Sinh năm 1985 mang mệnh gì? có tuổi gì? tuổi Ất Sửu hợp gì?

Tiếp theo chuỗi Seris năm tuổi của những bài viết trước, ở bài viết này, tôi xin giới thiệu đến các bạn về những người sinh năm 1985. Nếu ai đó còn thắc mắc việc Nam Nữ đẻ vào năm 1985 tuổi gì, mệnh gì hay họ hợp với mệnh gì, nên lựa chọn người tuổi gì cho các mối quan hệ trọng đại hay họ nên xây nhà ở hướng nào thì bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời toàn bộ những câu hỏi đó.

Hy vọng rằng các bạn sẽ theo dõi hết bài viết của tôi để có một cái nhìn tổng thể nhất về người tuổi 1985, qua đó tạo dựng được một mối quan hệ lâu dài và bền chặt với họ.

ất sửu sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào

Sinh năm 1985 tuổi gì? 

+ ” Tuổi Ất Sửu sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1985. Cầm tinh con Trâu nên những người tuổi này được trời phú cho rất nhiều những đức tính của loài trâu, như hiền lành, siêng năng và chịu khó. Thêm vào đó, sinh ra vào thiên can Ất giúp những người này trở lên hoàn hảo hơn, bổ sung tất cả những gì còn thiếu của người tuổi Sửu.

+ Trước hết, tuổi Ất Sửu có phẩm chất đặc biệt nhất là sự siêng năng, chịu khó. Những người này thường chấp nhận thức khuya dậy sớm, chấp nhận mọi gian nan, vất vả để có được thành công hơn người.

Họ nỗ lực gấp đôi, gấp ba người khác, chấp nhận làm nhiều hơn người khác, chịu áp lực hơn người khác để có thể đạt được mục đích. Trong cuộc sống, ta hiếm khi thấy một người nào sinh năm 1985 bị người khác chê bai là không chăm chỉ, hay ăn lười làm.

Với những người tuổi Trâu, họ nói ít làm nhiều, và thường ít khi nói trước khi làm hay nói một đằng làm một nẻo. Thông thường, họ sẽ bắt tay vào công việc trước và chỉ mở lời khi việc ấy đã thành công.

+ Và để có được nghị lực, quyết tâm như trên, phải khẳng định với nhau rằng, tuổi Ất Sửu được trời phú cho thứ tài sản quý giá nhất, đó là sức khỏe. Những người này thường có sức lực hơn người, chịu được áp lực lớn và ít khi ốm đau, bệnh tật. Đó là tiền đề vững chắc nhất để người sinh năm 1985 có thể cố gắng hơn người, và cũng chính từ đó đem lại cho họ thành công lớn.

+ Người tuổi Trâu 1985 thường sớm có được một cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng đổi lại cho sự giàu sang phú quý ấy, họ đã phải hi sinh cuộc sống an nhàn, chấp nhận bôn ba, chấp nhận những khó khăn thử thách lớn hơn rất nhiều so với người khác.

Vì thế mà có thể nói rằng, sự thành công của người sinh năm 1985 được đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và thậm chí là máu của họ, chứ không đơn thuần là may mắn như nhiều người vẫn nhìn vào.

+ Cương quyết là thế, nghị lực phi thường là thế, cứng rắn là vậy nhưng người tuổi Sửu 1985 lại rất khiêm nhường, hòa ái trong các mối quan hệ xã hội. Đôi khi, họ chấp nhận chịu thiệt thòi về bản thân mình thay vì để người khác chịu thiệt còn mình được hưởng lợi.

Họ cũng là những người rất khéo lấy lòng người khác, biết nhẫn nhịn nên thường tránh được những cuộc cãi vã, đôi co với mọi người xung quanh. Chính điều này đã giúp họ nhận được sự quý mến, cảm thông và giúp đỡ từ nhiều người khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

+ Trên đường tình duyên, người tuổi này rất chung thủy và biết cách giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Cuộc sống vợ chồng của họ vì vậy rất yên bình, đầm ấm, ít khi cãi vã, chia ly.

+ Tuy nhiên, cũng phải công nhận với nhau rằng, người tuổi Sửu đôi khi hơi mất tình tĩnh, và họ hay bị kích động. Rất may là thiên can Ất, với đặc trưng của những người sinh ra vào thiên can này là mềm dẻo, nhút nhát đã khắc phục phần nào sự nóng nảy bất thường của họ.

Sinh năm 1985 mệnh gì? 

+ Người sinh năm 1985 có bản mệnh là Kim. Mệnh này giúp cho người sinh năm 1985 có thêm cứng rắn, và sự tự tin đôi khi còn thiếu ở người tuổi Sửu.

