Giải đáp về Người sinh năm 1992 theo phong thủy

Người sinh năm 1992 có số phận và cuộc sống như thế nào? Họ có tính cách ra sao? Ở bài viết này, tôi và các bạn sẽ đi tìm hiểu về họ để làm sáng tỏ về những bí ẩn cuộc đời của những người này.

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất về họ để có thể thân thiết hơn với những người này. Qua đây, cũng mong rằng người tuổi 1992 sẽ nhìn nhận đúng hơn về bản thân mình, điều chỉnh những gì mà bản thân mình chưa đúng để có một con đường phía trước bằng phẳng hơn.

tử vi vậnn mẹnh của tuổi nhâm thân trọn đời

Sinh năm 1992 tuổi gì?

” Tuổi Nhâm Thân sinh năm bao nhiêu ?” câu trả lời là năm 1992. Người tuổi này có thừa tài năng nhưng không được ông trời ưu ái. Cuộc đời họ thường trải qua nhiều thăng trầm và gian nan vất vả. Theo tử vi, những người này có số phận và tính cách như sau:

+ Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường là những người có trí tuệ, nhanh nhạy và sắc bén hơn người. Họ học rộng, có tài, có thể gánh vác nhiều việc lớn mà người khác khó có thể làm được. Những người này nhạy bén với thời cuộc, nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh bên ngoài.

+ Đây cũng là những người có nghị lực và lòng quyết tâm lớn, không chịu sống một cuộc đời nhỏ bé. Vì thế mà họ luôn cố gắng hơn người, thậm chí là cố gắng gấp đôi gấp ba lần so với người khác. Trong công việc, họ là những người có trách nhiệm, có nhiệt huyết cống hiến

+ Tuy nhiên, Tuổi Nhâm Thân lại không gặp may trong cuộc sống. Hầu như mọi may mắn đều quay lưng lại với họ, nên dù cố gắng hơn người, có trí tuệ hơn người, họ lại không có được kết quả như mong đợi.

Công việc và cuộc sống của họ gắn liền với những xui xẻo, ngăn cản con đường công danh sự nghiệp. Trong khi người khác thăng tiến nhanh thì họ lại gặp rất nhiều rào cản, và thời gian để tháo gỡ những rào cản này đã làm họ tụt lại phía sau người khác.

+ Trong hôn nhân, những người tuổi Khỉ 92 thường gặp nhiều trắc trở. Số đông họ kết hôn sớm nhưng cuộc sống gia đình không được như mong đợi. Cuộc hôn nhân của họ thường gặp nhiều trắc trở, cãi vã. Phụ nữ tuổi này đôi khi phải trải qua 2 lần đò mới có được hạnh phúc.

+ Một nhược điểm lớn của tuổi Nhâm Thân 1992 là tính cách hướng nội. Họ thường trầm tư, ít nói, ít chia sẻ. Mọi chuyện buồn vui đều được họ giữ kín trong lòng. Vì ít mở lòng ra với những người bên cạnh, nên để hiểu được họ là điều không hề dễ dàng.

Khó gần, sống nội tâm khiến những người sinh năm 1992 khá ít bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Để có thể thành công, họ sẽ cần tăng cường giao tiếp với những người xung quanh để có thêm nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

May mắn là những người đẻ vào năm 1992 thuộc thiên can Nhâm, thiên can thuộc Thủy nên những người thiên can này thường có tính tình khá sôi trào, nhiệt tình như dòng nước chảy.

Điều đó giúp khắc phục phần nào tính cách hướng nội của người tuổi Thân, nên so với những người tuổi Thân khác, người tuổi Nhâm Thân có phần cởi mở, hòa đồng hơn.

người tuổi thân đẻ vào năm 1992 có mệnh gì?

Sinh năm 1992 mệnh gì?

+ Người sinh ra vào năm 1992 có bản mệnh là Kim. Kim loại với bản chất cứng rắn, tăng thêm chất thép trong con người của những người này. Đa phần trong số họ đều trải qua nhiều sóng gió, biến cố lớn, xong sau cùng, những người này đều có thể vượt qua.

Mệnh Kim cũng tăng thêm cho tuổi Nhâm Thân 1992 nghị lực sống hơn người. Với sự sắc bén của một vũ khí cứng rắn nhất, người tuổi Khỉ không chịu đầu hàng số phận, dù cho đôi lúc tắt cả dường như đang chống lại họ.

+ Tuy nhiên, Kim cũng khiến cho tính cách của người tuổi Thân thêm phần lạnh lùng, khó gần hơn. Tuy không thể triệt tiêu hết sự mạnh mẽ của dòng nước có trong can Nhâm của họ, nhưng nó cũng làm cho những người này phần nào bớt đi sự cởi mở, thân thiện dù phần bớt đi này là không quá nhiều.

