Giải đáp Người sinh năm 1973 mệnh gì? tuổi gì và hợp hướng gì màu gì? 

Bao đời nay, trâu là loài vật gắn bó với cuộc sống của con người, cùng con người lập nghiệp. Ở trâu là sự hội tụ của hàng ngàn đức tính quý. Vì thế mà loài này được tôn vinh là một trong số 12 con giáp đại diện cho hàng vạn loài trong cuộc sống.

Ứng với đó, những người sinh ra vào các năm Sửu cũng vô cùng đặc biệt, và người sinh năm 1973 là số ít như vậy. Những người tuổi Sửu thông thường mang nhiều tâm sự và đôi khi để hiểu được họ là điều không hề dễ dàng. Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ đôi chút hiểu biết của mình về người sinh năm 1973 để tất cả chúng ta cùng suy ngẫm và để hiểu được những người này rõ hơn.

Tử vi cho người tuổi quý sửu 1973

Sinh năm 1973 tuổi gì? 

Theo âm lịch, ” Quý Sửu sinh năm bao nhiêu ?” thì đó chính là năm 1973. Sinh ra vào năm này, họ được trời ban tặng cho nhiều đức tính chỉ có ở loài trâu, như sức mạnh, sự hiền hòa và chăm chỉ:

Mang trong mình sức mạnh của loài trâu, người sinh năm 1973 có thừa sức lực để làm những việc lớn. Sức mạnh ấy giúp họ có thể vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Trong con người họ tràn đầy nguồn sinh khí bất tận, để họ có thể cống hiến một cách không biết mệt mỏi và chính điều đó đã mang lại cho họ những thành công hơn người.

Tràn đầy sức mạnh là thế, nhưng trong các mối quan hệ, những người này lại vô cùng hiền hòa, nhân hậu và mềm mỏng. Họ biết cách nhường nhịn người khác, biết cách dung hòa các mối qua hệ vốn không mấy tốt đẹp và hầu như ít khi tranh cãi với những người xung quanh. Điều này giúp cho họ trở thành những người hòa giải trong các tranh chấp, cãi vã và được mọi người xung quanh yêu mến, nể trọng. Hầu hết các mối quan hệ của họ đều rất lâu bền và hòa hợp. Cũng chính vì thế mà họ luôn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh khi gặp khó khăn.

Những người tuổi Quý Sửu cũng được biết đến là những người chăm chỉ nhất. Họ luôn miệt mài cống hiến và trong công việc, luôn nhận phần khó khăn nhất về mình. Đứng trước những sóng gió trong cuộc sống, họ ít khi than thân trách phận, thay vào đó họ luôn cố gắng tìm ra những điểm chưa tốt của bản thân để mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn và trưởng thành hơn

Trong hôn nhân, người tuổi Sửu rất chung thủy, cuộc sống vợ chồng vì thế rất đầm ấm yên vui và ít khi xảy ra cãi vã, chia lìa.

Trong cuộc đời, người tuổi Sửu 1973 thường dễ dàng đạt được điều mình muốn, sống một cuộc sống phú quý giàu sang. Đặc biệt, sinh vào năm can Quý nên những người này thường rất tài giỏi, thông minh và sáng tạo. Trí tuệ vượt bậc ấy kết hợp với những đức tính của người tuổi Sửu ở trên giúp cho người sinh năm 1973 dễ đứng trên đỉnh cao của danh vọng, trở thành những người lãnh đạo có tâm và có tầm.

Giải đáp câu hỏi người tuổi quý sửu 1973 mệnh gì?

Sinh năm 1973 mệnh gì? 

Theo tử vi, người sinh năm 1973 mang trong mình mệnh Mộc. Mộc có nghĩa là cây, là gỗ. Đây là những vật chất vô cùng cứng rắn, nó tạo ra cho người tuổi Sửu sự cứng cỏi, ý chí kiên định vươn lên. Đồng thời mệnh Mộc cũng đồng nghĩa với nguồn sinh cơ vô tận, sự tốt tươi trong cuộc sống. Vì thế mà ta thường thấy, những người sinh năm 1973 dường như có một nguồn năng lượng vô tận, làm việc không biết mệt mỏi.

Mệnh Mộc cũng giúp cho người tuổi Quý Sửu sự tươi trẻ, hoạt bát và linh động. Chính điều này đã khắc phục điểm yếu cố hữu của người tuổi sửu là quá hiền lành, đôi lúc có phần lù đù. Vậy nên nếu ai đó quan sát kỹ, có thể nhận thấy rằng những người tuổi Sửu 1973 có phần cởi mở hơn so với những người tuổi Sửu khác và họ cũng là những người rất hòa đồng, thậm chí là bắt nhịp cho các cuộc giao tiếp.

