05 điều cần biết về người Sinh năm 1971 

Tiếp nối những bài viết trước, hôm nay xin mời các bạn hãy cùng đi tìm hiểu về người sinh năm 1971 để hiểu về cuộc đời của những người này hơn. Họ tuổi gì, mệnh gì, hợp màu nào, hợp tuổi nào và hợp hướng nào là những câu hỏi và bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời để không còn ai phải thắc mắc về những bí ẩn cuộc đời của người tuổi này..

Cũng thông qua đây, mong rằng người sinh năm 1971 sẽ hiểu về mình hơn để tiếp nối những tháng ngày đã qua có được thành công và cuộc sống tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc.

Sinh năm 1971 tuổi gì? 

Đối với thắc mắc: ” Tân Hợi sinh năm bao nhiêu ?” lời giải là năm 1971.

Người sinh năm 1971 ứng với năm Tân Hợi. Sinh ra vào năm con lợn, những người này được ông trời ưu ái rất nhiều, khi gần như vừa sinh ra họ đã có số ngậm thìa vàng trong miệng:

Người tuổi Hợi 1971 là những người được trời cao ban cho một cuộc sống an nhàn. Họ không phải chịu cảnh vất vả, khổ cực, không cần cố gắng quá nhiều mà vẫn có được một cuộc sống vô cùng no đủ, sung túc. Điều cơ bản nhất, những người này chưa bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. Có đôi lúc họ không cố gắng bằng người khác nhưng thần tài vẫn lựa chọn họ, ban cho họ nhiều phúc lộc của cuộc đời.

Cuộc đời tràn đầy may mắn nhưng đa phần người tuổi Tân Hợi không quá nổi bật trước đám đông. Họ chọn cách sống vô vi, không tranh với đời và không màng danh lợi. Trong các cuộc cạnh tranh, họ thường nhường nhịn người khác và chấp nhận chịu thiệt thòi về phía bản thân. Họ không thích thể hiện mình dù cho bản thân có biệt tài đi chăng nữa, và vì thế mà người sinh năm 1971 khó có thể thăng tiến lên những vị trí cao trong xã hội.

Trong các mối quan hệ xã hội thân thiết, người tuổi Hợi 1971 thể hiện tính cách ôn hòa, dễ gần, dễ bắt chuyện và cũng rất dễ nhờ vả. Vì thế mà họ thường có rất nhiều những mối quan hệ tốt, có nhiều bạn bè xung quanh và thường xuyên được giúp đỡ khi lâm vào khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ người thân bạn bè luôn coi trọng và đặt người khác lên trên bản thân mình, đồng thời vô cùng nhiệt tình, trượng nghĩa và hào sảng.

Trong hôn nhân, người sinh năm Tân Hợi 1971 thường có được một gia đình hạnh phúc, đông con cái. Gia đình họ có thể không quá nổi bật nhưng hầu như ít thấy sự cãi vã trong những gia đình này, bởi người sinh năm 1971 thường rất chân thành trong tình yêu, thủy chung và luôn đặt gia đình nhỏ của mình lên trên tất cả.

Không chỉ có được số phận sung sướng bởi sinh ra vào năm con lợn, người sinh năm 1971 còn được thiên can Tân khắc phục nhiều nhược điểm cố hữu. Theo tử vi, thiên can Tân là thiên can của những người mạnh mẽ, có khí phách và sống có hoài bão. Những người thuộc can này cũng có được tố chất và năng lực lãnh đạo hơn người. Điều đó đã giúp cho người tuổi Hợi vốn ít có nhiệt huyết cạnh tranh biết cách vươn lên trong cuộc sống. Vì thế mà những người sinh năm Tân Hợi 1971 cũng có phần năng động hơn so với những người tuổi Hợi khác và sự nghiệp của họ cũng có phần thành công hơn.

Nói như vậy đủ thấy rằng, những người tuổi Hợi 1971 thực sự là con cưng của trời, được ông trời ưu ái và nếu ai đó có còn chưa hài lòng về cuộc sống của mình, hãy chờ đợi thêm đôi chút, bởi có thể giàu sang phú quý có thể đến với bạn bất cứ lúc nào trong tương lai.

Sinh năm 1971 mệnh gì? 

