Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 và những điều cần biết

Người sinh năm 1991 có cuộc đời và tính cách ra sao? Họ tương hợp với những gì và tương khắc với những gì? Trong bài viết này, tôi sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Hy vọng rằng thông qua đó, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về người tuổi 1991, để có thể kết thân với họ hơn. Bài viết cũng sẽ giúp những người sinh năm này nhận ra những ưu khuyết điểm của bản thân, để phát huy những gì là thế mạnh, hạn chế những điểm yếu nhằm hướng đến một tương lai thành công rực rỡ.

chia sẻ tử vi trọn đời của tuổi tân mùi đầy đủ nhất

Sinh năm 1991 tuổi gì?

Theo Âm lịch ” Tuổi Tân Mùi sinh năm bao nhiêu ?” câu trả lời là năm 1991. Những người tuổi này thường có những nét đặc trưng sau:

+ Đặc điểm lớn nhất của tuổi Tân Mùi là tính cách hiền lành, dễ mến. Họ luôn hòa đồng và tỏ ra thân thiện với những người xung quanh. Những người này thường ít khi gây cãi vã, tranh chấp, nên rất được lòng những người bên cạnh.

Nếu chẳng may có vướng phải một vụ cãi vã, họ thường chủ động nhận lỗi về mình dù bản thân là người làm đúng và đang chịu thiệt. Cũng nhờ tính cách này mà những người tuổi Dê 1991 nhiều bạn hơn là kẻ thù, nên họ thường có một cuộc sống bình yên và êm ấm.

+ Thể hiện thái độ không tranh với đời, không thể hiện mình trước đám đông, nên sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi 1991 chưa có sự bứt phá. Hầu hết trong số họ vẫn đang loay hoay tìm con đường đi cho bản thân mình.

Tuy nhiên, theo tử vi, những người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, có quý nhân phù trợ nên trong tương lai sẽ có số giàu sang phú quý, cuộc sống an nhàn.

+ Thái độ luôn hòa nhã, thể hiện thái độ vi vô, không tham gia vào tranh đấu, nhưng tuổi Dê 1991 lại có một nghị lực sống phi thường và lòng quyết tâm sắt đá.

Họ không mấy thể hiện ra điều này nhưng nếu gặp phải khó khăn trong cuộc sống, chưa bao giờ họ chịu lùi bước, và hầu như mọi thử thách chông gai đã qua không thể làm khó được họ.

+ Đối với những người sinh năm Tân Mùi, hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất đối với họ. Những người này thường sống chậm, nên ít khi họ bỏ qua những hạnh phúc bình dị, những mối lương duyên đến với họ trong cuộc sống.

Do nắm bắt được hạnh phúc của bản thân một cách nhanh chóng, nên ở thời điểm này, đa phần trong số họ đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc.

+ Không chỉ biết cách nắm bắt hạnh phúc, những người sinh năm 1991 cũng là những ngốc cực kỳ khéo léo, tài tình trong việc giữ lửa cho hạnh phúc. Khéo léo, quan tâm chăm sóc cho nửa kia nên những người tuổi Mùi thường có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

+ Trên đường đời, tử vi cũng khẳng định rằng người tuổi Dê 1991 có sức khỏe dồi dào và thường sống rất thọ. Họ gặp nhiều tai ương nhưng lại dễ dàng hóa giải những tai ương đó nên hầu như điều này không thể ảnh hưởng đến cuộc đời của họ.

+ Tuổi Tân Mùi có điểm yếu cố hữu là tính tình quá hiền lành đôi khi khiến họ trở nên nhút nhát. Nếu những người này không khắc phục được những điểm yếu này, luôn tỏ ra nể nang người khác, họ sẽ luôn chịu thiệt thòi, bị người khác bắt nạt và có thể trở thành công cụ cho người khác lợi dụng.

nam và nữ đẻ vào năm 1991 mang mệnh gì?

Sinh năm 1991 mệnh gì?

+ Người sinh năm 1991 có bản mệnh là Thổ – Lộ Bàng Thổ, có nghĩa là đất ven đường.

+ Mệnh Thổ làm cho người tuổi Dê thêm cứng rắn. Nó mang lại cho những người này lòng quyết tâm, ý chí sắt đá để vươn lên trong cuộc sống. Tuy nhiên, mệnh này cũng làm cho tuổi Tân Mùi đã hiền lành lại càng hiền lành hơn.

