Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì? hợp gì theo phong thủy?

Rồng là loài vật không có trong tự nhiên, chúng sinh ra từ trí tưởng tượng của con người. Chính vì thế, nó là tập hợp của những điểm đặc biệt nhất của muôn loài trong tự nhiên, là loài vật đứng đầu muôn loài.

Trong phong thủy, chúng là một trong 12 con giáp quyền lực, đại diện cho vạn vật sinh linh trong vũ trụ. Điều này sinh ra những người tuổi Thìn như là những con cưng của trời và người sinh năm 1976 là số ít như vậy. Những người này vô cùng đặc biệt và cũng rất khó hiểu.

Sau đây xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu về những người này để có cái nhìn tổng quan nhất về con giáp đặc biệt nhất trong số 12 con giáp- con giáp sinh ra từ trí tưởng tượng của con người.

Giải đáp nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì tuổi con gì?

Sinh năm 1976 tuổi gì? 

” Bính Thìn sinh năm bao nhiêu ?” theo âm lịch đó là năm 1976. cũng có nghĩa là những người này tuổi con Rồng. Hay nói cách khác, họ chính là con cưng của ông trời, khi sở hữu những điều tuyệt vời nhất từ loài rồng linh thiêng.

Người tuổi Thìn 1976 thường có dáng vẻ uy phong lẫm liệt, có khí chất cao quý. Những người này thường được mọi người xung quanh nể sợ từ nội tâm dù thực chất họ rất hiền hòa. Khí chất ấy giúp họ sớm vươn lên thành những lãnh đạo chủ chốt, có quyền lực lớn dù cho họ công sức và sự cố gắng mà họ bỏ ra không hơn là mấy so với những người khác tuổi.

Ở những người tuổi Bính Thìn, ta có thể thấy hội tụ đủ tinh hoa và những đức tính cao đẹp. Những người này thường có khát vọng vươn lên mạnh mẽ và chính điều này giúp họ có được danh vọng, địa vị và quyền lực cao như đã nói ở trên. Giống như loài rồng không chịu bó hẹp trong dòng sông nhỏ bé, người sinh năm 1976 luôn không hài lòng với những gì bản thân đang có và luôn miệt mài chạy theo những thứ to lớn hơn. Họ luôn muốn bay lên trời cao và vươn mình ra biển lớn để thỏa sức vẫy vùng và với trí tuệ, sức mạnh của mình, chỉ những nơi xa vời ấy mới phù hợp với họ, để họ cống hiến và thể hiện hết mình.

Khát vọng là thế nhưng đôi khi người tuổi Bính Thìn lại quên đi những thứ giản đơn nhất. Trong tình yêu, họ mải mê chạy theo những thứ gì đó cao sang mà bỏ lỡ những mối lương duyên giản dị. Vì vậy mà những người này thường lập gia đình khá muộn, và đôi khi quá tự cao làm cho cuộc sống gia đình không được như ý. Trong quan hệ bạn bè, họ thường quá đề cao cái tôi cá nhân làm cho các mối quan hệ này đôi khi đi vào bế tắc.

Thêm vào đó, thiên can Bính cũng sinh ra những người có đôi chút tự phụ và quá đề cao bản thân. Điều này càng làm cho các mối quan hệ của họ bị thu hẹp, và hầu như những người xung quanh chỉ nể sợ họ chứ không đối đãi thật tâm. Do đó, để có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc, người sinh năm 1976 cần phải hạ thấp cái tôi cá nhân, đối đãi với những người xung quanh một cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, chân thành và thật tâm.

Theo tử vi, người sinh năm Bính Thìn có số mạng ứng với rồng trên trời. Điều này giúp cho những người sinh năm 1976 có được một con đường tiến bước rộng mở, thênh thang và hầu như không có rào cản. Họ có đất để thể hiện tài năng của mình, và vì thế mà họ thường rất thành công, thậm chí có thể coi là thành công nhất trong số những người tuổi Thìn.

Sinh năm 1976 mệnh gì? 

Người sinh năm 1976 là người có mệnh Thổ. Người mệnh này thường có tính cách rất cứng cỏi và kiên định. Giống như mặt đất, họ không chỉ vững chãi mà còn là chỗ dựa cho rất nhiều người trong cuộc sống. Nguồn sinh khí trong họ ảnh hưởng, thậm chí là nuôi dưỡng cho nhiều người xung quanh. Trong thực tế, những người mệnh Thổ cũng là những người có tấm lòng nghĩa hiệp, sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc khó khăn, hoạn nạn. Chính điều này đã cải thiện các mối quan hệ của người tuổi Thìn, giúp họ trở lên hòa đồng hơn trong cuộc sống để có được những người bạn chân thành nhất. Cũng vì lẽ đó mà trong cuộc sống, người sinh năm 1976 thường được rất nhiều người giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn.

