Nam Nữ Sinh năm 1983 mệnh gì? tuổi Quý Hợi hợp gì theo phong thủy 

Người sinh năm 1983 có tính cách và số phận như thế nào? Họ hợp với mệnh nào? Tuổi nào? Và còn nhiều nữa những thắc mắc không phải chỉ bản thân họ cần lời giải đáp, mà rất nhiều người thân, bạn bè của họ cũng cần đi tìm câu trả lời.

Ở bài viết này, tôi xin cùng các bạn điểm qua đôi nét về những người này để thấu hiểu họ hơn, để cảm thông, chia sẻ với họ nhiều hơn và để yêu thương họ hơn.

tìm hiểu về tuổi quý hợi năm 1983 theo tử vi

Sinh năm 1983 tuổi gì? 

+ Trong âm lịch phương Đông, ” Tuổi Quý Hợi sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1983. Người sinh ra vào năm này được trời phú cho sự an nhàn của tuổi Hợi và có những đặc điểm tính cách, cuộc đời như sau:

+ Như đã nói ở trên, những người sinh ra vào năm Hợi thường có số an nhàn và người sinh năm Quý Hợi không phải là một ngoại lệ. Họ có được cuộc sống phú quý giàu sang, được ăn sung mặc sướng dù bản thân không hề cố gắng hơn so với mọi người.

Như được quý nhân phù trợ, những người này luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc và có được thành công một cách khá dễ dàng. Và dù là những người được xếp và hàng nghèo trong những người tuổi Lợn 1983 thì chuyện cơm áo gạo tiền cũng không phải vấn đề quá lớn đối với họ, bởi không có của ăn của để thì họ vẫn dư dả trong chuyện tiền nong.

+ Cuộc đời của tuổi Quý Hợi về cơ bản là yên ấm. Thường không tranh với đời nên họ có thời gian quan tâm đến hạnh phúc của bản thân và thường tìm được hạnh phúc đích thực một cách khá sớm. Hầu hết đến lúc này, những người sinh năm 1983 đã có một gia đình nhỏ yên bình và ấm cúng.

Trong mối quan hệ vợ chồng, những người này cũng vô cùng tinh tế, tỉ mỉ. Họ thường chăm chút cho người vợ, người chồng của mình đến những tiểu tiết nhỏ nhất, vì thế mà họ luôn có được sự toàn tâm toàn ý của người bạn đời bên cạnh mình. Đường con cái của những người này cũng vô cùng viên mãn. Theo tử vi, họ là số ít những con giáp có đông con nhiều cháu, trong đó nếp tẻ đủ cả.

+ Những người sinh năm 1983 có tính cách vô cùng nhẹ nhàng hòa nhã. Thay vì đua tranh với đời, ganh ghét đố kỵ, họ dành phần lớn thời gian để vun đắp những mối quan hệ chân thành với những người bên cạnh, vì thế mà họ luôn có được sự tôn trọng từ đồng nghiệp bạn bè và được người thân trong gia đình quý mến. Những người sinh năm Quý Hợi này cũng vô cùng khiêm tốn.

Họ cố tỏ ra là một người bình thường nhất và luôn hòa mình vào đám đông, vì thế mà rất ít khi họ gây ra sự chú ý quá mức. Cũng vì lẽ đó mà những người này thường ít kẻ thù cũng như ít kẻ ghen ghét, hãm hại.

+ Tuy nhiên, những người này cũng có điểm yếu lớn cần phải khắc phục. Đôi khi họ quá chân thành và thật tâm trong các mối quan hệ nên có thể bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Lại có đôi khi quá rụt rè, yếu đuối nên bị kẻ khác bắt nạt.

Sức khỏe cũng là một vấn đề mà họ cần quan tâm, bởi những người này có sức khỏe không thực sự tốt, hay bị ốm đau nếu không chịu giữ gìn.

Sinh năm 1983 mệnh gì? 

+ Người sinh năm 1983 có bản mệnh là Thủy, cụ thể hơn là Đại Hải Thủy, có nghĩa là nước biển lớn. Thủy là khởi nguồn của sự sống, là nơi mang nguồn sinh khí dồi dào và thuần khiết nhất. Nó bổ sung cho tuổi Quý Hợi nguồn sức lực mà họ còn thiếu hụt, để những người này trước hết là khỏe hơn, sau nữa là tràn đầy nhiệt huyết hơn.

Vì lẽ đó mà những người tuổi Hợi 1983 thường có sức khỏe tốt hơn so với những người tuổi Hợi khác và cũng thường có quyết tâm cao hơn để vươn tới những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

+ Tuy nhiên, trong phong thủy, người ta cũng quan niệm rằng, phong sinh khởi thủy, tức là sóng gió nổi lên từ nguồn nước, vì thế nếu không kiểm soát tốt nguồn thủy khí trong bản mệnh của mình, người tuổi Quý Hợi có thể gặp những sóng gió lớn trong cuộc đời, có thể nhấn chìm họ.

