Thông tin tử vi cho người Sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ

Hẳn là trong cuộc sống, ai cũng đã có một lần nghe qua về sự may mắn của loài ngựa. Nhưng có mấy ai đã từng được nghe về cuộc đời may mắn và hạnh phúc của những người sinh năm ngựa chưa ạ? Cụ thể hơn là của những người sinh năm 1966, một trong những người tuổi ngựa thành công nhất với cuộc sống đầy đủ, viên mãn. Sau đây, xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu về cuộc đời của người tuổi 1966 để hiểu những người này hơn.

những thông tin cần biết về tử vi tuổi bính ngọ 1966

Sinh năm 1966 tuổi gì? 

Lời giải đáp với câu hỏi ” Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1966.

Người sinh năm 1966 tuổi Ngựa, bởi năm 1966 theo âm lịch phương Đông là năm Bính Ngọ. Do năm sinh vào năm con ngựa nên đa phần những người này được thừa hưởng rất nhiều điều may mắn từ loài ngựa:

Đa phần người tuổi Ngọ đều có sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, bởi họ sở hữu tốc độ và sức mạnh của loài ngựa. Giống như một con ngựa đang phi nước đại, họ có thể cố gắng gấp đôi người khác để đạt được thành công mà người khác khó lòng có được. Cũng vì thế mà tuổi Bính Ngọ thường thành đạt sớm, và hiện tại phần lớn trong số họ đang đứng trên đỉnh vinh quang, nhận lại nhiều sự trọng vọng.

Những người sinh năm 1966 cũng là những người có cuộc sống vô cùng bình yên, ít gặp sóng gió trong cuộc đời. Họ thường được trời xanh che chở nên dù có biến cố xảy ra, hầu hết trong số họ đều dữ hóa lành, vận hạn tai ương ít khi làm hại đến họ.

Thừa hưởng sự mạnh mẽ từ những con ngựa, người tuổi Ngọ 1966 có tính cách vô cùng phóng khoáng, cởi mở. Trong các mối quan hệ xã hội, họ luôn là những người chủ động và rất tích cực để đưa các mối quan hệ ấy trở lên thân thiết hơn, gắn bó hơn. Và cũng giống như đức tính của những chú ngựa, họ rất chân thành, thủy chung trong mối quan hệ ấy.

Trong công việc, người tuổi Bính Ngọ thường rất trung thành giống như những chú ngựa, vì thế mà họ được cấp trên vô cùng tin tưởng giao phó nhiều trọng trách, được đồng nghiệp yêu mến và được cấp dưới nể trọng.

Những người tuổi ngựa 1966 cũng đồng thời là những người có được sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật và dường như họ có được một nguồn năng lượng vô tận để sống vui, sống khỏe và sống có ích mỗi ngày.

Tuy nhiên, người sinh năm ngựa 1966 cũng có điểm yếu cố hữu là khá nóng nảy, bốc đồng đôi khi phá hỏng những cố gắng trong sự nghiệp của họ, cũng như làm một số mối quan hệ xã hội dễ tuột dốc nếu không được điều chỉnh đúng lúc. Nhiều khi, vì tính cách có phần hơi ngông mà họ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, hoặc có thể làm mất lòng những người xung quanh, tự cô lập bản thân mình.

Sinh năm 1966 mệnh gì? 

Người sinh năm 1966 mang trong mình mệnh Thủy. Có lẽ vì mang theo sự khởi nguồn của cuộc sống mà người sinh năm này lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và bừng bừng sinh cơ. Họ thường trở thành nguồn cảm hứng cống hiến cho những người xung quanh, cũng như truyền thêm năng lượng, nhiệt huyết cho các cộng sự bên cạnh.

Cụ thể hơn, người tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thiên Hà Thủy, có nghĩa là nước trên trời. Những người này vì vậy thường được coi là thứ nước thánh mang lại may mắn cho những người xung quanh, nên thông thường, xung quanh họ sẽ có rất nhiều người chủ động tạo dựng mối quan hệ. Những người này cũng có thể coi là một cơn mưa mang lại sự tươi tốt cho tâm hồn người khác, rất đáng để kết giao, chia sẻ.

Thiên Hà Thủy cũng có thể hiểu là một dòng sông trên trời. Hay nói cách khác, người sinh năm 1966 giống như một dòng sông, giúp cho con thuyền được thuận buồm xuôi gió. Điều này được chứng minh trong thực tế khi mà mọi sự hợp tác làm ăn với người tuổi Bính Ngọ1966 đều có được thành công rực rỡ. Vậy nên ai đó đang có ý định hợp tác làm ăn với người tuổi này thì đừng ngần ngại bắt tay ngay.