Người sinh năm 1976 không chỉ có nguyên Thổ trong bản mệnh, mà còn được pha thêm chút cát cho cuộc đời của họ càng thêm những trải nghiệm đặc biệt hơn. Mệnh Sa Trung Thổ, có nghĩa là đất pha cát đã làm cho con người của những người sinh năm 1976 có sự tồn tại của hai tính cách hoàn toàn trái ngược. Một mặt họ rất mềm mỏng, chân thành, điềm tĩnh và khoan dung. Họ biết lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ cũng rất tinh tế và nhạy cảm, biết cả thông và chia sẻ.Tuy nhiên lại có những lúc họ tỏ ra nóng nảy, bất cần đời và rất ích kỷ. Lúc này họ chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mà quên đi người bên cạnh mình, và đôi khi điều đó lại làm tổn thương những người thân yêu của họ.

Người mệnh Sa Trung Kim 1976 cũng là những người vô cùng năng động và sáng tạo. Ít có khi nào họ đi theo những lối mòn cũ mà thường tự đi theo những lối riêng của mình. Điều này giúp họ có được thành công lớn nhưng đôi khi lại làm khó họ, làm cho họ đi lạc đường.

Những người mệnh này cũng thường kết hôn muộn bởi họ tập trung toàn bộ trí lực và sức lực của tuổi trẻ cho sự nghiệp. Họ thường bỏ lỡ mất thời thanh xuân tươi đẹp và thường không có nhiều mối tình, thậm chí là không có tình yêu cho tới lúc kết hôn.

Người sinh năm 1976 mang mệnh Thổ, vì vậy mà họ tương hợp với các mệnh Kim và Hỏa. Những người mệnh này có khả năng đem lại phúc khí cho người sinh năm 1976, giúp họ có thêm nguồn năng lượng tốt để mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Khi ở cạnh những người thuộc hai mệnh này, những trắc trở trong đường tình duyên của người mệnh Sa Trung Kim cũng sẽ được cải thiện và họ có khả năng cao hơn trong việc nắm bắt các mối lương duyên.

Trong khi đó, những người này lại xung khắc với Thủy và Mộc, vì thế mà họ không nên tiếp cận với những người mang một trong hai mệnh này để tránh những điều xui xẻo không đáng có. Trong hợp tác, mối quan hệ này có thể làm việc làm ăn của cả đôi bên đổ vỡ, thua lỗ. Trong hôn nhân, vợ chồng sẽ thường xuyên lục đục, không hạnh phúc, hòa hợp và có thể hiếm muộn về đường con cái.

người tuổi bính thìn 1976 hợp màu gì

Sinh năm 1976 hợp màu nào? 

Những người tuổi Bính thìn 1976 sẽ có những màu sắc hợp mệnh và tương sinh như:

  • Màu hợp mệnh là vàng sậm và nâu đất.
  • Màu tương sinh là đỏ, cam, tím và hồng.
  • Một số màu sắc kiêng kỵ mà tuổi 1976 nên tránh là: màu xanh lá cây.

Sinh năm 1976 hợp tuổi nào? 

Đối với nam mạng, sẽ có những tuổi hợp và kỵ như sau:

  • Trong công việc làm ăn: nam sinh năm 1976 hợp với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi
  • Trong lựa chọn vợ chồng: nam 1976 hợp với nữ Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Ất Mão, Tân Dậu và Quý Hợi.
  • Tuổi kỵ: kỵ với các năm Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu và Quý Sửu

Đối với nữ mạng sẽ có những tuổi hợp và kỵ như sau:

  • Trong công việc làm ăn: nữ sinh năm 1976 sẽ hợp với Đinh Tỵ, Tân Dậu và Mậu Ngọ.
  • Trong lựa chọn vợ chồng: hợp với nam sinh năm Đinh Tỵ, Tân Dậu, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Giáp Tý và Ất Mão.
  • Tuổi kỵ: với các năm Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu và Quý Sửu.

Người tuổi thìn 1976 hợp các hướng nào

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nhà nào? 

**** Đối với nam mạng tuổi bính thìn:

+ Hướng hợp: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

+ Hướng không hợp: Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

**** Đối với nữ mạng tuổi thìn 1976:

+ Hướng hợp: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

+ Hướng không hợp: Tây Bắc, Tây, Đông bắc, Tây Nam.

 

LỜI KẾT: Trên đây là những vấn đề liên quan đến người sinh năm 1976. Tuân theo những quan niệm phong thủy sẽ giúp người tuổi bính thìn gặp được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống.

 

Bình luận trên Facebook