Năm sinh 1962 tuổi gì? Tử vi tuổi Nhâm Dần (1962) Nam và Nữ

Cuộc đời mỗi con người là một số phận khác nhau, một trải nghiệm khác nhau. Có người sinh ra đã gặp may mắn nhưng cũng có nhiều người phải chịu khổ đau, bất hạnh.

Tuy nhiên, ta vẫn thấy ở những người có cùng năm sinh nhiều điểm chung như sự sắp đặt của số phận, và sự khác nhau trong cuộc đời này có chăng chỉ là cách người ấy nắm bắt may mắn và vượt qua khó khăn, đau khổ khác nhau mà thôi.

Vì thế mà chúng ta thường được khuyên tìm hiểu rõ về năm sinh của bản thân để làm chủ số phận cuộc đời mình. Và đối với những người sinh năm 1962, điều này lại vô cùng cần thiết, bởi như một sự sắp đặt của ông trời, những người này thường vô cùng tài giỏi nhưng cuộc đời đôi khi không đi theo con đường mà họ đang mong chờ.

Thông tin tử vi cho người sinh năm 1962 nhâm dần

Sinh năm 1962 tuổi gì? 

Để trả lời cho câu hỏi ” Nhâm Dần sinh năm bao nhiêu ?” thì đó chính là năm 1962.

Theo âm lịch, năm 1962 là năm Nhâm Dần. Điều đó đồng nghĩa với việc người sinh năm 1962 cầm tinh con Hổ. Cũng xuất phát từ đó, người sinh năm 1962 được cho là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và cũng đầy thông thái, sáng suốt. Dù trong hoàn cảnh nào, những tuổi Hổ cũng sẽ tìm được cho mình một con đường để vươn lên làm chủ số phận, làm chủ bản thân và tìm được sự thành công trong sự nghiệp. Người sinh năm 1962 thường là người đứng trên người khác, có tài lãnh đạo và cũng thường là những nhà lãnh đạo đầy tài hoa, thao lược và uy tín. Họ đồng thời là những người được nể sợ bởi mang trong mình cái uy của chúa sơn lâm.

Tuy nhiên, đôi lúc Tuổi Nhâm Dần lại khá long đong lận đận, đặc biệt là trong đường tình duyên. Họ là những người quá nổi bật nên đôi khi khó kiếm tìm cho bản thân một đối tượng phù hợp. Vì thế mà trong thực tế cuộc sống, khá nhiều người tuổi Hổ 1962 lập gia đình muộn hoặc cũng có những người than thở rằng cuộc sống của gia đình không được viên mãn như ước mong.

Ngoài cầm tinh con Hổ, có tài lãnh đạo, những người sinh năm 1962 còn mang thiên can Nhâm. Theo can này, quý ông sinh năm 1962 có tài lại càng thêm tài, vì thế mà con đường công danh sự nghiệp của họ thường rất hanh thông, rộng mở và dễ dàng hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, nếu tuổi Nhâm Dần mà là nữ thì nên cẩn trọng trong hôn nhân, bởi theo quan niệm xưa, phụ nữ mang thiên can Nhâm thường trải qua hai lần đò, vậy nên nếu như người đó không biết giữ gìn hạnh phúc gia đình, hôn nhân sẽ có khả năng rạn nứt hay thậm chí là đổ vỡ.

Điều đó cũng có nghĩa là tuổi Nhâm Dần cần phải vô cùng cẩn trọng trong cuộc sống, đồng thời hiểu rõ về vận mệnh con giáp mà mình đang mang để có được cuộc sống viên mãn, được anh em bạn bè và những người xung quanh nể trọng thay vì sợ hãi cái uy của mình.

Sinh năm 1962 mệnh gì? 

Người sinh năm 1962 mang mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, có nghĩa là vàng pha bạc. Vì thế mà những người này có thể coi là báu vật mà trời đất ban tặng cho cuộc sống này. Những người mang mệnh Kim Bạch Kim có năm sinh 1962 thường là những người vô cùng cứng rắn giống như một thỏi vàng thỏi bạc. Vì thế mà ta ít khi thấy người tuổi Nhâm Dần than thân trách phận, thay vào đó, họ thường là những người quyết tâm nhất vượt qua khó khăn.

