Tử vi trọn đời dành cho người sinh năm 1965

Trong tự nhiên, rắn là loài có độc và vì thế mà chúng thường gây sợ hãi cho con người và bị xa lánh, ghét bỏ. Tuy nhiên, khi đi vào tử vi, phong thủy, rắn lại là loài linh vật đại diện cho sự may mắn và sở hữu nhiều đức tính đáng kính trọng. Có lẽ cũng vì lý do này mà những người sinh năm rắn thường rất được kính trọng, và người sinh năm 1965 là một trong số ít người như thế.

Cuộc đời của người sinh năm nay sẽ kinh qua những trải nghiệm đáng để suy ngẫm, và sau đây, xin mời các bạn hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những điều thú vị trong lá số của người tuổi 1965 để thấy được rõ con người của họ.

Giải đáp thông tin về người tuổi ất tỵ

Sinh năm 1965 tuổi gì? 

Đối với câu hỏi ” Ất Sửu sinh năm bao nhiêu ?” câu trả lời là năm 1965.

Năm 1965 theo âm lịch là năm Ất Tỵ, tức là người sinh năm 1965 là tuổi con rắn. Theo quan niệm của tướng số học, những người tuổi này là những người vô cùng khéo léo, sở hữu nhiều biệt tài mà người khác khó sánh bằng. Thường thì họ sẽ rất tỉ mỉ trong công việc, vì thế mà mọi sản phẩm họ làm ra đều rất thu hút sự chú ý của mọi người.

Với tính cầu toàn, hướng tới sự hoàn hảo, người tuổi Ất Tỵ thường rất được lòng cấp trên và cả cấp dưới trong công việc, chỉ cần thực sự cố gắng, họ sẽ vô cùng thành công và nhận được sự ngưỡng mộ, trọng vọng từ người khác.

Trong các mối quan hệ xã hội, người sinh năm 1965 là những người đáng tin cậy, có thể kết giao để sẻ chia, tâm sự. Tuy nhiên, do nhiều khi quá tin người, những người này dễ bị lợi dụng, thậm chí là chịu nhiều thiệt thòi.

Đặc biệt nhất, theo tử vi phương Đông, do cầm linh con rắn, nên cũng giống như loài này, người tuổi Ất Tỵ được trời phú cho tuổi thọ và sự khỏe mạnh. Trong cuộc đời, họ ít khi ốm đau bệnh tật, và nếu không có quá nhiều biến cố phát sinh, họ chính là những người sống thọ nhất trong số tất cả 12 con giáp.

Tuy nhiên, người tuổi Ất Tỵ cũng có những nhược điểm cố hữu cần khắc phục nếu muốn thành công. Họ thường rất mềm mỏng trong các mối quan hệ xã hội, và đôi khi sự mềm mỏng ấy lại thái quá, khiến họ rơi vào thế yếu trong các mối quan hệ xã hội. Nếu cải thiện được tình trạng này, trở lên quyết đoán và mạnh mẽ hơn, những người tuổi Rắn sẽ có được thành công lớn.

Một điều nữa, những người sinh năm 1965 thường rất đáng tin cậy, tuy nhiên khi bắt đầu một mối quan hệ mới, họ thường bị người khác đề phòng, nghi kỵ, không tin tưởng, vì thế nếu muốn cải thiện tình hình và thăng tiến trong sự nghiệp, việc đầu tiên họ cần phải làm là chiếm được lòng tin của những người xung quanh.

Sinh năm 1965 mệnh gì? 

Người đẻ vào năm 1965 mang trong mình bản mệnh Hỏa. Đặc biệt hơn, đó còn là ngọn lửa lớn – Phúc Đăng Hỏa.

Với bản mệnh là Hỏa, người tuổi Ất Tỵ đại diện cho sự phát triển của cuộc sống. Giống như một ngọn đèn lớn, họ có nhiệm vụ soi đường chỉ lối cho tập thể cùng đi lên. Chính vì thế mà những người tuổi Ất Tỵ 1965 cũng là những ứng viên rất tiềm năng cho các vị trí lãnh đạo chủ chốt.

Họ cũng là những người vô cùng ấm áp, đáng để kết giao và gửi gắm. Có lẽ chính nhờ mệnh Hỏa, những người sinh năm 1965 có tính tình cởi mở, nồng ấm và vô cùng nhiệt tình, đầy tâm huyết. Vì thế mà nếu bạn kết bạn hay kết duyên được với một người sinh năm 1965, chắc chắn bạn sẽ là một trong số ít người may mắn nhất, bởi trong mối quan hệ ấy, bạn sẽ nhận được sự chân thành và sự quan tâm vô cùng nhẹ nhàng tinh tế của họ.

