Tử vi tuổi Mậu ngọ – Sinh năm 1978 mệnh gì? hợp tuổi hướng gì?

Người sinh năm 1978 vô cùng đơn thuần, nhưng đôi khi cũng giống như những chú ngựa bất kham, khó nắm bắt và điều khiển. Chỉ những người thực sự hiểu họ mới thể bên họ được lâu dài, bền chặt.

Vì thế mà nếu bạn đang quan tâm tới một người nào đó tuổi 1978 và muốn gắn bó với họ lâu dài, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này để hiểu họ hơn và để có thể yêu chiều, gắn bó với họ.

ngươi tuổi mậu ngọ đẻ vào năm 1978 nên biết điều này

Sinh năm 1978 tuổi gì? 

+ ” Mậu ngọ sinh năm bao nhiêu ?”  ứng với Năm 1978 trong âm lịch, hay nói cách khác, người sinh năm 1978 là người có tuổi Ngựa. Có lẽ vì thế mà tính cách của họ cũng có phần khá giống với những chú ngựa:

+ Họ là những người yêu thích sự thay đổi, không thích gò bó, ở yên một chỗ. Chính vì thế mà những người này luôn tràn đầy nhiệt huyết cống hiến và luôn có xu hướng tiến nhanh,tiến mạnh về phía trước bất chấp đó là khó khăn gian khổ đang chờ đợi. Trong công việc, với nhiệt huyết ấy mà họ thường xuyên giúp đỡ người khác và vì thế họ khá được lòng những người xung quanh.

+ Trong giao tiếp xã hội, họ thường là những người ngay thẳng, có gì nói đấy. Họ được mọi người xung quanh tin tưởng bởi tính ngay thẳng ấy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chính sự thật thà, thẳng thắn của họ lại làm mất lòng người khác, vì thế mà những người này cũng rất hay bị những người xung quanh ganh ghét và tìm cách hãm hại. Nếu muốn thành công, họ cần phải nhắc phục nhược điểm này để tránh làm mất lòng người khác.

+ Tuổi Mậu Ngọ cũng là những người có tính cách mạnh mẽ. Họ rất kiên định trong thực hiện lý tưởng cuộc sống và có thể bất chấp tất cả để thực hiện lý tưởng đó. Trong thực tế, những người tuổi Ngựa 1978 khá thành công nhờ tính cách mạnh mẽ này. Họ có được một cuộc sống giàu sang, một công việc ổn định và hầu như ở thời điểm hiện tại, ho đã có thể mãn nguyện với những gì mà mình có được.

+ Trong hôn nhân, do thường xuyên chạy theo những cái gì đó xa vời, luôn yêu thích sự thay đổi nên những người này thường kết hôn khá muộn và không ít trong số họ bỏ lỡ những mối lương duyên khiến họ vô cùng tiếc nuối về sau.

+ Điểm yếu lớn nhất của người sinh năm Ngọ 1978 là tính tình nóng nảy. Giống như những con ngựa bất kham, một khi đã nóng giận, họ có thể phá tan mọi thứ, làm mọi chuyện rối tung lên khó lòng cứu vãn được. Vì thế mà để có thể thành công, những người này cần phải tu tâm dưỡng tính rất nhiều để có thể kiềm chế sự nóng giận.

Rất may là những người sinh ra vào năm 1978 thuộc thiên can Mậu, thiên can của những người hiền lành, mềm mỏng và có phần yếu đuối, nhút nhát nên nhược điểm trên của họ phần nào cũng được khắc phục, làm cho tính tình của những người này trở lên ôn hòa hơn.

Người tuổi ngựa 1978 có mệnh gì

Sinh năm 1978 mệnh gì? 

+ Người sinh năm 1978 có bản mệnh là Hỏa. Những người thuộc mệnh này có tính cách khá bộc trực, thẳng thắn và có nhiệt huyết sôi trào. Họ thường là những người vạch ra xu hướng và đi trước dẫn đường cho đám đông đến với những điều tươi mới hơn, tân tiến hơn.

Kết hợp với nhiệt huyết và tính cách mạnh mẽ của người sinh ra và năm Ngọ, những người tuổi Ngựa 1978 thường là những người mạnh mẽ nhất trong đám đông. Họ dám nghĩ, dám nói, dám làm và đôi khi bắt người khác phải phục tùng mình. Hay nói cách khác đây là những người có tố chất lãnh đạo vô cùng xuất chúng.

+ Tuổi Mậu Ngọ cũng là những người vô cùng nóng bỏng và biết quan tâm người khác. Mệnh Hỏa trong người họ có thể sưởi ấm các mối quan hệ, làm mối quan hệ này trở lên nồng ấm hơn, khăng khít hơn và có thể ảnh hưởng đến người khác bên cạnh.

