Giải đáp về Tuổi Nhâm Tý Sinh năm 1972

Người sinh năm 1972 có gì đặc biệt? Số phận cuộc đời và tính cách của họ ra sao? Họ mang mệnh gì? Hợp màu nào, tuổi nào và hướng nào? Sau đây xin mời các bạn hãy cùng nhau đi tìm hiểu về họ để trả lời những câu hời trên, đồng thời để nhìn lại những mối quan hệ của bản thân với người đẻ vào năm 1972, để hiểu họ hơn và để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với họ.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người sinh năm 1972 nhìn lại những tháng ngày đã qua của bản thân, để điều chỉnh lại cuộc sống của mình hướng đến một tương lai với hạnh phúc tràn đầy, viên mãn.

xem tử vi trọn đời cho nam nữ mạng tuổi nhâm tý 1972

Sinh năm 1972 tuổi gì? 

Với thắc mắc của nhiều người là: ” Nhâm Tý sinh năm bao nhiêu ?” thì xin đính chính đó là năm 1972.

Năm 1972 ứng với Nhâm Tý trong âm lịch, hay nói cách khác, người sinh năm 1972 là người tuổi chuột. Đây là con giáp đứng hàng đầu tiên trong số 12 con giáp, và không phải ngẫu nhiên nó được xếp vào vị trí hàng đầu như vậy. Ở loài chuột, ta thấy được một nghị lực sống phi thường, và nó truyền cảm hứng lớn cho con người trong cuộc sống. Kế thừa những đức tính ấy từ loài chuột, người sinh năm 1972 có những nền tảng vững chắc để thành công lớn trong cuộc sống :

Địa chi Tý mang lai cho người tuổi Nhâm Tý trí thông minh tuyệt đỉnh. Trí thông minh này thể hiện ở chỗ, họ tiếp thu nhanh và xử lý thông tin cũng nhanh không kém. Vì thế mà những người này thường có thành tích đáng nể thuở còn cắp sách đến trường. Trong cuộc sống và công việc, họ luôn nhanh nhạy, thích nghi tốt với những thay đổi của môi trường, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những người này thường rất nhanh thăng tiến trong sự nghiệp.

Sự nhạy bén và trí thông minh giúp người tuổi Tý 1972 có được thành công vang dội, và đó cũng là tiền đề để họ có được một cuộc sống tràn đầy vinh hoa phú quý. Ít thấy trường hợp nào người sinh năm Nhâm Tý phải sống trong nghèo nàn và cực khổ, dù rằng có thể họ đã trải qua một thời thanh xuân không mấy yên bình. Cho đến ngày hôm nay, những người này hầu hết đã có được điều mình mong muốn, có được một cuộc sống không thể tốt hơn.

Bên cạnh một trí thông minh, người sinh năm 1972 còn có nghị lực phi thường vượt qua khó khăn gian khổ. Mọi thử thách, vấp ngã trong cuộc sống hầu như là không đủ để khiến họ lùi bước mà chỉ làm họ thêm mạnh mẽ và có quyết tâm hơn. Chính sự gan góc này đã giúp họ vươn lên mạnh mẽ để đứng phía trên mọi người.

Thêm vào đó, những người sinh năm này thường được trời ban cho rất nhiều may mắn trong phần đời đã qua. Họ luôn có được cơ hội tốt để thăng tiến trong sự nghiệp và sự khác nhau giữa những người sinh năm này chính là việc họ nắm bắt được những cơ hội này hay không mà thôi.

Về tính cách, người sinh năm Nhâm Tý 1972 thường rất hòa đồng, cởi mở và luôn mềm mỏng trong các mối quan hệ. Vì thế mà họ luôn được mọi người xung quanh dành cho những tình cảm tốt đẹp, đồng thời hết lòng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Cùng với đó, thiên can Nhâm cũng giúp bồi dưỡng ra những người sinh năm 1972 gần như là hoàn hảo. Các cụ xưa không phải bỗng nhiên nghĩ ra câu nói “ trai Đinh Nhâm Quý Giáp thì tài”. Tuổi Tý đã tài, lại thêm can Nhâm cũng vô cùng tài giỏi, người tuổi Nhâm Tý chẳng khác gì được chắp thêm đôi cánh để bay cao, bay xa trên con đường công danh sự nghiệp, và việc thành công lớn hay nhỏ chỉ là vấn đề nghị lực bản thân của họ mà thôi.

Tuy vậy, nữ sinh năm 1972 thường lận đận đôi chút trên con đường tình duyên, bởi theo tử vi, gái Đinh Nhâm Quý Giáp thường hai lần đò. Tuy vậy, do sở hữu những may mắn của tuổi Tý, đa phần những người này cuối cùng cũng có được một cuộc sống hạnh phúc thực sự và bền lâu.

