Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? hợp gì?

Người sinh năm 1987 có vận mệnh ra sao? Cuộc đời họ sẽ trải qua những gì đặc sắc? Họ yêu gì và ghét gì? Ở bài viết này, tôi và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu để thấy rõ điều này, để hiểu những người tuổi 1987 hơn, qua đó gần với họ hơn để mối quan hệ này bền chặt và tiến xa hơn.

Đồng thời, đây cũng là căn cứ để người sinh năm 1987 nhìn lại những tháng ngày đã qua của cuộc đời mình và điều chỉnh những gì chưa đúng, chưa đủ, chưa hợp lý nhằm hướng tới thành công.

Sinh năm 1987 tuổi gì?

+ Theo âm lịch, ” Tuổi Đinh Mão sinh năm bao nhiêu ?” thì đó là năm 1987 . Điều này có nghĩa là những người sinh ra vào năm 1987 cầm tinh con mèo, và con giáp này gắn liền với tính cách và số mệnh của họ.

+ Trước hết, có thể khẳng định rằng tuổi Đinh Mão có một trí thông minh hơn người. Không phải ngẫu nhiên mà loài mèo được xếp trên cả chúa sơn lâm, được mệnh danh là thầy của loài hổ. Đây là một lợi thế của người sinh ra vào năm Mão, bởi họ thường có cơ hội bứt phá nhanh hơn trong đường công danh nhờ vào trí tuệ của mình.

Hơn thế nữa, họ còn thuộc thiên can Đinh, thiên can đứng đầu về trí tuệ trong 10 thiên can của âm lịch. Như được chắp thêm đôi cánh, những người sinh ra vào năm Đinh Mão thường thăng tiến rất nhanh, và khi tuổi đời còn chưa tới 40, đa phần trong số họ đã có thành tựu trên con đường công danh, sự nghiệp, được nhiều người biết đến.

+ Không chỉ thông minh, những người sinh ra vào năm Đinh Mão còn sở hữu sự khéo léo mà hiếm người sánh được. Nhất là trong các mối quan hệ xã hội, công việc, họ tỏ ra là một người vô cùng khiêm tốn, luôn biết lắng nghe ý kiến của người khác để điều chỉnh hành động của mình.

Trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình, họ luôn luôn hòa nhã, dễ gần, vì thế mà luôn được những người xung quanh quý mến, ưu ái, giúp đỡ. Đôi khi, người sinh năm 1987 còn tỏ ra hiền dịu đến mức nhút nhát, khép nép và e dè. Vì thế mà có những lúc, họ có thể bị người khác bắt nạt.

+ Trong phần đời đã qua, người sinh ra vào năm Mão luôn sống bình thản, thể hiện thái độ không tranh với đời, chấp nhận một cuộc sống yên bình và ổn định. Họ thường ít khi thể hiện mình ở nơi đông người, nên ít khi họ thu hút sự chú ý của người khác.

+ Trong hôn nhân, người tuổi Đinh Mão luôn biết tôn trọng đối phương, luôn đề cao mối quan hệ vợ chồng lên trên tất cả, nên gia đình của họ rất hạnh phúc, bình yên. Họ luôn biết chăm chút cho tổ ấm của mình, đặt gia đình lên trên cả công danh sự nghiệp, nên dù có chưa thành công hay bứt phá trong cuộc sống đi chăng nữa, họ vẫn nhận được sự tôn trọng từ người vợ, người chồng của mình.

+ Bên cạnh đó, người tuổi Mão 1987 còn sở hữu một tâm hồn lãng mạn và con mắt nghệ thuật. Họ có thiên phú đặc biệt trong văn thơ, hội họa và âm nhạc, vì thế nếu đi theo con đường này, chắc chắn những người này sẽ có được thành công lớn.

+ Tuy nhiên, theo tử vi, những người sinh ra vào tuổi Mão thường thiếu đi một phần sinh khí, thiếu đi nhiệt huyết cống hiến, vì thế mà những người tuổi Mão nói chung cũng như người tuổi Đinh Mão nói riêng cần được bổ sung thêm năng lượng để có thể bứt phá hơn nữa.

Sinh năm 1987 mệnh gì?

+ Người sinh năm 1987 có bản mệnh là Hỏa. Chân Hỏa trong người giúp cho họ có thêm nguồn năng lượng thuần dương dồi dào, nguồn sinh khí bất tận để vượt lên tất cả.

Vì thế mà so với những người tuổi Mão khác, người tuổi Mèo 1987 có một sức lực lớn hơn, có quyết tâm cao hơn, lòng nhiệt huyết sôi trào hơn để có thể thành công hơn nữa.