Nghiêm trọng hơn, những người này còn là mệnh Đại Hải Thủy, nên sóng gió mà nó có thể gây ra là cực kỳ lớn, có thể vùi dập hoàn toàn những người sinh năm 1983. Đặc biệt là ở những người có dã tâm và dục vọng lớn, tham lam quá đáng, thường sẽ phải gánh những hậu quả đáng buồn.

Thật may là những người này thường có tính cách khiêm nhường, mềm mỏng và không tranh với đời, nên mệnh Đại Hải Thủy thường không ảnh hưởng tiêu cực đến họ, mà ngượ lại, trợ giúp họ rất lớn trong cuộc sống và sự nghiệp:

+ Nó làm cho tuổi Quý Hợi dám nghĩ dám làm hơn, có ước mơ và hoài bão lớn vươn lên trong cuộc sống. Hay nói cách khác, nó là động lực đưa người sinh năm 1983 đến với đỉnh vinh quang.

Đại Hải Thủy cũng giúp người tuổi Lợn có một trí tuệ hơn người. Kết hợp với sự mềm mỏng, khéo léo vốn có của họ, những người này thường sớm vươn lên phía trên người khác và đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp.

Đại Hải Thủy cũng nuôi dưỡng lên tâm hồn của những người sinh năm 1983 sự lãng mạn và tinh tế. Những lúc an nhàn, bỏ qua nhiều vướng bận của cuộc sống, họ thực sự là những thi sĩ, họa sĩ tài năng ít ai sánh bằng.

Tuy nhiên, mệnh Đại Hải Thủy cũng là yếu tố chính làm nên những con người tuổi Quý Hợi có phần đào hoa. Bên ngoài họ lạnh lùng như nước biển nhưng bên trong họ cũng sôi trào như lòng đại dương, và đôi khi khiến họ bị cuốn theo những mối quan hệ không đáng có.

+ Mang trong mình mệnh Thủy, người sinh năm 1983 tương hợp với mệnh Mộc và Kim, trái lại tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa. Trong cuộc sống, tuổi Quý Hợi nên lựa chọn những người có một trong hai mệnh Mộc và Kim để tạo dựng một mối quan hệ lâu dài, trong khi không nên quá thân thiết với người có mệnh Thổ hoặc Hỏa.

Tuổi quý hợi 1983 hợp với mệnh gì màu gì?

Sinh năm 1983 hợp màu gì? 

Bởi vì có bản mệnh là Thủy nên những màu thuộc về hành thủy được coi là màu bản mệnh của họ. Đó là các màu trắng, đen và xanh nước biển. Đặc biệt là màu xanh nước biển, là màu của Đại Hải Thủy, có thể nói là hợp đến không thể hợp hơn đối với họ, là ngọn nguồn may mắn của cuộc đời những người này.

Bên cạnh đó, những màu như vàng, trắng bạc và xám ghi của hành Kim cùng với những màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối của hành Mộc cũng rất phù hợp với người tuổi Hợi 1983.

Trái lại những màu như đỏ, tím, da cam hay hồng thuộc về hành Hỏa và màu nâu đất, vàng sẫm của hành Thổ là những màu không phù hợp với những người này

người tuổi lợn 1983 hợp làm ăn với tuổi nào

Sinh năm 1983 hợp tuổi nào? 

Người sinh năm 1983 hợp với những người đồng thời thuộc thiên can Mậu và có tuổi Mão hay Mùi. Một số tuổi cụ thể thích hợp nhất đối với họ là tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão trong làm ăn và tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu trong lựa chọn vợ chồng.

Ở chiều ngược lại, người sinh năm 1983 không hợp tuổi với người thuộc thiên can Đinh, Kỷ hoặc có tuổi Dần, Thân và Tỵ. Đặc biệt, họ xung khắc nhất với những người có tuổi Nhâm Thân và Canh Thân.

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nhà nào? 

Khác với các tuổi khác, hướng hợp ở nam và nữ sinh năm 1983 là giống nhau. Đó là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Những hướng này có chứa các phúc tinh của họ, có thể mang đến cho họ nhiều may mắn.

Trong khi đó, các hướng không hợp với những người này là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những hướng này có chứa các sát tinh của họ, có thể mang đến cho họ nhiều tai họa.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số thông tin về số phận và cuộc đời của người sinh năm 1983. Hy vọng nó đủ để bạn có thể hiểu về một người như vậy ở bên cạnh mình.

 

Bình luận trên Facebook