Giải đáp 100% thông tin về Nam nữ sinh năm 1970

Đã ngàn đời nay, chó là loài vật gắn bó mật thiết với cuộc sống của con người và là người bạn trung thành với chúng ta. Vì thế mà ngoài được nâng niu, cưng chiều trong cuộc sống, chó còn đi vào tử vi, tướng số và phong thủy.

Trong âm lịch phương đông, chó là một trong 12 con giáp đại diện cho toàn bộ thế giới loài vật với tên gọi mới là Tuất. Người sinh ra vào năm Tuất được thừa hưởng rất nhiều đức tính từ loài vật này và đó là vốn liếng để có một cuộc sống hạnh phúc. Trong số hàng triệu người tuổi Tuất, những người sinh năm 1970 có phần nổi bật hơn cả. Và sau đây, xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về những người sinh năm này để hiểu rõ hơn vì sao họ nổi bật như vậy.

Xem tử vi trọn đời tuổi canh tuất nam nữ 1970

Sinh năm 1970 tuổi gì? 

Để trả lời cho câu hỏi ” Canh Tuất sinh năm bao nhiêu ?” lời giải là: năm 1970.

Theo âm lịch phương Đông, người sinh năm 1970 có tuổi Canh Tuất. Tuổi này được trời phú cho rất nhiều may mắn từ thiên can Canh và địa chi Tuất.

Trong tử vi có nói, người thiên can Canh là người cứng rắn mà hào sảng, nghĩa hiệp, trọng tình trọng nghĩa. Có lẽ vì thế mà những người tuổi canh tuất cũng có sẵn trong mình những đức tính này. Như một thỏi vàng mười không sợ thử lửa, họ luôn luôn giữ cho mình một tính cách kiên định, lập trường vững chắc và không chịu buông xuôi trước bất kỳ khó khăn nào. Hầu như mọi sóng gió trong cuộc đời không thể đánh gục họ. Họ cũng là những người đầy trượng nghĩa, luôn dang rộng vòng tay khi anh em bạn bè gặp khó khăn. Vì thế, đa phần những người sinh năm 1970 đều rất được yêu quý, kính trọng, đồng thời có được các mối quan hệ bền chặt, được người khác thật lòng đối đãi.

Đồng thời, nằm trong địa chi Tuất, người tuổi Tuất 1970 được thừa hưởng khá nhiều những đức tính chỉ có ở loài vật này:

Người sinh năm 1970 sở hữu lòng trung thành tuyệt đối. Họ sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao bằng mọi giá dù cho bản thân mình có là người chịu thiệt thòi đi chăng nữa. Vậy nên họ thường nhận được sự tin yêu, tín nhiệm lớn từ cấp trên, sự tôn trọng, quý mến từ động nghiệp và sự kính trọng từ cấp dưới. Những người sinh năm 1970 cũng chưa bao giờ cạn nhiệt huyết cống hiến. Và trong thực tế, những người này thường có được thành công vang dội, vượt lên phía trên người khác. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng khá bằng phẳng, ít gập ghềnh chông gai.

Một đức tính nữa mà có lẽ người sinh năm 1970 sở hữu khi mang trong mình địa chi Tuất, đó là sự cần cù chịu khó. Những người này ngoài quyết tâm lớn và lòng kiên định, thường không ngại khó, không ngại khổ để vươn lên. Họ cố gắng gấp đôi người khác để hiện thực hóa giấc mơ của bản thân và vì thế thành công đối với họ là điều tất nhiên dù quá trình đó, họ phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi nước mắt.

Những người sinh năm 1970 cũng là những người vô cùng thông minh và nhạy bén với thời cuộc. Chính trí thông minh và sự nhạy bén này đã giúp họ nắm bắt những cơ hội ít ỏi trong đời để vươn tới thành công. Có thể nói rằng, thành công của người tuổi Tuất 1970 đến từ chính năng lực và sự cần cù của họ chứ không hề đến từ may mắn như nhiều người vẫn quan niệm.

Tuy vậy, những người tuổi Canh Tuất lại thường làm nhiều hơn nói, và đôi khi đó lại là điểm yếu của họ. Đặc biệt là trong tình yêu, đôi khi tính cách có phần hơi cứng và ngại ngùng, ít nói lại khiến họ bỏ lỡ những mối lương duyên tốt đẹp. Vì vậy, để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc viên mãn, người sinh năm 1970 cần nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân và cởi mở hơn trong các mối quan hệ.

Sinh năm 1970 mệnh gì? 