+ Không chỉ là kim loại bình thường, chất vàng trong bản mệnh của tuổi Ất Sửu còn giúp cho họ có được tính cách quý như vàng, đó là sự linh hoạt trong ứng biến. Giống như vàng, họ luôn tỏa sáng lung linh, được người người chú ý khi xuất hiện.

Họ có đủ chất thép khi cần cứng rắn, nhưng cũng trở lên vô cùng mềm dẻo khi cần. Điều ấy giúp họ trở thành một bậc thầy về ứng biến, và chính điều này đã giúp họ nhiều lần vượt qua khó khăn.

+ Hải Trung Kim – hay còn có thể gọi là vàng trong biển – chân mệnh của người tuổi Trâu 1985 cũng chính là chìa khóa mang đến may mắn cho họ trong mọi việc. Trong Kim có Thủy giúp cho Kim không sợ Hỏa.

Thêm vào đó, vàng mười không sợ thử lửa nên hầu như người mệnh Hỏa không làm gì được người mệnh Hải Trung Kim, hay nói cách khác, trong cuộc sống hầu như người sinh năm 1985 đều bình an vô sự vượt qua mọi sự hãm hại của kẻ tiểu nhân.

Không chỉ có vậy, Thủy khí dồi dào trong bản mệnh của họ còn át chế bớt sự lạnh lùng, sắc bén của mệnh Kim, mang lại cho tuổi Ất Sửu sự cởi mở, hòa đồng hơn so với người mệnh Kim khác. Trâu gặp nước cũng chẳng khác gì may mắn nhân lên gấp bội và nguồn nước biển mênh mông trong bản mệnh của họ có thể coi là ngọn nguồn những may mắn trong đời của họ.

+ Mang trong mình mệnh Kim, người sinh năm 1985 tương hợp với mệnh Thủy và Thổ. Thổ sinh Kim nên khi kết hợp với người mệnh Thổ, Người tuổi Sửu sẽ được đối phương hỗ trợ rất nhiều để đạt được điều mình muốn.

Trong khi đó, khi kết hợp với người mệnh Thủy, họ sẽ giúp những người này mọi sự được hanh thông, và đối với Tuổi Ất Sửu, bản mệnh Hải Trung Kim của họ cũng được bổ sung để nguồn thủy khí thêm lớn mạnh, cho may mắn nhân đôi, nhân ba.

+ Đối với mệnh Hỏa, những người sinh năm 1985 có một sự tương khắc nhất định, mang đến cho cả hai những xui xẻo nho nhỏ. Tuy nhiên, Hỏa không thể làm tan chảy được vàng trong Hải Trung Kim của người tuổi Trâu 1985, càng không thể đánh bại được biển nước trong người họ, nên họ vẫn có thể hợp, tác làm ăn với người mệnh Hỏa.

Đặc biệt là với người mang mệnh Sơn Hạ Hỏa, thậm chí còn tương hợp với Hải Trung Kim, mang đến cho Hải Trung Kim sự thành công và danh tiếng.

Sinh năm 1985 hợp màu gì? 

Với bản mệnh là Kim, người sinh năm 1985 có màu bản mệnh là màu vàng, màu trắng bạc và màu xám ghi. Đặc biệt là màu vàng, màu đặc trưng của kim loại quý có trong bản mệnh của họ, sẽ đem lại cho những người này may mắn lớn trong cuộc sống.

Cùng với đó, các màu thuộc Thủy như trắng, xanh nước biển hay đen cùng với màu thuộc Thổ như vàng sậm, nâu đất cũng rất hợp với người sinh năm 1985. Trong đó màu xanh nước biển, là màu đặc trưng của nguồn thủy khí có trong mệnh Hải Trung Kim của họ, có tác dụng bổ trợ họ trong cuộc sống giống như màu bản mệnh của họ.

Ngược lại, tuổi Ất Sửu không hợp với các màu thuộc Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím và các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Sinh năm 1985 hợp tuổi nào? 

  • Đối với nam 1985:
  • Trong làm ăn: hợp với các tuổi như Ất Sửu, Tân Mùi và Mậu Thìn.
  • Trong chọn vợ: hợp với tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Mùi, Mậu Thìn hoặc Tân Mùi, Kỷ Mùi.
  • Đối với nữ 1985:
  • Trong làm ăn: Nữ sinh năm 1985 sẽ hợp với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi và Mậu Thìn.
  • Trong chọn chồng: họ nên lấy chồng tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn và Kỷ Tỵ.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nhà nào? 

  • Đối với nam 1985: các hướng hợp là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.
  • Đối với nữ 1985: các hướng hợp là hướng Đông, hướng Bắc, Đông Nam và hướng Nam.

 

LỜI KẾT: Trên đây là những thông tin bổ ích về người sinh năm 1985. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được một cuộc sống may mắn và tốt lành.

 

Bình luận trên Facebook