Tuổi Quý Dậu Sinh năm 1993 mệnh gì? hợp gì?

Người sinh năm 1993 có những đặc điểm gì? Tử vi dự đoán cuộc đời và sự nghiệp của họ ra sao? Họ tương hợp với những gì và tương khắc với những gì? Ở bài viết ngày hôm nay, tôi và các bạn sẽ cùng đi tìm hiểu về những người tuổi 1993 để trả lời tường tận những câu hỏi trên, qua đó giải mã những bí ẩn cuộc đời của họ.

Thông qua bài viết này, mong rằng người sinh năm 1993 cũng có thể tự điều chỉnh lại bản thân, làm theo đúng những gì mà tử vi đã khuyên bảo để có được một con đường phía trước bằng phẳng và thành công rực rỡ.

tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi quý dậu đẻ vào năm 1993

Sinh năm 1993 tuổi gì?

” Tuổi Quý Dậu sinh năm bao nhiêu ?” câu trả lời là năm 1993. Người tuổi này có cuộc đời, số phận và tính cách như sau:

+ Người tuổi Gà có tài, có trí tuệ. Những người này thông minh, tiếp thu nhanh và ứng biến giỏi. Vì thế mà bước đầu trên con đường công danh sự nghiệp, họ bước đi rất nhanh mà cũng rất vững chắc.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng họ đã bắt đầu tạo dựng cho bản thân một chỗ đứng nhất định trong xã hội. Những người này được tử vi dự đoán sẽ tiếp tục thăng tiến mạnh hơn nữa trong tương lai, để có thể đứng trên người khác, được anh em bạn bè ngưỡng mộ.

+ Người tuổi này cũng rất uy dũng và mạnh mẽ. Họ luôn tỏ ra là kẻ mạnh và coi việc bảo vệ kẻ yếu là trách nhiệm. Đặc biệt, nam tuổi này rất chính trực, thường xuyên ra tay giúp đỡ kẻ yếu, bảo vệ công lý.

Tử vi phương Đông đưa ra lời khuyên cho những người này nên trở thành luật sư, công an hay bộ đội để có được thành công lớn.

+ Tuổi Quý Dậu cũng là những người chăm chỉ, chịu khó. Họ chăm chỉ hơn những người khác để bù lại những thiếu hụt của bản thân. Không ngại khó, không ngại khổ, người tuổi Quý Dậu sẵn sàng nhảy vào giữa khó khăn, nhận những nhiệm vụ mà người khác khó lòng gánh vác.

Và để có thể dễ dàng vượt qua khó khăn này, người tuổi Gà 1993 còn được trời ban cho một sức khỏe tốt, dẻo dai và sức chịu đựng hơn người. Theo tử vi, họ sẽ có một tuổi thọ dài lâu, để có thể sống vui, sống khỏe cùng con cháu sau này.

+ Trong hôn nhân, những người sinh năm 1993 tỏ ra vô cùng có trách nhiệm. Họ biết cách yêu thương, biết giữ lửa cho hạnh phúc và biết cách để nửa kia cảm nhận được hạnh phúc, hơi ấm từ họ. Những người này rất quan tâm, chăm sóc và vun vén cho hạnh phúc của gia đình.

Vì thế mà cuộc sống hôn nhân của những người này thường rất êm đẹp, yên ấm và ít khi xảy ra cãi vã. Họ cũng là những người sớm được trời ban cho hạnh phúc gia đình. Ở thời điểm này, đa phần những người này đã yên bề gia thất, hiếm còn người nào chưa tìm được hạnh phúc của đời mình.

+ Tuy nhiên, tuổi Quý Dậu cũng có khá nhiều tính xấu cần phải sửa chữa để có thể thành công hơn. Những người này thường có tính cách khá mỏng nảy, và một khi đã tức giận, họ thường không kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

Giống như một ngọn lửa phùn trào, họ thể hiện cảm xúc tức giận một cách thái quá, không quan tâm đến hậu quả sau này nên đôi khi làm hỏng những mối quan hệ quan trọng, nhất thiết phải có để thăng tiến. Vì thế tu tâm dưỡng tính, học cách nhẫn nhịn là việc mà người tuổi Dậu cần phải làm để hoàn hảo hơn nữa.

bản mệnh theo phong thủy của người sinh năm 1993

Sinh năm 1993 mệnh gì?

+ Người sinh năm 1993 mệnh Kim. Bản mệnh này có ý nghĩa đặc biệt, trợ giúp họ rất nhiều trong con đường công danh sự nghiệp. Kim tăng thêm chất thép còn thiếu cho người tuổi Quý Dậu, giúp họ cứng rắn hơn, có quyết tâm và nghị lực lớn hơn, đặc biệt là với xu hướng luôn thích đối mặt với thử thách, gian nan của họ.

+ Kim bản tính là lạnh lùng, hạn chế bớt tính cách nóng nảy của tuổi Quý Dậu. Đặc biệt là đối với nam mạng, họ rất cần Kim để trở nên điềm tĩnh hơn, ôn hòa hơn.

