Sinh năm 1979 tuổi con gì? mang mệnh gì? hợp những gì? 

Năm 1979 là một năm đầy biến động và dường như nó cũng gây ảnh hưởng tới những người sinh ra vào năm này. Những người này đầy bí ẩn và không phải ai cũng có thể kết giao với họ. Vì thế, để có một mối quan hệ dài lâu và bền chặt với những người này, bạn cần phải hiểu tường tận về tính cách và con người họ.

Ở bài viết này, tôi xin chia sẻ đôi nét về cuộc đời và vận mệnh của những người sinh năm 1979. Hy vọng nó sẽ giúp ích để bạn có thể làm thân hơn với người tuổi 1979 bên cạnh mà bản thân đang quan tâm, để ý.

Người tuổi dê năm kỷ mùi đẻ vào năm 1979 nên biết điều này

Sinh năm 1979 tuổi gì? 

+ Theo như âm lịch ” Kỷ Mùi sinh năm bao nhiêu ?” câu trả lời là năm 1979, có nghĩa là những người sinh ra vào năm này có số mệnh và tính cách gắn liền với loài dê.

+ Họ trước hết là những người vô cùng hiền lành, thân thiện. Trong các mối quan hệ, họ rất mềm mỏng, điềm đạm và điều đó làm họ được lòng tất cả những người xung quanh, dù đó là người mà họ không thích.

Vì vậy mà các mối quan hệ của họ thường rất bền chặt, cũng như hiếm có ai có thể ghét bỏ hay hãm hại họ. Điều này cũng giúp cho họ được lòng tất cả cấp trên và cấp dưới, cũng như những cộng sự trong công việc và nhận được sự giúp đỡ lớn khi gặp khó khăn.

+ Thừa hưởng đức tính cần mẫn từ loài dê, những người sinh năm 1979 rất chăm chỉ trong công việc, luôn biết cách vượt qua khó khăn thử thách. Họ ít khi kêu than mà luôn im lặng tìm cách vượt qua mọi rào cản của cuộc sống. Bàn tính độc lập tự chủ ấy giúp họ nhanh chóng đạt được thành công ngoài mong đợi.

Đa phần Tuổi Kỷ Mùi có cuộc sống giàu sang, dư dả và ít ai phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền. Những người sinh năm này cũng là những người năng động, dễ thích nghi với mọi thay đổi của môi trường và hoàn cảnh sống. Đó là một đức tính không phải ai cũng có và nó giúp cho những người này có được thành công lớn hơn.

Trong hôn nhân, người tuổi Dê 1979 biết lắng nghe và chia sẻ, vì thế mà họ sớm tìm được cho bản thân mình những lương duyên tốt đẹp, sớm có được một hạnh phúc bền lâu. Họ đồng thời là những người rất chu đáo, biết quan tâm tới nửa kia của mình, và thường được đáp trả một cách nồng nhiệt.

Thêm vào đó, can Kỷ cũng góp phần quy định nên những người sinh năm này là người sâu sắc, chu đáo và biết lắng nghe người khác. Không chỉ trong hôn nhân mà trong tất cả các mối quan hệ khác, những người sinh năm 1979 vì thế càng được yêu mến và giúp đỡ nhiều hơn.

Tuy nhiên, bản tính có phần quá hiền lành, thậm chí là nhút nhát nên những người tuổi Kỷ Mùi thường đôi khi bị người khác bắt nạt, chèn ép và bản thân thường chịu thiệt thòi. Vậy nên để có được thành công hơn nữa, tuổi Kỷ Mùi cần phải mạnh mẽ hơn và làm chủ trong các mối quan hệ để tránh bị dắt mũi.

Sinh năm 1979 mệnh gì? 

Người sinh năm 1979 ứng với mệnh Hỏa trong ngũ hành mà cụ thể là Thiên Thượng Hỏa:

+ Mệnh Hỏa với bản chất là ấm nóng đã truyền cho người tuổi Mùi 1979 nhiệt huyết và nguồn sinh khí mãnh liệt. Nó giúp cho những người này có thêm động lực để bứt phá, đánh tan mọi rào cản trong xã hội.

Mệnh Hỏa cũng là yếu tố chủ chốt khắc phục điểm yếu cố hữu của người tuổi Mùi là nhút nhát. Nó giúp cho người sinh năm 1979 có đủ tự tin để làm chủ cuộc sống và vận mệnh của mình, nên theo tử vi, những người này dễ thành công hơn so với những người tuổi Mùi khác.