Không chỉ mang đến cho người sinh năm 1973 sự tươi mới và vững chắc, mệnh Mộc trong cơ thể họ còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh, giúp những người cộng tác làm việc với họ dường như có thêm sức lực và khao khát cống hiến. Vì thế, nếu đang làm việc bên cạnh một người sinh năm 1973, bạn nên cảm thấy may mắn vì cơ hội thành công của bản thân chắc chắn sẽ được nâng lên.

Cụ thể hơn nữa, những người tuổi Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Tang Đố Mộc, tức là gỗ cây dâu. Loại gỗ này từ xưa tới nay được người đời quan niệm là có khả năng xua đuổi ma quỷ, vì thế mà bản thân những người tuổi này có thể coi là một pháp khí phong thủy sống, có khả năng trừ tà mạnh mẽ. Ma quỷ và những thứ không sạch sẽ ít có cơ hội tiếp cận và làm hại họ, từ đó mà họ cũng ít ốm đau bệnh tật hơn và cũng ít khi gặp xui xẻo trong cuộc sống.

Tang Đố Mộc cũng rèn đúc lên những người tuổi Quý Sửu có tính cách mềm dẻo hơn. Điều này là một may mắn đối với họ, bởi bản tính của Mộc là cứng và đôi khi cứng quá lại hóa gãy. Việc Tang Đố Mộc làm cho tính cách của những người này mềm dẻo hơn giúp cho các mối quan hệ xã hội của họ càng thêm tốt đẹp. Xuất phát từ lý do này, đa số người tuổi Sửu 1973 đều là những người hết sức khéo léo trong giao tiếp, nhẫn nhịn chịu đựng dù đôi lúc họ phải chịu thiệt thòi trước mắt, nhưng về lâu về dài, sự nhẫn nhịn ấy của họ lại làm tăng khả năng thành công, bởi họ hầu như không bao giờ làm mất lòng những người bên cạnh.

Mang trong mình mệnh Mộc, người sinh năm 1973 nằm trong hai mối quan hệ tương sinh với người mệnh Hỏa và Thủy là Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa. Đồng thời họ cũng nằm trong hai quan hệ tương khắc với người mệnh Kim và Thổ là Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Trong các mối quan hệ, người sinh năm 1973 nên coi trọng các mối quan hệ với người có mệnh Hỏa và Thủy, cũng như cẩn trọng với những mối quan hệ với người có mệnh Kim và Thổ.

Sinh năm 1973 hợp màu gì? 

Mang mệnh Mộc, vì thế những màu thuộc về hành Mộc được coi là bản mệnh của họ. Đó là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu này có thể nói là ngọn nguồn sự sống của họ, sẽ mang đến cho họ những điều may mắn trên cả mong đợi.

Cùng với đó, những màu thuộc hành Thủy và Hỏa cũng rất hợp với người sinh năm 1973. Đó là màu trắng, màu đen, màu xanh nước biển, màu đỏ, tím, da cam và hồng. Những màu này làm tăng cơ hội thành công cho người mệnh Mộc 1973, đồng thời giúp hạn chế rủi ro cho họ.

Đối với những màu thuộc hành Thổ và Kim như màu nâu, vàng ánh kim, vàng sẫm hay trắng bạc, xám, người sinh năm Quý Sửu không nên sử dụng, vì những màu này có thể mang đến điều không may mắn cho họ.

Người tuổi quý sửu hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1973 hợp tuổi nào? 

Người tuổi này thuộc thiên can Quý nên rất hợp tuổi với ngoài có thiên can Mậu. Trong số 12 con giáp của âm lịch, họ hợp tuổi nhất với những người sinh năm Tỵ và Dậu.

Trong khi đó, những người này kỵ tuổi với người thuộc thiên can Đinh, Kỷ và sinh vào các năm Thìn, Tuất, Mùi. Vì thế mà những người tuổi Quý Sửu 1973 không nên lựa chọn những người có tuổi trên cho các mối quan hệ mang tính chất lâu dài, trọng đại.

Trong một số trường hợp cụ thể, người sinh năm 1973 nên lựa chọn những người có tuổi sau:

  • Trong làm ăn kinh doanh, nên lựa chọn người có tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.
  • Trong chọn vợ gả chồng, nên lựa chọn người có tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi và Tân Dậu.
  • Ngược lại, ngoài sinh năm 1973 không nên lựa chọn người có tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào? 

  • Nam mạng đẻ vào năm 1973 có hướng hợp là Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Các hướng không hợp với họ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.
  • Trong khi đó, nữ sinh năm 1973 có các hướng hợp là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây còn các hướng không hợp là Đông Nam, Nam, Đông và Bắc.

 

LỜI KẾT: Đó là một số lưu ý về người sinh năm 1973. Hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người sinh năm này ở xung quanh bạn để bạn có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp nhất với họ.

 

Bình luận trên Facebook