Sinh năm 1964 Giáp Thìn tuổi gì? Mệnh gì?

Trong văn hóa phương Đông, rồng là loài sinh ra từ trời và là đại diện sự cao quý, quyền lực. Chính vì thế mà theo tử vi, những người sinh vào năm Thìn thường là những người có đường đời thuận buồm xuôi gió. Cuộc đời những người này thường đứng trước nhiều cơ hội rất tốt để thành công và những người sinh ra vào năm 1964 là một trong số những người được thừa hưởng những may mắn ấy.

Vậy bí ẩn về cuộc đời của những người tuổi 1964 có gì đặc biệt? Sau đây xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu về cuộc đời và số phận mà ông trời đã sắp đặt cho những người này.

xem tử vi trọn đời người sinh năm 1964 giáp thìn

Sinh năm 1964 tuổi gì? 

Đối với câu hỏi ” Giáp thìn sinh năm bao nhiêu ?” thì đó chính là năm 1964.

Theo âm lịch, năm 1964 là năm Giáp Thìn, cũng có nghĩa là những người sinh vào năm này mang trong mình số mạng của loài rồng trong truyền thuyết. Nói cách khác, họ là những người được trời phú cho rất nhiều may mắn trong cuộc đời. Đa phần Tuổi Giáp Thìn đều rất dễ dàng thành công và đó là những thành công lớn. Họ thường đứng trên người khác, có được quyền lực và địa vị cao trong xã hội.

Có được điều này là do người tuổi Giáp Thìn rất mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn xa trông rộng. Hầu như không vướng mắc nào trong cuộc sống hay công việc có thể làm khó được họ, và với trí thông minh tuyệt đỉnh của mình, những người này thường dễ dàng vượt qua khó khăn thử thách.

Tuy có quyền lực lớn nhưng những người sinh năm 1964 lại rất hòa đồng với những người xung quanh, kể cả là cấp dưới có quyền lực và địa vị thấp hơn mình. Vì thế mà họ luôn được anh em, bạn bè và đồng nghiệp nể trọng thay vì kính sợ.

Trong thực tế, những người tuổi Thìn 1964 đa phần đã thành công và hầu như ít người trong số họ phải chịu cảnh sống vất vả ngược xuôi. Họ là những người rất giàu có trong xã hội, có tiền tài, danh vọng. Trong hôn nhân và gia đình, họ cũng là những người được ông trời ưu ái, có được một gia đình hạnh phúc, đầm ấm yên vui.

Thêm vào đó, mang trong mình thiên can Giáp nên những người sinh năm 1964 càng như rồng mọc thêm cánh, trở lên nổi bật trong số những người tuổi Thìn khác và càng trở lên nổi bật hơn so với những con giáp khác trong 12 con giáp của âm lịch. Chính vì thế mà họ thường chỉ cần bỏ ra sức lực bằng nửa người khác để có được những điều mà người khác đôi khi phải cố gắng hết sức mới có được.

Cũng theo tử vi phương Đông, những tuổi Giáp Thìn thường được trời ban cho sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật. Họ cũng được dự đoán là những người có tuổi thọ cao và có một cuộc sống yên bình, vui vầy bên con cháu trong tương lai không xa khi về già.

May mắn song hành, tuy nhiên đó cũng là điều khiến nhiều người ganh ghét. Vì thế mà những người sinh năm 1964 thường có nhiều kẻ thù, bị nhiều kẻ tiểu nhân phá hoại, quấy rối trong cuộc sống cũng như công việc. Vì thế mà so với những người tuổi khác, người tuổi Rồng cần phải đề phòng nhiều hơn nếu muốn bản thân và gia đình có một cuộc sống yên ổn.

Sinh năm 1964 mệnh gì? 

Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa. Theo một số quan niệm phổ biến, Hỏa vốn dĩ đã là đại diện cho sự may mắn thì ở đây, người tuổi Rồng càng được trời phú cho bản mệnh chứa đựng may mắn to lớn hơn. Ngoài ý nghĩa là ngọn đèn lớn, Phú trong Phú Đăng Hỏa còn có ý nghĩa là giàu có, một sự giàu có đến tốt cùng. Vì thế mà người tuổi Giáp Thìn từ khi sinh ra đã được định sẵn một cuộc sống giàu có, và nếu không

có số ít biến cố bất ngờ xảy ra, những người tuổi Rồng, với bản mệnh là Hỏa, thường sẽ giàu có rất sớm.

