5 điều cần biết về Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Nếu ai đó đã từng hay đang quan tâm đến một người sinh năm 1997, hẳn sẽ luôn thắc mắc về cuộc đời và tính cách của họ, cũng như luôn đau đáu trong lòng câu hỏi liệu người ấy có hợp với mình hay không?

Và nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên, hãy quan tâm và theo dõi bài viết này, chắc chắn rằng bài viết sẽ cho bạn một câu trả lời mà bạn ưng ý nhất và đầy đủ nhất về những người sinh ra vào năm 1997.

Sinh năm 1997 tuổi gì? 

” Tuổi Đinh Sửu sinh năm bao nhiêu ?” câu trả lời là năm 1997 , họ cầm tinh con trâu. Người sinh ra vào năm này có những nét đặc trưng trong tính cách và số mệnh cuộc đời như sau: 

+ Người tuổi Trâu sở hữu đức tính chăm chỉ. Họ cần cù chịu khó hơn người, thực sự là những con người của công việc. Họ hăng say, cần mẫn và ham học hỏi nên thường có được thành tích tốt ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trên con đường công danh sự nghiệp, họ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, thậm chí là cố gắng gấp đôi gấp ba người khác nên bước đầu đã có những thành công nhất định, và theo tử vi dự đoán, trong tương lai, đức tính chăm chỉ, chịu khó sẽ mang lại cho những người này thành công lớn.

+ Không chỉ cần cù, chịu khó, người tuổi Đinh Sửu còn sở hữu trí thông minh hơn người. Họ được xếp vào hàng những người thông minh nhất trong số 10 địa chi của Âm lịch, đặc biệt là nam giới.

Thông minh, lại thêm cần cù chịu khó hơn người, chắc chắn thành công là điều sớm muộn với người tuổi Sửu 1997, và nếu ai đó sinh ra vào năm này chưa có được một sự nghiệp như mong ước thì đừng nên nhụt chí, hãy tiếp tục cố gắng hết mình bởi công danh sự nghiệp đang cách bạn không xa phía trước.

+ Không chỉ có vậy, người sinh năm 1997 còn được đánh giá là những người hiền lành, hòa ái và biết nhẫn nhịn. Họ tỏ ra thân thiện, hòa đồng trong các mối quan hệ xã hội, kể cả là những mối quan hệ mới.

Họ luôn coi trọng người khác và đặt mình xuống vị trí thấp hơn. Khi xảy ra tranh chấp, cãi vã họ thường chấp nhận phần thiệt thòi về mình để nhanh chóng khép lại cuộc xung đột, duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Vì thế mà Tuổi Đinh Sửu luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến từ những người xung quanh.

Đây cũng là lý do cuộc đời của những người này rất ít kẻ thù, ít kẻ tiểu nhân hãm hại và nhiều người giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Tuy nhiên, đôi khi tính cách này cũng khiến cho người tuổi Trâu 1997 dễ bị bắt nạt, vì thế mà họ cần phải biết nhẫn nhịn đúng lúc, đúng người và phải biết cứng rắn đúng lúc để không bị bắt nạt, lợi dụng.

***** Theo tử vi, cuộc đời của người sinh năm 1997 sẽ là một con đường bằng phẳng và đầy những may mắn đang chờ đợi họ ở phía trước: 

+ Cuộc sống của những người này sẽ đủ đầy vinh hoa phú quý. Họ thường ít khi phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền và tinh thần luôn được bình yên, thảnh thơi. Những người tuổi Sửu được tử vi dự đoán sẽ thành công nhất trong lĩnh vực nông nghiệp, khi mà họ trồng cây gì, nuôi con gì cũng sẽ bội thu.

+ Trong chuyện tình duyên, tuổi Đinh Sửu thường để trời ban cho mối lương duyên tốt đẹp để có được một gia đình hạnh phúc. Với sự tinh tế, nhẹ nhàng của mình, những người này luôn biết cách nâng niu, vun vén cho hạnh phúc và vì thế mà gia đình nhỏ của họ luôn luôn ấm êm.

+ Về đường con cái, họ được trời ban cho số đông con nhiều cháu và những gia đình có vợ hoặc chồng sinh năm Đinh Sửu thường sớm sinh quý tử để nối dõi tông đường.

Những người đẻ vào năm con trâu 1997 cũng thường có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật và họ được cho là một trong số ít những con giáp sống thọ nhất trong số 12 con giáp, có được tuổi già an yên để hưởng phúc cùng con cháu sau này.

