Tuổi Tý hợp với nghề nghiệp gì? Nên kinh doanh buôn bán gì? 

Bạn sinh ra vào năm Tý và đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên kinh doanh gì phù hợp với tuổi của mình để có được thành công viên mãn thì bạn lại chưa nắm rõ. Vì thế mà bạn đang rất phân vân, buồn phiền vì chuyện đó.

Chia sẻ ưu phiền này với bạn, hôm nay bài viết xin giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi lựa chọn nghề nghiệp và mặt hàng kinh doanh dành cho người tuổi Tý.

Người tuổi Giáp Tý 1984 hợp nghề gì, nên kinh doanh buôn bán gì? 

Tổng quan về tuổi này

Người tuổi Giáp Tý 1984 cầm tnh con chuột. Theo tử vi, người sinh năm 1984 trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên sẽ có được thành công lớn nếu chọn đúng ngành nghề.

Những người này có bản mệnh là Hải Trung Kim, có nghĩa là vàng trong biển. Những người này thường có tính cách cương trực, thẳng thắn, có phần cứng rắn và quyết liệt. Họ có lập trường tư tưởng rất vững vàng, có quyết tâm cao độ, có nhiệt huyết cống hiến lớn, và vì thế mà những người này có được thành công càng lớn hơn.

Tuy vậy, điểm yếu cố hữu của những người sinh năm Bính Tý là sự cố chấp. Khi đã lựa chọn con đường đi của riêng mình, những người này thường rất khó từ bỏ nó dù đây là con đường khó khăn và có thể dẫn đến thất bại.

Do đó, trong lựa chọn nghề nghiệp, nếu chẳng may lựa chọn sai, người tuổi Tý sinh năm 1984 sẽ gặp phải thất bại lớn và khó thoát khỏi vòng luẩn quẩn của thất bại ấy. Vì thế mà việc lựa chọn nghề nghiệp thật sự phù hợp là điều cực kỳ quan trọng đối với người sinh năm này.

Người sinh năm 1984 nên lựa chọn nghề nghiệp như thế nào? 

Người sinh ra vào năm Giáp Tý có bản mệnh là Kim. Vì vậy, những ngành nghề mà họ nên lựa chọn trước nhất là những ngành nghề thuộc hành Kim.

Cùng với đó, Thổ sinh Kim, nên những người sinh năm 1984 cũng có thể lựa chọn một số ngành nghề thuộc hành Thổ để có được thành công lớn.

Ngược lại, những người tuổi Giáp Tý không nên lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Thủy và Hỏa, bởi Kim sinh Thủy là sinh xuất, trong khi Hỏa khắc Kim, không chỉ mang đến nhiều khó khăn cho người mệnh Kim mà còn có thể đưa họ tới nhiều thất bại thảm hại.

Trong khi đó, tuy rằng Kim khắc Mộc nhưng người sinh năm Giáp Tý vẫn có thể lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Mộc bởi những nghề nghiệp này không gây ảnh hưởng xấu tới họ, dù cho đôi lúc sẽ mang đến cho họ những khó khăn, vướng mắc nho nhỏ.

Người tuổi Giáp Tý nên lựa chọn nghề nghiệp nào? 

Trước hết, người đẻ vào năm 1984 nên lựa chọn những nghề liên quan tới vật liệu xây dựng, sắt thép, điện tử viễn thông, chế tạo máy hoặc các ngành nghề liên quan tới vàng bạc, đồ trang sức.

Một số ngành nghề khác yêu cầu có sự quyết đoán như luật sư, bác sĩ ngoại khoa, nhân viên tài chính, ngân hàng hay võ sư, cảnh sát, vận động viên thể thao cũng rất thích hợp với những người tuổi Giáp Tý.

Bên cạnh đó, những người này cũng có thể lựa chọn những nghề nghiệp thuộc Thổ như bất động sản, xây dựng, thiết kế nội thất, quản lý nhà hàng khách sạn hay làm nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi,…

Trong khi đó, những nghề nghiệp mà người sinh năm 1984 không nên lựa chọn là các nghề nghiệp liên quan tới ăn uống, ẩm thực, các nghề liên quan tới chính trị – quân sự, những nghề nghiệp liên quan tới nghệ thuật như thơ ca, điêu khắc, hội họa,… Những nghề nghiệp liên quan tới bia rượu, nước giải khát, vận động viên các môn thể thao dưới nước hoặc các ngành nghề vận tải biển, đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản cũng không phù hợp với họ.

Người tuổi Giáp Tý nên kinh doanh gì? 

