Tuổi Kỷ Tỵ Sinh năm 1989 mệnh gì? hợp gì?

Người sinh năm 1989 có đặc điểm nổi bật gì? Số mệnh họ ra sao? Họ yêu gì, ghét gì? Họ hợp với những gì trong cuộc sống? Đó là những câu hỏi mà bất kỳ ai đang quan tâm tới một người đẻ vào năm 1989 luôn đi tìm câu trả lời.

Và hôm nay, ở bài viết này, tôi xin chia sẻ một số hiểu biết của mình về cuộc đời và số phận của những người tuổi 1989, để qua đó những ai đang quan tâm tới những người này có một cái nhìn toàn diện nhất về đối tượng mà mình đang quan tâm.

Sinh năm 1989 tuổi gì?

” Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm bao nhiêu ?” đó là năm 1989 ứng với thiên can Kỷ và địa chi Tỵ theo âm lịch, Những người này có số phận cuộc đời và tính cách với những nét nổi bật sau:

+ Người sinh ra vào năm Kỷ Tỵ được trời phú cho nhiều may mắn trong cuộc đời. Theo tử vi, người sinh ra vào năm 1989 được gọi là rắn phúc khí, được cho là những người cầm tinh con rắn may mắn nhất trong số những người tuổi rắn.

Những người này thường có được phú quý, giàu sang khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong tương lai, họ sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn với đầy đủ tiền bạc, địa vị, con cái và sức khỏe. Các thầy tướng số có chung dự đoán rằng, tuổi Kỷ Tỵ sẽ sống rất thọ để hưởng phúc cùng con cháu.

+ May mắn cộng với quyết tâm và nghị lực có thừa, người tuổi Rắn hứa hẹn sẽ có một tương lai rộng mở, thành công lớn trên con đường công danh sự nghiệp, để có thể đứng trên người khác, được người khác ngưỡng vọng.

+ Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Kỷ Tỵ lại không phải là những người thành công cho lắm. Đây là những người bảo thủ, luôn cho rằng ý kiến của mình là đúng, thậm chí họ không chịu tiếp thu và nghe lời khuyên bảo nhắc nhở của người khác.

Vì thế mà đôi lúc, họ không nhận ra sai lầm của mình để có thể kịp thời sửa chữa, khiến cho sai lầm ấy ngày càng lớn, nhiều khi làm hỏng đại sự. Những người tuổi Rắn 1989 thường có tính cách đa nghi, đặc biệt là trong các mối quan hệ mới dù đối phương thực sự rất chân thành, nên đôi khi những người tuổi này cũng bỏ qua những đối tác, những người bạn tốt thực sự khiến sau đó phải hối tiếc.

+ Ở chiều ngược lại, tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng ít khi chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối, trọn vẹn từ người khác. Điều này xuất phát từ quan niệm rắn là loài độc ác, ranh mà, chuyên rình rập để cắn trộm người khác khi họ không đề phòng, nên những người sinh năm 1989 cũng bị quy kết là lươn lẹo, dối trá và xấu xa, nên thường bị người xung quanh đề phòng, cảnh giác.

Điều này ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ xã hội của người tuổi Kỷ Tỵ, vì thế mà đôi khi họ cô độc, lạc lõng dù đang ở giữa đám đông rất náo nhiệt.

+ Đường tình duyên của những người này cũng gặp trắc trở, không mấy suôn sẻ. Một phần vì quá mải mê chạy theo danh lợi, chạy theo những thứ gì đó cao sang, xa vời nên họ đã bỏ lỡ những mối lương duyên bình dị và chân thành nhất.

Một mặt do tính cách đa nghi, họ ít khi lựa chọn tin tưởng người khác, đặc biệt là những người khác giới, nên nhiều lúc những người này không nhận thấy được sự chân thành của đối phương. Nhiều khi những người mà họ cảm mến lại không lựa chọn tin tưởng họ.

Phần nữa do tính cách sống nội tâm, ít thể hiện nên những người tuổi Tỵ 1989 không thể thể hiện ra hết tâm tư tình cảm của bản thân mình đối với người khác. Vì thế mà cho đến thời điểm hiện tại, khi mà tuổi đời đã quá 30 thì những người này vẫn độc thân khá nhiều và đang chật vật trên con đường truy cầu hạnh phúc.

Sinh năm 1989 mệnh gì?