+ Cụ thể hơn, những người sinh năm 1992 có bản mệnh là Kiếm Phong Kim. Đây có thể coi là mệnh đặc biệt so với mệnh Kim khác. Đây được coi là mệnh Kim duy nhất không sợ lửa.

+ Theo đúng âm dương ngũ hành, Hỏa khắc Kim, làm kim nóng chảy, mất đi sự cứng cỏi vốn có. Nhưng riêng Kiếm Phong Kim lại không sợ lửa. Ngọn lửa không làm chất vàng trong Kiếm Phong Kim nóng chảy, mà ngược lại rèn rũa cho thứ vàng này mềm dẻo hơn sáng bóng hơn, để thực sự là một kim loại quý.

Lửa giúp loại bỏ tạp chất trong vàng, biến nó thực sự trở thành vàng mười, hay nói cách khác, tuổi Nhâm Thân với bản mệnh Kiếm Phong Kim cần lửa và không thể thiếu lửa. Nếu những mệnh Kim khác nên tránh xa người mệnh Hỏa thì Kiếm Phong Kim cần một người mệnh Hỏa ở bên cạnh để tôi luyện họ, để họ có thể lột xác, trở lên lung linh hơn và để có thể khẳng định bản thân mình trong cuộc sống.

+ Theo tử vi, Kiếm Phong Kim tốt nhất nên kết hợp với Sơn Đầu Hỏa. Đây là một sự kết hợp đại tương hợp, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cả 2, khi mà Kiếm Phong Kim có thể kiếm chế bớt sự nóng nảy của Sơn Đầu Hỏa, đồng thời Sơn Đầu Hỏa sẽ là công cụ để Kiếm Phong Kim khẳng định bản thân.

Vì thế mà những người tuổi Thân 1992 nên chọn những người có mệnh Sơn Đầu Hỏa để kết duyên hoặc hợp tác làm ăn.

+ Người tuổi Khỉ với mệnh Kim, nằm trong mối quan hệ tương hợp với mệnh Thủy và Thổ, bởi Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Trong cuộc sống, người sinh năm 1992 nên lựa chọn những người có mệnh Thổ hoặc Thủy để tạo dựng những mối quan hệ lâu dài nhằm hạn chế những xui xẻo mà họ hay gặp phải, đồng thời tăng thêm may mắn, tốt lành.

+ Ở chiều ngược lại, người sinh năm 1992 không nên lựa chọn người mệnh Mộc, và Kim khắc Mộc, chắc chắn người hợp tác với họ sẽ gặp nhiều khó khăn, thất bại.

Riêng đối với mệnh Hỏa, tuổi Nhâm Thân không kỵ nên có thể hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người này.

những loại màu sắc hợp với bản mệnh của tuổi nhâm thân theo phong thủy

Sinh năm 1992 hợp màu gì?

+ Bởi vì họ có màu bản mệnh là màu thuộc Kim. Đó là màu vàng, trắng bạc và xám ghi. Trong đó,màu vàng được cho là đại tương hợp đối với họ

+ Các màu khác thuộc Thủy và Thổ cũng tương hợp với người sinh năm 1992. Đó là các màu xanh nước biển, trắng, đen và nâu đất, vàng sẫm.

+ Các màu thuộc Hỏa cũng cần thiết cho tuổi Nhâm Thân 1992 như màu đỏ, hồng, da cam và tím. Tuy nhiên họ nên sử dụng ít các màu này để tránh ảnh hưởng tới nguồn sinh khí.

+ Trong khi đó, các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối là tương khắc với người tuổi khỉ nên họ không nên sử dụng hai màu này.

Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

** Đối với nam tuổi 1992:

  • Trong làm ăn hợp với các tuổi như: Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần.
  • Trong chọn vợ nên chọn tuổi Canh Thân, Mậu Dần và Canh Thìn.
  • Tuổi kỵ là tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, và Giáp Tý

** Đối với nữ sinh năm 1992:

  • Trong làm ăn hợp với tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất và Mậu Dần.
  • Trong chọn chồng nên chọn tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Tuất hoặc Canh Thìn.
  • Tuổi kỵ là tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ và Giáp Tý

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nhà nào?

** Đối với nam sinh năm 1992:

  • Hướng hợp là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.
  • Hướng không hợp là hướng Đông Nam, Bắc, Nam và hướng Đông.

** Đối với nữ tuổi Khỉ 1992:

  • Hướng hợp là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây.
  • Hướng không hợp là hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số thông tin phong thủy về người sinh năm 1992. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có một cuộc sống may mắn và thành công hơn.

 

Bình luận trên Facebook