Năm 2021 là năm con gì? mệnh gì?

Bạn có kế hoạch gì cho năm 2021 chưa? Đó sẽ là một năm khá nhiều thuận lợi, may mắn và thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng có được sự may mắn ấy. Việc lựa chọn những món đồ hợp năm và hợp mệnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ. Vậy Sinh năm 2021 tuổi gì? mệnh gì và có gì cần lưu ý? Hãy cùng khám phá nhé!

Năm 2021 là năm con gì? 

Theo âm lịch phương Đông, năm 2021 là năm Tân Sửu, với linh vật đại diện là con trâu. Đây là loài vật thân thiết gắn bó với con người. Chúng là đại diện cho sức mạnh, sự dẻo dai, bền bỉ, đồng thời gắn liền với các đức tính cần cù, chăm chỉ và sự trung thành. Như vậy có thể thấy năm 2021 là một năm cực kỳ tốt lành, bởi với linh vật đại diện là những chú trâu chịu thương chịu khó, các gia đình sẽ có một sức khỏe dồi dào như những chú trâu, để cố gắng phấn đấu vì một năm mới đại thành công và hạnh phúc.

Và để có một năm 2021 thành công rực rỡ, các gia chủ đừng quên trang hoàng cho không gian căn nhà của mình những bức tượng trâu bằng đồng đầy thẩm mỹ nghệ thuật và giàu ý nghĩa phong thủy. Bởi năm mới 2021 chính là năm của những chú trâu, vậy nên những bức tượng trâu trong năm mới này sẽ phát huy toàn bộ công năng phong thủy của chúng, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Với việc trưng bày một bức tượng trâu bằng đồng, chắc chắn điều đầu tiên gia chủ có được chính là một sức khỏe dồi dào, không ốm đau bệnh tật. Những chú trâu với nguồn sinh khí dồi dào sẽ truyền lại sức mạnh bền bỉ cho gia chủ nói riêng và cả gia đình nói chung, để họ có được một sự mạnh mẽ phi thường, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời những chú trâu ấy với tư cách là chủ nhân của năm mới 2021 sẽ áp chế những thế lực xấu xa đang gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của cả gia đình.

Cũng theo quan niệm của dân gian ta thuở xưa, con trâu là đầu cơ nghiệp, hay nói cách khác con trâu là tượng trưng cho sự giàu sang phú quý và địa vị, bởi chỉ có các gia đình giàu có mới sở hữu những chú trâu vô cùng tuyệt vời này. Bởi thế, việc trưng bày một chú trâu bằng đồng trong tư gia vào năm 2021 sẽ mang đến nhiều của cải, tiền bạc cho gia đình ấy, để công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Hơn thế nữa, những bức tượng trâu bằng đồng trong năm 2021 được cho là sẽ có trong mình một nguồn năng lượng thuần dương mạnh mẽ nhất, giúp trấn giữ cho tư gia được bình yên, để những thế lực đen tối, các loại yêu ma quỷ quái không dám lại gần quấy nhiễu gây ảnh hưởng tới tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe của cả gia đình.

Ngoài những chú trâu bằng đồng, gia chủ cũng có thể trưng bày trong tư gia các bức tranh trâu được chế tác từ đồng, bởi ngoài những công năng phong thủy được phát huy tối đa trong năm 2021, các bức tranh ấy còn trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, tô điểm thêm cho không gian của gia đình thêm lung linh sắc màu trong năm mới.

Năm 2021 là mệnh gì?

Mỗi năm sẽ mang một mệnh riêng và năm 2021 sắp tới ứng với mệnh Thổ trong âm dương ngũ hành. Đây là mệnh tương khắc với mệnh Mộc và hợp với mệnh Hỏa vì thế khi lựa chọn các món đồ cần đặc biệt lưu ý về màu sắc của chúng. Cụ thể gia chủ nên lựa chọn các vật phẩm có màu vàng, màu đỏ hay màu đen, đồng thời tránh màu kỵ như màu xanh.

Lựa chọn các vật phẩm có màu đen, vàng hoặc đỏ trong năm Tân Sửu 2021 sẽ mang lại rất nhiều sự may mắn, tài lộc, bình an cùng thật nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp cho đại gia đình. Trái lại, những vật phẩm màu xanh rất tương khắc với mệnh Thổ, không phù hợp với năm 2021 nên sẽ đem lại nhiều điều không tốt, nhiều vận đen cũng như kìm hãm sự phát triển trong đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Hơn nữa sức khỏe giảm sút, tiền bạc thất thoát và gia đình hay lục đục.

Không chỉ đúng với các món đồ thông dụng, sự tương sinh, tương khắc ấy còn đặc biệt linh nghiệm khi gia chủ lựa chọn những vật phẩm đồ đồng bởi chúng không chỉ là đồ trang trí ấn tượng mà còn là một vật phẩm phong thủy có năng lượng rất mạnh. Bởi thế, với năm 2021 mang mệnh Thổ, gia chủ chỉ nên lựa chọn những món đồ như tranh đồng, tượng đồng, đồ đồng thờ cúng…làm từ đồng vàng và đồng đỏ. Cao cấp hơn bạn có thể sở hữu cho tư gia những món đồ đồng đen, đồng khảm tam khí, ngũ sắc hay đồng hun giả cổ. Chúng đều là những vật phẩm mang sắc vàng óng ả, sắc đỏ rực rỡ và sắc đen huyền bí, vô cùng thích hợp với năm 2021 sắp tới.

Và hãy lưu ý tránh những món đồ đồng mang sắc xanh tương khắc nhé! Điều đó có nghĩa là gia chủ tránh chọn các vật phẩm đồ đồng có màu xanh. Chúng sẽ đem đến cho bạn và gia đình một năm thiếu may mắn và thiếu tốt lành.

 

LỜI KẾT: Những chia sẻ trên đây chia sẻ một vài vấn đề liên quan đến năm 2021 và cách lựa chọn những món đồ tương sinh và tương khắc với năm Tân Sửu ấy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được những món đồ ưng ý và may mắn.

 

Bình luận trên Facebook