[Tử vi tuổi Giáp Tý] Nam Nữ sinh năm 1984 Mệnh gì? hợp gì?

Tiếp theo những bài viết trước, ở bài viết này, tôi xin phép được điểm qua đôi chút về tính cách và cuộc đời của những người sinh năm 1984, để làm căn cứ cho chính họ hiểu thêm về bản thân mình, cũng như để mọi người xung quanh có thể biết thêm đôi điều về họ, nhằm tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp và nồng ấm hơn với những người này.

Sinh năm 1984 tuổi gì? 

+ ” Tuổi Giáp Tý sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1984. Đặc trưng của những người tuổi này thường có những nét nổi bật như sau:

+ Đây là những người có ý chí sắt đá và lòng dũng cảm. Họ dám nghĩ dám làm, và dù khó khăn đến đâu, họ cũng không hề kêu than, oán thán nửa lời. Họ âm thầm chịu đựng tất cả và cố gắng để vượt lên trong nghịch cảnh ấy.

Đa phần Tuổi Giáp Tý không sinh ra ở vạch đích, nhưng không cam chịu số phận, họ quyết tâm vươn lên và hầu hết trong số họ đã có được thành công trong cuộc sống cũng như trên con đường công danh, sự nghiệp

+ Những người tuổi chuột 1984 cũng là những người có trí tuệ hơn người. Không chỉ học rộng, hiểu nhiều, họ còn rất năng động, sáng tạo và dễ thích nghi với sự thay đổi của thời cuộc. Họ có biệt tài là đoán trước được tương lai, nên hầu như họ không bỏ qua bất kỳ một cơ hội nào trong cuộc đời.

Thêm vào đó, họ là những người được trời phú cho nhiều cơ hội lớn, nên những người này hầu như có muốn không thành công cũng không được.

+ Đặc biệt, đây là những người vô cùng khéo léo trong giao tiếp nên cơ hội đến với họ ngày càng nhiều, khiến con đường công danh sự nghiệp của họ ngày càng rộng mở và bằng phẳng. Khôn khéo trong các mối quan hệ, người sinh năm Giáp Tý thường rất được lòng người khác và ít có kẻ thù.

Họ luôn được cấp trên tín nhiệm, tin tưởng giao phó nhiều trọng trách, được cấp dưới nể trọng và được anh em, bạn bè quý mến, đối đãi thật tâm.

+ Trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, họ thường là những người may mắn, khi có được một người bạn đời hết lòng vì họ. Gia đình của những người này thường vô cùng yên ấm, ít cãi vã và họ cũng là những người vô cùng may mắn trong đường con cái.

+ Tuy nhiên, những người sinh năm Giáp Tý 1984 cũng đôi khi nóng nảy, gây ảnh hưởng xấu tới một vài mối quan hệ. Đôi khi, tham vọng quá lớn, chạy theo những thứ cao sang, xa vời ở tương lai mà những người này cũng bỏ lỡ những điều giản dị mà ý nghĩa nhất ở ngay trước mắt, và đôi khi những điều đã mất này làm cho họ phải tiếc nuối, ân hận.

Vì thế mà bên cạnh những hoài bão cuộc đời, những quyết tâm, những kỳ vọng, người sinh năm 1984 nên sống chậm lại, suy ngẫm về cuộc đời mình nhiều hơn, để không mất đi những hạnh phúc giản dị mà cao đẹp nhất.

+ Bên cạnh đó, người tuổi Giáp Tý 1984 cũng cần phải khắc phục tính cẩu thả của bản thân. Đôi khi họ rất nhiệt tình, hăng hái và có quyết tâm cao, nhưng tính tự phụ, nhanh ẩu đoảng đã biến họ thành những kẻ phá hoại, thậm chí là làm hỏng việc lớn.

Sinh năm 1984 mệnh gì? 

+ Người sinh năm 1984 có bản mệnh là Kim. Bản mệnh này làm cho họ thêm cứng rắn, có quyết tâm và khát khao mãnh liệt, từ đó làm tăng cơ hội thành công của họ.

+ Tuy nhiên, mệnh Kim cũng đôi khi biến người sinh năm 1984 thành những người cộc cằn, lạnh lùng và khô cứng. Không ít người trong số này bị người thân, bạn bè xa lánh dẫn tới thất bại và cô độc.

Để trở nên hoàn hảo hơn, tuổi Giáp Tý cần chủ động lấn át sự lạnh lùng này của mệnh Kim bằng cách hạ thấp cái tôi cá nhân và luôn phải ý thức hòa đồng với mọi người.

