Tìm hiểu về Tuổi Ất Hợi Sinh năm 1995 theo phong thủy

Người sinh năm 1995 có số mệnh như thế nào? Bước đường tương lai của họ sẽ thế nào? Họ yêu gì và ghét gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên để những ai đang quan tâm tới một người tuổi 1995 không còn cảm thấy thắc mắc về những người này, đồng thời cũng để cho những người đẻ vào năm con lợn 1995 có thể điều chỉnh những gì mà bản thân mình còn chưa đúng, qua đó có một con đường tương lai rộng mở và bằng phẳng hơn.

tìm hiểu về tuổi ất hợi 1995 theo tử vi phong thủy

Sinh năm 1995 tuổi gì?

” Tuổi Ất Hợi sinh năm bao nhiêu ?” câu trả lời là năm 1995. Người tuổi này theo tử vi có số nhàn hạ và cuộc đời họ sẽ có những nét chính sau đây:

+ Người tuổi Hợi có ưu điểm lớn nhất là bản tính hiền lành. Họ thường rất hòa đồng trong các mối quan hệ xã hội, thể hiện thái độ vô vi, không tranh đấu, không giành giật với đời. Nếu vướng vào một cuộc tranh chấp, cãi vã nào đó, họ thậm chí nhẫn nhịn, chịu phần thiệt thòi về mình để cầu mong sự bình yên.

Vì thế mà trong cuộc sống, những người này thường rất ít kẻ thù, được nhiều người quý mến và giúp đỡ. Tuy không, đây cũng đồng thời lại là nhược điểm lớn nhất của tuổi Ất Hợi 1995.

Bản tính hiền lành, không tranh chấp với đời nên đôi khi họ bị bắt nạt, bị lợi dụng và chính họ là những người chịu thiệt lớn nhất trong khi người khác được lợi. Trong một số trường hợp, họ biết thành con tốt thế mạng, để kẻ khác giẫm đạp lên mà đi.

+ Cuộc đời của những người tuổi Lợn ở thời điểm này chưa có nhiều bứt phá, thậm chí là chậm tiến. Họ thường thích nghi chậm với những thay đổi của môi trường và cuộc sống, vì thế mà nhiều người trong số họ vẫn loay hoay tìm lối đi riêng cho bản thân mình.

Cuộc đời của những người tuổi Hợi thường ít thành công bởi họ thiếu đi đôi chút nhiệt huyết và lòng quyết tâm. Đối với người tuổi Ất Hợi, nếu muốn thành công, họ cần phải có thêm lửa.

+ Tuy không được tử vi đánh giá cao ở con đường công danh sự nghiệp, nhưng chính tử vi lại cho rằng, những người sinh năm 1995 chính là những người có số nhàn hạ nhất trong tất cả 12 con giáp.

Họ sẽ có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy giàu sang phú quý. Nhiều người trong số họ không làm mà vẫn có ăn. Họ sẽ sống một cuộc đời ung dung tự tại, không phải vướng bận suy nghĩ quá nhiều những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

+ Đường tình duyên của những người sinh ra vào năm Ất Hợi cũng vô cùng bằng phẳng và may mắn. Sống chậm rãi và không quá quan trọng công danh, những người này ít khi bỏ qua một mối lương duyên tốt đẹp đến với họ trong cuộc sống. Vì thế mà những người này thường kết hôn khi tuổi đời còn khá trẻ. Trong hôn nhân, họ là những người vô cùng tỉ mỉ.

Họ dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình và thường hết sức chú ý vun vén cho gia đình nhỏ. Nhẹ nhàng, chu đáo, tỉ mỉ, những người tuổi Lợn 1995 được tử vi dự đoán sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, gia đình hạnh phúc, nồng ấm và ít khi xảy ra cãi vã, chia lìa.

+ Bên cạnh đó, những người sinh năm 1995 cũng có tâm hồn hết sức nghệ sĩ. Họ có tài trong các lĩnh vực yêu cầu sự khéo léo và mơ mộng như văn chương, thơ ca, hội họa hay âm nhạc. Những người này sẽ có thành công lớn nếu có quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật trên.

Người tuổi hợi đẻ vào năm 1995 mệnh gì

Tuổi Ất Hợi mệnh gì?

+ Người sinh năm 1995 mang bản mệnh là Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – có nghĩa là lửa trên núi.

+ Ngọn lửa trong bản mệnh của tuổi Ất Hợi là ngọn lửa nhiệt huyết. Nó tiếp thêm sức mạnh, phá vỡ những rào cản trong cuộc sống gây ra bởi bản tính nhút nhát cố hữu của người tuổi Hợi.

