Người tuổi Kỷ Dậu Sinh năm 1969

Đã từ bao đời nay, gà là loài vật gắn bó với cuộc sống của con người. Gà giống như chiếc đồng hồ chăm chỉ báo thức, gà cho con người những quả trứng thơm ngon và bổ dưỡng. Và còn nữa, gà đi vào tử vi, phong thủy như một trong số 12 loài vật đứng đầu trong muôn loài, được trời phú cho nhiều đức tính tốt đẹp.

Cũng vì thế mà những người tuổi gà luôn được mọi người yêu quý, cuộc đời trở lên thuận buồm xuôi gió, và người sinh năm 1969 là một trong số đó. Sau đây, xin mời các bạn cùng nhau đi tìm hiểu về tuổi 1969 để hiểu rõ hơn về cuộc đời và số phận của họ, để cảm thông và yêu mến họ hơn.

Tổng quan về người tuổi kỷ dậu 1969

Sinh năm 1969 tuổi gì? 

Nếu thắc mắc của bạnn là: ” Tân Sửu sinh năm bao nhiêu ?” đó sẽ là năm 1969.

Theo quan niệm của phong thủy, người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, vì thế mà trong cuộc đời, họ được trời cao ban tặng cho nhiều đức tính chỉ có ở loài gà:

Người tuổi Dậu 1969 là những người vô cùng chăm chỉ, và không hề quá đáng khi nói rằng họ xếp đầu về mức độ chăm chỉ trong số 12 con giáp. Trong công việc, họ hết sức chú tâm và ít bị những điều kiện ngoại cảnh ảnh hưởng. Vì thế mà đường công danh sự nghiệp của những người này thường khá xuôi chèo mát mái, dễ dàng thành công và cũng sớm thành công. Đa phần trong số họ thành công khi tuổi đời còn khá trẻ, ở thời điểm hiện tại, họ đã có một cuộc sống vô cùng viên mãn.

Cũng theo phong thủy, người sinh năm Kỷ Dậu được coi là Gà gáy sáng, giữ nhiệm vụ quan trọng là báo thức cho nhà nhà tỉnh dậy để bắt đầu một ngày mới. Có lẽ cũng do vậy mà trong sự nghiệp của bản thân, người sinh năm 1969 thường được cấp trên giao phó những nhiệm vụ, những trọng trách lớn và đó chính là bàn đạp giúp họ vươn lên phía trên những người xung quanh.

Hơn thế nữa, mang đức tính của tuổi Dậu, người sinh năm 1969 thường rất chu toàn, cầu tiến và tỉ mỉ. Những thế mạnh này giúp họ chiếm được cảm tình của đám đông, vì thế mà đôi khi đã cố hạ thấp bản thân mình, hòa mình vào đám đông nhưng họ vẫn gây sự chú ý của những người xung quanh, hấp dẫn người khác tìm hiểu về mình và chủ động kết thân với mình.

Về tính cách, người tuổi Dậu 1969 khá hài hước, vui vẻ và dễ gần. Họ đủ sức làm những người xung quanh mình vui vẻ với những trò gây cười và không nhàm chán. Họ cũng là những người vô cùng tinh tế trong giao tiếp với mọi người. Vì thế mà các mối quan hệ của người sinh năm này thường rất bền chặt bởi đối phương thường không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tiếp xúc với họ.

Bên cạnh đó, họ còn là những người vô cùng lạc quan, yêu cuộc sống. Dù khó khăn lớn, những người này vẫn tin vào tương lai tươi sáng và cố gắng vượt qua khó khăn để hướng đến tương lai ấy. Họ chính là nhân vật chính truyền cảm hứng cho đám đông, động viên tập thể, vực dậy tinh thần của những người xung quanh những lúc khó khăn.

Tuy nhiên, nếu người tuổi Kỷ Dậu 1969 mà lại sinh vào ban đêm thường có tính tình hơi nhút nhát, ít nói nên đôi khi cho người khác cảm giác khó gần, không thân thiện. Những người này cần phải khắc phục ngay nhược điểm này để có thể thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Hơn thế nữa, thiên can Kỷ còn giúp cho người sinh năm 1969 có thêm tính kiên nhẫn, vì thế mà những người sinh năm Kỷ Dậu thường rất thành công, cũng như có được một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc, bình yên và ấm áp.

Sinh năm 1969 mệnh gì? 

Người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ. Thổ là đất, là ngọn nguồn của sự sống, là nơi vạn vật được sinh ra. Những người này vì vậy cũng mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, bừng bừng sinh khí. Nó không chỉ giúp cho họ có một sức lực tưởng chừng như bất tận để cố gắng, mà còn ảnh hưởng lớn tới những người xung quanh, giúp cho họ có thêm một phần năng lượng cống hiến.