Chính mệnh Kim đã hỗ trợ họ rất nhiều trong các mối quan hệ xã hội, giúp họ không phá hỏng những mối quan hệ quan trọng cần thiết trong con đường công danh sự nghiệp. Cũng vì thế mà trong thực tế, người tuổi Gà Quý Dậu 1993 thường điềm tĩnh và ít nổi nóng hơn so với những người sinh ra vào năm dậu khác.

+ Đi sâu hơn, có thể dễ dàng nhận ra mệnh của tuổi Quý Dậu là Kiếm Phong Kim, có nghĩa là mũi kiếm vàng. Ngoài tác dụng giúp cho người sinh năm 1993 có tính kiên định, cứng rắn, nó cũng có tác động lớn đến việc hình thành ra tính cách mềm mỏng, khéo léo, biết cách cứng khi cần cứng và biết mềm khi cần phải mềm.

+ Kiếm Phong Kim làm cho người tuổi Dậu không sợ lửa, hay nói cách khác, nó giúp cho họ không sợ người mệnh Hỏa. Điều này đồng nghĩa với việc ít người có thể cản trở được con đường đi của người tuổi Gà 1993, bớt đi cho họ nhiều sự kiêng kỵ trong cuộc sống.

Đối với người sinh ra vào năm 1993, lửa là cần thiết để họ thêm chói sáng, thêm sắc bén và thêm nổi bật. Trong thực tế cuộc sống, những đối thủ cạnh tranh thường khó làm hại được tuổi Quý Dậu.

Những sự kèn cựa, hãm hại từ đối thủ chỉ làm cho họ thêm quyết tâm, nghị lực, là hòn đá mài để họ thêm sắc bén và là cách để họ tự khẳng định mình.

+ Người tuổi Dậu 1993 với bản mệnh là Kim tương hợp với người mệnh Thổ và Thủy. Thổ sinh Kim nên có thể trợ giúp được nhiều cho họ. Trong khi đó Kim sinh Thủy nên Tuổi Gà 1993 lại hỗ trợ được rất nhiều nếu ở bên cạnh một người mệnh Thủy.

Trong khi đó, những người này kị với Hỏa và Mộc. Hỏa khắc Kim, nhưng lửa không làm gì được vàng nên chỉ có thể đem đến cho người sinh năm 1993 một số rắc rối nhỏ trong cuộc sống.

Riêng mệnh Sơn Đầu Hỏa lại tương hợp với tuổi Quý Dậu, là bản mệnh mang lại cho họ nhiều may mắn, là cần thiết để họ khẳng định mình. Đối với người mệnh Mộc, do Kim khắc Mộc nên khi 2 người này kết hợp lại với nhau, nhiều rắc rối sẽ đến trong công việc và cuộc sống của họ.

tuổi quý dậu 1993 hợp với màu sắc gì?

Sinh năm 1993 hợp màu gì?

+ Như đã đề cập ở phía trên, họ có màu bản mệnh là những màu thuộc Kim. Đó là các màu vàng, trắng bạc và xám ghi. Trong số đó, màu vàng là màu hợp nhất với họ, bởi màu vàng là màu của Kiếm Phong Kim.

+ Bên cạnh đó, những màu thuộc Thủy như xanh nước biển, trắng và đen cùng với những màu thuộc Thổ như vàng sẫm, nâu đất cũng rất tương hợp với người sinh năm 1993.

+ Những màu này là cần thiết cho cuộc sống của họ, giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể họ, mang đến cho họ thêm nhiều may mắn.

+ Trong khi đó, màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc Mộc có thể mang đến cho người tuổi Dậu những điều không tốt. Riêng những màu thuộc Hỏa như đỏ, da cam, hồng, tím không tương khắc là bao với người mệnh Kiếm Phong Kim, nhưng họ cũng không nên dùng quá nhiều làm vơi bớt đi may mắn.

Sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Đối với nam giới đẻ vào năm 1993:

  • Trong làm ăn hợp với các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu
  • Trong chọn vợ nên chọn tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Dậu, Ất Hợi, Tân Tỵ và Tân Mùi
  • Tuổi kỵ là tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Đối với nữ giới:

  • Trong làm ăn hợp với tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu
  • Trong chọn chồng nên chọn tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Hợi, Tân Kỵ và Tân Mùi
  • Tuổi kỵ là tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nhà nào?

Đối với nam giới:

  • Hướng hợp là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.
  • Hướng không hợp là hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam

Đối với nữ  giới sinh năm 1993:

  • Hướng hợp là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.
  • Hướng không hợp là hướng Hướng không hợp: Đông Nam, Bắc, Nam và hướng Đông.

 

LỜI KẾT: Trên đây là những quan niệm phong thủy về năm sinh 1993. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về tử vi vận mạng của mình để gặp được nhiều may mắn và thành công.

 

Bình luận trên Facebook