Sinh năm 1982 cung mệnh gì? hợp gì theo phong thủy

Người sinh năm 1982 có cuộc đời ra sao, họ đã và sẽ trải qua những gì trong cuộc sống là câu hỏi mà không chỉ những người này quan tâm, mà còn là câu hỏi được rất nhiều người xung quanh họ truy tìm câu trả lời.

Tuy nhiên, những bí ẩn về cuộc đời của người tuổi 1982 lại không dễ giải đáp. Ở bài viết này, tôi và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu đôi nét về số mệnh và tính cách của những người này để hiểu họ hơn và bạn có thể kết thân được với một người tuổi này nhé!

xem tử vi năm cho tuổi nhâm tuất 1982 có gì đặc biệt

Sinh năm 1982 tuổi gì? 

” Tuổi Nhâm Tuất sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1982. người tuổi này vô cùng thông minh, sắc sảo mà cũng vô cùng may mắn:

Người tuổi Nhâm Tuất đa phần đều được trời phú cho một trí tuệ hơn người. Nó thể hiện ở chỗ họ thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Trong khó khăn, họ luôn biết cách để vượt qua nó. Họ rất năng động, sáng tạo và luôn biết tìm ra con đường ngắn nhất, tối ưu nhất để hoàn thành công việc. Vì thế mà họ luôn được coi trọng, giao phó những trọng trách và đó là cách giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp. Những người tuổi chó 1982 thường là những người thành công sớm và hiện tại đã có một cuộc sống dư dả, giàu sang và an nhàn.

Trong các mối quan hệ xã hội, Tuổi Nhâm Tuất tỏ ra rất khéo léo, mềm mỏng và rất giỏi đoán ý người khác. Vì thế mà họ rất được lòng những người xung quanh, được bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Đối với các mối quan hệ trong gia đình, họ vô cùng chân thành, thật tâm nên cũng nhận lại sự thật tâm đối đãi của mọi người. Những lúc khó khăn, họ luôn được người khác giúp đỡ một cách nhiệt tình nhất như một cách đáp lại sự chân thành, thật tâm của họ.

Người sinh năm 1982 cũng vô cùng may mắn. Đây có thể coi là sự ưu ái của số phận với những người tuổi Tuất. Trong cuộc đời họ luôn có những cơ hội thăng tiến rất rõ ràng, và dù họ có là những người có trí tuệ tầm thường nhất đi chăng nữa, thì cơ hội vẫn đến với họ để bằng một cách nào đó, họ vươn lên đứng trên mọi người, thành công hơn người dù công sức họ bỏ ra đôi khi còn ít hơn người khác.

Người tuổi Tuất không chỉ may mắn trong đường công danh sự nghiệp, mà trong tình duyên họ cũng rất may mắn. Những người này thường ít khi phải tìm kiếm một tình yêu đích thực, bởi tình yêu sẽ đến với họ rất sớm và hầu như những người này không bao giờ bỏ qua cơ hội nắm bắt hạnh phúc này. Trong hôn nhân, gia đình họ cũng rất êm ấm, ít khi cãi vã, bởi những người sinh năm 1982 rất khéo léo trong việc chiều lòng người bạn đời, luôn biết mình phải làm gì để giữ lửa cho hạnh phúc.

Trong đường hậu vận, tử vi có nói rằng người tuổi Nhâm Tuất sẽ có được một sức khỏe tốt, một tuổi thọ dài lâu và được sống hạnh phúc bên con cháu lúc tuổi già, hưởng Phúc, Lộc của nhân gian.

Tuy nhiên, Tuổi Nhâm Tuất cũng không tránh khỏi những điểm yếu cố hữu cần phải cố gắng để khắc phục sớm. Họ là những người rất nóng tính, và đôi khi nộ khí quá lớn khiến họ rơi vào những cuộc cãi vã, tranh luận, thậm chí là ẩu đả không đáng có, ảnh hưởng tới quan hệ xã hội của họ. Nếu sớm khắc phục được nhược điểm này, người tuổi chó sẽ có một cuộc đời hạnh phúc và thành công viên mãn.

Sinh năm 1982 mệnh gì? 

Người sinh năm 1982 mệnh Thuỷ. Mệnh này giúp cho họ có tính cách rất ôn hoà và kiềm chế sự nóng nảy phát sinh trong con người họ. Bản mệnh này nhiều lần cứu nguy cho họ khỏi những tan vỡ của các mối quan hệ xã hội khi họ nóng giận.

