Thân cư quan lộc và Thân cư Thiên Di 

Đã bao giờ bạn từng thắc mắc mình sinh ra vào giờ nào và giờ sinh ấy của bạn ảnh hưởng thế nào đến cuộc đời và tính cách của mình. Ở bài viết này, xin phép giới thiệu đến các bạn một số giờ sinh đẹp nhất trong ngày, đó là thân cư Quan Lộc và thân cư Thiên Di. Hai giờ sinh này có gì đặc biệt và người sinh ra vào giờ này có cuộc đời và tính cách đặc biệt ra sao? Sau đây xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu.

Giải đáp thông tin về người mang cung mệnh thân cư quan lộc

Tất tần tật về Thân cư Quan Lộc 

Khái niệm Thân cư Quan Lộc là gì? 

Quan Lộc là một cung xuất hiện trên lá số của tử vi. Cung này nói lên đường công danh, sự nghiệp và học hành của một con người, cũng như chỉ rõ sự thành bại trong nghề nghiệp của người đó.

Những người thân cư Quan Lộc là những người sinh ra vào giờ Dần, tức là từ 3 giờ đến 5 giờ sáng và giờ Thân, tức là từ 3 đến 5 giờ chiều.

Người thân cư Quan Lộc có số mệnh như thế nào? 

Người sinh vào giờ này sẽ có 2 kiểu người, một là kiểu người có cung Quan Lộc tốt đẹp và một là kiểu người có cung Quan Lộc xấu xa.

Người có cung Quan Lộc tốt đẹp có cuộc đời và tính cách như sau: 

+ Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những người này đã xác định rõ nghề nghiệp sau này của bản thân mình là gì, và cố gắng học tập, rèn luyện chăm chỉ vì mục tiêu nghề nghiệp ấy. Họ tỏ ra thận trọng trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho mình, đồng thời hiểu rõ bản thân mình muốn gì, qua đó mà luôn biết cách lựa chọn nghề nghiệp tương lai dựa vào năng khiếu có sẵn và sở thích của mình.

+ Người có cung thân cư Quan Lộc không thích những công việc bấp bênh, tạm bợ. Đối với họ, tính ổn định trong nghề nghiệp là lựa chọn hàng đầu. Họ không có khái niệm đổi nghề mà luôn xác định một lòng với nghề mà mình đã chọn, dù ngành nghề đó có khó khăn gian khổ đến đâu. Họ cũng không có thói quen đổi công ty giữa chừng, và luôn thể hiện rõ ra bên ngoài lòng trung thành đó của mình.

Vì thế mà trong công việc họ thường nhận được sự tín nhiệm lớn từ cấp trên, được giao phó nhiều trọng trách. Thêm vào đó là quyết tâm không ngại khó, không ngại khổ và nhiệt huyết cống hiến lớn, nên những người này thường sẽ có thành công lớn hơn người.

+ Không chỉ coi sự nghiệp là để kiếm sống, những người thân cư Quan Lộc còn coi là công việc là một niềm vui, một loại hình giải trí, một thử thách đối với bản thân.

Vì vậy mà họ luôn có ý chí phấn đấu và học hỏi, luôn không ngừng hoàn thiện bản thân để trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người khác. Xuất phát từ suy nghĩ và ý chí này, người thân cư Quan Lộc luôn cố gắng nỗ lực hết mình để không phạm phải sai sót trong bất kỳ nhiệm vụ nào, nên thành công họ có được lại càng lớn hơn.

Ngược lại, người có cung quan Lộc xấu xa sẽ trải qua một cuộc đời với những nét lớn như sau: 

+ Họ là những người chậm tiến, ì ạch trong con đường công danh sự nghiệp. Dù đã rất cố gắng hơn người và thể hiện lòng yêu nghề của bản thân, nhưng vì một lý do nào đó, họ luôn làm hỏng việc lớn nên nhận lại là sự coi thường của cấp trên, của đồng nghiệp, và vì thế dù có cố gắng cả đời, họ cũng không thể leo lên những vị trí cao trong xã hội.

+ Đôi khi những người này còn gặp số phận đen đủi hơn, trải qua nhiều sóng gió lớn trong nghề nghề nghiệp như mất việc một cách vô cớ, thậm chí là gặp phải tai nạn lớn trong công việc như què cụt, ra tù vào tội, thậm chí là mất mạng.

Theo một nhà phong thủy có kinh nghiệm và hiểu biết rộng, những người này có thân cư Quan Lộc nhưng bị Tuần và Triệt án ngữ, nên không thể phát trên con đường công danh sự nghiệp.