Sinh năm 1997 đinh sửu mệnh gì

Tuổi Đinh Sửu Sinh năm 1997 mệnh gì? 

+ Người sinh năm 1997 có bản mệnh là Thủy – Giảm Hạ Thủy, có nghĩa là nước cuối nguồn. Tuy nhiên nước cuối nguồn ở đây lại không phải là sông hay biển lớn, mà chỉ là nước cuối nguồn ở khe suối nhỏ.

+ Bản mệnh là Thủy đem lại cho người tuổi trâu nhiều may mắn, tuy vậy đa phần trong số này là những may mắn nhỏ trong cuộc sống, còn lại hầu hết những may mắn lớn trong cuộc đời họ được hưởng là do mang tuổi Đinh Sửu.

+ Mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy cũng là một phần nguyên do làm cho tính cách của người tuổi Sửu có phần trầm và hướng nội, vì thế mà đôi khi họ bị bắt nạt hoặc lợi dụng.

Đây là một điểm yếu của những người mệnh Giảm Hạ Thủy nói chung cũng như người sinh năm 1997 nói riêng. Nếu muốn trở nên mạnh mẽ và quyết đoán, tốt nhất người này nên hợp tác với một người hợp mệnh với mình để được bổ sung những nguồn năng lượng tốt.

+ Việc kết hợp với một người hợp mệnh không chỉ giúp tuổi Đinh Sửu bớt đi chút mềm yếu trong tính cách, mà còn giúp họ có được những thành tựu lớn hơn trong tương lai.

Theo lý giải của những nhà phong thủy có chuyên môn, do mang trong mình mệnh Giảm Hạ Thủy, đồng nghĩa với việc nguồn Thủy khí trong người họ là không lớn, nên những người đẻ vào năm Sửu 1997 dù rất chăm chỉ lại thường không có quyết tâm và hoài bão lớn, vì thế mà nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của họ.

Chỉ có cách bổ sung nguồn năng lượng tốt từ một người hợp mệnh mới có thể giúp cho người Giảm Hạ Thủy 1997 có thêm nhiệt huyết và thành công hơn.

+ Với bản mệnh là Thủy, tuổi Đinh Sửu tương hợp với người mệnh Mộc và Kim. Trong khi đó, họ tương khắc với những người có mệnh Thổ và Hỏa. Vì thế,khi hợp tác làm ăn hay lựa chọn bạn đời, họ nên lựa chọn người có bản mệnh là Mộc và Kim, cũng như nên tránh người có bản mệnh là Thổ và Hỏa.

Sinh năm 1997 hợp màu gì? 

Người sinh năm 1997 mệnh Thủy, vì thế mà những màu bản mệnh của họ là những màu thuộc Thủy như trắng, đen, và xanh nước biển. Sử dụng những màu này trong cuộc sống sẽ mang lại cho họ những may mắn lớn nhất.

Bên cạnh đó, những màu thuộc Kim và Mộc cũng rất hợp với người tuổi Trâu. Đó là màu vàng, trắng bạc, xám ghi hay xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu này sẽ bổ sung thêm nguồn năng lượng tốt cho họ, để họ có thêm may mắn trong cuộc sống.

Trong khi đó, những màu thuộc Hỏa và Thổ là những màu có ảnh hưởng không tốt đến tuổi Sửu 1997 và họ không nên dùng những màu này. Đó là màu vàng sẫm, nâu đất hay đỏ, hồng, da cam và tím.

Sinh năm 1997 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng sinh năm 1997:

  • Trong làm ăn hợp với các tuổi như: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân và Quý Tỵ.
  • Trong chọn vợ nên chọn tuổi Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tý, Quý Tỵ, Giáp Ngọ hoặc Đinh Hợi.
  • Tuổi kỵ là tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ và Canh Ngọ

Đối với nữ 1997:

  • Trong làm ăn hợp với tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân
  • Trong chọn chồng nên chọn tuổi Mậu Dần, Canh Thìn hoặc Giáp Thân
  • Tuổi kỵ là tuổi Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Tý, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với hướng nhà nào?

Đối với nam 1997:

+ Hướng hợp là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và hướng Đông.

+ Hướng không hợp là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Đối với nữ mạng sinh năm 1997:

+ Hướng hợp là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và hướng Đông.

+ Hướng không hợp là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số thông tin phong thủy về người sinh năm 1997. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt đẹp và thành công hơn.

 

Bình luận trên Facebook