Điều này giúp cho họ dễ chiếm được cảm tình của đám đông bên cạnh, nhưng về lâu về dài, điều này lại có hại cho họ, biến họ thành những con người nhút nhát, để kẻ khác càng dễ bắt nạt.

Vì thế, để có thể thành công, tuổi Mùi 1991 cần kết hợp với một mệnh khác hợp với họ, để bổ sung thêm chất thép hoặc ngọn lửa nóng bỏng trong họ, xua bớt đi sự nhút nhát trong những con người này.

+ Cụ thể hơn, bản mệnh của người sinh năm 1991 là Lộ Bàng Thổ. Lộ Bàng Thổ là đất ven đường đi, đất này nghèo sinh khí nên không giúp ích được là mấy cho họ. Đất này mối sinh ra nên cần chất lửa để tôi luyện thêm.

Vì thế mà tuổi Dê Tân Mùi nên kết hợp với người mệnh Hỏa để có thể tôi luyện bản thân, hoàn thiện bản thân hơn. Lộ Bàng Thổ cũng không sinh ra Kim nên không trợ giúp được là mấy cho người mệnh Kim.

Trong khi đó, cỏ cây thường không mọc được trên đường, nên những người mệnh Mộc cũng không thể làm gì ảnh hưởng tới người tuổi Mùi 1991 dù theo đúng âm dương ngũ hành, những người mệnh Mộc thường rất có hại cho người mệnh Thổ.

+ Tuy nhiên, đất ven đường với đặc tính là cứng rắn vô cùng càng tôi luyện thêm bản tâm cho người tuổi Dê, biến họ thành những người cứng rắn nhất trong số những người cứng rắn, nên trong thực tế cuộc sống, hầu như không mấy khi điều kiện ngoại cảnh ảnh hưởng được đến những người này.

+ Tuổi Tân Mùi 1991 với bản mệnh là Thổ tương hợp với mệnh Hỏa và Kim. Hỏa càng lớn thì Thổ sinh ra càng nhiều, và Hỏa vượng thì Thổ càng cứng rắn. Vì thế mà có thể nói, Hỏa chính là trợ giúp lớn nhất cho những người này, đối với họ, không có Hỏa thì mọi sự không thành. Trong khi đó, những người này thì trợ giúp được chút ít cho những người mệnh Kim.

+ Ngược lại, họ tương đối khắc với những người mệnh mộcc, tuy nhiên Mộc chỉ có thể ảnh hưởng nhỏ tới người đẻ vào năm 1991. Đối với mệnh Thủy, tuổi Tân Mùi sẽ đem đến cho họ những tai họa khó lường.

người tuổi dê 1991 hợp với các màu sắc gì?

Sinh năm 1991 hợp màu gì?

+ Người sinh năm 1991 có màu bản mệnh là các màu nâu đất và vàng sẫm thuộc Thổ. Những màu này không chỉ là ngọn nguồn sinh khí trong người họ, mà còn là màu mang đến cho họ may mắn trong cuộc sống, quyết định thành bại trong mọi việc của họ.

+ Những màu thuộc Hỏa như đỏ, da cam, hồng và tím cùng với những màu thuộc Kim như vàng, trắng bạc và xám ghi cũng rất hợp với người tuổi Mùi. Những màu này sẽ bổ sung thêm may mắn cho họ.

+ Ngược lại, những màu thuộc Mộc và Thủy không hợp với tuổi dê Tân Mùi. Đó là các màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh nước biển hay trắng và đen.

Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Đối với nam sinh năm 1991:

  • Trong làm ăn hợp với các tuổi như: Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Mão và Ất Hợi.
  • Trong chọn vợ nên chọn tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý hay Kỷ Mão.
  • Tuổi kỵ là tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Thìn, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Đối với nữ 1991:

  • Trong làm ăn hợp với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý
  • Trong chọn chồng nên chọn tuổi Quý Dậu, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Bính Tý hay Kỷ Mão.
  • Tuổi kỵ là tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu và Ất Sửu

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào?

Đối với nam 1991:

  • Hướng hợp là hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam.
  • Hướng không hợp là hướng Tây, Tây Bắc, Đông bắc và hướng Tây Nam.

Đối với nữ sinh năm 1991:

  • Hướng hợp là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.
  • Hướng không hợp là hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số vấn đề liên quan đến người sinh năm 1991. Tuân theo những điều hợp và tránh những điều kỵ sẽ giúp cho tuổi Mùi gặp được nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin về năm sinh của bạn nhé!

 

Bình luận trên Facebook