Người sinh năm 1971 mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim:

Mệnh Kim giúp cho người sinh ra vào năm Hợi có phần thêm mạnh mẽ hơn. Vì thế mà người tuổi Tân Hợi, lẽ ra phải mềm yếu như bản chất của tuổi Hợi, có được sự cứng rắn, kiên định và lòng quyết tâm lớn. Không giống như bản chất ân nhàn của người thuộc địa chi Hợi, bản mệnh Kim giúp người sinh năm 1971 biết vươn lên, biết phá vỡ những giới hạn của bản thân để vượt qua chông gai trong cuộc sống. Vì thế mà những người sinh năm Tân Hợi vẫn thành công dù số phận đã định đoạt họ có một cuộc sống yên bình và không mấy nổi bật.

Không chỉ có thế, những người tuổi Tân Hợi 1971, với bản mệnh Thoa Xuyến Kim cũng biết cách tỏa sáng giống như vàng mười, thu hút sự chú ý của người khác để được người khác trân trọng, săn đón. Họ giống như một món đồ trang sức bằng vàng rất đẹp và quý giá, tô điểm thêm cho cuộc sống thêm giá trị, và vì thế, đừng bao giờ bỏ qua một người quý giá như người sinh năm 1971.

Người tuổi này có số mệnh tương sinh với Thủy và Thổ. Vì thế mà họ nên lựa chọn một người bạn đời hay một người cộng tác thuộc hai mệnh này để công việc và cuộc sống vốn đã dễ dàng lại càng dễ dàng hơn với họ, đồng thời để những người này bổ sung thêm cho họ quyết tâm và nhiệt huyết vươn lên vốn đang thiếu trong họ.

Ngược lại, nếu không muốn những may mắn trong cuộc sống không cánh mà bay, người sinh năm 1971 không nên kết hợp với người có mệnh Mộc và Hỏa trong bất kỳ việc gì. Nếu nhất thiết phải hợp tác với những người này, cần phải hết sức cẩn thận nếu không muốn mối quan hệ này đổ vỡ và công việc hợp tác thất bại. Hơn nữa, do hai mệnh này xung khắc với mệnh Kim mà người tuổi Tân Hợi 1971 đang mang, nên nếu những mối quan hệ này kéo dài và thân thiết, rất có thể gây ra những điều không may mắn như ốm đau, bệnh tật, thậm chí là nguy hại đến tính mạng.

màu sắc hợp với tuổi tân hợi 1971

Sinh năm 1971 hợp màu gì? 

Người sinh năm 1971 có màu bản mệnh là màu vàng và màu trắng. Những màu này thuộc về hành Kim, có tác dụng nuôi dưỡng mệnh Kim của người này luôn cứng rắn, để họ luôn tràn đầy sinh khí và sức lực cho công việc. Những màu này còn được cho sẽ giúp người tuổi Hợi 1971 hạn chế được những ốm đau, bệnh tật và vận hạn trong đời. Ngoài ra, đối với những người này, những màu ấy còn có thể coi là một pháp khí phong thủy linh nghiệm giúp xua đuổi tà ma đang quấy nhiễu sự bình yên trong cuộc sống của họ.

Người sinh năm Tân Hợi 1971 ngoài ra còn hợp với các màu xám, màu ghi, màu nâu đất và màu vàng sẫm. Những màu này có khả năng mang lại may mắn cho họ. Ngược lại, những màu như xanh lá cây, đỏ, tím, hồng hay da cam được cho là không phù hợp với họ, có khả năng mang đến cho họ những điều không may mắn.

tuổi hợp làm ăn với người tuổi tân hợi

Sinh năm 1971 hợp tuổi nào? 

Những người tuổi này có mệnh thiên can Tân, vì thế mà theo phong thủy, họ hợp tuổi với những người mang thiên can Bính, ngược lại không hợp tuổi với những người mang can Ất và Đinh.

Những người này cũng có tuổi hợp với người tuổi Mão và Mùi, đồng thời không hợp tuổi với người có tuổi Dần, Thân, Tỵ.

Để có kết quả tốt nhất, người sinh năm 1971 nên lựa chọn đối tác làm ăn thuộc các tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão. Trong khi đó nếu lựa chọn bạn đời, những người này nên lựa chọn người có các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Ngược lại, họ không nên lựa chọn những

người có tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn nếu là nam và các tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi nếu là nữ.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nhà nào? 

Những người tuổi tân hợi 1971 nếu là nam có hướng hợp là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Nếu là nữ, các hướng hợp là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Trong khi đó, các hướng không hợp đối với họ là Bắc, Đông Nam, Đông và Nam đối với nam và Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam đối với nữ.

 

LỜI KẾT: Thuận theo những chia sẻ về phong thủy trên đây sẽ giúp người sinh năm 1971 có được một cuộc sống may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an.

 

Bình luận trên Facebook