Không chỉ vậy, mệnh Thuỷ còn được coi là khởi nguồn của sự sống, được cho là ngọn nguồn mang lại may mắn lớn trong cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất. Đồng thời đây cũng là nơi bắt nguồn của nguồn sinh khí dồi dào trong con người họ, là khởi đầu cho mọi nỗ lực, cố gắng của những người này.

Trong quan hệ xã hội, bản mệnh Thuỷ còn được cho là truyền cảm hứng lớn cho những người xung quanh, bạn bè và đồng nghiệp của những người tuổi tuất. Bắt nguồn từ bản mệnh này, người sinh năm 1982 có xu hướng dẫn đầu đám đông, vực dậy tinh thần của đám đông và giúp cho những người xung quanh mình như được truyền thêm sức lực, động lực để cố gắng phấn đấu.

Đặc biệt hơn, bản mệnh của Người tuổi Nhâm Tuất còn là Đại Hải Thuỷ, có nghĩa là nước biển lớn. Nó đồng nghĩa với nguồn thuỷ khí trong cơ thể của những người này là vô cùng, vô tận, không bao giờ cạn kiệt. Vì thế, so với những mệnh Thuỷ khác, người bản mệnh Đại Hải Thuỷ 1982 có sự mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn và lòng quyết tâm cao hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Nguồn nước biển lớn cũng nuôi dưỡng nên những con người của năm 1982 có một tâm hồn tươi trẻ, lãng mạn và vô cùng hài hước.

Trong các mối quan hệ xã hội, nguồn thuỷ khí vô tận này làm cho các mối quan hệ vốn đã khô cằn trở nên tươi mới hơn, và đó là lý do mà người sinh năm 1982 luôn luôn giữ được các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh để được yêu mến, nể trọng.

Khi lựa chọn bạn bè để kết giao, người tuổi chó 1982 nên lựa chọn những người có bản mệnh Mộc và Kim để có được may mắn, bởi hai mệnh này tương sinh với bản mệnh Thuỷ của họ. Ngược lại, những người này không nên lựa chọn người mệnh Hoả và Thổ để kết giao, vì những mệnh này tương khắc với Thuỷ có thể dẫn tới tai hoạ cho họ.

tuổi nhâm tuất đẻ vào năm 1982 mệnh gì hợp màu gì?

Người sinh năm 1982 hợp màu gì? 

Do có bản mệnh là Thuỷ, nên những màu thuộc hành Thuỷ như trắng, đen và xanh nước biển được coi là màu sắc bản mệnh của họ, sẽ là ngọn nguồn sự sống và những may mắn của họ.

Cùng với đó, các màu sắc thuộc hành Mộc và Kim như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hay vàng, trắng bạc, xám ghi cũng rất hợp với người sinh năm 1982, mang đến cho họ thêm nhiều may mắn.

Trái lại, những màu thuộc về hành Hoả và Thổ là những màu mà tuổi Nhâm Tuất không nên sử dụng, bởi nó tương khắc với Thuỷ, có thể đem đến cho họ nhiều rắc rối, tai ương. Các màu ấy là màu đỏ, hồng, da cam, tím hay vàng sậm, nâu đất.

Sinh năm 1982 hợp tuổi nào? 

Người sinh năm 1982 thuộc thiên can Nhâm nên họ hợp với thiên can Đinh và trái lại không hợp với thiên can Bính, Mậu. Họ có tuổi Tuất nằm trong bộ tam hợp Dần – Ngọ – Tuất và nằm trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Điều này có nghĩa là họ hợp tuổi với những người có tuổi Dần và Ngọ, trong khi không hợp với những người tuổi Thìn, Sửu và Mùi.

Tốt nhất, người tuổi tuất 1982 là nam nên lựa chọn người có tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ trong làm ăn và người có tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân trong hôn nhân. Trái lại, họ không nên lựa chọn người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu.

Còn đối với nữ 1982, nên lựa chọn người hợp tác làm ăn có tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần và nên chọn người có tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn để kết duyên vợ chồng. Trong khi đó, họ không nên lựa chọn người có tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ.

người tuổi nhâm tuất 1982 hợp làm ăn với các tuổi nào nhất

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nhà nào? 

Nam mạng đẻ vào năm 1982 có hướng hợp là các hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam, trong khi ở nữ là các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

Trái lại các hướng không hợp với họ là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc đối với nam và các hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc đối với nữ.

 

LỜI KẾT: Trên đây là những điểm lớn về số phận cuộc đời và tính cách của người sinh năm 1982 Nhâm Tuất. Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu hơn và thân hơn với những người này.

 

Bình luận trên Facebook