+ Nguồn chân Hỏa trong người tuổi Đinh Mão cũng là ngọn lửa ôn hòa nhất – Lư Trung Hỏa – có nghĩa là lửa trong lò. Ngọn lửa này không quá dữ dội nóng bỏng, mà hài hòa, ấm áp, vừa đủ để tạo ra những con người hiền hòa, dễ gần, dễ mến và nồng ấm.

Ngọn lửa này vừa đủ để phá tan sự nhút nhát, e dè và đôi khi là sợ hãi của họ, trong khi vẫn đảm bảo không quá dữ dội để có thể sôi trào, khiến người sinh năm 1987 trở lên nóng nảy.

+ Lư Trung Hỏa là ngọn lửa an lành, ngọn lửa để sưởi ấm, để nấu chín thức ăn và để duy trì hạnh phúc gia đình, nên so với các mệnh Hỏa khác, mệnh Lư Trung Hỏa thường được cho là cội nguồn may mắn của những ai mang nó.

Đối với người sinh năm 1987, ngọn lửa này không ngoại lệ chính là phúc khí của họ, mang đến cho họ tất cả những gì cần thiết để họ có một tương lai tươi sáng hơn. Tổng hợp lại, tuổi Đinh Mão và mệnh Lư Trung Hỏa mang đến cho tuổi Đinh Mão sự may mắn lớn, biến họ thành một trong số ít người may mắn nhất trên thế gian.

+ Trong các mối quan hệ có tính tương hợp, người sinh năm 1987 hợp với người mệnh Mộc nhất, bởi Mộc sinh Hỏa, Mộc càng vượng thì Hỏa khí càng lớn, nguồn sinh khí mà người mệnh Hỏa nhận được càng dồi dào.

Đặc biệt là với người mệnh Lư Trung Hỏa, Mộc là thứ cần thiết nhất để sinh ra lửa và để duy trì cho ngọn lửa trong lò luôn rực cháy. Hay nói cách khác, người tuổi Mão 1987 rất cần một người mệnh Mộc ở bên cạnh để tồn tại và vươn lên.

+ Người mệnh Thổ cũng rất tương hợp với người sinh năm 1987, bởi Hỏa sinh Thổ. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, người mệnh Thổ sẽ được lợi nhiều nhất còn người mệnh Hỏa sẽ có đôi chút lợi nhưng ít hơn.

Vậy nên trong cuộc sống, tuổi Đinh Mão nên ưu tiên lựa chọn người mệnh Mộc để hợp tác, sau đó đến người mệnh Thổ.

+ Ở chiều ngược lại, người tuổi Mão 1987 không nên lựa chọn người có mệnh Thủy và Kim để hợp tác trong bất kỳ công việc nào của cuộc sống. Bởi Thủy khắc Hỏa, nên nếu lựa chọn người có mệnh Thủy, không những không thể thành công mà nguồn sinh khí của họ cũng bị hao mòn, ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng của họ.

+ Trong khí đó, Hỏa khắc Kim, làm cho người mệnh Kim gặp phải tai họa, và chắc chắn rằng điều này cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới người tuổi Đinh Mão.

Sinh năm 1987 hợp màu nào?

Người sinh năm 1987 có các màu bản mệnh là màu đỏ, da cam, hồng và tím. Những màu này là yếu tố góp phần không nhỏ vào thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và sức khỏe của họ.

Trong khi đó, các màu thuộc hành Thổ và Mộc cũng rất hợp với người tuổi Mèo. Đó là các màu nâu đất, vàng sẫm hoặc xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Ngược lại, các màu thuộc Kim và Thủy tương khắc với tuổi Đinh Mão 1987. Đó là các màu vàng, trắng bạc, đen xanh nước biển và xám ghi.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nhà nào?

Đối với nam đẻ vào năm 1987:

  • Hướng hợp là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
  • Hướng không hợp là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây.

Đối với nữ 1987:

  • Hướng hợp là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.
  • Hướng không hợp là hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam.

 

Sinh năm 1987 hợp tuổi nào?

Đối với nam tuổi Mão 1987

+ Trong làm ăn hợp với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn và Giáp Tuất

+ Trong chọn vợ hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

Đối với nữ tuổi mèo 1987

+ Trong làm ăn hợp với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn và Giáp Tuất

+ Trong chọn chồng hợp với tuổi Mậu Thìn, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất.

 

LỜI KẾT: Tuân theo những vấn đề phong thủy của năm sinh 1987 sẽ giúp chúng ta gặp được nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về năm sinh của bạn nhé!

 

Bình luận trên Facebook