Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì? Những thông tin cần biết

Trong số 12 con giáp, những người sinh ra vào năm Mùi thường là những người hiền lành nhất, và người sinh năm 1967 là một trong số đó. Đa phần họ đã thành công và có một cuộc sống êm đềm, hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Tuy nhiên, chuỗi ngày họ đã từng trải qua là vô vàn những câu chuyện vô cùng ý nghĩa. Và hôm nay, xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu về cuộc đời của những người này để hiểu họ hơn, trân trọng họ hơn.

tuổi đinh mùi 1967 mang mệnh gì?

Sinh năm 1967 tuổi gì? 

Đối với thắc mắc ” Đinh Mùi sinh năm bao nhiêu ?” lời giải là năm 1967.

Trong số 12 con giáp, người sinh năm 1967 là tuổi con Dê, ứng với năm Đinh Mùi.

Sinh ra vào năm con Dê, nên có lẽ vì thế mà những người này có tính tình hiền lành nhút nhát giống như những con dê núi. Họ thường không phải những người quá nổi bật trong đám đông nhưng vẫn được người khác quý mến bởi họ là những người chân thành và hiền dịu. Họ thường không tham gia vào các cuộc cạnh tranh, cãi vã, thường nhường nhịn người khác dù bản thân có bị thiệt thòi đôi ba phần.

Do thể hiện thái độ không tranh với đời nên đa phần người tuổi Đinh Mùi có cuộc sống rất bình yên và giản dị. Có thể họ không quá nổi bật, không quá giàu có hay có địa vị danh vọng cao trong xã hội, nhưng họ là những người biết hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân và chính điều đó làm bản thân họ lúc nào cũng thanh thản.

Nói như vậy không có nghĩa là người sinh năm Mùi không có tài. Đa phần trong số họ đều có một biệt tài gì đó hơn người, chỉ là họ có phô trương thể hiện ra bên ngoài hay không thôi. Đối với người sinh năm 1967, tài năng ấy lại càng đặc biệt. Không phải ngẫu nhiên mà các cụ ta lại xếp can Đinh lên đầu tiên trong câu nói “trai Đinh Nhâm Quý Giáp thì tài. Điều này có nghĩa là những người tuổi Mùi 1967 thật sự rất tài năng, và nếu họ đã quyết tâm giành lấy thứ gì đó trong cuộc sống, thường thì sẽ ít có người là đối thủ cạnh thực sự được với họ.

Trong cuộc đời của người sinh năm 1967, đa phần đều sẽ trải qua hoạn nạn lớn nhưng đều sẽ bình an vô sự, bởi họ được ông trời ban tặng cho một khả năng miễn dịch với hiểm nguy tương tự như loài dê ăn lá ngón mà không hề trúng độc.

Tuy nhiên, do bản tính quá hiền lành, thái độ vô vi nên người tuổi Đinh Mùi thường bị người khác lợi dụng, bắt nạt, thậm chí là dắt mũi. Nếu không biết thể hiện rõ ràng lập trường quan điểm của bản thân, những người này thường sẽ phải sống cuộc đời luồn cúi, không thể vượt lên trên bản thân và trên người khác.

Tổng kết lại, những người tuổi Mùi 1967 là một trong số những người hiền lành chất phác, mộc mạc và đáng kể kết bạn. Nếu biết cách làm chủ vận mệnh của bản thân, họ hoàn toàn có thể sống một cuộc sống thanh thản và bình yên như mong ước.

Sinh năm 1967 mệnh gì? 

Theo sách tử vi phương Đông, người sinh năm 1967 mang mệnh Thủy. Họ được coi là những giọt nước trên trời – Thiên Hà Thủy.

Mệnh Thủy giúp cho những người tuổi Mùi vốn đã hiền lành lại càng hiền lành, nhẹ nhàng hơn. Giống như một dòng nước tươi mát, những người này thường sẽ mang đến cho những người xung quanh cảm giác dễ chịu, xoa dịu đi những nỗi đau, nỗi buồn của người khác. Vì thế mà những người sinh năm 1967 là những người rất đáng để kết giao.

Mệnh Thủy cũng được cho là tấm bùa may mắn của người tuổi Mùi 1967. Nó như một nguồn sinh khí bất tận giúp cho họ có thể thiên biến vạn hóa, lúc hiền hòa như dòng suối

nhỏ, lúc mạnh mẽ như dòng sông lớn. Đây có lẽ là điểm cộng trong số mệnh của người sinh năm 1967, khi mà nó đã khắc phục phần nào sự yếu mềm của những người tuổi Mùi, giúp họ có thêm nguồn năng lượng sống để vươn lên. Cũng vì thế mà đa số những người này thường thành công trong cuộc sống hơn do với những người sinh năm Mùi khác.