+ Mệnh Hỏa cũng giúp cho các mối quan hệ của người tuổi Kỷ Mùi thêm ấm nóng hơn. Đặc biệt là trong hôn nhân, đây chính là ngọn lửa duy trì hạnh phúc viên mãn. Nó giúp cho họ có một cuộc sống vợ chồng không thể yên ấm hơn và là nguồn sinh khí để gia đình những người này sớm sinh quý tử. Có lẽ vì thế mà những người sinh năm 1979 thường rất viên mãn trong đường con cái.

+ Thiên Thượng Hỏa, hay còn gọi là ngọn lửa trên trời, với đại diện là mặt trời ấm nóng. Nó giúp soi rọi cho con đường đi của người tuổi Dê thêm rõ ràng, bằng phẳng hơn, và đôi khi nó còn truyền cảm hứng cho người khác cũng cố gắng.

Được mệnh danh là ngọn lửa trời, Tuổi Kỷ Mùi 1979 còn được cho là sẽ mang lại may mắn cho những người xung quanh. Vì lẽ đó, họ thường được săn đón trong đám đông, được người khác yêu quý và thậm chí là trọng vọng.

+ Tuy nhiên, ngọn lửa trời trong người họ đôi khi cũng quá nóng bỏng sẽ có tác dụng không tốt, có thể đốt cháy những thành quả mà họ đã tạo dựng. Để khắc phục điều đó, người sinh năm 1979 cần kiềm chế bản thân, không nên để giận quá mất khôn ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ.

+ Trong quan hệ với những người có mệnh khác, người tuổi Kỷ Mùi 1979 nằm trong mối quan hệ tương sinh với hai mệnh là Thổ và Mộc, đồng thời cũng tương khắc với 2 mệnh là Thủy và Kim. Mộc sinh Hỏa và Hỏa lại sinh Thổ, vì thế mà trong các mối quan hệ với người mệnh Mộc và Thổ, người sinh năm 1979 hoặc sẽ nhận được sự trợ giúp rất lớn, hoặc sẽ trợ giúp lớn cho người khác để cuối cùng cả hai cùng có được thành công, hạnh phúc.

Ngược lại, họ không nên có các mối quan hê với người mệnh Thủy và Kim, bởi Thủy khắc Hỏa là cho nguồn sinh khí thuần dương trong người người tuổi Kỷ Mùi bị hao mòn hoặc dập tắt, trong khi đó Hỏa khắc Kim có thể làm người mệnh Kim gặp khó khăn, trắc trở để rồi cuối cùng cả hai gặp phải thất bại.

người tuổi dê 1979 hợp với màu sắc gì

Sinh năm 1979 hợp màu gì? 

Với bản mệnh là Hỏa, vì thế mà họ có màu bản mệnh là đỏ, cam, hồng và tím vốn là những màu đặc trưng của hành Hỏa. Những màu này chính là cái gốc của nguồn vượng khí mà họ đang mang, giúp cho họ có thể duy trì được một thể trạng tốt nhất cho mọi cố gắng. Đây cũng là những màu sắc có liên quan đến mọi may mắn trong cuộc đời của những người sinh năm 1979.

Bên cạnh đó, những người này còn hợp với màu vàng sẫm, màu nâu đất và màu xanh lá cây thuộc về hành Thổ và Mộc, đồng thời xung khắc với màu trắng, xám ghi, đen và vàng của hành Kim và Thủy. Vậy nên, Tuổi Kỷ Mùi cũng cần lưu ý chọn đúng những màu hợp này để có thêm may mắn trong cuộc sống, cũng như tránh sử dụng những màu không hợp để không bị những điều không may quấy rầy.

Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? 

Người tuổi này hợp với những người thuộc thiên can Giáp và không hợp với những người thuộc thiên can Quý, Ất. Nếu xét theo địa chi 12 con giáp, những người này nằm trong bộ tam hợp Hợi Mão Mùi nên họ rất hợp tuổi với người có tuổi Hợi và Mão. Ngược lại, họ nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi nên không hợp tuổi với những người sinh vào các năm Thìn, Tuất và Sửu.

Để có một mối quan hệ tốt nhất, người sinh năm 1979 nên lựa chọn người có tuổi sau: 

  • Trong làm ăn, nên lựa chọn người có tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.
  • Trong lựa chọn đối tượng để kết hôn, nên lựa chọn người có tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.
  • Ngược lại, không nên lựa chọn người có các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

hướng phong thủy hợp với người tuổi kỷ mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nhà nào? 

Người sinh năm 1979 có hướng hợp là các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

Trong khi đó, các hướng không hợp là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

 

 

LỜI KẾT: Trên đây là những thông tin mà Sieuthidodong sưu tầm một cách đầy đủ và chi tiết nhất về tuổi Kỷ Mùi 1979. Hãy lưu lại những kiến thức chia sẻ trên đây để bạn luôn có được một cuộc sống may mắn, tài lộc và bình an.

 

Bình luận trên Facebook