Vậy nên những người tuổi Lợn có phần năng nổ, hoạt bát hơn so với những người có tuổi Hợi khác. Chính mệnh Hỏa là ngọn lửa cho mọi thành công của người sinh năm 1995, đồng thời là yếu tố duy trì hạnh phúc của họ, giúp họ thường có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

+ So với các mệnh Hỏa khác, Sơn Đầu Hỏa có phần ôn hòa hơn, bởi không chỉ là lửa trên đỉnh núi, Sơn Đầu Hỏa còn có thể hiểu là mặt trời, là ngọn nguồn của sự sống.

Sơn Đầu Hỏa mang đến cho tuổi Ất Hợi một sức sống mãnh liệt, một thọ nguyên dồi dào, và theo tử vi, những người này thường sống rất thọ và khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật.

+ Sơn Đầu Hỏa còn làm cho người tuổi Hợi 1995 trở thành những người ấm áp, dễ gần và có lòng nhiệt thành, luôn biết giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu.

+ Tuy nhiên, ngọn lửa của tuổi lợn Ất Hợi  là ngọn lửa trên núi, có thể gây ra đám cháy lớn bất cứ lúc nào, vì thế mà những người này cũng cần phải chú ý tu tâm dưỡng tính nếu không muốn gây ra đại họa lớn trong tương lai.

+ Người sinh năm 1995 đồng thời tương sinh với các mệnh Thổ và Mộc. Tuy nhiên, đối với mệnh Mộc, Sơn Đầu Hỏa có thể gây ra đám cháy lớn, hay nói cách khác, Sơn Đầu Hỏa càng vượng thì Mộc càng bị tổn thương nhiều.

Vì thế, nếu không muốn gây hại cho những người mang mệnh Mộc xung quanh mình, người tuổi Hợi 1995 tốt nhất nên giữ một khoảng cách đối với họ.

+ Trong khi đó, ở chiều ngược lại, người tuổi Lợn với bản mệnh là Hỏa tương khắc với người mệnh Kim và Thủy. Người mệnh Thủy có thể làm người sinh năm 1995 suy yếu, ốm đau bệnh tật trong khi người tuổi Ất Hợi có thể làm cho người mệnh Kim mất tất cả.

Tuy nhiên, riêng đối với người mệnh Sa Trung Kim và Kiếm Phong Kim, người sinh năm 1995 không những không thể ảnh hưởng xấu đến họ mà còn là sự trợ giúp lớn giúp họ vươn lên tự khẳng định mình và tỏa sáng.

+ Ngược lại, người tuổi Lợn cũng vì thế mà trở lên nóng ấm và tràn đầy khí chất cao sang hơn. Trong cuộc sống tuổi Ất Hợi nếu kết hôn với một người mệnh Sa Trung Kim hay Kim chắc chắn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Sinh năm 1995 hợp màu gì?

+ Người sinh năm 1995 có màu bản mệnh là những màu thuộc Hỏa như đỏ, hồng, tím và da cam. Những màu này có thể coi là ngọn nguồn những may mắn trong cuộc sống của họ.

+ Những màu khác thuộc Thổ và Mộc cũng tương hợp với người tuổi Hợi như màu nâu đất, vàng sẫm hay xanh lá cây, xanh nõn chuối. Trong khi đó, các màu thuộc Kim và Thủy như vàng, bạc, xám ghi hay xanh nước biển, trắng và đen được cho là tương khắc và người tuổi Lợn 1995 không nên sử dụng.

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng đẻ vào năm 1995:

  • Trong làm ăn hợp với các tuổi như: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
  • Trong chọn vợ nên chọn tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Canh Thìn hoặc Giáp Tuất
  • Tuổi kỵ là tuổi Mậu Dần, Canh Dần, Giáp Thân, và Nhâm Thân

Đối với nữ 1995:

  • Trong làm ăn hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi
  • Trong chọn chồng nên chọn tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Giáp Tuất và Canh Thìn.
  • Tuổi kỵ là tuổi Mậu Dần,  Canh Dần, Giáp Thân và Nhâm Thân

Tuổi Ất hợi hợp với hướng nhà nào phát tài lộc

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào?

Đối với nam 1995:

+ Hướng hợp là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

+ Hướng không hợp là hướng Bắc, Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam.

Đối với nữ mạng đẻ vào năm 1995:

+ Hướng hợp là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông và hướng Bắc.

+ Hướng không hợp là hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số vấn đề phong thủy về người sinh năm 1995. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống bình an, may mắn và thành công.

 

 

Bình luận trên Facebook