Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì? hợp gì?

Người sinh năm 1988 được coi là con của trời, mang trong mình giống rồng cao quý. Liệu điều này có biến họ thành những người hạnh phúc, thành công nhất trong cuộc sống, cuộc đời họ sẽ trải qua những may mắn nào và liệu họ có gặp phải sóng gió nào trong cuộc đời?

Sau đây, xin mời các bạn cùng tôi đi tìm hiểu về người tuổi 1988 để cùng trả lời cho những câu hỏi trên.

những điều đặc biệt của tuổi mậu thìn 1988 theo phong thủy

Sinh năm 1988 tuổi gì?

” Tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1988. Những người này có cuộc đời và tính cách như sau:

** Người tuổi Rồng là những người có số may mắn. Cuộc đời đã qua của họ gắn liền với những điều may mắn. Đa phần những người này sinh ra trong gia đình may mắn, nhận được sự thương yêu và chăm sóc toàn diện từ nhỏ nên họ phát triển rất toàn diện.

Trong quá trình học tập và công tác, làm ăn đã qua của mình, mọi sự diễn ra với họ thường rất suôn sẻ, và dù họ có cố gắng, nỗ lực ít hơn so với người khác, thì thành công mà họ thu được vẫn cứ hơn người.

** Thêm vào đó, Tuổi Mậu Thìn 1988 sở hữu khát khao vươn ra biển lớn giống như loài rồng. Họ có hoài bão lớn, có ý chí quyết tâm để hướng đến thành công. Với họ, dường như mọi thành công đối với họ là chưa đủ, chưa làm thỏa mãn khát vọng của họ.

Vì thế mà những người này thường ít khi tự mãn với thành công mà mình đang có, luôn lấy thành công của bản thân ở thời điểm hiện tại là động lực thể vươn đến với thành công cao hơn.

Những người này thường có tham vọng lớn về quyền lực, thêm vào đó là cái uy sẵn có bẩm sinh nên họ thường sớm vươn tới với quyền lực, đặc biệt là quyền lực về chính trị.

Tuy tuổi đời chỉ mới ngoài 30, nhưng một số không ít người sinh năm 1988 đã có trong tay một vị trí lãnh đạo, được nhiều người thậm chí là hơn tuổi mình trọng vọng, ngưỡng mộ. May mắn cộng với quyết tâm lớn, tuổi Mậu Thìn sẽ có một cuộc sống vô cùng giàu sang, phú quý.

** Tính cách của người tuổi Rồng 1988 cũng vô cùng đặc biệt. Có địa vị, trí tuệ và quyền lực hơn người, được người khác nể sợ, nhưng hầu như không bao giờ họ áp đặt ý chí của mình lên người khác, yêu cầu những người xung quanh phải phục tùng mệnh lệnh của mình, dù cho đó có là cấp dưới của mình đi chăng nữa.

Họ đối nhân xử thế bằng cái đức, cái tâm của mình nên được người xung quanh tôn trọng, nể nang thay vì sợ hãi.

**Thành công là thế, tuy nhiên tình duyên với người tuổi Thìn 1988 lại thường đến rất muộn. Phần nào vì mải mê chạy theo những hoài bão lớn lao mà đôi khi họ bỏ qua những con người gần gũi nhất, những người có thể mang cho họ một tổ ấm, một gia đình hạnh phúc.

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đã yên bề gia thất, thậm chí là những người kém họ đến vài ba tuổi có cuộc sống gia đình bình yên thì họ vẫn còn độc thân, chăn đơn gối chiếc, thậm chí chưa nghĩ đến chuyện dừng lại để tìm cho mình một mái ấm gia đình giản đơn.

Tuy vậy, khi đã tìm được hạnh phúc của đời mình, những người này lại rất tinh tế trong việc duy trì, gìn giữ nó nên với họ, hạnh phúc gia đình dù đến muộn nhưng vẫn rất viên mãn.

Mang trong mình long uy, những người tuổi Mậu Thìn thường là những người mạnh mẽ, có sức khỏe hơn người. Tuy nhiên, đôi lúc, nó lại nguồn cơn khiến cho họ nóng nảy không cần thiết, gây ảnh hưởng, thậm chí là sứt mẻ những mối quan hệ trọng đại.

tuổi rồng năm mậu thìn thì có mệnh gì

Sinh năm 1988 mệnh gì?

+ Người sinh năm 1988 mang bản mệnh Mộc. Mênh này giúp kiềm chế tính nóng nảy của họ, giúp những người này trở lên ôn hòa hơn. Nó cũng giúp phần nào long uy trong những người này bị che bớt, làm cho người khác không còn sợ hãi và tránh xa họ.

Đây là may mắn lớn với người tuổi Thìn 1988, bởi nó sẽ khiến họ có cơ hội mở các mối quan hệ xã hội, sống hòa đồng và vui vẻ hơn.

