Sinh năm 1963 tuổi gì? những điều cần biết về Vận mệnh tuổi Quỹ Mão 

Trong thế giới tự nhiên, mèo là loài nhanh nhẹn, khéo léo và là loài vật gắn bó bao đời nay với cuộc sống của con người. Trong phong thủy học, mèo là 1 trong 12 con giáp và còn được coi là thầy dạy của loài vật uy dũng nhất – loài Hổ – chúa tể của rừng xanh. Có lẽ cũng vì thế mà những người mang tuổi này thường vô cùng có địa vị trong xã hội.

Và những người sinh năm 1963 là một trong số ít người như thế. Đa phần những người này đã thành công và đang hưởng thụ những phút giây vui vầy, yên ấm nhất của đời người. Và nếu ai đó mang tuổi này còn đôi chút chưa hài lòng về những gì mình đang có, hãy cùng xem lại những gì là sự sắp đặt của số phận, để cùng điều chỉnh lại cuộc sống của bản thân nhằm đi đến những thành công viên mãn.

Tổng quan tư vi tuổi quý mão 1963

Sinh năm 1963 tuổi gì? 

Giải đáp cho câu hỏi ” Quý Mão sinh năm bao nhiêu ?” thì đó chính là năm 1963.

Như đã nói ở trên, người sinh năm 1963 tức là năm Quý Mão, cầm tinh con mèo. Có lẽ cũng vì lý do này mà họ được thừa hưởng rất nhiều những đức tính của một chú mèo, như chăm chỉ, nhanh nhẹn và đặc biệt là rất thông minh.

Người tuổi này cũng rất thành công, bởi trí tuệ siêu phàm mà họ sở hữu. Đa phần trong số họ không chịu cảnh luồn cúi, luôn biết cách vươn lên để hơn người, để làm thầy của người khác, dù đó có là những người mạnh mẽ và quyền uy như loài hổ đi chăng nữa.

Trong công việc, có thể người sinh năm Quý Mão rất quyết đoán, mạnh mẽ, nhưng trong cuộc sống, họ lại là những người vô cùng hiền lành, dễ gần và bình dị. Thực tế đã chỉ ra rằng, người tuổi Quý Mão thường rất hòa đồng với anh em bạn bè và những người xung quanh, luôn biết cách hòa mình vào đám đông để bản thân trở lên gần gũi, thân thiết nhất. Có thể họ không phải là những người nổi bật nhất, tuy nhiên, nếu ai đó đã từng tiếp xúc với người sinh năm 1963 sẽ dễ dàng nhận ra rằng đây là những người đáng để kết giao và chia sẻ.

Ngoài việc được trời phú cho những đức tính của loài mèo, người sinh năm 1963 còn được thừa hưởng rất nhiều may mắn của can Quý mang lại. Đa phần người mang can Quý đều tài giỏi hơn người và những người tuổi Quý Mão cũng vậy. Họ luôn biết cách xoay sở trong khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà những người này được xếp vào một trong những người tài nhất theo phong thủy học và được thể hiện qua câu nói “trai Đinh Nhâm Quý Giáp thì tài” mà các cụ ta vẫn thường hay nói.

Tuy nhiên, có lẽ do được trời phú cho quá nhiều may mắn, nên những người sinh năm Quý Mão thường bị một số kẻ tiểu nhân ghen ghét và hãm hại, một vài người trong số họ vì thế mà chịu nhiều tai ương. Vậy nên trong cuộc sống, những người tuổi Quý Mão này cũng phải hết sức chú ý “ chọn bạn mà chơi” và cũng nên chú ý những kẻ tiểu nhân để tránh bị hãm hại.

Sinh năm 1963 mệnh gì? 

Người sinh năm 1963 mang trong mình mệnh Kim Bạch Kim, có nghĩa là vàng pha bạc. Có lẽ chỉ cần nghe cái tên này, chúng ta đã có thể thấy được sự ưu ái mà ông trời dành cho những người tuổi Quý Mão. Những người này chẳng khác gì con vàng con bạc của ông trời, là những thứ đồ trang sức quý giá của con người. Vì thế, nếu ai đó tuổi Mèo còn chưa như ý về cuộc sống và hạnh phúc, hãy tiếp tục cố gắng, vì có lẽ không lâu nữa, họ có thể trở thành thỏi vàng thỏi bạc quý giá như chân mệnh mà họ đang mang.

Mệnh Kim cũng tôi luyện thêm cho tuổi Quý Mão có cá tính mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Giống như một thanh kim loại quý hiếm, không sợ thử lửa, nên hầu như những khó khăn trong cuộc sống chỉ làm cho người tuổi mèo thêm rắn rỏi và tự tin hơn, tôi luyện cho họ thêm quyết tâm để vươn tới thành công trong cuộc sống.

