Theo Phong thủy Người Sinh Năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp gì?

Người sinh năm 1996 có cuộc đời và sự nghiệp ra sao? Tính cách của họ như thế nào? Những người này hợp với tuổi nào? Và còn nhiều hơn nữa những câu hỏi khác bài viết này sẽ cùng các bạn đi trả lời để có cái nhìn tổng quát nhất, khách quan nhất về một người tuổi 1996.

Qua bài viết này, hi vọng rằng ai đó đang quan tâm tới một người đẻ vào năm 1996 sẽ thêm yêu mến và trân trọng họ hơn. Đồng thời cũng hi vọng rằng nó sẽ cung cấp đủ những gì là cần thiết nhất để người tuổi Chuột có thể nhìn rõ vận mệnh và con đường tương lai phía trước của mình, kịp thời khắc phục những hạn chế của bản thân để có một tương lai tươi đẹp nhất.

Sinh năm 1996 tuổi gì?

+ “ Tuổi Bính Tý sinh năm bao nhiêu ?” câu trả lời là năm 1996. Tuổi này được ông trời ban cho rất nhiều những may mắn trong cuộc đời, cũng như sở hữu những đức tính quý chỉ có thể tìm thấy ở loài chuột.

+ Trước hết, có thể thấy rằng đức tính quý nhất của một người tuổi Tý đó là lòng quyết tâm cao độ, sự kiên trì, không ngại khó, không ngại khổ, luôn hướng về tương lai bất chấp khó khăn.

Vì thế mà trong thực tế cuộc sống, những người này thường rất kiên định mục tiêu đã đặt ra và quyết tâm hoàn thành nó. Một số người vì thế đã bắt đầu có những thành tựu ban đầu trong cuộc sống và trên bước đường sự nghiệp.

+ Những người sinh ra vào năm Bính Tý được tử vi giới thiệu là những người thông minh lanh lợi và có trí tuệ hơn người. Cộng thêm đó là lòng quyết tâm, nghị lực lớn nên họ sẽ dễ thành công và thành công lớn, rực rỡ.

Trong tương lai, người tuổi Tý sẽ có được một cuộc sống an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý và trong sự nghiệp sẽ đạt được thành tựu hơn người, được anh em bạn bè và những người xung quanh ngưỡng vọng.

+ Một đức tính nữa của Tuổi Bính Tý được tử vi miêu tả, đó là tính tiết kiệm. Những người đẻ vào năm 1996 hầu như không có tư tưởng ăn chơi hoang phí. Kiếm được 10 đồng chắn chắn họ sẽ để dành 5 đồng cho tương lai. Và chính điều này đã giúp cho họ có một cuộc sống no đủ trong tương lai không xa sắp tới.

+ Trong các mối quan hệ xã hội, người tuổi Tý 1996 được miêu tả là người rất hòa đồng. Họ mềm mỏng, nhưng cũng rất cứng rắn khi cần thiết, nên hầu như không làm mất lòng ai và cũng không để ai có cơ hội bắt nạt được mình. Họ được lòng hầu hết người xung quanh và vì thế luôn nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.

+ Trong hôn nhân, Tuổi Bính Tý cũng là những người vô cùng may mắn. Họ thường được trời ban cho những mối lương duyên tốt lành, vì thế mà không sớm thì muộn, những người này sẽ có được một gia đình hạnh phúc viên mãn.

+ Về hậu vận, như đã nói ở trên người sinh năm 1996 sẽ có được một cuộc sống giàu sang phú quý và một gia đình hạnh phúc cùng với một sự nghiệp mà bất cứ ai cũng phải ghen tỵ.

+ Thêm vào đó, tử vi cũng cho rằng những người này rất may mắn trong đường con cái, dễ sinh quý tử và thường rất đông con, cửa nhà lúc nào cũng vui vẻ, đầm ấm. Những người này cũng được trời ban cho một sức khỏe tốt và đa phần trong số họ sẽ sống rất thọ để hưởng phúc bên con cháu về sau.

+ Tuy nhiên, nếu ai đó quan tâm tới người tuổi Chuột cần phải lưu ý rằng, những người này luôn tươi cười, nhưng nhiều khi đó không phải là cảm xúc thật của họ. Vì thế mà việc nắm bắt tâm tư của Tuổi Bính Tý cũng là một chuyện không hề dễ dàng.

+ Một điểm nữa, có thể coi là nhược điểm hiếm hoi của người tuổi Tý 1996, đó là sự bùng nổ khi tức giận. Họ giỏi kiềm chế và giấu cảm xúc thật của bản thân, nhưng một khi đã bùng nổ thì rất mãnh liệt và có phần thô bạo, làm cho những người xung quanh đôi khi phải sợ hãi.