Những người này nếu có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh tốt nhất nên lựa chọn những mặt hàng kinh doanh có liên quan nhiều tới hành Kim như cửa hàng bán sắt thép, vật liệu xây dựng, cửa hàng điện máy, điện thoại, cửa hàng vàng bạc, đồ trang sức hoặc kinh doanh buôn bán nhà, đất. Bên cạnh đó, họ cũng có thể mở cửa hàng buôn bán nông sản.

Ngược lại, những người này không nên mở cửa hàng ăn uống, cửa hàng buôn bán bia rượu, nước giải khát,…

Người tuổi Bính Tý 1996 nên lựa chọn nghề nghiệp nào, kinh doanh gì?

Tổng quan về này

Theo tử vi, người tuổi Bính Tý có thiên can Bính thuộc Hỏa, trong khi đó bản mệnh lại là Thủy nên có sự xung khắc. Vì thế mà cuộc đời của họ thường trải qua nhiều khó khăn, trắc trở và vận hạn.

Với bản mệnh là Giản Hạ Thủy, người sinh năm 1996 thường có ít năng lượng, vì thế mà họ thường chỉ có được những may mắn nhỏ.

Về tính cách, những người này thường nhút nhát, sống hướng nội và có đôi khi là mềm yếu. Vì vậy, họ lại càng khó có được thành công lớn. Những người này chỉ có thể thành công khi lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu lựa chọn sai nghề nghiệp, họ sẽ khó có cơ hội sửa sai và gần như gặp phải những thất bại lớn liên tiếp.

Tuy vậy, không thể phủ nhận những người sinh năm 1996 là những người cực kỳ thông minh và có tâm hồn nghệ thuật tinh tế. Khi được đặt trong môi trường làm việc thích hợp, họ có hiệu suất làm việc cao đến bất ngờ và thường đạt được nhiều thành tựu lớn.

Tuổi Bính Tý nên lựa chọn nghề nghiệp như thế nào? 

Với bản mệnh là Thủy, những người tuổi Tý đẻ vào năm 1996 nên lựa chọn những nghề nghiệp thuộc hành Thủy để có được thành công viên mãn.

Bên cạnh đó, những nghề nghiệp thuộc hành Kim cũng rất thích hợp với họ, bởi Kim sinh Thủy, có thể mang đến cho người sinh năm 1996 nhiều nguồn năng lượng tốt, giúp công việc được thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, tuổi Bính Tý cần phải tránh những công việc thuộc hành Mộc và hành Thổ, bởi Mộc sinh xuất với Thủy, trong khi Thổ khắc Thủy. Những nghề nghiệp thuộc 2 hành này có thể mang đến nhiều thử thách, sóng gió và thất bại cho họ.

Người sinh năm 1996 nên lựa chọn nghề gì?

Người tuổi Bính Tý trước hết nên lựa chọn những nghề nghiệp liên quan tới sông nước, biển, đại dương như đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, vận tải biển, nhà nghiên cứu về biển, đại dương hay một số ngành nghề khác liên quan tới bia rượu – nước giải khát, chế tạo tàu thuyền, vận động viên các môn thể thao dưới nước,..

Các ngành nghề liên quan tới sắt thép, vật liệu xây dựng, điện tử, viễn thông cơ khí chế tạo máy, vàng bạc hoặc nhân viên tài chính ngân hàng, kế toán, luật sư, bác sĩ cũng rất thích hợp với người sinh năm 1996.

Ngược lại, những người này không nên lựa chọn nghề nghiệp liên quan tới nông nghiệp như kỹ sư nông nghiệp, trồng trọt chăn nuôi, trồng rừng, những nghề nghiệp liên quan tới văn hóa nghệ thuật như nhà văn, nhà báo, ca sĩ, diễn viên hay các nghề nghiệp liên quan tới vải vóc,… Các nghề khác liên quan đến kiến trúc, xây dựng, bất động sản, nghiên cứu, quản lý đất đai,…, người sinh năm Bính Tý cũng không nên lựa chọn.

Tuổi Bính Tý nên kinh doanh gì? 

Họ nên lựa chọn mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, sắt thép, cửa hàng buôn bán vàng bạc, đá quý, cửa hàng điện máy, điện thoại hay cửa hàng ăn uống, cửa hàng bia rượu,…

Trong khi đó, họ không nên lựa chọn kinh doanh các mặt hàng nông sản, vải vóc, tơ lụa hay buôn bán nhà đất,…

 

LỜI KẾT: Trên đây là một số lời khuyên khi lựa chọn nghề nghiệp dành cho người tuổi Tý. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích để những người sinh năm Giáp Tý và Bính Tý có thể lựa chọn được ngành nghề thích hợp nhất với bản thân mình, qua đó có được một sự nghiệp thành công viên mãn.

 

Bình luận trên Facebook