Xem hướng xây nhà tuổi Mão hợp với hướng nào?

Người tuổi Mão nên xây nhà ở hướng nào? Vì sao nên xây ở hướng đó? Ngược lại, những người tuổi này không nên xây nhà ở hướng vì sao không nên xây? Đó là những câu hỏi đã làm khó rất nhiều người tuổi Mão, và có không ít người trong số họ vì tìm thấy những câu trả lời không đúng mà để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Bạn cũng là một người tuổi Mão và đang phân vân chưa tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên! Hãy để bài viết này giúp bạn trả lời một cách thấu đáo nhất những câu hỏi đó nhé!

Tuổi Mão là con gì?

Tuổi Mão là tuổi con Mèo. Người mang tuổi Mão rất khéo léo, tinh nhanh và nhạy bén trong công việc cũng như cuộc sống. Họ ứng biến giỏi, ham học hỏi và biết tránh né nguy hiểm nên rất nhanh chóng có một cuộc sống sung túc.

Người tuổi Mão cũng rất khéo léo trong các mối quan hệ nên ít làm phật lòng người khác và ít có người ghen ghét. Tuy nhiên về già họ thường gặp vấn đề không tốt về sức khỏe, vì thế hãy cẩn thận.

Trong hôn nhân, người tuổi Mão luôn biết giữ gìn hạnh phúc gia đình, vì thế họ thường có một mái nhà hạnh phúc viên mãn.

Người tuổi Tân Mão 1951 xây nhà hướng nào?

Nam mạng tuổi Tân Mão lựa chọn hướng nhà nào?

Nam mạng tuổi Tân Mão có quẻ mệnh là Đông tứ mệnh, vì thế mà họ nên xây nhà ở các hướng Đông tứ trạch là hướng Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Ở các hướng này, mọi sự từ sức khỏe, công việc tới gia đình sẽ đều tốt đẹp với nam mạng tuổi Tân Mão.

Ngược lại, nếu xây nhà ở các hướng thuộc Tây tứ trạch, mọi sự trong cuộc sống đều sẽ không thuận lợi với người này. Các hướng xấu mà họ không nên xây nhà ở đây là các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Nữ mạng sinh năm 1951 xây nhà hướng nào?

Nếu gia chủ là nữ tuổi Tân Mão, quẻ mệnh của họ sẽ ngược lại với nam mạng tuổi này. Nữ mạng tuổi Tân Mão có quẻ mệnh là Khôn, thuộc về Tây tứ mệnh, vì thế hướng mà những người này nên xây nhà là các hướng thuộc Tây tứ trạch như hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Bên cạnh đó, những người này không hợp mệnh với những hướng thuộc Đông tứ trạch như hướng Đông Nam, Đông, Bắc và Nam nên không nên xây nhà ở những hướng này.

tuổi Quý Mão sinh năm 1965 xây nhà hợp với hướng nào?

Nam mạng tuổi Quý Mão 1963 xây nhà hướng nào?

Nam tuổi Quý Mão có quẻ mệnh là Khảm, thuộc Đông tứ mệnh, nên quẻ trạch của họ là Đông tứ trạch, có nghĩa là họ nên xây nhà ở các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam, trong đó:

 • Hướng Đông Nam có lợi cho con đường công danh sự nghiệp của họ, giúp họ thăng quan tiến chức nhanh chóng.
 • Hướng Đông giúp họ có sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Nam giúp gia đạo ổn định, gia đình hạnh phúc ấm êm hơn.
 • Hướng Bắc giúp gia đình có thêm nguồn sinh khí tốt, các thành viên trong gia đình luôn được vui vẻ, thoải mái.

Trong khi đó, những người này không nên xây nhà ở các hướng có quẻ trạch là Tây tứ trạch như:

 • Hướng Tây Nam: dễ bị tiểu nhân hãm hại, tài lộc tiêu tán.
 • Hướng Đông Bắc : gây nên nhiều ốm đau bệnh tật không đáng có.
 • Hướng Tây Bắc : gia đình cãi vã lục đục, tổn thương đến hòa khí, con cháu ngỗ nghịch không hiếu thuận, gia đạo suy đồi.
 • Hướng Tây, dẫn đến nhiều thị phi, tranh chấp không đáng có gây mất tiền bạc, tài lộc và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 lựa chọn nhà hướng nào khi mua nhà?

Ngược lại với nam mạng, nữ mạng tuổi Quý Mão có quẻ trạch là Tây tứ trạch. Vì thế để có nhiều may mắn, thuận lợi về cả đường công danh sự nghiệp cho đến gia đình, con cháu và sức khỏe, tinh thần, những người này nên xây nhà ở các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

Trong khi đó, các hướng mà họ không nên xây nhà là các hướng có quẻ trạch là Đông tứ trạch, như hướng Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Nếu chọn các hướng này để xây nhà, nữ mạng tuổi Quý Mão 1963 sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu như mất mát về tiền bạc, sức khỏe giảm sút, gia đình không yên ấm và tinh thần bất ổn, hay lo lắng.

