Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp tuổi, hướng, mệnh gì? 

Người ta hay nói rằng, người sinh ra vào năm Dần thường có số phận long đong lận đận, và người sinh ra vào năm 1986 cũng không phải là ngoại lệ. Liệu tư tưởng này có đúng? Sau đây xin mời các bạn cùng tôi đi tìm hiểu về số phận cuộc đời của người tuổi 1986 để trả lời cho câu hỏi trên.

Trong bài viết này, tôi sẽ giúp các bạn trả lời cho những thắc mắc như người sinh năm 1986 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào và hợp tuổi nào? Hay họ nên làm nhà theo hướng nào?

tìm hiểu về phong thủy vận mệnh tuổi bính dần

Sinh năm 1986 tuổi gì? 

+ ” Tuổi Bính Dần sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1986. Người tuổi này có đặc trưng tính cách và số phận gắn liền với chúa sơn lâm- loài Hổ:

+ Trước hết, người sinh ra vào năm Bính Dần là người có ham muốn quyền lực và luôn khát khao vươn lên, đến với quyền lực và địa vị. Khát khao này luôn thôi thúc họ hành động mạnh mẽ, nỗ lực hết mình và họ cũng là những người sớm có được quyền lực lớn.

+ Người sinh ra vào năm này không chỉ có quyền lực lớn, mà còn sớm có trong tay tiền tài. Họ giàu có, sang trọng, luôn dư dả và hầu như chẳng khi nào phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

+ Những người tuổi Hổ 1986 cũng mang trong mình một sức lực mạnh mẽ. Sức mạnh này giúp họ chiến thắng trong mọi cuộc tranh chấp. Có lẽ do cái uy của chúa sơn lâm ẩn chứa trong con người mà họ luôn khiến người khác phải nể sợ.

Tuy nhiên, những người này lại có phần khó gần, khó thân thiết nên hầu như những người xung quanh họ chỉ đối đãi với họ vì sự sợ hãi chứ không phải thật lòng, nên trong các mối quan hệ xã hội, hầu như không có mối quan hệ nào của họ bền chặt mà chỉ duy trì vì lợi ích kinh tế, chính trị đơn thuần của cả hai bên.

+ Cũng có lẽ vì thế, trong đường tình duyên, những người này vô cùng long đong lận đận. Hầu hết họ đều lập gia đình muộn, khi tuổi đời đã quá 30 và cuộc sống gia đình của họ cũng không được mấy suôn sẻ, như ý.

Đôi khi bởi cái uy của mình, họ làm chính người bạn đời bên cạnh của mình sợ hãi. Những người tuổi này nếu kết hôn sớm thường sớm phải chia ly, gia đình tan vỡ.

+ Tuổi 1986 có nghĩa là hổ trong rừng, họ yêu thích sự phóng khoáng, tự do, luôn đơn độc. Có lẽ vì thế mà đến thời điểm hiện tại, dù tiền bạc, sự nghiệp đã viên mãn, đủ đầy thì nhiều người trong số họ vẫn chăn đơn gối chiếc, chưa có được một gia đình nhỏ như ước mong.

+ Tính cách quá mạnh mẽ, cương quyết, lòng tự tôn quá lớn và sự ham muốn của họ đôi khi khiến người xung quanh khó ưa, thậm chí là nhiều kẻ ghen ghét nên nhiều người trong số những người sinh năm Bính Dần gặp phải thất bại đau đớn vì bị tiểu nhân hãm hại hoặc không được người khác giúp đỡ khi khó khăn, hoạn nạn.

Họ cần khắc phục điều này để không còn đơn độc trong cuộc sống, cũng như nâng cao cơ hội thành công bằng cách hạ thấp cái tôi cá nhân, thực tâm đối đãi với anh em bè bạn để được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng thay vì nể sợ.

Người tuổi Dần đẻ năm 1986 có bản mệnh gì

Sinh năm 1986 mệnh gì? 

+ Người sinh năm 1986 có bản mệnh là Hỏa – Lư Trung Hỏa, có nghĩa là lửa trong lò. Họ nóng bỏng giống như ngọn lửa, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Nó tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ để những người này vươn lên làm chủ bản thân và vận mệnh của mình.

Đặc biệt là với những người tuổi Dần đẻ vào năm 1986, ngọn lửa kết hợp với bá khí của chúa sơn lâm càng làm cho họ mạnh càng thêm mạnh, thành công càng thêm thành công, quyền lực cũng ngày càng lớn.

+ Can Bính của người tuổi Dần 1986 thuộc Hỏa, trong khi tuổi Dần thuộc Mộc. Can và chi này của họ đều tương sinh với Lư Trung Hỏa, từ đó mà không ngừng mang lại may mắn cho những người này, làm cho họ như hổ mọc thêm cánh, bay cao bay xa trên con đường công danh sự nghiệp.