Vì thế mà việc tu tâm dưỡng tính cần phải được người sinh năm 1996 đặt nên hàng đầu. Họ không nên sống quá nội tâm và dồn nén mọi chuyện để rồi bột phát dẫn đến sự tan vỡ của nhiều mối quan hệ thân thiết.

Để có được điều này, tử vi khuyên họ nên dành thêm thời gian để tâm sự và thổ lộ với những người xung quanh mà mình tin tưởng.

Tuổi Bính Tý Sinh năm 1996 mệnh gì?

Người sinh năm 1996 có bản mệnh là Thủy – Giảm Hạ Thủy- có nghĩa là khe nước nhỏ cuối nguồn. Mệnh này có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và tính cách của họ, cụ thể như sau:

+ Thủy là cội nguồn của may mắn, vì thế mà những người tuổi Chuột 1996 cũng có một cuộc đời với hàng vạn những may mắn ở phía trước. Tiền tài, địa vị, sức khỏe hạnh phúc và danh vọng, tất cả sẽ hội tụ ở họ và tất cả là do mệnh Thủy mang lại.

+ Nước có lúc dịu êm, nhưng cũng có lúc trở thành ồn ào cũng giống như tuổi Bính Tý 1996, luôn hòa đồng với anh em bạn bè bên cạnh nhưng khi bùng nổ thì khó lòng tưởng tượng hết được họ sẽ làm những việc gì.

Tuy nhiên, mệnh Giảm Hạ Thủy trong con người họ chỉ là một dòng nước nhỏ, không thể thành sông cũng không thể thành biển nên những sóng gió mà họ có thể tạo ra khi nổi giận cũng phần nào được giảm bớt.

+ Những người mệnh Giảm Hạ Thủy được tử vi mô tả là có một cuộc đời êm đềm, nhẹ nhàng. Cả đời họ sẽ được sống trong bình an và sẽ gặp được một tình yêu đẹp đáng để họ đánh đổi tất cả.

Vì thế mà những người tuổi Tý 1996 chưa thấy hài lòng về đường tình duyên cũng không nên sốt ruột hay quá lo lắng, vì có thể mối lương duyên tốt đẹp nhất đang chờ bạn ở tương lai không xa phía trước.

+ Những người tuổi Chuột với bản mệnh Thủy còn được tử vi chỉ ra rằng, họ có thể mang đến may mắn lớn cho những người xung quan. Vì thế mà ai đó đang có một người tuổi Bính Tý ở bên cạnh nên biết trân trọng họ, bởi đây có thể chính là phúc tinh mà ông trời đã ban cho bạn trong cuộc sống.

+ Người sinh năm 1996 nằm trong 2 mối quan hệ tương sinh với người mệnh Mộc và Kim, là Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Hai mệnh này sẽ có sự trợ giúp lớn cho họ trên con đường công danh sự nghiệp, hay đơn giản hơn là cùng họ tạo ra một hạnh phúc hài hòa, viên mãn. Vì thế mà những tuổi Chuột 1996 nên chọn người mệnh Kim và Mộc để kết hôn hay hợp tác làm ăn.

+ Trong khi đó, họ lại vô cùng xung khắc với những người mệnh Thổ và Hỏa, khó dung hòa để có được một mối quan hệ tốt đẹp với những người này. Vì thế mà tuổi Bính Tý tốt nhất là không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với người mệnh Hỏa và Thổ, bởi kết quả của những mối quan hệ này sẽ không được như ý.

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Theo phong thủy họ sẽ hợp với những màu sắc dưới đây:

+ Màu bản mệnh là màu thuộc hành thủy như màu đen, xanh nước biển và xanh dương.

+ Màu tương sinh là màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám và ghi.

Bên cạnh đó người tuổi Tý 1996 sẽ kỵ với màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm hay nâu đất.

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng sinh năm 1996:

  • Trong làm ăn hợp với các tuổi như: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu
  • Trong chọn vợ nên chọn tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu hoặc Tân Tỵ.
  • Tuổi kỵ là tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi và Kỷ Mão.

Đối với nữ 1996:

  • Trong làm ăn hợp với tuổi Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ
  • Trong chọn chồng nên chọn tuổi Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Tỵ, Ất Hợi hoặc Quý Dậu
  • Tuổi kỵ là tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Mão, Kỷ Mão, và Tân Mùi

Tuổi Bính Tý hợp hướng nhà nào?

Đối với nam 1996:

+ Hướng hợp là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

+ Hướng không hợp là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Tây.

Đối với nữ mạng sinh năm 1996:

+ Hướng hợp là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

+ Hướng không hợp là hướng Bắc, Đông Nam, Đông và hướng Nam.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số thông tin phong thủy – tử vi đầy đủ nhất về người sinh năm 1996. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được cuộc sống bình an, may mắn và nhiều tài lộc.

 

Bình luận trên Facebook