Người tuổi Ất Mão 1975 xây nhà hướng nào?

Nam mạng tuổi Ất Mão 1975 xây nhà hướng nào?

Nam mạng tuổi Ất Mão nên xây nhà ở các hướng có quẻ trạch là Tây tứ trạch. Đó là các hướng:

 • Hướng Tây Bắc: đây là hướng sinh khí đối với người sinh năm 1975. Ở hướng này, họ sẽ có được nhiều thành công trong công việc, thăng tiến nhanh để có địa vị cao trong xã hội, đồng thời nếu làm việc kinh doanh buôn bán, họ sẽ nhanh chóng có được nhiều tiền bạc, có cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Hướng Tây Nam, là hướng Thiên Y: xây nhà ở hướng này, nam mạng sinh năm 1975 sẽ đón được nhiều nguồn năng lượng tốt, có lợi cho sức khỏe của họ, giúp họ khỏe mạnh hơn, sung sức hơn, có tuổi thọ lâu dài hơn và tránh được nhiều ốm đau bệnh tật.
 • Hướng Đông Bắc : đây là hướng Diên Niên, giúp gia đạo ổn định, gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái yêu thương nhau.
 • Hướng Tây, là hướng Phục Vị của họ. Xây nhà ở hướng này, người nam sinh năm 1975 sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều điều may mắn.

Ngược lại, Nam mạng tuổi Ất Mão 1975 không nên xây nhà ở hướng thuộc Đông tứ mệnh, là các hướng:

 • Hướng Đông- hướng Tuyệt Mệnh: bị nhiều kẻ gian hãm hại, có thể mất tất cả những gì đang có.
 • Hướng Nam – hướng ngũ Quỷ: gây ra nhiều ốm đau bệnh tật cho các thành viên trong gia đình, làm cho cả gia đình bị rút ngắn thọ nguyên và luôn trong tình trạng lo lắng, bất ổn.
 • Hướng Đông Nam – hướng Lục Sát: gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình, làm cho vợ chồng hay cãi vã, tranh chấp, thậm chí là ly hôn.
 • Hướng Bắc – hướng Hoa Hại: xây nhà ở hướng này, cả gia đình hay bị vướng vào những chuyện thị phi, bị vu oan giá họa hay dính vào kiện tụng, tranh chấp, ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã hội quan trọng.

Nữ mạng sinh năm 1975 hợp với hướng gì?

Nữ mạng sinh năm 1975 nên chọn các hướng có quẻ trạch là Tây tứ trạch để xây nhà như hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Xây nhà ở những hướng này, mọi sự trong cuộc sống đều tốt đẹp đối với họ.

Ngược lại, để tránh nhiều xui xẻo, tai họa không đáng có, người nữ sinh năm Ất Mão nên tránh xây nhà ở những hướng có quẻ trạch thuộc về Đông tứ trạch như hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc và hướng Nam.

Người tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà hướng nào?

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà hướng nào?

Những người đàn ông sinh năm 1987 đang bước vào giai đoạn sung sức nhất cuộc đời và bắt đầu có nhiều thành công rực rỡ. Đa phần trong số này bắt đầu xây nhà dựng cửa để ổn định cuộc sống gia đình. Để giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời của mình không gặp nhiều bất trắc, cũng như để có thể tận hưởng cuộc sống một cách tươi đẹp nhất, những người này cần chọn hướng xây nhà thật kỹ lưỡng nhằm đảm bảo mọi điều may mắn cho gia đình và tránh những xui xẻo không đáng có.

Theo đó, những người này nên xây nhà ở các hướng thuộc Đông tứ trạch như hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông. Trong khi đó, họ không nên xây nhà ở các hướng thuộc Tây tứ trạch như hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam.

Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà hướng nào?

Nữ mạng tuổi Đinh Mão có quẻ trạch là Tây tứ trạch, có nghĩa là những hướng tốt mà họ nên xây nhà gồm hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Còn các hướng xấu mà họ không thể xây nhà là hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc và hướng Nam.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 xây nhà hướng nào?

Nam mạng lựa chọn xây nhà hướng nào?

Nam sinh năm 1999 nên xây nhà ở các hướng thuộc Đông tứ trạch là Đông Nam, Đông, Bắc và Nam, trong khi không nên xây nhà ở các hướng thuộc Tây tứ trạch là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Nữ mạng tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 xây nhà hướng nào?

Các hướng tốt mà nữ mạng sinh năm 1999 nên lựa chọn để xây nhà là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Trong khi đó, họ nên tránh các hướng thuộc Đông tứ trạch là Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số lưu ý nhỏ giúp người tuổi Mão chọn hướng xây nhà tốt nhất. Hãy lựa chọn hướng xây nhà sao cho đẹp và hợp phong thủy nhất theo gợi ý trên để đảm bảo tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe của cả gia đình, đồng thời tránh những điều xui xẻo không may mắn.

Bình luận trên Facebook