+ Người sinh năm 1989 mang mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc có nghĩa là gỗ trong rừng, mà cụ thể hơn là cây gỗ lớn trong rừng già. Mênh này giúp ích rất nhiều cho họ trong cuộc sống, đặc biệt là trong công danh sự nghiệp. Mộc là đại diện cho cây cối cho rừng xanh.

Đây là nhà của loài rắn, con giáp bản mệnh của họ. Mang trong mình mệnh này nên người tuổi Tỵ luôn có cảm giác khắp nơi là nhà, thỏa sức và tự tin vùng vẫy hết mình vì tương lai. Vì có cảm giác là nhà nên những người này bớt đi phần nào bản tính đa nghi, không tin tưởng bất kỳ thứ gì trong cuộc sống.

+ Không chỉ mang đến cho họ cảm giác yên tâm, rừng xanh còn là nơi cho họ cảm giác an toàn, luôn được che chở. Đồng thời, đây cũng là môi trường cung cấp thức ăn và mọi thứ cần thiết để loài rắn sinh tồn.

Vì thế, mệnh Mộc đối với người tuổi Kỷ Tỵ chẳng khác nào nước đối với loài cá, là tất cả những gì mà họ cần để hoàn thiện bản thân, là động lực và nguồn sinh khí cho họ sinh cơ bừng bừng để cống hiến và thành công rực rỡ.

+ Là một cây gỗ lớn giữa rừng già, người tuổi Rắn 1989 vô cùng cứng rắn, vững chắc, là chỗ dựa không thể tốt hơn cho những ai lựa chọn tin tưởng họ. Vì thế mà nếu ai đó đang ở bên cạnh một người tuổi Kỷ Tỵ, đừng bao giờ đánh mất chỗ dựa vững chắc của cuộc đời mình.

+ Mang bản mệnh là Mộc, người sinh năm 1989 tương hợp với người mệnh Hỏa và Thủy. Đối với người mệnh Hỏa, một người tuổi Tỵ ở bên cạnh sẽ là may mắn lớn trợ giúp họ vươn tới thành công.

Trong khi đó, một người mệnh Thủy lại là cánh tay phải, trợ giúp người tuổi Rắn 1989 vươn tới tầm cao mới, bổ sung nguồn phúc khí lớn để họ có được thành công lớn hơn.

+ Ngược lại, Tuổi Kỷ Tỵ lại rất xung khắc với người mệnh Thổ và Kim. Một người mệnh Kim có thể làm cho họ mất đi tất cả mọi may mắn, tiền tài, địa vị và sức khỏe, làm cho những người này đi lùi, dần dần tàn lụi và thất bại thảm hại.

Trong khi đó, Mộc khắc Thổ nên người sinh năm 1989 có thể mang lại những điều không may mắn cho người mệnh Thổ. Vì thế mà họ đừng nên lựa chọn hợp tác hay kết hôn với những người mệnh này khi mà họ còn có những lựa chọn khác.

Sinh năm 1989 hợp màu gì?

Họ có màu bản mệnh là những màu thuộc Mộc. Đó là màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Những màu này sẽ bổ sung và duy trì cho nguồn sinh khí của họ luôn dồi dào.

Những màu khác thuộc Thủy và Hỏa cũng rất hợp với họ. Đó là các màu trắng, đen, xanh nước biển hay đỏ, tím, da cam và hồng.

Trong khi đó, tuổi Kỷ Tỵ 1989 lại rất kỵ với các màu thuộc hành Kim và hành Thổ như màu vàng sẫm, nâu đất hay vàng, trắng bạc, xám ghi.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nhà nào?

Đối với nam mạng đẻ vào năm 1989:

  • Hướng hợp là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và Tây Nam.
  • Hướng không hợp là hướng Bắc, Đông Nam, Đông và hướng Nam.

Đối với nữ mạng 1989:

  • Hướng hợp là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
  • Hướng không hợp là hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây.

Sinh năm 1989 hợp tuổi nào?

Đối với nam 1989:

  • Trong làm ăn hợp với các tuổi: Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Ất Hợi và Canh Ngọ.
  • Trong chọn vợ nên chọn vợ tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Nhâm Thân.
  • Tuổi kỵ là tuổi  Quý Dậu, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Dậu.

Đối với nữ sinh năm 1989:

  • Trong làm ăn hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân
  • Trong chọn chồng nên lấy chồng tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.
  • Tuổi kỵ là tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Ất Dậu, Đinh Mão và Kỷ Mão.

 

LỜI KẾT: Trên đây là những vấn đề phong thủy liên quan đến người sinh năm 1989. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Bình luận trên Facebook