+ Cụ thể hơn, bản mệnh của người sinh năm 1984 là Hải Trung Kim, có nghĩa là vàng dưới đáy biển. Không phải ngẫu nhiên mà bản mệnh của họ lại được gắn với kim loại quý hiếm là vàng. Sở dĩ có điều này bởi những tuổi chuột 1984 có bản tâm ngay thẳng, sống cương trực và thủy chung.

Giống như một thỏi vàng mười quý giá, không sợ thử lửa, hay nói cách khác, mọi khó khăn trong cuộc sống không thể làm họ gục ngã, mà chỉ càng thêm tôi luyện cho họ có quyết tâm cao hơn, để vươn lên mạnh mẽ hơn và rực sáng như vàng.

+ Tuy nhiên, kim loại vàng trong mệnh của tuổi Giáp Tý lại ẩn sâu dưới đáy biển, không nhìn thấy được, không sờ được và thậm chí không cảm nhận được rõ ràng về sự tồn tại của nó. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến tính cách của người tuổi Tý 1984, làm cho họ có một tâm hồn hướng nội.

Đa phần mọi chuyện vui buồn họ một mình chịu đựng, ít khi thổ lộ với bất kỳ ai. Đôi khi điều này khiến họ trở lên trầm mặc, khô khan và khó gần hơn. Vì thế mà người sinh năm 1984 cần phải luôn ý thức rằng phải mở lòng và sống hướng ngoại hơn để khắc phục hạn chế ấy trong bản mệnh.

Đồng thời, nếu ai đó đang để ý tới một người sinh năm 1984 thì cần phải quan tâm tới họ nhiều hơn để họ có cơ hội mở lòng ra với bạn.

+ Mang trong mình mệnh Kim, người tuổi Chuột đẻ vào năm 1984 tương hợp với những người mệnh Thủy và Thổ, ngược lại tương khắc với những người có mệnh Mộc và Hỏa.

Sinh năm 1984 hợp màu gì? 

Như đã đề cập ở trên, Họ có bản mệnh là Kim, nên những màu thuộc về hành Kim được coi là màu bản mệnh của họ. Đó là màu vàng, màu trắng bạc và màu xám ghi. Đặc biệt, màu vàng được coi là màu có ảnh hưởng lớn nhất đến họ, bởi màu này chính là màu của kim loại vàng trong mệnh Hải Trung Kim của họ.

Cùng với các màu thuộc về hành Kim, các màu thuộc về hành Thủy và hành Thổ cũng rất phù hợp với người sinh năm 1984. Đó là màu trắng, đen, xanh nước biển hay màu vàng sẫm, nâu đất.

Trái lại, những màu thuộc về hành Hỏa và Mộc là những màu đại kỵ đối với tuổi Giáp Tý. Đó là màu đỏ, da cam, tím và hồng thuộc hỏa cùng với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc Mộc.

Sinh năm 1984 hợp tuổi nào? 

+ Theo phong thủy, can Giáp của người sinh năm 1984 tương hợp với can Kỷ, có nghĩa là tuổi Giáp Tý hợp tuổi với những người sinh ra vào năm Kỷ. Cùng với đó, địa chi Tý của những người này nằm trong bộ tam hợp Thân- Tý – Thìn nên những người này rất hợp tuổi với người sinh ra vào năm Thân và năm Thìn.

Tổng hợp hai điều trên, có thể thấy người sinh năm 1984 hợp tuổi nhất với người sinh vào các năm Kỷ Thân và Kỷ Thìn.

+ Ngược lại, can Giáp của họ tương hình với can Mậu và can Canh, có nghĩa là họ không hợp tuổi với những người sinh ra vào các năm thuộc hai can này. Cùng với đó, những người này cũng nằm trong bộ tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu nên họ không hợp tuổi với những người sinh ra vào các năm Ngọ, Mão và Dậu.

+ Một số tuổi cụ thể hợp với tuổi Giáp Tý 1984 nhất là tuổi Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân trong làm ăn và các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi trong lựa chọn vợ chồng. Trong khi đó, những tuổi xung khắc nhất với họ là Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nhà nào? 

Tuổi Giáp Tý có các hướng hợp là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Những hướng này có khả năng mang lại may mắn cho người sinh măn 1984 như sức khỏe dồi dào, thăng quan tiến chức, phúc lộc đầy nhà và có quý nhân phù trợ.

Trong khi đó, các hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam là những hướng không hợp với họ, có thể mang đến cho họ nhiều xui xẻo.

 

LỜI KẾT: Trên đây là số mệnh của người sinh năm 1984. Nếu ai quan tâm tới những người này, hãy cùng đọc và suy ngẫm để yêu quý và gắn bó với họ hơn.

 

Bình luận trên Facebook