Tất tần tật thông tin về Người sinh năm 1968 cần biết

Năm 1968 được ghi nhận là năm có nhiều biến động vì thế mà cuộc đời của những người sinh ra vào năm này cũng có nhiều biến cố hơn so với những năm khác. Và sau đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua về cuộc đời và số phận của những người tuổi 1968 để suy ngẫm, để rút kinh nghiệm và để không còn ai phải bùi ngùi vì số phận gắn liền với tuổi Thân.

Thông tin tử vi của người tuổi mậu thân 1968

Sinh năm 1968 tuổi gì? 

Câu hỏi ” Mậu Thân sinh năm bao nhiêu ?” đã có lời giải là năm 1968.

Theo âm lịch, năm 1968 là năm Mậu Thân, tức là người sinh năm này cầm tinh con khỉ. Số mệnh họ vì thế có phần bùi ngùi giống như những chú khỉ, tài hoa nhưng bạc phận, vì thế mà những người này thường phải cố gắng bằng năm bằng mười người khác để thành công.

Người tuổi Mậu Thân 1968 là những người thông minh tuyệt đỉnh. So với những con giáp khác, người tuổi Thân sở hữu một trí tuệ có phần nhỉnh hơn. Họ nhanh nhạy với thời cuộc, năng động sáng tạo trong công việc. Họ cũng là những người dễ thích nghi với thời cuộc, với sự thay đổi với môi trường sống. Vì thế mà họ thường là những người đi trước thời đại, dẫn đầu xu hướng và hướng đám đông đi theo con đường mà mình đã vạch ra.

Tố chất trên giúp người tuổi Thân 1968 có thể làm một lãnh đạo tốt và tiếng nói. Với uy tín của mình họ có thể vươn tới đỉnh cao của quyền lực, được nhiều người tin tưởng và ngưỡng mộ.

Cùng với đó, do sinh ra vào năm thiên can Mậu nên người tuổi Mậu Thân có tính tình khá ôn hòa, mềm mỏng. Họ khéo léo trong các mối quan hệ và luôn chiếm được cảm tình của người khác. Họ được cấp trên tín nhiệm giao phó nhiều trọng trách, được đồng nghiệp yêu quý và được cấp dưới kính trọng.

Tài hoa là thế nhưng số phận của người sinh năm 1968 lại có phần long đong lận đận hơn so với các tuổi khác. Về kinh tế, họ thường phải cố gắng nỗ lực hơn người khác gấp đôi, gấp ba hoặc hơn thế nữa để có được sự ổn định chứ chưa nói đến giàu có. Đường tình duyên của họ cũng không mấy suôn sẻ khi hầu hết trong số họ kết duyên muộn hoặc có biến cố nào đó xảy ra với gia đình. Vì thế mà người tuổi Thân 1968 cần phải cẩn trọng trong từng đường đi nước bước nếu muốn thành công trong cuộc sống.

Thêm vào đó, do được trời phú cho sự tài hoa mà người tuổi này thường bị nhiều kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại, nói xấu nên họ cũng phải hết sức đề phòng những kẻ này.

Tổng kết lại, người sinh năm Mậu Thân 1968 tài hoa nhưng có phần bạc phận, khó thành công hơn các tuổi khác dù họ rất cố gắng, nỗ lực. Tuy vậy, vẫn có một bộ phận không ít người sinh năm 1968 thành công lớn, đứng trên đỉnh cao của xã hội và được nhiều người biết đến.

Sinh năm 1968 mệnh gì? 

Theo tử vi phương Đông, người sinh năm 1968 mang mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ:

Mệnh Thổ góp phần làm cho tính cách của người sinh năm Mậu Thân càng ôn hòa hơn. Đất là nơi cây cối nói riêng và hầu hết mọi sinh vật sinh sôi nảy nở, vì thế mà có thể nói rằng, những người sinh ra vào năm Mậu Thân là những người mang trong mình cội nguồn của sự sống, truyền cảm hứng sống cho mọi người và tiếp thêm nguồn sinh khí cho những người xung quanh cùng tiến bước.

Cụ thể hơn, những người sinh năm 1968 mang mệnh Đại Trạch Thổ, có nghĩa là nền nhà lớn. Điều này cũng có nghĩa họ là nền tảng của tổ ấm gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho người khác và là người có thể gửi gắm cả cuộc đời. Vì thế mà sẽ là phúc lớn nếu ai đó lấy được một người tuổi Thân 1968 làm chồng hoặc vợ.

Mệnh Thổ cũng góp phần tạo nên cho người có tuổi Mậu Thân lòng trung thành và chính trực. Tuy nhiên, đây cũng là những người đôi khi thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ thời cơ.