Mang trong mình bản mệnh Hỏa, nên đôi khi Tuổi Ất Tỵ, vốn dĩ rất ôn hòa, cũng trở lên nóng nảy, và điều này có thể dẫn tới đại sự khó thành. Vì thế mà người tuổi Rắn 1965 cũng nên biết cách kiềm chế ngọn lửa trong con người mình, để nó mãi là ngọn lửa ấm áp sưởi ấm cho người khác thay vì trở thành ngọn lửa dữ dội đốt cháy mọi cố gắng, nỗ lực của bản thân họ.

Mang trong mình mệnh Hỏa, vì thế mà theo thuyết âm dương ngũ hành, người sinh năm 1965 tương sinh với những người có bản mệnh là Thổ và Mộc. Người mệnh Mộc sẽ giúp cho người mệnh Hỏa có ngọn lửa lớn hơn, dài lâu hơn, trong khi người mệnh Thổ sẽ có được nhiều lợi ích từ người mệnh Hỏa, và như một hình thức cộng sinh, người mệnh Hỏa cũng sẽ nhận lại nhiều thứ vô cùng tốt đẹp từ người mệnh Thổ. Vì thế mà trong hợp tác làm ăn, kết hôn hay đơn giản chỉ là lựa chọn cho bản thân một người bạn tri kỷ, người tuổi Ất Tỵ nên lựa chọn người có bản mệnh Mộc và Thổ như trên để có được một mối quan hệ lâu bền và có nhiều may mắn.

Còn ở chiều ngược lại, người sinh năm 1965 không nên cẩn trọng trong các mối quan hệ với người mệnh Kim và Thủy, bởi Thủy khắc Hỏa, có thể làm cho ngọn lửa sinh khí trong người tuổi Rắn yếu dần, thậm chí là vụt tắt, gây cho họ nhiều ốm đau, bệnh tật hay làm ăn lụi bại.

Trong khi đó, Hỏa khắc Kim, vì thế mà người có mệnh Kim thường chịu nhiều thiệt thòi, xui xẻo trong các mối quan hệ với người mệnh Hỏa, làm cho mối quan hệ này dễ đổ vỡ, không hòa thuận. Đặc biệt là trong hôn nhân, người tuổi Ất Tỵ không nên lựa chọn bạn đời là người mệnh Kim và Thủy, bởi cuộc hôn nhân này khó lâu bền.

Người tuổi ất tỵ 1965 hợp với màu gì

Sinh năm 1965 hợp màu gì? 

Có bản mệnh là Hỏa, tức là những màu thuộc hành Hỏa chính là màu bản mệnh của họ, giúp giữ cho ngọn lửa trong người họ được nóng ấm và bền lâu. Những màu này là màu đỏ, màu hồng, màu da cam và màu tím. Vì thế mà trong cuộc sống, tốt nhất người sinh năm 1965 nên lựa chọn những vật dụng có 4 màu này.

Bên cạnh đó, những màu thuộc về Mộc và Thổ cũng vô cùng hợp với người tuổi Tỵ 1965. Đó là màu xanh, màu nâu và màu vàng sẫm. Những màu này sẽ giúp ngọn lửa mà Tuổi Ất Tỵ đang mang trong mình được cháy to hơn, ấm áp hơn.

Trong khi đó, những màu như màu vàng, màu trắng, màu bạc hay màu đen là những màu không hợp với người sinh năm 1965 nên họ không nên chọn những màu này.

Sinh năm 1965 hợp tuổi gì? 

Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn, người sinh năm 1965 nên lựa chọn đối tác, bạn đời theo các nguyên tắc sau:

  • Nên lựa chọn người có thiên can Canh và ngược lại không nên lựa chọn người thuộc hai thiên can Kỷ và Tân.
  • Nên lựa người có tuổi Sửu và Dậu, trong khi không nên lựa chọn người có tuổi Dần, Thân, Hợi, bởi người tuổi Tỵ 1965 nằm trong bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu, đồng thời nằm trong bộ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Tốt nhất người sinh năm 1965 nên lựa chọn người có các tuổi sau:

  • Trong hợp tác làm ăn, Tuổi Ất Tỵ là nên lựa chọn người có tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Còn trong hôn nhân thì nên lựa chọn người có tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.
  • Ngược lại, nam mạng tuổi Ất Tỵ không nên lựa chọn người tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần trong khi là nữ thì không nên lựa chọn người có tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nhà nào? 

Nam sinh năm 1965 có hướng hợp là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc. Trong khi đó nếu bạn là nữ, hướng hợp sẽ là Tây, Tây Bắc và Đông Nam.

Ở chiều ngược lại, hướng không hợp đối là hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số thông tin về cuộc đời của người sinh năm 1965 theo tử vi phương Đông. Hi vọng rằng qua đó người sinh năm Ất Tỵ có thể hiểu bản thân mình hơn để thành công trong cuộc sống, đồng thời để mọi người có thể nhìn nhận rõ hơn về người tuổi này để yêu thương họ hơn.

 

Bình luận trên Facebook