Sinh năm 1972 mệnh gì? 

Theo sách tử vi, người sinh năm 1972 mang mệnh Mộc- Tang Đố Mộc có nghĩa là gỗ cây Dâu:

Giống như bào người mệnh Mộc khác, người đẻ vào năm Nhâm Tý 1972 sống bình dị, giản đơn giống như loài cây trong rừng. Họ hiền hòa, nhân ái, biết yêu thương người khác, và biết đặt lợi ích của người khác hài hòa với lợi ích của bản thân. Những người này thường hiểu chữ Nhân và lấy Nhân làm gốc, sống một cuộc đời lương thiện. Đa phần họ vì thế rất được lòng người khác, đặc biệt với đức tính không tư lợi, họ luôn được cấp trên quý mến và giao phó nhiều trọng trách lớn lao.

So với những người mệnh Mộc khác, người sinh năm 1972 với bản mệnh Tang Đố Mộc càng mềm dẻo hơn. Giống như gỗ cây dâu, họ có thể bị bẻ cong theo tác động nhưng khó có khi nào bị bẻ gãy. Trong cuộc sống, những người này đôi khi chịu thiệt thòi, bị người khác bắt nạt, nhưng khi sóng gió qua đi, họ lại trở về là họ, ít có khi nào tha hóa, biến chất. Có lẽ xuất phát từ lý do này mà người tuổi Nhâm Tý thường rất được trọng dụng.

Sinh ra vào năm mệnh Mộc, những người này có các mệnh tương sinh là Thủy và Hỏa. Hai mệnh này khi kết hợp với người sinh năm 1972 sẽ giúp cả hai như được chắp thêm đôi cánh để cùng bay cao bay xa hơn nữa trên đường đời.

Tuy nhiên, những người tuổi Tý 1972 lại xung khắc với người có mệnh Thổ và Kim, vì hai mệnh này nằm trong các bộ ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Vì thế mà những người này không nên hợp tác với nhau để tránh những chuyện không may mắn.

Sinh năm 1972 hợp màu nào? 

với bản mệnh là Thủy được quan niệm là hợp với màu xanh lá cây nhất. Người ta gọi đây là màu bản mệnh của người sinh năm 1972, và màu sắc này chính là ngọn nguồn sinh khí của họ. Nó không chỉ là lá bùa may mắn của họ mà còn giúp những người này tránh được những hoạn nạn, ốm đau bệnh tật. Trong cuộc sống, tốt nhất người sinh tuổi Nhâm Tý nên chọn các vật dụng có màu xanh lá cây này để có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, những màu thuộc về hành Hỏa và Thủy như màu trắng, đen, xanh nước biển hay đỏ, hồng, da cam và tím cũng rất phù hợp với người sinh năm 1972 và họ nên lựa chọn những đồ vật làm có các màu này.

Trong khi đó, các màu thuộc về hành Thổ và Kim sẽ không hợp với họ và họ không nên dùng các vật dụng có màu ấy. Đó là các màu nâu đất, vàng, trắng bạc và màu xám ghi.

người tuổi nhâm tý 1972 hợp làm ăn hợp cưới với tuổi nào

Sinh năm 1972 hợp tuổi nào? 

Người tuổi này mang trong mình can Nhâm và vì thế họ hợp với những người sinh ra vào can Đinh. Ngược lại, họ không hợp tuổi với những người thuộc can Bính và Mậu.

Những người tuổi Nhâm Tý 1972 nằm trong bộ tam hợp Thân Tý Thìn. Vì thế mà họ hợp tuổi với những người sinh năm Thân và năm Thìn. Cùng với đó, những người này nằm trong bộ tứ hành xung Tý Ngọ Mão Dậu nên họ không hợp với những người sinh ra vào các năm Ngọ, Mão và Dậu.

Cụ thể hơn, tốt nhất người sinh năm 1972 nên lựa chọn làm ăn với người có tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân và lựa chọn kết hôn với những người có tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Ngược lại, họ không nên lựa chọn những người thuộc các tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ.

tuổi nhâm tý hợp với hướng gì trrong phong thủy

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp hướng nhà nào? 

nam mạng sinh vào năm 1972 có hướng hợp là các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Trong khi đó, nữ có các hướng hợp là Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc

Ở chiều ngược lại, các hướng không hợp với người sinh năm 1972 là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc đối với nam và Bắc, Đông Nam, Đông và Nam đối với nữ.

 

LỜI KẾT: Trên đây là số ít thông tin về cuộc đời và số mệnh của người sinh năm 1972. Hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu biết thêm đôi chút về họ và trân trọng những người như vậy ở bên cạnh bạn hơn.

 

Bình luận trên Facebook