Tranh ngựa mã đáo thành công hợp tuổi nào và kỵ tuổi nào?

Tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh dân gian đẹp nhất mà bạn nên lựa chọn để treo trong nhà. Bức tranh này còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc, dùng để cầu bình an và phúc lộc rất linh nghiệm.

Tuy vậy, không phải ai cũng nên treo bức tranh này, bởi có những người treo tranh đã mang đến thành công viên mãn nhưng cũng không ít người vì treo tranh này mà dẫn đến nhiều tai họa và thất bại thảm hại.

Vì thế, hôm nay, bài viết này xin được điểm qua một vài tuổi hợp nên treo bức tranh ngựa phong thủy và những tuổi kỵ không nên treo bức tranh để qua đó giúp bạn xác định bản thân mình có nên treo bức tranh đó trong tư gia hay không.

Tranh ngựa mã đáo thành công hợp tuổi nào? 

Những người nào nên treo tranh ngựa trong nhà? 

Theo âm dương ngũ hành, ngựa được xếp vào hành Hỏa. Cũng theo ngũ hành, Hỏa nằm trong mối tương sinh với Thổ, và thế mà những gia chủ có bản mệnh là Thổ thích hợp để treo tranh mã đáo thành công trong nhà.

Thêm vào đó, trong tử vi tướng số, ngựa rất hợp với các tuổi là Thìn, Tuất và Hợi. Vì thế mà những người thuộc ba tuổi trên cũng thích hợp để treo tranh mã đáo thành công trong nhà.

Tổng hợp lại hai điều trên, những người có mệnh Mộc và thuộc các tuổi Thìn, Tuất và Hợi là những người đặc biệt thích hợp để treo tranh mã đáo thành công bằng đồng trong nhà. Đó là những người sinh ra vào các năm Bính Thìn 1976, Bính Tuất 1946 và 2006, Đinh Hợi 1947 và 2007.

Những người hợp tuổi treo tranh ngựa trong nhà có lợi ích gì? 

Những ai hợp tuổi với bức tranh mã đáo thành công như trên thì nên sớm treo một bức tranh này ở trong nhà, bởi bức tranh này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn lớn trong cuộc sống :

+ Đầu tiên và dễ dàng nhận thấy nhất, chỉ cần thông qua tiêu đề của bức tranh cũng đủ hiểu bức tranh này mang ý nghĩa về sự thành công. Vì thế mà ý nghĩa dễ nhận thấy nhất ở bức tranh này là chúc gia chủ có được thành công viên mãn.

Trong thực tế, từ xưa đến nay, ngựa luôn gắn liền với những chuyến đi xa, là phương tiện vận tải hàng hóa cho những chuyến giao thương đến vùng đất mới. Vì thế mà những bức tranh mã đáo thành công là vật trang trí không nên thiếu trong nhà, đặc biệt là với những người làm ăn buôn bán, bởi nó có thể mang đến cho gia đình nhiều tài lộc, giúp công việc làm ăn của gia đình vươn cao, vươn xa.

+ Ngoài ra, ngựa còn là loài vật gắn liền với nhiều cuộc chiến lớn. Đó có thể là những cuộc viễn chinh xa xôi, cũng có thể là những cuộc trường chinh bảo vệ tổ quốc.

Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, cuộc chiến nào thì tiếng vó ngựa trở về cũng báo hiệu cho chiến thắng cuối cùng, đồng thời báo hiệu người anh hùng đã bình an trở về.

Vì thế bức tranh mã đáo thành công còn là biểu tượng cho sự bình an trong cuộc sống. Với những gia đình có người thân làm ăn nơi xa xôi, bức tranh được cho sẽ bảo hộ họ được bình an và ổn định, để sớm ngày thành công quay về với gia đình.

Tranh mã đáo thành công kỵ với tuổi nào? 

Ai là những người không nên treo tranh ngựa trong nhà?

Theo âm dương ngũ hành, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa nhưng là sinh xuất, không có lợi cho Hỏa, Mộc, vì thế mà những người có bản mệnh là Thủy, Kim và Mộc đều không nên treo bức tranh này.

Mặt khác, theo tướng số tử vi, ngựa nằm trong bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Vì thế mà những người sinh ra vào các năm Tý, Mão và Dậu không nên treo bức tranh bát mã trong nhà. Kể cả những người có mệnh Mộc, hợp với tranh mã đáo thành công nhưng có năm sinh thuộc ba năm trên cũng không nên treo tranh.

Vì sao người kỵ tuổi không nên treo tranh ngựa trong nhà?

+ Những người kỵ tuổi với dòng tranh phong thủy này tuyệt đối không nên treo bức tranh này trong nhà. Nếu treo bức tranh này trong nhà, nguồn Hỏa khí của bức tranh có thể làm hao hụt lớn nguồn nguyên khí trong cơ thể họ, làm cho họ lâm vào tình trạng ốm đau liên miên, không còn sức khỏe để làm ăn, xây dựng hạnh phúc gia đình. Thận chí, nguồn Hỏa khí ấy có thể hút cạn thọ nguyên cùa họ, làm cho họ không thể sống lâu và hưởng phúc tuổi già bên con cháu.

+ Thêm vào đó, bức tranh còn có khả năng ngăn cản những may mắn của gia đình, làm cho gia đình ấy bị giảm sút về tài lộc, không thể thành công như mong đợi, thậm chí là rơi vào thất bại lớn, mất sạch tiền bạc, địa vị và danh vọng.

 

LỜI KẾT: Đó là tất cả những tuổi nên treo và không nên treo bức tranh ngựa – mã đáo thành công. Hy vọng rằng qua đây, bạn có thể xác định được bản thân mình có nên treo bức tranh này trong nhà hay không để đảm bảo không bỏ qua một pháp khí hút tài lộc công hiệu khi hợp tuổi và cũng không bị lâm vào thất bại khi kỵ tuổi.

 

Bình luận trên Facebook