Tìm hiểu Sinh năm 1977 mệnh gì? hợp gì theo phong thủy? 

Những người sinh năm 1977 có số phận ra sao? Cuộc đời họ đi qua những trải nghiệm gì? Họ có tính cách như thế nào hay đơn giản là họ hợp với những gì là câu hỏi mà nhiều người từng thắc mắc khi tìm hiểu về một người tuổi 1977.

Hôm nay, ở bài viết này, xin mời các bạn, đặc biệt là những ai đang quan tâm tới người sinh năm 1977, cùng nhau đi tìm hiểu về cuộc đời của những người này để thêm hiểu về họ hơn và để yêu thương, trân trọng họ hơn.

xem tử vi trọn đời của người có tuổi đinh tỵ 1977

Sinh năm 1977 tuổi gì? 

+ ” Đinh Tỵ sinh năm bao nhiêu ?”  trong âm lịch phương Đông là năm 1977, có nghĩa là năm con Rắn. Theo quan niệm phong thủy, những người sinh ra vào năm này thừa hưởng nhiều điều tốt đẹp từ loài rắn, và dù ít dù nhiều, điều này giúp cho họ tiến bước nhanh hơn trên con đường công danh.

+ Những người sinh ra vào năm Tỵ 1977 thường là những người vô cùng khéo léo. Họ khéo léo trong công việc khi hầu hết những người sinh năm này đều sở hữu cho mình những tài lẻ vô cùng đặc biệt. Điều đó giúp họ nổi bật trong đám đông, được mọi người chú ý và nó cũng giúp cho người tuổi này dễ dàng hoàn thành những công việc mà những người khác đôi khi phải rất cố gắng để hoàn thành.

Trong giao tiếp cũng như quan hệ xã hội, họ là những người vô cùng mềm mại, khéo léo và hầu như không để mất lòng bất kỳ ai. Vì thế mà trong các mối quan hệ lâu dài và trọng đại, họ thường được đối phương tôn trọng, yêu quý và hết sức tin tưởng.

+ Đặc biệt, Tuổi Đinh Tỵ rất nhanh thích nghi với sự thay đổi của môi trường sống và hầu như họ không bao giờ ngại khó, ngại khổ. Thay vì kêu than và buông xuôi như một số người khác, họ luôn cố gắng nhìn về phía trước và quyết tâm tìm mọi cách để tháo gỡ những khó khăn. Vì thế mà đa phần họ có được thành công khi tuổi đời còn rất trẻ.

+ Trong hôn nhân, những người này thường rất biết cách chăm lo cho cuộc sống của gia đình, vì thế mà cuộc sống vợ chồng của họ thường rất êm ấm và hạnh phúc.

+ Về thọ nguyên, những người sinh năm 1977 thường sở hữu tuổi thọ lâu dài giống như loài rắn. Theo tử vi, họ sống rất thọ và có một tuổi già khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật và được hưởng trọn vẹn Phúc Lộc bên gia đình, con cháu.

Thêm vào đó, can Đinh trong tuổi của những người này còn là biểu hiện cho sự thành công của họ trong mọi mặt của cuộc sống. Không phải ngẫu nhiên Đinh được xếp đầu tiên trong câu nói “ trai Đinh Nhâm Quý Giáp thì tài” của cổ nhân.

Điều đó có nghĩa là những người tuổi Đinh Tỵ 1977 là một trong những người tài giỏi nhất trong số 10 thiên can, hay nói cách khác, họ là những người được trời phú cho những điều kiện tuyệt vời nhất để vươn lên trên người khác

+ Tuy vậy, những người này cũng không tránh khỏi những điểm yếu cố hữu cần phải khắc phục. Mang trong mình tuổi Tỵ, lại thuộc thiên can Đinh, người sinh năm 1977 có tính đa nghi, hầu như không tin tưởng bất kỳ ai trong các mối quan hệ mới. Vì thế mà có đôi lúc, họ bỏ lỡ những mối lương duyên tốt đẹp hay những mối hợp tác làm ăn tiềm năng mà sau đó khi nghĩ lại làm họ phải tiếc nuối.

Ngược lại, trong các mối quan hệ mới phát sinh, họ cũng thường hay bị người khác đề phòng, không tin tưởng. Vì thế muốn thành công hơn, tuổi rắn 1977 cần chiếm được lòng tin của những người bên cạnh mình.

Người tuổi đinh tỵ - rắn có mệnh gì

Sinh năm 1977 mệnh gì? 