Cách duy nhất để hóa giải Tuần và Triệt trong trường hợp này là đổi nghề. Chỉ có đổi sang một nghề mới, một công việc mới khác xa hoàn toàn với hiện tại thì người đó mới có được thành công, dù rằng thành công ấy thực sự cũng không phải là dễ dàng.

Riêng đối với phụ nữ có thân cư Quan Lộc mà bị Tuần và Triệt án ngữ, nhất định trong con đường tình duyên sẽ long đong lận đận và không thể hạnh phúc. Những người này thường sẽ trải qua một cuộc hôn nhân chóng vánh và để lại cho họ nhiều đau khổ. Họ chỉ thực sự tìm được hạnh phúc ở cuộc hôn nhân thứ 2 trong đời.

giải đáp về người có công mệnh thân cư thiên di

Những điều cần biết về Thân cư Thiên Di 

Khái niệm Thân cư Thiên Di là gì? 

Thiên Di là một cung trong lá số tử vi của mỗi người, nó đại diện cho sự di dời và dịch chuyển, nói lên địa vị xã hội của mỗi người. Cung Thiên Di còn nói lên nhiều điều của một người như nghề nghiệp của người đó, lập nghiệp trên quê hương mình hay tha hương cầu thực, sự giao thiệp rộng hay hẹp, quan điểm tôn giáo của bản thân hay thậm chí là cả việc.người đó sẽ chết ở nhà hay ra đi nơi đất khách quê người,..

Những người thân cư Thiên Di là người sinh ra vào giờ Mão, tức là từ 5h sáng đến 7h sáng và giờ Dậu, từ 5h đến 7h chiều.

Người có cung thân cư Thiên Di có số mệnh như thế nào? 

+ Họ là người yêu thích sự di chuyển, thích chu du đây đó, hay nói cách khác là những người yêu thích đi du lịch. Họ hoạt bát, lanh lợi, luôn muốn tìm kiếm sự mới mẻ trong cuộc sống.

+ Người thuộc cung thân cư Thiên Di có khả năng giao thiệp rộng, thích kết bạn và coi trọng những mối quan hệ bạn bè. Với tính cách phóng khoáng, cởi mở, họ rất được lòng những người xung quanh và vì thế luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ anh em, bạn bè mỗi khi gặp phải khó khăn, hoạn nạn.

+ Trong công việc, những người này yêu thích những công việc thường xuyên phải di chuyển, những công việc mà luôn chứa đựng sự mới mẻ, có nhiều thử thách để bàn thân chinh phục. Những công việc phù hợp với người thân cư Thiên Di như phi công, tiếp viên hàng không, lái xe, hướng dẫn viên du lịch,…

Ngược lại, những công việc văn phòng nhàm chán không phù hợp với người thân cư Thiên Di, vì thế mà những người này không nên lựa chọn nó bởi họ sẽ khó có được thành công khi làm những công việc này.

+ Những người thân cư Thiên Di cũng là những người thường trải đời sớm, tiếp xúc với xã hội sớm hơn những người khác. Vì thế mà họ luôn tỏ ra chín chắn và hiểu chuyện đời, cư xử có văn hóa và rất đúng chừng mực. Đồng thời, đây cũng là những người có tính tự lập cao.

Dù rất thích kết giao, nhưng những người thân cư Thiên Di chưa bao giờ có định lợi dụng hay dựa dẫm vào bạn bè. Họ vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống bằng chính nghị lực, khả năng và bản lĩnh của bản thân. Vì thế mà những người thân cư Thiên Di là những người rất đáng kết giao và nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh.

+ Là con người của xã hội, yêu sự tự do, ghét sự gò bó, phụ thuộc, vì thế mà những người thân cư Thiên Di thường không chịu được sự cô đơn. Khi để họ một mình quá lâu, những người này thường có xu hướng nổi loạn hoặc trầm cảm.

 

LỜI KẾT: Trên đây là tính cách và cuộc đời của người thân cư Quan Lộc và thân cư Thiên Di. Hy vọng rằng những ai thân cư ở hai cung này sẽ có thêm nhiều hiểu biết về chính bản thân mình hơn để qua đó điều chỉnh mình nhằm mang lại may mắn lớn nhất. Và mong những người khác xung quanh sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về người thuộc 2 cung Thân Cư Quan Lộc – Thiên Di, qua đó tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp với những người này.

 

Bình luận trên Facebook