Mang trong mình ngọn lửa lớn, Tuổi Giáp Thìn thường là những người rất ấm áp. Họ là những người có thể làm chỗ dựa cho người khác, là những người đáng tin cậy và là những người có thể tâm sự, sẻ chia. Đặc biệt, nếu trong hôn nhân, ai đó kết duyên được với người sinh năm 1964, chắc chắn ngọn lửa lớn trong họ sẽ làm cho cuộc hôn nhân ấy luôn nồng ấm, hạnh phúc.

Không chỉ vậy, là một ngọn đèn lớn, người tuổi rồng còn là những người đi trước soi đường chỉ lối cho đám đông. Họ là những người đi trước dẫn dắt người khác, hay nói cách khác, họ là những người lãnh đạo mẫu mực, những người dẫn đầu xu hướng.

Với bản mệnh là Hỏa, người sinh năm 1964 tương sinh với người có mệnh Thổ và Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Tuổi Giáp Thìn khi hợp tác hay kết hôn với những người thuộc hai mệnh trên sẽ mang lại những thành công hay hạnh phúc viên mãn.

Ở chiều ngược lại, người tuổi này tương khắc với mệnh Thủy và Kim, vì thế mà họ không nên hợp tác hay kết duyên với những người mệnh này.

Tuổi giáp thìn hợp với màu gì

Sinh năm 1964 hợp màu gì? 

Với bản mệnh là Hỏa, người sinh năm 1964 có màu bản mệnh là màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím. Vì thế mà họ nên lựa chọn những đồ vật có bốn màu này. Đó là 4 màu tốt nhất đối với người tuổi Giáp Thìn và họ nên chọn lựa những màu này để đảm bảo thành công trong công việc.

Những màu này chính là nguồn sinh khí của người tuổi Rồng 1964, bổ sung những gì còn thiếu cho họ để họ có một sức khỏe dồi dào, có quyết tâm vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những vật dụng màu này còn giúp người sinh năm 1964 phòng tránh những kẻ tiểu nhân, xua đuổi tà khí gây ra ốm đau bệnh tật và xui xẻo cho chủ nhân của nó.

Với các mệnh tương sinh là Mộc và Thổ, Tuổi Giáp Thìn có màu tương hợp là vàng sậm, nâu và xanh. Những màu này có tác dụng bổ trợ một phần cho để họ có thêm nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống, hay đơn giản là bổ sung thêm sức khỏe cho những người này, giúp họ bớt ốm đau bệnh tật.

Ở chiều ngược lại, họ tương khắc với người mệnh Thủy và Kim, vì thế mà màu vàng, trắng bạc hay đen được cho là không hợp đối với họ.

Sinh năm 1964 hợp tuổi nào? 

Từ xưa tới nay, việc xem tuổi trước khi cưới hỏi luôn rất được coi trọng, đảm bảo cho hạnh phúc và sự hòa hợp trong hôn nhân. Trong hợp tác làm ăn, việc hợp hay không hợp tuổi cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sự thành bại của chuyện hợp tác ấy. Đối với người sinh năm 1964, họ rất may mắn và rất dễ thành công, tuy nhiên điều này sẽ biến mất nếu họ không lựa chọn đúng theo các nguyên tắc dưới đây:

Người tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc thiên can Giáp, tương hợp với những người có thiên can Kỷ. Vì thế mà họ nên chọn những người như vậy để kết duyên hay làm ăn. Những người tuổi rồng cũng không nên làm ăn hay kết duyên với những người thuộc thiên can Mậu, Canh nếu không muốn gặp những điều không may mắn.

Do nằm trong bộ tam hợp Thân Tý Thìn nên người tuổi Giáp Thìn rất hợp tuổi với người sinh năm Thân và năm Tý. Tuổi này cũng nằm trong bộ tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi, nên người sinh năm 1964 Giáp Thìn không nên quá thân thiết với những người có ba tuổi còn lại.

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nhà nào? 

Hướng hợp hay không đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe và công danh sự nghiệp của một người. Đặc biệt là trong chọn hướng khi xây nhà. Đối với người sinh năm 1964, hướng hợp và không hợp của họ như sau:

  • Đối với nam, hướng hợp là hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Hướng không hợp mà họ nên tránh là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.
  • Còn đối với nữ, hướng hợp của họ là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Ngược lại, hướng xung khắc với họ là Nam, Đông, Bắc, Đông Nam.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một vài thông tin về số mệnh cuộc đời của người sinh năm 1964. Hi vọng rằng nó sẽ có ích cho họ và chúc những người này có một cuộc sống thật bình yên, hạnh phúc.

 

Bình luận trên Facebook