Một khi ngọn lửa ấy sôi trào, nó có thể truyền cảm hứng mãnh liệt cho người khác để những người xung quanh người sinh năm 1978 có thể thêm nguồn năng lượng, nguồn sinh khí mới cho công việc cũng như có thêm nghị lực, quyết tâm và can đảm vượt qua khó khăn.

+ Tuy nhiên, một khi Hỏa khí trong người những người này quá mạnh, nó có thể thiêu rụi mọi thứ, đốt cháy tất cả những gì mà người này đã cố gắng vun trồng. Kết hợp với tính cách nóng nảy, ngông nghênh của người sinh ra vào năm ngựa, những người này càng có khả năng làm hỏng đại sự khi nóng giận, vì thế mà họ càng phải chú ý tu tâm dưỡng tính hơn.

+ Đặc biệt là mệnh Hỏa Thiên Đăng trong họ càng làm cho những người này có tính cách trở lên mãnh liệt và mạnh mẽ hơn. Nó có thể mang lại cho họ thứ năng lượng thuần dương nhất để họ có được sức lực và lòng quyết tâm bằng năm bằng mười người khác nhưng cũng có thể đốt cháy tất cả mọi thứ mà không gì có thể dập tắt được.

+ Hỏa Thiên Đăng giống như một con dao hai lưỡi, có thể giúp người sinh năm 1978 có thể bay cao, bay xa trên bầu trời danh vọng, nhưng cũng có thể thiêu rụi tất cả, thậm chí là cả bản thân họ nếu không sử dụng nó đúng cách, hay nói đúng hơn là khi người tuổi Ngựa không biết kiềm chế bản thân mình.

Người sinh năm 1978 có cách mệnh tương sinh là Thổ và Mộc. Họ nên chọn những người này để hợp tác làm ăn cũng như kết duyên nhằm đem lại may mắn, đặc biệt là kiềm chế hỏa khí quá vượng trong cơ thể của họ.

Ngược lại, Tuổi Mậu Ngọ không hợp mệnh với Kim và Thủy, bởi vì Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim, nên những người này không nên hợp tác hay kết hôn với những người mang một trong hai mệnh trên nhằm tránh tai họa cho cả đôi bên.

Sinh năm 1978 hợp màu nào? 

Người tuổi này hợp với các màu thuộc về hành Hỏa, Thổ và Mộc. Trong đó, các màu thuộc Hỏa là đỏ, cam, hồng và tím được coi là những màu bản mệnh của người này, có khả năng quyết định đến vận mệnh cuộc đời của họ. Các màu thuộc Thổ và Mộc như nâu, vàng sẫm và xanh lá cây cũng có ảnh hưởng tốt đến người sinh năm 1978, mang đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong khi đó, các màu thuộc Kim và Thủy là vàng, xám ghi, trắng hay đen, xanh nước biển là những màu không hợp với họ, xung khắc với bản mệnh Hỏa mà họ đang mang nên có thể triệt tiêu nguồn sinh khí trong người họ, mang đến cho họ nhiều tai họa.

Sinh năm 1978 hợp tuổi nào? 

Do thuộc thiên can Mậu, họ tương hợp với người thuộc thiên can Quý, trong khi không hợp với người thuộc thiên can Nhâm và Giáp. Họ cũng nằm trong bộ tam hợp Dần- Ngọ – Tuất, có nghĩa là họ tương hợp với những người sinh vào năm Dần và năm Tuất. Trong khi đó họ không hợp với những người tuổi Tý, Mão, Dậu do nằm trong bộ tứ hành xung Tý- Dậu- Mão- Ngọ.

Theo tử vi, những người tương hợp nhất với người sinh năm 1978 là người có tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão trong làm ăn và những người có tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão trong lựa vợ chọn chồng.

Trong khi đó, những người xung khắc nhất với tuổi Mậu Ngọ là những người có các tuổi Tân Dậu và Quý Dậu.

tuổi mậu ngọ 1978 hợp với các hướng nào

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nhà nào? 

Người sinh năm 1978 có các hướng hợp là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam đối với nam và các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây đối với nữ.

Ngược lại, họ không với với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây nếu là nam và hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam nếu là nữ.

 

LỜI KẾT: Bạn là người sinh năm 1978, hãy tuân theo những thứ hợp tuổi và mệnh, đồng thời tránh những điều kiêng kỵ, bạn sẽ có được một cuộc sống may mắn, thuận lợi và thành công.

 

Bình luận trên Facebook