+ Tuy nhiên, Hỏa cũng như con dao hai lưỡi, có thể mang đến cho tuổi Bính Dần thành công ngoài mong đợi, nhưng cũng có thể đốt cháy họ bất cứ lúc nào. Ngọn lửa trong người họ, làm cho những người này đã sẵn tính nóng nảy của tuổi Dần, lại càng thêm nóng nảy.

Đôi khi họ hành sự theo cảm tính, dễ xúc động, dễ phẫn nộ dẫn tới làm phật ý nhiều người, trong số đó có không ít người quan trọng đối với họ.

+ Mạnh càng thêm mạnh, nóng càng thêm nóng nên đường tình duyên của những người sinh năm 1986 vốn đã lận đận lại càng thêm lận đận hơn. So với những người tuổi Dần có mệnh khác, những người tuổi Dần mệnh Lư Trung Hỏa thường không có được hạnh phúc thực sự.

Để có thể khắc phục điều này, người tuổi Hổ cần sống chậm lại, suy nghĩ về những gì đã qua để điềm đạm hơn, kiếm chế hỏa khí luôn bùng cháy trong cơ thể của họ.

+ Nếu kiềm chế được ngọn lửa trong cơ thể mình, những người tuổi Dần 1986 sẽ trở thành những con người ấm áp, có thể sưởi ấm cho người khác và truyền lại nhiệt huyết cháy bỏng trong tâm hồn họ cho đám đông xung quanh, để những người xung quanh họ có thêm cảm hứng cố gắng vươn lên trong công việc cũng như cuộc sống.

+ Người sinh năm 1986 có bản mệnh là Hỏa, bản mệnh này của họ tương sinh với Thổ và Mộc, cũng tức là những người mang một trong hai mệnh trên có thể lại may mắn cho người sinh năm 1986, kiềm chế ngọn lửa trong cơ thể họ để ngọn lửa ấy không đốt cháy mọi thành công của những người này.

+ Cụ thể, tuổi Bính Dần đại tương khắc với những người có mệnh Lư Trung Hỏa, Đại Mộc Lâm, Sơn Đầu Hỏa, Dương Liễu Mộc và Ốc Thượng Thổ.

+ Trong khi đó, Hỏa khắc Kim và Thủy mạnh mẽ, nên người sinh năm 1986 không nên kết hợp với hai mệnh này. Nếu kết hợp với người có mệnh Kim, Hỏa khắc Kim làm kim loại nóng chảy, từ đó khiến cho cả đôi bên không được tốt đẹp. Nếu kết hợp với người mệnh Thủy, Thủy khắc Hỏa mạnh mẽ, làm tắt ngọn lửa duy trì sự sống trong cơ thể họ, khiến họ gặp đại họa sát thân.

Sinh năm 1986 hợp màu nào? 

Người sinh năm 1986 có màu bản mệnh là những màu thuộc Hỏa. Đó là màu đỏ, da cam, hồng và tím.

Những màu thuộc hành Mộc và Thổ cũng vô cùng hợp với người sinh năm 1986. Đó là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu nâu đất và màu vàng sẫm. Những màu này có thể mang lại thêm nhiều may mắn cho tuổi Bính Dần.

Trong khi đó, những màu thuộc về hành Kim và Thủy có thể mang đến nhiều tai họa cho người người tuổi Hổ 1986. Đó là các màu như vàng, trắng, xám ghi hay đen, xanh nước biển. Vì thế mà họ không nên sử dụng những màu này.

danh mục màu sắc hợp với tuổi bính dần

Sinh năm 1986 hợp tuổi nào? 

Tuổi Bính Dần 1986 hợp với người có tuổi thuộc thiên can Tân và có địa chi Ngọ, Tuất. Trong khi đó, họ không hợp với người thuộc thiên can Canh, Nhâm và có địa chi Thân, Tỵ, Hợi.

Cụ thể như sau:

  • Đối với nam 1986:

+ Trong làm ăn: nam sinh năm 1986 hợp với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Ngọ và Giáp Tý

+ Trong chọn vợ: họ nên chọn vợ tuổi Ất Hợi, Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Hợi, Quý Dậu và Giáp Tý.

  • Đối với nữ sinh năm 1986

+ Trong làm ăn: họ hợp với tuổi Canh Ngọ, Đinh Mão, Quý Dậu.

+ Trong chọn chồng: Nữ 1986 nên chọn chồng sinh năm Đinh Mão, Ất Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Quý Hợi và Quý Dậu.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nhà nào?

  • Nam sinh năm 1986 hợp với các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.
  • Còn với Nữ mạng thì hợp với các hướng Đông Nam, Nam, Đông và hướng Bắc.

 

 

LỜI KẾT: Trên đây là những vấn đề liên quan đến người sinh năm 1986. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có một cuộc sống may mắn và tốt lành hơn.

 

Bình luận trên Facebook