Với bản mệnh là Kim, người sinh năm 1963 tương sinh với mệnh Thủy và Thổ. Trong làm ăn, nếu hợp tác với các đối tác có mệnh này, chắc chắn rằng việc hợp tác ấy sẽ thành công mỹ mãn. Trong hôn nhân, người sinh năm 1963 nên chọn bạn đời là người mang bản mệnh Thủy và Thổ, chắc chắn rằng cuộc sống gia đình sẽ vô cùng yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau để có được con đàn cháu đống, dâu hiền rể thảo. Trong thực tế cuộc sống, đa phần Tuổi Quý Mão đã có gia đình hạnh phúc, rất nhiều người trong số họ đã làm ông làm bà. Tuy nhiên, nếu ai đó, vì một lý do nào đó mà chưa yên bề gia thất, hãy thực hiện đúng nguyên tắc này để có được một cuộc sống hôn nhân như ý.

Đồng thời người sinh năm 1963 cũng cần phải tránh Mộc và Hỏa. Nói như vậy bởi Kim khắc Mộc, còn Hỏa khắc Kim. Trong cuộc sống, nếu những mối quan hệ của người tuổi Quý Mão với người mệnh Mộc và Hỏa kéo dài, sẽ gây tổn thương cho cả hai bên, dẫn đến một kết quả không thật sự như ý. Đặc biệt là trong hôn nhân, nếu kết duyên với người thuộc 1 trong 2 mệnh trên, gia đình chắc chắn sẽ khó lòng được hạnh phúc. Nếu sinh con đẻ cái, gia chủ sinh năm 1963 cũng cần tránh có con vào các năm mang mệnh Mộc và Hỏa để tránh ốm đau bệnh tật cho cả con cái và cha mẹ.

Sinh năm 1963 hợp màu gì? 

Người thuộc mệnh Kim nên sẽ có màu bản mệnh là màu vàng, xám hoặc trắng. Đây là những màu tốt nhất cho người sinh năm 63, vì thế mà khi lựa chọn đồ đạc, vật dụng hàng ngày, những người này nên chọn những vật mang 4 màu trên để có được may mắn. Bởi mang trong mình màu bản mệnh của người sinh năm 1963, chắc chắn những vật dụng ấy sẽ bổ sung nguồn sinh khí dồi dào để những người này có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Quý Mão cũng rất hợp với những màu thuộc Thủy và Thổ như màu nâu đất, vàng sẫm hay bạc, trắng và đen. Những màu này được cho là sẽ mang lại may mắn cho họ, bổ sung những năng lượng còn thiếu để những người này có thể mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người sinh năm 1963 cũng cần tránh những màu thuộc bản mệnh của mệnh Mộc và mệnh Hỏa như màu xanh, màu đỏ, màu cam và màu tím bởi những màu này có khả năng triệt tiêu nguồn sinh khí của họ, mang đến cho họ những tai họa không đáng có.

Sinh năm 1963 hợp tuổi nào? 

Người tuổi này tương hợp với thiên can Mậu và xung khắc với thiên can Đinh, Kỷ. Bên cạnh đó, do tuổi Mão cùng với Hợi và Mùi hợp thành bộ tam hợp nên trong hôn nhân, người tuổi Mão nên lựa chọn những người thuộc 2 tuổi trên để kết duyên nhằm có một hạnh phúc bền lâu. Ngược lại, do nằm trong bộ tứ hành xung cùng với Tý, Ngọ, Dậu, nên người sinh năm 1963 không nên lựa chọn bạn đời là những người có tuổi là ba con giáp trên.

Cụ thể hơn, trong kinh doanh, người tuổi Quý Mão nên hợp tác làm ăn với người có tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu. Trong hôn nhân, người tuổi mèo 1963 nên lựa chọn bạn đời là những người có tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu. Ngược lại, họ không nên lựa chọn những người có tuổi Nhâm Tý và Canh Tý do kỵ tuổi, dễ gây cãi vã, tan vỡ.

Tuổi quý mão 1963 thì hợp với hướng nào theo phong thủy

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nhà nào? 

Nam mạng đẻ vào năm 1963 có hướng hợp là Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Còn nếu là nữ thì các hướng hợp sẽ là Đông Bắc, Tây,Tây Bắc, Tây Nam.

Ở chiều ngược lại, không hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam nếu là nam và hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam nếu là nữ vì đây là các hướng chứa sát tinh chủ của họ, có khả năng mang đến đại họa cho những người này, đặc biệt là khi họ xây nhà quay ra các hướng ấy.

 

LỜI KẾT: Trên đây là đôi điều tổng kết về số mệnh cuộc đời của người sinh năm 1963. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho những người này nhìn lại phần đã qua để rút kinh nghiệm hướng đến tương lai.

 

Bình luận trên Facebook