đến may mắn cho người tuổi khỉ, đặc biệt là trong hoàn cảnh mà tuổi Canh Thân này đã rất ít khi gặp may mắn, họ nên hết sức coi trọng và vun đắp cho những mối quan hệ với người có một trong hai mệnh trên.

+ Ngược lại, họ không nên tiếp xúc hay quan hệ lâu dài với những người có mệnh Kim và Thổ, bởi hai mệnh này tương khắc với mệnh Mộc của họ, có thể mang đến cho họ nhiều tai họa, khó khăn và thất bại.

Sinh năm 1980 hợp màu gì? 

Do có mệnh Mộc, vì thế mà những màu thuộc hành Mộc được coi là màu bản mệnh của họ, có liên quan mật thiết tới vận mệnh và số phận cuộc đời của những người này. Theo phong thủy, màu bản mệnh của người sinh năm 1980 là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Những màu thuộc hành Hỏa và Thủy cũng được coi là những màu hợp với người tuổi Canh Thân 1980, có khả năng mang lại nhiều may mắn cho họ. Đó là những màu như đỏ, hồng, da cam, tím hay trắng, đen, xanh nước biển.

Ngược lại, những màu thuộc về hành Kim và Thổ là những màu tương khắc với người sinh năm 1980. Đó là màu vàng, trắng bạc, xám ghi và nâu, vàng sẫm. Những màu này có khả năng mang lại những điều không may mắn cho tuổi Canh Thân, vì thế mà họ không nên dùng những màu này.

tuổi nào hợp với canh thân 1980 theo phong thủy

Sinh năm 1980 hợp tuổi nào? 

Người sinh năm 1980 hợp với người thuộc thiên can Ất, vì Ất tương hợp với can Canh trong tuổi của họ. Trong khi đó, họ không hợp với những người thuộc hai thiên can Giáp và Bính.

Những người này đồng thời hợp với người sinh ra vào các năm Tý, Thìn và xung khắc với những người tuổi Dần, Tỵ, Hợi.

Cụ thể, Người có tuổi Canh Thân 1980 hợp tuổi nhất với những người sinh năm Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi trong làm ăn và những người sinh năm Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi trong lựa chọn vợ chồng.

Ngược lại, họ xung khắc nhất với những người sinh năm Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần. Họ tuyệt đối không nên lựa chọn những người tuổi này cho bất cứ mối quan hệ dài lâu nào.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nhà nào? 

Hướng hợp ở nam và nữ sinh năm 1980 là khác nhau hoàn toàn, cụ thể: 

  • Ở nam, hướng hợp là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây trong khi các hướng không hợp là hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam.
  • Ở nữ, hướng hợp là các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam trong khi các hướng không hợp là các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

 

LỜI KẾT: Trên đây là những thông tin mà chúng tôi sưu tầm để mang tới cho bạn cái nhìn chính xác hơn về người tuổi sinh năm 1980 1980. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về tuổi và mệnh của mình nhé!

Bình luận trên Facebook