Nằm trong mối quan hệ tương hợp Hỏa sinh Thổ, những người sinh năm 1968 khi kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với người mệnh Hỏa chắc chắc sẽ khắc phục được số phận long đong của bản thân, khi mà công việc hợp tác chắc chắn sẽ thông công tốt đẹp cũng như hôn nhân sẽ yên ấm, hạnh phúc. Bên cạnh đó, theo quan niệm của thuyết âm dương ngũ hành, Thổ sinh Kim nên những người tuổi Mậu Thân cũng có thể kết hợp với những người có mệnh Kim để mọi sự được như ý muốn.

Trái lại, Mộc khắc Thổ nên những người sinh năm 1968 không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với người có mệnh Mộc, bởi những người này là khắc tinh của họ, sẽ lấy đi nguồn sinh khí và những may mắn vốn đã ít ỏi của người sinh năm Mậu Thân, làm cho những người này khó mà thành công và hạnh phúc, lận đận lại càng thêm lận đận. Thổ còn nằm trong mối quan hệ xung khắc với Thủy, nên người tuổi 1968 cũng không nên có bất kỳ sự hợp tác nào với những người mệnh này.

Người tuổi mậu thân hợp với mệnh gì và màu gì?

Sinh năm 1968 hợp màu gì? 

Như đã nói ở trên, bản mệnh của người sinh năm 1968 là mệnh Thổ. Người mệnh này có màu bản mệnh là nâu và vàng sẫm. Trong cuộc sống thường ngày, những người này nên chọn những vật dụng có hai màu trên. Chúng chính là nguồn sinh khí bổ sung mọi thiết khuyết cho họ để họ có thể vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống.

Điều này đặc biệt quan trọng với người sinh năm 1968, bởi mang tuổi Thân, họ vốn dĩ đã có số phận khá long đong. Chỉ có tỉ mỉ trong từng sự lựa chọn, trong đó có việc lựa chọn màu sắc phù hợp thì số phận kém may mắn ấy của họ mới được khắc phục. Không chỉ thế, những màu sắc này còn góp phần mang lại may mắn cho người sinh năm 1968, hỗ trợ cho họ rất nhiều trên con đường thăng tiến.

Ngoài ra, người tuổi thân 1968 còn hợp với các màu thuộc về hành Kim và Hỏa như màu vàng, màu bạc, màu đỏ, tím, da cam hay hồng.

Đồng thời, họ không hợp với các màu thuộc hành Thủy và Mộc như màu trắng, màu đen, màu xanh lá cây. Họ không nên sử dụng bất kỳ màu nào trong những màu này, bởi đây là những màu có thể triệt tiêu hết những may mắn vốn đã ít ỏi của họ, làm cho công việc và cuộc sống của họ thất bại, lâm vào bế tắc.

Sinh năm 1968 hợp tuổi nào? 

Người tuổi này hợp với can Quý và không hợp với can Nhâm, Giáp. Xét theo 12 con giáp, những người này hợp tuổi với những người sinh năm Thìn, năm Tý và đại kỵ với những người sinh ra vào năm Dần, năm Tỵ và năm Hợi.

Đặc biệt, người sinh năm Thân nằm trong bộ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi xung khắc nhất trong tất cả các bộ tứ hành xung của phong thủy. Vì thế mà người tuổi Mậu Thân tuyệt đối không nên hợp tác hay kết hôn với những người thuộc những con giáp này, bởi nó không chỉ làm họ sa sút mọi mặt, mà còn có thể nguy hại tới cả tính mạng của những người này.

Cũng theo phong thủy phương Đông, người sinh năm 1968 tốt nhất nên hợp tác với những người có tuổi sau:

  • Trong làm ăn, nên lựa chọn người có tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão.
  • Trong hôn nhân, nên lựa chọn người có tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi.
  • Đồng thời, những người này không nên lựa chọn người có các tuổi Tân Hợi và Quý Hợi.

Tuổi mậu thân 1968 hợp với hướng phong thủy nào

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp hướng nhà nào? 

Người tuổi Mậu Thân cũng nên đặc biệt quan tâm và lựa chọn đúng hướng khi xây nhà, cất mộ, lập bàn thờ gia tiên,…bởi nếu không làm đúng những điều này, phạm phải hướng không hợp, những may mắn ít ỏi của họ sẽ không còn nữa, thậm chí mang đến cho họ đại họa.

Cụ thể, những hướng hợp với người sinh năm 1968 là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây ở nam và Nam, Đông, Bắc, Đông Bắc ở nữ. Trong khi đó, các hướng không hợp với những người này là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam đối với nam và Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc đối với nữ.

 

LỜI KẾT: Thuận theo những quan niệm phong thủy trên đây sẽ giúp những người sinh năm 1968 gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Bình luận trên Facebook