Đồng thời, đây cũng là những người nổi bật nhất trong đám đông dù họ không cố tình thể hiện mình giỏi giang, cao quý hơn người khác. Nhưng như một lẽ tự nhiên, giống như một thỏi vàng tự rực sáng trong bóng tối, họ vẫn thu hút mọi ánh nhìn dù rằng đã nép mình vào một “ góc khuất “ nào đó của cuộc đời

Cũng theo tử vi phương Đông, Tuổi Nhâm Dần với bản mệnh Kim Bạch Kim tương sinh với những người mệnh Thủy và Thổ. Nếu trong cuộc sống, những người sinh năm 1962 kết bạn hay kết duyên với những người mang trong mình hai mệnh trên, cuộc sống của họ sẽ rất viên mãn, và con đường công danh sự nghiệp của họ cũng sẽ lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên, những người này cũng nên tránh tiếp xúc quá thân mật và gần gũi với những người, những vật thuộc hành Hỏa và Mộc, bởi đây là hai mệnh tương khắc với người tuổi Nhâm Dần, và nếu không cẩn thận trong các mối quan hệ này, họ sẽ rất dễ bị thất bại ốm đau, bệnh tật.

Tuổi nhâm dần 1962 hợp màu gì

Sinh năm 1962 hợp màu gì? 

Mang trong mình bản mệnh là mệnh Kim, vì thế mà người sinh năm 1962 có màu bản mệnh là màu vàng và màu bạc, là màu đặc trưng của hai kim loại cùng tên xuất hiện trong mệnh Kim Bạch Kim của họ mà tôi đã đề cập ở trên. Vì thế mà khi lựa chọn bất kỳ đồ vật nào, tuổi Nhâm Dần nên chọn đồ có hai màu trên, bởi chúng không chỉ trở thành một lá bùa may mắn giúp cho mọi công việc của người ấy thêm thuận buồm xuôi gió, mà còn có tác dụng như một pháp khí phong thủy linh nghiệm phù trợ con người ta vượt qua khó khăn, xua đuổi tà ma, tránh ốm đau bệnh tật.

Bên canh đó, người tuổi Dần 1962 còn tương sinh với Thủy và Thổ. Vì thế mà khi lựa chọn các đồ vật để phục vụ cho công việc và cuộc sống, Tuổi Nhâm Dần cũng nên lựa chọn những màu sắc bản mệnh của hai mệnh trên như màu đen, màu nâu hay màu vàng sẫm để được tiếp thêm nguồn năng lượng mới, sinh khí mới cho công việc và cuộc sống thêm nhiều may mắn, thuận lợi.

Mặt khác, nếu không muốn gặp nhiều xui xẻo, thất bại, ốm đau bệnh tật, họ nên tránh những màu đỏ, cam, hồng, tím hay xanh vốn là những màu thuộc về hành Mộc và hành Hỏa tương khắc với họ.

Sinh năm 1962 hợp tuổi nào? 

Những người sinh năm 1962 đa phần đều đã thành công và có được một cuộc sống gia đình viên mãn. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn bè hay những ai vẫn còn long đong lận đận trên đường tình duyên, muốn tìm kiếm một người bạn đời để vui vầy khi tuổi không còn trẻ, hãy lựa chọn theo đúng những nguyên tắc dưới đây:

Xét về can, người tuổi Dần 1962 thuộc can Nhâm, tương sinh với can Đinh và tương hình với can Bính, Mậu. Vì thế mà tốt nhất người này nên lựa chọn một người bạn có can Đinh và không nên lựa chọn người có can Bính và Mậu, bỏi nếu quan hệ với những người thuộc hai can này, mối quan hệ ấy thường sẽ không lâu bền, hay phát sinh mâu thuẫn.

Nếu xét về tuổi theo 12 con giáp, người sinh năm 1962 nên lựa chọn người thuộc 2 tuổi Ngọ và Tuất, bởi 2 tuổi này cùng với tuổi Dần 1962 sẽ tạo thành một bộ tam hợp. Ngược lại, tuyệt đối không nên lựa chọn người thuộc các tuổi Thân, Tỵ, Hợi bởi đây là những tuổi đại kỵ, đại xung, có thể dẫn tới đại họa cho họ.

Nam nhâm dần 1962 hợp hướng gì Nữ nhâm dần 1962 hợp hướng gì

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp hướng nhà nào? 

Trong lựa chọn hướng, đặc biệt là hướng khi làm nhà, đặt bàn thờ, … gia chủ sinh năm 1962 cần chú ý một số điểm như sau để có được lựa chọn đúng, hút tài lộc cho gia đình, đồng thời tránh những hướng xấu có thể mang lại tai ương cho gia đình ấy:

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Dần, nên chọn các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Trong khi đó, những người này không nên chọn hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam, bởi đây là những hướng có sự xuất hiện của sát tinh chủ đối với họ.

Còn đối với nữ mạng, hướng hợp với họ là các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam còn hướng không hợp là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

 

LỜI KẾT: Đó là một số lưu ý để người sinh năm 1962 có thể làm chủ vận mệnh của bản thân mình. Hãy sống theo đúng những nguyên tắc ấy để tiếp tục có được một cuộc sống viên mãn.

 

Bình luận trên Facebook