Người sinh năm 1977 có bản mệnh là Thổ. Đó là đại diện cho sự vững chãi. Trong cuộc sống, họ là những người rất kiên định, có chính kiến và có lòng quyết tâm. Họ có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho những người bên cạnh, đặc biệt là trong quan hệ hôn nhân, những người này thường là điểm tựa tinh thần không thể tuyệt vời hơn cho người bạn đời của mình.

Mệnh Thổ cũng làm cho người tuổi Đinh Tỵ hiền hòa và dễ gần hơn. Nó khắc phục phần nào tính cách có phần cuồng nhiệt, đôi khi pha chút dữ tợn của những người tuổi rắn, và vì thế so với những người sinh ra vào năm rắn khác, họ thường dễ gần hơn và cũng được mọi người yêu quý hơn.

Mệnh Thổ cũng đồng thời là cội nguồn của cuộc sống, là nền tảng để mọi sự sống trên thế gian đâm chồi nảy lộc. Vì thế mà những người này thường luôn tràn đầy nguồn sinh khí và nhiệt huyết cống hiến, thậm chí là còn truyền cảm hứng này cho đám đông để mọi sự đều thành công rực rỡ hơn.

Tuy nhiên, do mang trong mình mệnh Sa Trung Thổ nên đôi khi trong con người của họ thường có khá nhiều mâu thuẫn và đôi khi những mâu thuẫn này làm họ đi lầm đường lạc lối. Bản tính là những người hiền lành, chất phác và tràn đầy nhiệt huyết, nhưng đôi khi những người sinh năm 1977 cũng tỏ ra là những người nóng nảy, bất cần đời. Trong các mối quan hệ xã hội, đôi khi tính cách này làm cho họ gây mất lòng đối phương dẫn đến thất bại trong công việc.

Mệnh Sa Trung Thổ cũng kìm hãm tình duyên của những người sinh năm 1977, nên đa phần những người sinh năm này thường trải qua ít mối tình, sống có phần cô độc.

Tuổi Đinh Tỵ mang mệnh Thổ, tức là tương hợp với mệnh Hỏa và Kim. Vì thế mà họ nên tìm kiếm những người có hai mệnh này để kết giao nhằm có một mối quan hệ lâu bền và tốt đẹp.

Bên cạnh đó, những người này cũng nên tránh những người có mệnh Mộc và mệnh Thủy nhằm tránh những điều không may mắn, bởi hai mệnh này tương khắc với mệnh Thổ mà họ đang mang.

Sinh năm 1977 hợp màu nào? 

Màu bản mệnh của người sinh năm 1977 là các màu thuộc hành Thổ, tức là màu nâu đất và màu vàng sẫm. Đây là những màu hợp họ nhất và là một trong những yếu tố chính mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống cho họ, đồng thời tránh cho họ những tai ương, hoạn nạn không đáng có.

Bên cạnh đó các màu thuộc về mệnh Hỏa và Kim cũng rất hợp với người tuổi rắn 1977. Đó là các màu đỏ, hồng, cam và tím thuộc về mệnh Hỏa cùng với màu vàng, trắng bạc, xám ghi thuộc về mệnh Kim. Những màu này có tác dụng bổ trợ cho tuổi Đinh Tỵ có thêm nhiều may mắn.

Trong khi đó, những màu thuộc về hành Thủy như trắng, đen, xanh nước biển và màu xanh thuộc về hành Mộc là những màu không hợp với người sinh năm 1977, có thể mang cho họ nhiều tai họa nếu tiếp xúc lâu dài.

Tuổi định tỵ hợp làm ăn với các tuổi nào?

Sinh năm 1977 hợp tuổi gì? 

Những người tuổi này thuộc thiên can Đinh, họ tương hợp với những người thuộc thiên can Nhâm. Ngược lại, họ không hợp với những người thuộc thiên can Tân và Quý.

Nếu xét trong 12 con giáp, những người này tương hợp với người có tuổi Dậu, Sửu và xung khắc với những người có tuổi Dần, Thân, Hợi

Để có được kết quả hợp tác tốt đẹp nhất hay một cuộc hôn nhân viên mãn nhất, người sinh năm 1977 nên chọn người có các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn trong hợp tác làm ăn và người có tuổi Canh Thân, Bính Thìn đối với nam, Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân đối với nữ trong hôn nhân.

Ngược lại, họ không nên chọn người có các tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nhà nào? 

Những hướng tốt đẹp nhất, có thể mang lại may mắn cho người sinh năm 1977 là các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây đối với nam. Đối với nữ đó là các hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc.

Trong khi đó, các hướng không hợp với những người này là hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam ở nam và các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây ở nữ.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số vấn đề nên làm và nên tránh ở những người sinh năm 1977. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Bình luận trên Facebook