Không chỉ là may mắn của bản thân, mệnh Thủy trong số mạng của người sinh năm 1967 còn được cho có thể mang lại may mắn cho những người bên cạnh. Giống như một thứ nước thánh, nó sẽ ban phát may mắn đến cho những người bên cạnh, giúp cho họ dễ dàng thành công hơn. Vì thế, những người tuổi Đinh Mùi là những người đáng để kết bái

Mang trong mình chân mệnh là Thủy, những người sinh năm 1967 có mệnh tương hợp là Mộc và Kim. Kim sinh Thủy, hay nói cách khác, kim chính là nơi mà Thủy sinh ra, có Kim thì mới có Thủy và có Thủy thì mới có Mộc cũng như cây cối sinh ra ở nơi có nguồn nước. Vì thế mà trong cuộc sống, những người có bản mệnh là Mộc và Kim chính là thần may mắn của những người tuổi mùi, có thể mang đến cho họ những thành công ngoài mong đợi.

Đồng thời, người tuổi Mùi 1967 cũng có mệnh không hợp với Hỏa và Thổ. Đất có thể ngăn dòng chảy của nước, đồng nghĩa với người mệnh Thổ có thể ngăn cản, tác động xấu đến cuộc đời và đường công danh của người sinh năm 1967.

Trong khi đó, Hỏa có thể làm nước bốc hơi, triệt tiêu nguồn sinh khí của người tuổi Đinh Mùi, làm cho những người này giảm sút về sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế mà người tuỏi này tốt nhất là không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người thuộc hai mệnh này để tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Trong trường hợp nhất thiết phải phát sinh mối quan hệ với họ, vì thế nên phải hết sức cẩn thận đề phòng.

người mang tuổi đinh mùi hợp với màu sắc gì?

Sinh năm 1967 hợp màu gì? 

Người sinh năm 1967 có màu bản mệnh là màu trắng, màu đen và màu xanh nước biển. Những màu này có khả năng duy trì nguồn sinh khí dồi dào cho họ, để ho luôn căng tràn sức sống, qua đó có được một sức khỏe dồi dào và nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong khi đó, màu xanh, màu vàng cũng là những màu tương hợp với người tuổi Đinh Mùi. Những màu này khi được sử dụng sẽ hỗ trợ nhiều về mặt tinh thần cho họ, để họ có thêm phần nào sức sống và sự bình an.

Ngược lại, do mệnh Thủy của người sinh năm 1967 tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ, nên những màu sắc đặc trưng thuộc về hai mệnh này sẽ không hợp với họ. Đó là những màu đỏ, hồng, da cam, tím, nâu và vàng sậm. Nếu những người tuổi Đinh Mùi thường xuyên sử dụng những vật phẩm có màu ấy, về lâu về dài chắc chắn sẽ làm tổn hại đến sức khỏe và làm giảm sút vận may của họ.

Tuổi đinh mùi 1967 hợp với người tuổi gì?

Sinh năm 1967 hợp tuổi nào? 

Đặc biệt hợp với những người sinh ra vào năm có thiên can là Nhâm và sinh ra vào những năm ứng với 2 con giáp Hợi và Mão. Trong khi đó, họ nên tránh những người thuộc thiên can Tân và Quý, cũng như sinh ra vào các năm Thìn, Tuất, Sửu.

Để có một mối quan hệ tốt đẹp nhất, người sinh năm 1967 nên chọn những người có tuổi sau:

Trong làm ăn, hợp tác:

  • Nam mạng 1967 nên lựa chọn người sinh năm Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
  • Còn nữ nên chọn người có tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Trong hôn nhân:

  • Nam sinh năm 1967 nên chọn vợ sinh năm Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
  • Còn nữ nên lấy chồng sinh ra vào các năm Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

Ngược lại, không nên lựa chọn người có tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão nếu là nam và Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý nếu là nữ.

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào? 

Người sinh năm 1967 hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc nếu là nam, hợp với các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam nếu là nữ.

Đồng thời họ cũng kỵ với các hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam nếu người ấy là nam và Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nhi nếu người ấy là nữ.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số điều quan trọng về cuộc đời của người sinh năm 1967. Nếu ai đó tuổi Đinh Mùi có cuộc sống chưa được như ý, hãy làm đúng những điều trên để có được hạnh phúc đích thực, và nếu ai đó muốn hiểu về người tuổi này, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

 

Bình luận trên Facebook