+ Mộc không chỉ làm cho họ ôn hòa hơn, mà còn là ngọn nguồn của sự sống. Những người sinh ra vào năm Thìn vốn đã mạnh mẽ thì nay lại càng mạnh mê hơn, dẻo dai hơn và tràn đầy quyết tâm, nghị lực sống.

+ Hơn thế nữa, mệnh Đại Mộc Lâm mà người sinh năm 1988 đang mang còn làm cho họ giống như một cây cột chống trời thực thụ, để họ có thể chống đỡ, gánh vác mọi công to việc lớn trong gia đình.

Đại Mộc trong rừng có sự cứng rắn, tăng thêm quyết tâm sắt đá của họ, đồng thời truyền cảm hứng và nhiệt huyết, sinh cơ bừng bừng cho đám đông xung quanh, để những người này cùng hợp tác đưa đến thành công lớn.

Đại Mộc trong rừng già có thể làm nhà, che mưa che nắng, chở che và mang lại hạnh phúc cũng như chỗ dựa vững chắc cho những người bên cạnh. Vì thế, sẽ là rất tuyệt vời nếu bạn đang được một người sinh năm 1988 chở che.

Gỗ trong rừng già còn có thể tạo ra ngọn lửa lớn, sưởi ấm lòng người, xua tan băng giá trong các mối quan hệ. Bởi thế mà tuổi Mậu Thìn thường trở thành những người hòa giải đắc lực trong các cuộc cãi vã, tranh chấp.

Mang trong mình bản mệnh Mộc, người sinh năm 1988 tương hợp với mệnh Hỏa và Thủy. Thủy là nguồn dinh dưỡng nuôi sống Mộc, sinh ra Mộc. Vì thế mà tuổi Thìn rất cần một người mệnh Thủy ở bên để duy trì nguồn sinh khí dồi dào.

Đối với Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên nếu ở bên một người mệnh Hỏa, tuổi Mậu Thìn chắc chắn sẽ trợ giúp người mệnh Hỏa vươn đến thành công, gặp nhiều may mắn.

+ Ngược lại, do Mộc khắc Thổ, và Kim khắc Mộc nên người đẻ vào năm 1988 không nên ở cạnh những người có hai mệnh trên. Nếu ở gần người mệnh Kim lâu dài, nguyên khí trong người họ sẽ dần yếu đi, ảnh hưởng tới sức khỏe và làm họ mất đi nhiều may mắn. Trong khi đó, nếu ở cạnh người mệnh Thổ lâu dài, tuổi Mậu Thìn sẽ làm cho người mệnh Thổ này gặp nhiều ốm đau, xui xẻo, bất hạnh.

Sinh năm 1988 hợp màu gì?

+ Mang trong mình mệnh Mộc, người tuổi Thìn 1988 có các màu bản mệnh là màu thuộc hành Mộc. Đó là các màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Nếu sử dụng những màu này thường xuyên, cuộc sống và công việc của người tuổi Mậu Thìn sẽ rất xuôi chèo mát mái.

+ Bên cạnh đó, các màu sắc thuộc Hỏa và Thủy cũng rất hợp với người sinh năm 1988. Những màu này có khả năng mang đến thêm may mắn cho cuộc sống của họ. Các màu có thể kể đến ở đây là màu đỏ, hồng, da cam, tím và trắng, đen, xanh nước biển.

Ngược lại, các màu thuộc hành Kim và Thổ không tương hợp với người tuổi Rồng nên họ không nên sử dụng những màu này quá nhiều. Đó là các màu như nâu đất, vàng sẫm hay vàng, trắng bạc và xám ghi,…

người tuổi thìn 1988 hợp hướng nhà nào phát tài phát lộc

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nhà nào?

*** Đối với nam 1988

+ Hướng hợp là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và hướng Đông.

+ Hướng không hợp là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Đông Bắc.

*** Đối với nữ 1988

+ Hướng hợp là hướng Nam, Đông Nam, Bắc và hướng Đông.

+ Hướng không hợp là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Đông Bắc.

 Sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

*** Đối với nam 1988

+ Trong làm ăn hợp với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu

+ Trong chọn vợ nên chọn tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Đinh Mão, Quý Dậu, Ất Hợi, Ất Sửu

+ Tuổi kỵ là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi

*** Đối với nữ 1988

+ Trong làm ăn hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi

+ Trong chọn chồng nên chọn chồng tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Đinh Mão, Quý Dậu, Ất Hợi, Ất Sửu

+ Tuổi kỵ là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi

 

LỜI KẾT: Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp những người sinh năm 1988 có một cuộc sống may mắn và tốt đẹp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn về năm sinh của bạn nhé!

 

Bình luận trên Facebook