Một điều quan trọng khác, có lẽ mệnh Thủy đã làm dịu đi tính cách nóng nảy, bốc đồng của người tuổi ngựa, nên có thể thấy rằng, người sinh năm 1966 có tính cách phần nào ôn hòa, nhẹ nhàng hơn so với những người tuổi ngựa khác.

Mang mệnh Thủy, nên những người sinh năm 1966 tương sinh với người mệnh Mộc và Kim. Đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho việc hôn nhân hoặc hợp tác làm ăn của người sinh năm 1966 nếu họ muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hoặc một mối làm ăn thành công.

Người sinh năm 1966 cũng nên cẩn trọng khi hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người mang mệnh Hỏa và Thổ. Tốt nhất là không nên chọn người có hai mệnh này, trong trường hợp bắt buộc phải chọn thì phải hết chú ý nếu không muốn công việc làm ăn chung của 2 bên đổ vỡ hay thua lỗ hay hôn nhân gia đình lục đục, đổ vỡ.

Người tuổi bính ngọ 1966 hợp với màu gì?

Sinh năm 1966 hợp màu gì? 

Người sinh năm 1966 có màu bản mệnh là màu trắng, bạc hoặc xanh nước biển. Đây là những màu có khả năng kích thích để nguồn thủy khí trong cơ thể những người này trở nên càng dồi dào, nguồn sinh cơ thêm thịnh vượng, qua đó giúp họ sống lâu, sống khỏe hơn, cũng như tiếp thêm sức mạnh và sự may mắn để con đường công danh sự nghiệp của họ trở lên bằng phẳng.

Bên cạnh những màu bản mệnh trên, người tuổi Bính Ngọ còn hợp với các màu xanh lá cây, xám, trắng và vàng là những màu ứng với Kim và Mộc tương hợp. Những màu này tuy không có tác dụng lớn như màu bản mệnh ở trên, nhưng cũng sẽ bổ sung phần nào nguồn năng lượng và may mắn để tuổi Ngọ có thể tiến nhanh, tiến xa hơn trên con đường đến với công danh sự nghiệp.

Bên cạnh nhiều màu sắc tương hợp các tác dụng tốt với người sinh năm 1966, họ còn có những màu không hợp, cần phải tránh trong cuộc đời. Đó là màu đỏ, hồng, da cam và tím thuộc hành Hỏa cùng với màu nâu, vàng sẫm thuộc hành Thổ. Đây là những màu tương khắc với bản mệnh Thủy của họ, làm tiêu tán nguồn thủy khí mà họ đang mang, dẫn tới nhiều tai họa cho họ như ốm đau, bệnh tật, mất mát và thất bại trong làm ăn, buôn bán, học hành,…

Sinh năm 1966 hợp tuổi nào? 

Ra đời vào năm có thiên can là Bính, người tuổi Ngọ 1966 hợp với những người sinh vào năm có thiên can là Tân, trong khi đó không hợp với những người có thiên can là Canh và Nhâm.

Cùng với đó, sinh ra vào năm Ngọ, có bộ tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất, những người sinh năm 1966 vô cùng hợp tuổi với những người sinh năm Dần và năm Tuất. Vì thế mà họ nên lựa chọn những người thuộc hai tuổi này để có mối quan hệ tốt đẹp. Ngược lại, do nằm trong bộ tứ hành xung Tý Ngọ Mão Dậu nên người sinh năm 1966, tức là năm Bính Ngọ không nên lựa chọn những người có tuổi là 3 con giáp còn lại.

Cụ thể, người sinh năm 1966 nên lựa chọn làm ăn với những người có tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão và Nhâm Tý để có kết quả tốt đẹp nhất cũng

như nên lựa chọn kết duyên với những người có tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ để có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Mặt khác, người sinh năm 1966 cần tránh các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu nếu không muốn gặp đại họa sát thân.

người tuổi bính ngọ 1966 hợp với hướng gì trong phong thủy

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nhà nào? 

Người sinh năm 1966 hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Đây là các hướng chứa những phúc tinh chủ của họ, có khả năng mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc cho họ, đồng thời hóa giải những tai ương trong cuộc sống.

Trong khi đó, người tuổi Bính Ngọ cần tránh các hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam bởi đây là các hướng chứa sát tinh chủ của họ, có khả năng mang lại cho những người này đại họa sát thân.

 

LỜI KẾT: Trên đây là số ít những thông tin về người sinh năm 1966. Với những thông tin này, mong rằng người tuổi Ngọ sẽ hiểu rõ bản thân mình hơn để có cuộc sống bình an và hạnh phúc viên mãn.

 

Bình luận trên Facebook