Theo tử vi, người sinh năm 1970 có bản mệnh là Kim. Với bản mệnh này, người sinh năm 1970 có tính cách cứng rắn. Một khi họ đã quyết tâm làm một việc gì đó, khó có một tác động ngoại cảnh nào có thể làm họ buông xuôi hay lùi bước. Giống như một thanh lợi kiếm, luôn chĩa thẳng về phía trước, họ luôn biết cách phá tan mọi khó khăn, rào cản trên con đường mà họ đang đi. Vàng mười không sợ thử lửa, ít có kẻ tiểu nhân nào có thể hãm hại họ dù cho xung quanh họ có hàng trăm kẻ tiểu nhân xu nịnh vây quanh, sẵn sàng đâm sau lưng làm họ mất danh dự khi có cơ hội.

Không chỉ có thế, người tuổi tuất 1970 còn có thứ kim loại quý giá nhất trong số mệnh của mình, đó là vàng – Thoa Xuyến Kim. Họ giống như một chiếc xuyến bằng vàng, tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp. Với tâm hồn trong sáng, cao thượng và thanh khiết của mình, những người này thường rất nổi bật và được những người xung quanh yêu mến, trân trọng. Mệnh Kim được gói trong vàng cũng giúp người sinh năm 1970 đã cứng rắn nay lại càng cứng rắn hơn. Không chỉ có thế, họ còn tỏa sáng lấp lánh lấn át danh vọng và địa vị của những người bên cạnh. Họ có xu hướng vươn lên và không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. Điều này đã giúp họ đã quý lại còn hiếm hơn, trở thành một thỏi vàng mười thực sự.

Với bản mệnh là Kim ấy, người sinh năm 1970 tương sinh với người có mệnh Thủy và mệnh Thổ. Khi kết duyên hay làm ăn với những người có hai mệnh này, chắc chắn mọi sự đều sẽ thành công tốt đẹp. Ngược lại, họ không hợp với mệnh Mộc và Hỏa nên không nên lựa chọn người có mệnh này cho những mối quan hệ dài lâu và quan trọng.

tuổi canh tuất hợp với màu sắc gì trong phong thủy

Sinh năm 1970 hợp màu gì? 

mang trong mình mệnh Kim, nên màu sắc bản mệnh của họ là màu vàng và màu trắng bạc. Đặc biệt là màu vàng. Đây là màu giống với thứ kim loại quý hiếm có trong bản mệnh của họ như đã nhắc ở trên. Vì thế, nếu sử dụng các đồ vật có màu sắc này, người tuổi Canh Tuất 1970 đã cứng rắn lại càng trở lên cứng rắn, đã nổi bật lại càng trở lên nổi bật.

Ngoài ra, những màu như nâu đất, vàng, trắng, xám hay xanh nước biển cũng rất phù hợp với những người sinh năm 1970 và có tác dụng hỗ trợ họ để họ thêm nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Ở chiều ngược lại, họ không hợp với các màu xanh lá cây, đỏ, da cam, hồng và tím. Họ không nên sử dụng những màu này bởi nếu cố tính sử dụng, cuộc sống của họ sẽ ít nhiều gặp những điều không may, thậm chí là đại họa.

Người tuổi canh tuất sinh năm 1970 hợp với những tuổi nào?

Sinh năm 1970 hợp tuổi gì? 

Người sinh năm 1970 dễ thành công nhưng cũng dễ gặp trắc trở bởi điều kiện ngoại cảnh, vì thế mà để có con đường công danh sự nghiệp và cuộc sống viên mãn nhất, họ nên lựa chọn các mối quan hệ sao cho phù hợp nhất với tuổi của mình:

Người tuổi này tương hợp với can Ất, vì thế họ nên coi trọng những mối quan hệ với người thuộc can này. Đồng thời, họ không hợp nên nên giữ khoảng cách đôi chút với người thuộc can Giáp và Bính.

Người tuổi Tuất nên hợp tuổi với người có tuổi Dần và Ngọ. Ngược lại, họ không hợp tuổi với người tuổi Thìn, Sửu và Mùi.

Một số tuổi tốt nhất với người 1970 có thể kể đến là Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi trong hợp tác làm ăn và Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi trong lựa chọn bạn đời.

Trong khi đó, người tuổi này không nên lựa chọn người có các tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ đối với nam và Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân, Nhâm Dần đối với nữ bởi đây là các tuổi đại kỵ với tuổi Canh Tuất.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nhà nào? 

Trong xây cất các công trình, đặc biệt là nhà ở cho gia đình mình, người sinh năm 1970 cần lựa chọn hướng đúng nguyên tắc sau:

  • Các hướng hợp nên chọn là Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.
  • Các hướng xấu có họa sát thân, không nên chọn là Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số chi tiết nhỏ về người tuổi Canh Tuất 1970. Hi vọng nó đủ để giúp những người tuổi này hiểu mình hơn cũng như để người khác có thể hiểu sâu hơn về họ.

 

Bình luận trên Facebook