Cụ thể hơn, người sinh năm 1969 có mệnh Đại Trạch Thổ, có nghĩa là nền nhà lớn. Mang trong mình yếu tố Thổ to lớn, hơn nữa lại vô cùng cứng rắn, vững chãi như nền nhà, người tuổi Dậu là những người đáng để người khác dựa vào và gắn bó cả đời. Việc kết duyên hay hợp tác với người tuổi Kỷ Dậu 1969 là vô cùng tốt đẹp, bởi với nền tảng vững chắc, chắc chắn rằng họ sẽ duy trì mối quan hệ đó bền chặt, cũng như xây dựng nên một mối quan hệ tốt đẹp hơn, thân thiết hơn từ nền tảng đó.

Với bản mệnh là Thổ, nằm trong hai mối quan hệ tương sinh theo ngũ hành, là Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Điều này cũng có nghĩa là số mệnh của người sinh năm 1969 phù hợp với người mệnh Hỏa và Kim, nếu người ấy hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người có hai mệnh này, chắc chắn mối quan hệ ấy sẽ tốt đẹp, yên vui, là nền tảng cho một tương lai thành công và hạnh phúc.

Cũng theo thuyết âm dương ngũ hành này, người tuổi Kỷ Dậu nằm trong hai mối quan hệ tương khắc là Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy, hay nói cách khác, người sinh năm này không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn với người mệnh Thủy và Mộc, bởi mọi sự khó thành, hôn nhân không hạnh phúc.

người tuổi kỷ dậu 1968 hợp với màu sắc gì

Sinh năm 1969 hợp màu gì? 

Mang trong mình bản mệnh là Thổ, người sinh năm 1969 có màu bản mệnh là nâu đất và vàng sẫm. Những màu này có thế không phải là những màu đẹp nhất trong số hàng triệu màu sắc rực rỡ, nhưng với người để vào năm Dậu 1969, nó lại là những màu phù hợp nhất, đủ khả năng ảnh hưởng tới cả cuộc đời và số mệnh của họ. Không còn gì có thể tốt hơn khi họ sử dụng các đồ vật có hai màu trên, bởi đó sẽ là ngọn nguồn của sinh khí giúp người tuổi Kỷ Dậu có thế sống khỏe hơn và là yếu tố không thể thiếu giúp duy trì thành công, hạnh phúc của những người này.

Bên cạnh đó, còn có thể kể đến các màu thuộc hành Hỏa và hành Kim. Những màu này cũng vô cùng hợp với người đẻ vào năm Dậu 1969. Đó là màu đỏ, hồng, cam, tím hay vàng. Những màu này có tác dụng bổ trợ rất nhiều cho người sinh năm Kỷ Dậu. Chúng góp phần cùng các màu bản mệnh ở trên duy trì nguồn sinh khí cho họ và mang lại cho họ nhiều may mắn hơn để mọi sự đều thành.

Mặt khác, người sinh năm 1969 cần tránh tiếp xúc với các màu thuộc về Mộc và Thủy như màu xanh lá cây, xanh nước biển, trắng và đen. Nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên những đồ vật làm từ màu này, người ấy dễ bị hao mòn, tổn hại về nguyên khí, dẫn đến giảm sút về sức khỏe và dễ gặp những điều xui xẻo, tai ương vốn dĩ không đáng có.

Sinh năm 1969 hợp với những người tuổi gì?

Sinh ra ở thiên can Kỷ, người ra đời năm 1969 nằm trong mối tương hợp với người có thiên can Giáp và trong mối tương hình với thiên can Quý, Ất. Trong các mối quan hệ lớn ảnh hưởng tới vận mệnh cuộc đời, người tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn người có thiên can Giáp, cũng như nên tránh người thuộc hai thiên can Quý và Ất để có được may mắn và hạn chế những rủi ro.

Họ cũng hợp với những người tuổi Tỵ và Sửu, trong khi đại kỵ với người có tuổi Tý, Ngọ, Mão.

Để có kết quả tốt đẹp nhất, người sinh năm 1969 nên lựa chọn người có các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ để hợp tác làm ăn và người có các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân để dựng vợ gả chồng. Ngược lại, họ tuyệt đối không nên lựa chọn người có tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu nếu là nam và các tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão nếu là nữ.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp hướng nhà nào? 

  • Nam mạng sinh năm 1969 có hướng hợp là Bắc- Đông- Nam – Đông Nam và có hướng không hợp là Đông Bắc- Tây Nam- Tây Bắc và Tây.
  • Trong khi đó, nữ mạng tuổi này có hướng hợp là Đông Bắc- Tây Bắc- Tây – Tây Nam và hướng không hợp là Bắc- Đông Nam- Đông – Nam.

 

LỜI KẾT: Trên đây là thông tin về số mệnh cuộc đời của người sinh năm 1969. Hi vọng rằng nó sẽ hữu ích với những ai đang muốn tìm hiểu về cuộc đời của những người này.

 

Bình luận trên Facebook