Sinh năm 1961 tuổi gì? Tuổi Tân Sửu mệnh gì?

Cuộc sống chứa đựng những điều bất ngờ mà ít ai có thể lường trước được, trong đó có cả may mắn và cả những điều tai ương. Tuy nhiên, nếu nắm rõ cung, mệnh và tuổi của mình, chúng ta hoàn toàn có thể đón nhiều may mắn hơn trong cuộc đời, cũng như hạn chế những tai ương, vận hạn đen đủi.

Đặc biệt, với những người “nhạy cảm” trước những biến đổi của số phận như người sinh năm 1961, việc tìm hiểu về “ số phận “ cuộc đời mình càng trở lên có ý nghĩa. Và sau đây, xin mời các bạn cùng đến với đôi điều về cuộc đời của người sinh năm 1961 để hiểu người ấy hơn, cũng như để người tuổi 1961 có thể hiểu hơn về chính bản thân mình.

xem tư vi trọn đời cho tuổi tân sửu sinh năm 1961

Sinh năm 1961 tuổi gì? 

Như vậy là chúng ta đã trả lời được cho câu hỏi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu ? đó chính là năm 1961.

Theo âm lịch phương Đông, 1961 là năm Tân Sửu, có nghĩa là người sinh ra vào năm 1961 cầm tinh con trâu trong số 12 con giáp của lịch này.

Chính bởi mang trong mình tuổi Sửu, người đẻ vào năm 1961 thường mang trong mình nhiều đức tính tốt đẹp của con Trâu. Người tuổi này thường vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt họ vô cùng siêng năng, cần cù, chịu khó nên thường là những người vô cùng thành công trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, họ còn được thừa hưởng sức khỏe phi thường của loài trâu, nên thường rất nổi bật trong đám đông, thu hút sự chú ý của nhiều người. Với bản tính hiền lành, họ cũng là những người rất dễ chiếm được thiện cảm từ người khác, vì thế mà những người tuổi Tân Sửu thường rất đông bạn bè và được nhiều người giúp đỡ để vươn tới thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Tuy vậy, do bản tính hiền lành, không tranh với đời nên những người tuổi Trâu 1961 đôi khi hay bị người khác bắt nạt, vì thế mà trong cuộc sống, họ nên chọn cho mình những người bạn hợp tuổi hay đơn giản là những vật dụng có màu sắc phù hợp với bản mệnh để tránh đi những điều xui xẻo không đáng có này.

Và tính đến năm nay, những người sinh năm 1961 đã ngót nghét 60 tuổi đời, nên đa phần trong số họ đã có một cuộc sống viên mãn, gia đình xung túc, con cái đã trưởng thành và việc còn lại của họ là sống bình yên, hưởng phúc cùng con cháu.

Sinh năm 1961 mệnh gì? 

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, người sinh năm 1691 mang trong mình bản mệnh Thổ, gắn liền với yếu tố đất, và cụ thể hơn, đó là mệnh Bích Thượng Thổ, có nghĩa là đất tò vò. Điều đó tạo ra những người sinh năm 1961 vô cùng mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình, bởi cũng giống như đất để xây chiếc tổ cho tò vò, họ không chỉ là người che chở cho cả gia đình khỏi những sóng gió của cuộc đời, mà còn mang đến cho gia đình ấy sự ấm áp, yêu thương.

Và cũng giống như đất, tuổi Tân Sửu mang trong mình nguồn sinh khí dồi dào, không chỉ là nguồn sống bất tận cho bản thân họ, mà còn tiếp thêm sinh khí cho ngừng người thân và bè bạn xung quanh họ vươn lên trong cuộc sống. Cũng giống như đất, họ nuôi dưỡng cho cuộc sống thêm tươi đẹp như đất đã từng sinh ra những khu rừng tươi tốt đấy cây và hoa.

Cũng theo quan niệm của thuyết âm dương ngũ hành trong phong thủy, người tuổi Trâu 1961 với bản mệnh là Bích Thượng Thổ có hành tương sinh là Kim và Hỏa. Đây là hai hành trong ngũ hành có thể mang lại may mắn cho họ cũng như bổ sung những năng lượng còn thiếu cho những người này để họ có thêm nguồn sinh khí và sức mạnh để vươn lên, vượt

Qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đồng thời mang đến nhiều may mắn giúp mọi sự của tuổi Tân Sửu trở lên dễ dàng hơn. Trong hôn nhân hay lựa chọn bạn bè, đối tác để làm việc đại sự, người sinh năm 1961 nên lựa chọn những người có bản mệnh Kim và Hỏa để công việc và cuộc sống trở lên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, những người tuổi Tân Sửu cũng nên tránh tiếp xúc, quan hệ thân thiết với những người, những vật mang bản mệnh Thủy và Mộc, bởi đâu là những nguồn năng lượng đối nghịch với nguồn năng lượng Thổ mà họ đang mang, có thể triệt tiêu bớt nguồn năng lượng Thổ, từ đó làm cho công việc và cuộc sống của người sinh năm 1961 trở lên khó khăn, trắc trở hơn, gặp nhiều tai ương vận hạn, ốm đau bệnh tật. Đặc biệt, nếu người tuổi Trâu lựa chọn kết duyên với người mang mệnh thủy và Mộc, cuộc sống gia đình sẽ không được yên ấm, hạnh phúc.

Sinh năm 1961 hợp màu gì? 

Mang trong mình bản mệnh là Thổ, Tuổi Tân Sửu vì thế có màu bản mệnh là màu nâu hay vàng sẫm. Điều đó có nghĩa là, khi lựa chọn bất kỳ đồ vật nào, những người sinh năm 1961 nên lựa chọn vật mang hai màu trên. Nếu lựa chọn đúng hai màu này, mỗi vật mà người đó mang sẽ giống như một tấm bùa mang lại may mắn cho họ.

Mặt khác, do tương sinh với mệnh Kim và Hỏa trong ngũ hành, nên những người tuổi trâu cũng rất phù hợp với các vật phẩm có màu đỏ, vàng hay da cam hoặc hồng.

Bên cạnh đó, Tuổi Tân Sửu cũng cần phải tránh những vật có màu trắng, xanh và đen, bởi những màu này được cho là tương khắc với họ, có khả năng mang đến những điều không may mắn.

Sinh năm 1961 hợp tuổi nào? 

Trong việc lựa chọn bạn đời, hay đơn giản chỉ là những người bạn bình thường trong cuộc sống, việc hợp hay không hợp tuổi với nhau có thể ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ này. Vì thế mà để có những mối quan hệ tốt đẹp, người tuổi Tân Sửu cần lưu ý những điểm sau:

Người sinh năm 1961 mang can Tân, nó có nghĩa là họ hợp tuổi với những người mang can Bính trong số 10 thiên can trong âm lịch. Ngược lại, họ tương khắc với những người mang can Ất và Đinh.

Còn nếu xét theo 12 con giáp, những người tuổi Sửu, sẽ hợp với những người có tuổi Tý hay Dậu, bởi ba con giáp này nằm trong bộ tam hợp Tý Dậu Sửu của phong thủy. Bên cạnh đó, người sinh năm 1961 được cho là xung khắc với những người mang tuổi Thìn, Tuất, Mùi, và cần phải thận trọng khi lựa chọn quan hệ với những người thuộc ba tuổi trên nếu không muốn gặp phải những điều xung khắc, xui xẻo.

Trong làm ăn, người sinh năm 1961 nên chọn các đối tác có tuổi Quý Mão, Ất Dậu, Bính Ngọ, Kỷ Dậu để việc hợp tác được suôn sẻ. Trong hôn nhân, những người này nên chọn người có tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Đồng thời, những người có giới tính nam cần tránh những người có tuổi không hợp, như Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Dậu, Mậu Tuất, Ất Mùi trong khi những người có giới tính nữ nên tránh những người có tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn nếu không muốn gặp những trục trặc trong cuộc sống.

Tuổi tân sửu 1961 hợp phong thủy với hướng nào?

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nhà nào? 

Thông thường, mỗi một tuổi sẽ hợp với một hướng khác nhau, và điều này đặc biệt quan trọng khi xây nhà cửa. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự yên ấm của gia đình hay thậm chí là cả sức khỏe, tiền bạc của những người sống trong gia đình ấy. Đối với những người sinh năm 1961, cần lưu ý đôi chút như sau khi chọn hướng, đặc biệt là trong lựa chọn hướng khi xây nhà:

  • Đối với Nam mạng tuổi Tân Sửu, hướng hợp với họ là các hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông và hướng Đông Nam. Ngược lại những hướng không phù hợp với họ là các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.
  • Còn đối với nữ mạng, hướng được cho là hợp, mang lại may mắn cho họ là hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam. Ngược lại, những hướng không hợp với tuổi của họ là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

 

LỜI KẾT: Đó là một số thông tin nhỏ về tuổi và mệnh của người sinh năm 1961. Hy vọng rằng những điều này sẽ giúp ích để những người này có được những lựa chọn tốt nhất cho một cuộc sống tươi đẹp.

 

Bình luận trên Facebook